Top 10 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Uy Tín Giá Rẻ Không Nên Bỏ Qua

Niềng răng là dịch vụ chỉnh nha đi kèm chi phí khá cao. Bởi thế, để giúp giảm thiểu nỗi lo về tài chính cho khách hàng, nhiều phòng khám nha khoa đã triển khai các chương trình trả góp với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tham khảo 10 địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, được khách hàng lựa chọn hàng đầu trong thời gian qua.

Gợi ý 10 địa chỉ niềng răng trả góp uy tín giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng đi kèm với những mức giá khác nhau. Chi phí cho một ca niềng răng thường từ vài chục triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng. Bởi thế, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để chi trả ngay khi thực hiện. Với chính sách niềng răng trả góp, vấn đề này sẽ được giải quyết hiệu quả tối ưu. Cùng tham khảo một số địa chỉ đang hỗ trợ khách hàng trong việc trả góp khi niềng răng dưới đây, bạn sẽ có được quyết định tốt nhất cho bản thân mình.

Niềng răng trả góp tại phòng khám nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Phòng khám nha khoa quốc tế Á Châu là một trong những địa chỉ thăm khám răng hàm mặt uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Phòng khám hoạt động với phương châm đề cao chất lượng dịch vụ, các trang thiết bị và tay nghề các y bác sĩ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi ghé thăm.

Nha khoa Á Châu là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín
Nha khoa Á Châu là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín

Một trong những điểm nổi bật của nha khoa quốc tế Á châu là có phương thức thanh toán trả góp vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn giữa hai hình thức với lãi suất 0 % sau đây:

 • Thanh toán theo đợt: Hình thức này sẽ tặng khách hàng 10% tổng chi phí trong lần thanh toán 1. Sau đó, khách hàng được tặng 5% tổng chi phí trong thanh toán lần 2 với 50% số tiền, còn lại thanh toán trong 6 tháng tiếp theo. Tiếp theo đó, khách hàng được ưu đãi tặng 3% tổng chi phí trong thanh toán lần 3 với 1/3 chi phí, trả tiếp 1/3 chi phí trong 6 tháng tiếp theo và trả nốt 1/3 chi phí niềng răng trong 6 tháng cuối.
 • Niềng răng trả góp: Với hình thức này, khách hàng sẽ cần thanh toán trước 8 triệu, trả góp 2 triệu/1 tháng đến khi nào hoàn tất. Nếu rủ bạn bè, người thân đi kèm, Với nhóm 2 người trở lên được tặng 15% tổng chi phí. Ngoài ra, khách hàng còn có yêu đãi miễn phí lấy cao răng trong vòng 1 năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 02439940951.

Nha khoa Paris với nhiều chi nhánh trên cả nước

Đây là một trong những phòng khám nha khoa nổi tiếng, được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm, đã kiến tạo nên nụ cười tỏa sáng cho hàng ngàn khách hàng. Ngoài chi nhánh tại Hà Nội, phòng khám nha khoa Paris còn đang phát triển nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Chính sách trả góp tại nha khoa Paris cũng vô cùng hấp dẫn như sau:

 • Với các dịch vụ như những răng mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ, khách hàng được trả trước 50% trong 10 tháng bắt đầu từ tháng thứ 2. Riêng đối với dịch vụ niềng răng trong suốt, khách hàng trả trước 70% trong 6 đến 10 tháng tùy liệu trình và bắt đầu từ tháng thứ 2. (Tuy nhiên cách thức này chỉ áp dụng với đối tượng khách hàng là sinh viên).
 • Khách hàng cũng có thể lựa chọn chính sách trả góp thông qua ngân hàng với hình thức trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0% và có cơ hội được giảm ngay 10% chi phí niềng răng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Số 39 Quang Trung, Trần Hưng Đạo,  Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 0943776699.

Xem thêm: [Tư Vấn – Giải Đáp]: Chi Phí Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Là Bao Nhiêu?

Phòng khám nha khoa Việt Úc

Tiếp theo, nha khoa Việt Úc là địa chỉ niềng răng trả góp có lịch sử lâu đời. Phòng khám được thành lập từ năm 2007 bởi Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Mạnh Phú. Đây là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa và giảng viên răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội.

Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Không khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động với phương châm luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng và coi đây là mục tiêu hàng đầu cho sự phát triển.

Một trong những phòng khám nha khoa có lịch sử lâu đời
Một trong những phòng khám nha khoa có lịch sử lâu đời

Tại đây thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