Niềng Răng Cửa Có Những Phương Pháp Nào? Chi Phí, Quy Trình Niềng

Với những người gặp khiếm khuyết ở hai răng cửa, niềng răng cửa được không là thắc mắc vô cùng phổ biến. Để đi tìm lời giải cho câu hỏi này cũng như chi phí cho việc niềng răng mới nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo những thông tin cơ bản ngay dưới đây.

Niềng răng cửa là gì? 4 phương pháp thực hiện phổ biến

Một hàm răng đẹp sẽ giúp người sở hữu luôn cảm thấy tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng có được may mắn này, đặc biệt thường gặp phải những khiếm khuyết liên quan đến răng cửa như:

 • Răng cửa lệch: Trường hợp này, hai răng cửa không mọc theo cung hàm mà mọc chồng chéo lên nhau hoặc trên vị trí của những chiếc răng khác. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, làm giảm khả năng cắn xé thức ăn của nhóm răng trước.
 • Răng cửa thưa: Đây là vấn đề thường gặp khi hai răng cửa không mọc sát với nhau mà cách nhau một khoảng. Răng cửa thưa không chỉ có nguy cơ dắt thức ăn ở khe hở gây tổn thương nướu mà con làm giảm thẩm mỹ của khuôn mặt.
 • Răng cửa hô: Tương tự như hàm hô, hai răng cửa hô thường có xu hướng chìa ra phía trước so với những răng khác ở trên cung hàm. Nếu bị hô nặng, nhóm răng cửa hàm trên và hàm dưới sai điểm tiếp xúc khi ăn nhai dẫn đến tình trạng khó cắn xé thức ăn. Bên cạnh đó, răng cửa hô cũng làm nụ cười của bạn kém duyên hơn nhiều.

Khi gặp những vấn đề trên, niềng răng cửa là phương pháp điều trị thường được chỉ định. Đây là phương pháp chỉnh nha giúp răng trở nên đều đặn và khuôn mặt cũng trông hài hòa và ưa nhìn hơn.

TÌM HIỂU: Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Niềng Răng.

Hiện nay, các phương pháp niềng răng cửa phổ biến gồm:

 • Niềng răng cửa mắc cài kim loại: Đây là phương pháp truyền thống sử dụng các khí cụ như dây cung, thun và mắc cài để cố định lên trên bề mặt răng. Các thun có độ đàn hồi tốt sẽ tạo lực giúp các răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Phương pháp này sử dụng vật liệu sứ nên có màu sắc tự nhiên trùng với màu răng, phù hợp với những ai đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ cao và công việc phải thường xuyên phải giao tiếp.
 • Niềng răng mắc cài mặt trong: Khi thực hiện, mắc cài sẽ được cố định vào bề mặt trong của thân răng để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, mắc cài mặt trong thường gây cảm giác khó chịu và thời gian điều trị bằng phương pháp này tương đối dài.
 • Niềng răng Invisalign: Phương pháp này sử dụng chuỗi khay trong suốt để tạo lực vừa đủ giúp răng di chuyển dần trên khung hàm. Mặc dù được đánh giá cao bởi yếu tố thẩm mỹ nhưng niềng răng Invisalign lại có chi phí tương đối cao.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT: Các Loại Niềng Răng Phổ Biến Nhất Hiện Nay.

Niềng răng cửa là gì, có những phương pháp nào là thắc mắc phổ biến
Niềng răng cửa là gì, có những phương pháp nào là thắc mắc phổ biến

Niềng răng cửa có mang đến hiệu quả không?

Khi các răng mọc trên cung hàm tương đối đều nhau nhưng lại lệch lạc hay răng cửa bị thưa, hô, lúc này chúng ta có thể niềng hai răng cửa được không? Theo các chuyên gia, việc chỉnh nha hai răng cửa thường không được khuyến cáo thực hiện bởi nó không những mang đến hiệu quả cao mà còn có nguy cơ làm sai lịch các răng còn lại trên cung hàm.

Các chuyên gia cho biết thêm, cung hàm vốn là một thể thống nhất nên việc tác động làm dịch chuyển các răng cửa cũng sẽ tác động đến răng ở những vị trí kế cận, thậm chí là cả hàm răng.

Với các răng đang ở dạng chuẩn khớp cắn, đôi khi chỉ vì niềng hai răng cửa mà có thể trở nên sai lệch khớp cắn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai của cả hàm răng cũng như khiến khuôn mặt mất cân đối do lệch khớp cắn.

Ngoài ra, niềng hai răng cửa sai lệch còn khiến cho việc niềng răng sau này gặp nhiều khó khăn hơn. Khi niềng răng sẽ cần phải điều chỉnh khớp cắn và toàn bộ hàm răng nên mất rất nhiều công sức, thời gian điều trị cũng như chi phí tốn kém hơn rất nhiều.

Bởi những lý do trên, khi có ý định niềng răng cửa, các bác sĩ nha khoa thường khuyên bạn chỉnh nha cả hàm để đạt hiệu quả cao nhất, góp phần khôi phục được chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

GỢI Ý: Tác Hại Của Việc Niềng Răng Cần Chú Trọng.

Để đạt hiệu quả cao bạn nên chỉnh nha cả hàm
Để đạt hiệu quả cao bạn nên chỉnh nha cả hàm

Quy trình niềng răng cửa chi tiết hiện nay

Khi có ý định niềng răng cửa, bạn sẽ cần thực hiện niềng răng cả hàm với quy trình thực hiện như sau:

 • Khám tổng quát, chụp phim: Việc thăm khám, chụp phim sẽ giúp bác sĩ biết được tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Trong trường hợp phát hiện răng bị sâu, viêm nha chu hoặc một số bệnh lý khác, bạn sẽ được điều trị dứt điểm kịp thời trước khi tiến hành niềng răng.
 • Tư vấn phác đồ điều trị: Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết cho từng trường hợp khác nhau cũng như dự đoán về tốc độ dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn.
 • Lấy dấu răng: Khi tình trạng răng miệng tốt, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và hàm.
 • Gắn mắc cài: Mắc cài sẽ được gắn chặt lên bề mặt răng. Sau đó, dây cung được căng trong các rãnh của mắc cài để đảm bảo điều chỉnh răng về đúng vị trí.
 • Tái khám định kỳ: Bệnh nhân cần thăm khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. Thông thường, phòng khám nha khoa sẽ nhắc bệnh nhân về lịch hẹn tái khám theo từng giai đoạn niềng răng.
 • Tháo niềng: Khi răng đều, đẹp, bác sĩ sẽ khám lại và tháo niềng cho bệnh nhân. Với một số trường hợp, bệnh nhân thường được yêu cầu đeo hàm duy trì sau niềng răng để ổn định cấu trúc của răng.

CHI TIẾT: Quy Trình Niềng Răng Và Thay Đổi Theo Từng Giai Đoạn.

Khi niềng răng, bạn sẽ được nha sĩ tư vấn phương pháp niềng cụ thể
Khi niềng răng, bạn sẽ được nha sĩ tư vấn phương pháp niềng cụ thể

Cập nhật chi phí niềng răng cửa hiện nay

Như vậy, có thể thấy rằng việc niềng răng cửa thường không đạt hiệu quả cao nên các bạn cần phải thực hiện chỉnh nha cả hàm. Lúc này, chi phí niềng răng cũng tương tự như các ca chỉnh nha thông thường, cũng phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người cũng như khí cụ chỉnh nha được bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết với từng loại khí cụ chỉnh nha cụ thể dưới đây:

 • Chỉnh nha trẻ em tháo lắp: Chi phí khoảng 10.000.000đ – 15.000.000đ.
 • Chỉnh nha mắc cài kim loại: 25.000.000đ.
 • Chỉnh nha mắc cài tự buộc: 35.000.000đ.
 • Chỉnh nha mắc cài sứ: 45.000.000đ.
 • Chỉnh nha Invisalign: 80.000.000 đ – 140.000.000đ.

XEM THÊM: Giá Niềng Răng Chi Tiết Mới Cập Nhật 2023.

Niềng răng cửa ở đâu chất lượng đảm bảo?

Khi có ý định niềng răng cửa, tìm kiếm một địa chỉ chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là danh sách các cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu cả nước mà các bạn có thể tham khảo.

ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ 

ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ hoạt động với phương châm mang đến chất lượng tốt nhất trong từng dịch vụ. Tại đây có sự xuất hiện của hệ thống trang thiết bị hiện đại, những công nghệ tiên tiến hàng đầu như CAD/CAM, 3D ViDental 3D Design, hàn trám Laser Tech, công nghệ Implant 4S…

Không chỉ đầu tư cho hệ thống máy móc, ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ còn chú trọng đến yếu tố con người. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và chỉnh nha nói riêng.

Khi có ý định sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm ViDental Clinic, khách hàng có thể lựa chọn giữa nhiều loại hình như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, sử dụng máng niềng trong suốt…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 14, khu đấu giá Tân Triều, phường Thanh Trì, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 0989.624.446.
ViDental là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi niềng răng
ViDental là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi niềng răng

Niềng răng cửa tại Bệnh viện Răng hàm mặt TW Hà Nội

Bệnh viện Răng hàm mặt TW Hà Nội được phát triển từ Ban Nha khoa Bệnh viện Phủ Doãn. Đây chính là cơ sở thăm khám, điều trị tuyến cuối các bệnh liên quan đến răng hàm mặt. Bởi thế, đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện đều là những người được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Để phục vụ việc thăm khám, điều trị các bệnh lý răng hàm mặt cũng như niềng răng, bệnh viện đã không ngừng đầu tư hệ thống trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Nổi bật hơn cả có thể kể đến hệ thống máy CT Scanner, máy chụp toàn cảnh và đo sọ Panorama, máy chụp X-quang kỹ thuật số, hệ thống X-quang tổng quát…

Với các ca bệnh niềng răng, bệnh viện đang ứng dụng kỹ thuật Microimplant, giúp điều trị thành công cho những ca bệnh phức tạp nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 40B trên đường Tràng Thi thuộc phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024.3928.5172.

TÌM HIỂU: Bảng Giá Niềng Răng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt.

Khoa Răng – Hàm – Mặt của Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

Đây là một trong những khoa nổi bật của Đại học Y Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ niềng răng chất lượng, uy tín tại khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Để mang đến hiệu quả niềng răng cao nhất, khoa răng hàm mặt đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, hệ thống phòng ốc tại đây được xây dựng đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Quốc tế, phục vụ bệnh nhân tốt nhất trong và sau điều trị. Với những ca niềng răng cửa có độ phức tạp, việc điều trị sẽ được thực hiện bởi các giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng thuộc phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 1900.6422.

Nha khoa Tâm An Đà Nẵng

Ở khu vực Đà Nẵng, nha khoa Tâm An chính là địa chỉ niềng răng cửa mà các bạn có thể tham khảo.

Tại đây có sự hội tụ của các bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chỉnh nha. Ngoài ra, phòng khám còn chú trọng đầu tư về trang thiết bị hiện đại giúp quá trình điều trị được đạt hiệu quả tốt nhất. Thêm nữa, với chế độ bảo hành dài lâu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm Tâm An.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Số 113 D, Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ: 0247.308.8848.
Nha khoa Tâm An là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn
Nha khoa Tâm An là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn

Bệnh viện răng hàm mặt TP. Hồ Chí Minh

Với những ai đang tìm kiếm một bệnh viện công tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ niềng răng chất lượng, Bệnh viện răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, hiện nay bệnh viện đã có cơ sở thăm khám, điều trị các bệnh lý răng hàm mặt rộng trên 4.000m2 với 70 giường bệnh dành cho bệnh nhân nội trú và hơn 70 ghế máy điều trị nha khoa hiện đại.

Không chỉ chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến để quá trình thăm khám và điều trị được diễn ra chính xác và hiệu quả, bệnh viện còn thường xuyên cử bác sĩ tham gia các khóa đào tạo để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Điều này giúp bệnh viện đảm bảo khả năng điều trị, thực hiện hiệu quả cả với những trường hợp khó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 265 trên đường Trần Hưng Đạo thuộc phường Cô Giang, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 1900.636227.

XEM THÊM:

Ăn gì, kiêng ăn gì sau niềng răng?

Sau niềng răng, hầu hết bệnh nhân thường có cảm giác khó chịu, thậm chí là đau nhức do chưa quen với mắc cài hay khay niềng. Lúc này, bạn nên ăn những thực phẩm mềm, được nấu nhừ hoặc những món ăn dạng lỏng, dễ tiêu hoá và chứa nhiều dinh dưỡng như:

 • Sữa và chế phẩm từ sữa gồm có sữa chua uống, sữa chua, phô mai mềm, bánh ngọt, bơ,…
 • Trứng và các món được chế biến từ trứng gồm có trứng hấp, trứng flan, trứng sốt,…
 • Các món ăn mềm như cháo, súp, cơm nát, bún, phở cũng là lựa chọn khá phù hợp.
 • Khi ăn thịt, bạn nên chế biến thành các món xay nhuyễn hoặc ninh nhừ.
 • Ăn các loại hoa quả mềm hoặc chế biến thành nước ép, sinh tố.
Bạn nên sử dụng các loại sinh tố trong giai đoạn niềng răng
Bạn nên sử dụng các loại sinh tố trong giai đoạn niềng răng

Bên cạnh các món nên ăn sau khi niềng, bạn cần hạn chế sử dụng một số loại thực phẩm sau:

 • Đồ ăn dai như các loại thịt khô, hoa quả sấy, kẹo cao su.
 • Các loại độ ăn có độ dính như xôi, kẹo ngọt, bỏng ngô cũng cần hạn chế.
 • Các loại thực phẩm cứng, giòn như mía, đồ ăn chiên giòn.
 • Các loại đồ uống có gas và đồ ăn quá lạnh, quá nóng.

CHI TIẾT: Sau Khi Niềng Răng Nên Ăn Gì, Kiêng Gì?

Lưu ý chăm sóc sau niềng răng cửa

Để việc niềng răng đạt hiệu quả cao nhất, bệnh nhân cần chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc răng miệng tại nhà như:

 • Đánh răng với lực phù hợp để tránh làm bung mắc cài. Nên sử dụng tăm nước để làm sạch răng hiệu quả trong giai đoạn này.
 • Không dùng tay kéo, bẻ cong mắc cài hay khay niềng bởi sẽ gây tổn thương cho răng.
 • Tuyệt đối không dùng răng để cắn, mở nắp chai.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra đúng phác đồ điều trị.

Giải pháp thay thế niềng răng cửa hiệu quả

Với những người chỉ gặp vấn đề liên quan đến hai răng cửa như răng thưa, răng vẩu, răng mọc lệch trong khi những răng còn lại mọc đều, đẹp, khớp cắn chuẩn. Trong trường hợp này, các bạn có thể tham khảo một số giải pháp thay thế niềng răng cửa sau đây:

Bọc răng sứ thay thế niềng răng cửa hiệu quả

Ở thời điểm nhiều năm về trước, khi ngành nha khoa thẩm mỹ chưa phát triển, niềng răng là phương pháp được thực hiện phổ biến trong các trường hợp gặp phải khiếm khuyết về răng. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp bọc răng sứ ra đời đã trở thành sự lựa chọn ngày càng được yêu thích hơn cả. Với những trường hợp răng cửa mọc lệch ra ngoài, mọc lệch vào trong, răng cửa thô như quá to hay quá dài, răng thưa. Lúc này bọc răng sứ là lựa chọn khắc phục tối ưu với chi phí thấp.

Với phương pháp bọc răng sứ, bác sĩ sẽ cần mài đi một phần răng bên ngoài, giữ lại phần cùi răng. Tiếp đến, mẫu sứ sẽ được tạo hình theo hình dáng của răng cửa với màu sắc phù hợp với nền răng được chụp bên ngoài cùi răng. Phần răng sứ này nhìn giống răng thật nhưng nằm đúng vị trí và có kích thước phù hợp nên bảo đảm tốt nhất yếu tố thẩm mỹ.

So với niềng răng, bọc răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng cửa mọc lệch với thời gian ngắn hơn, chi phí thấp hơn, không yêu cầu phải nhổ răng. Tuy nhiên, đây là phương pháp xâm lấn do các bác sĩ cần mài toàn bộ phần răng bên ngoài, chỉ giữ lại phần cùi răng bên trong. Bởi thế nếu thực hiện không cẩn thận có thể sẽ gây tổn thương cho tủy răng, làm giảm tuổi thọ của răng thật.

Trám bít kẽ hở thẩm mỹ

Trong trường hợp răng cửa bị thưa, thay vì niềng răng cửa, trám răng có thể là giải pháp mà bạn nên lựa chọn. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp răng có kẽ nhỏ hoặc răng cửa bị chấn thương, gãy, mẻ. Khuyết điểm của răng cửa sẽ được xử lý bằng cách sử dụng vật liệu chuyên dụng để lấp đầy khoảng trống của răng, giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho răng.

Trám răng là phương pháp truyền thống
Trám răng là phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp mang tính truyền thống, có chi phí thấp, không tốn nhiều thời gian khi thực hiện. Bạn chỉ cần mất khoảng 30 đến 40 phút là sẽ có được hàm răng đều tăm tắp. Đặc biệt, việc trám răng giúp hạn chế được những tổn thương cho men, nướu răng vì không phải mài răng.

Tuy nhiên với phương pháp này, sau khi thực hiện bạn cần giữ gìn hết sức cẩn thận. Không được sử dụng các loại đồ ăn cay nóng, lạnh hoặc thực phẩm quá cứng sẽ khiến vết trám bị sút. Ngoài ra, sau một thời gian bạn sẽ cần phải quay lại phòng khám nha khoa để thay thế vết trám do vết trám bị đổi màu, ngả vàng. Phương pháp này cũng chỉ thực hiện được cho những trường hợp khoảng răng thưa bé hơn hoặc bằng 2mm, các trường hợp kẽ hở lớn hơn không thể ứng dụng được phương pháp này.

Dán sứ veneer điều trị răng thưa bảo tồn răng thật

Đây là phương pháp hiệu quả, được ứng dụng trong trường hợp răng cửa bị thưa. Phương pháp này thường không cần phải mài răng hoặc mài siêu mỏng chỉ từ 0,3mm đến 0,5mm giúp đảm bảo đóng khe thưa với màu răng tự nhiên, bảo vệ tối đa răng gốc. Đặc biệt, thời gian thực hiện dán sứ cũng vô cùng nhanh chóng. Bù lại, chi phí cho việc dán sứ hai răng cửa thường ở mức khá cao, dao động từ 5-7 triệu đồng/răng.

Dán sứ mang nhiều ưu điểm hấp dẫn nên được lựa chọn phổ biến hàng đầu trong thời gian qua
Dán sứ mang nhiều ưu điểm hấp dẫn nên được lựa chọn phổ biến hàng đầu trong thời gian qua

Như vậy, có thể thấy rằng niềng răng cửa không phải là phương pháp tối ưu. Nếu muốn niềng răng, bạn vẫn sẽ phải niềng cả hàm tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí thực hiện. Do đó nếu gặp phải các vấn đề về răng cửa như răng hô, răng mọc lệch, răng thưa, các bạn hãy thăm khám tại các phòng khám nha khoa để được tư vấn và lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

ĐỌC THÊM:

Tôi rất mong muốn các bạn trẻ Việt Nam được trải nghiệm những công nghệ niềng răng tiên tiến nhất trên thế giới. Công nghệ giúp các khách hàng của tôi cảm thấy yên tâm và tự tin thoải mái hơn rất nhiều.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.624.446

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.624.446

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.624.446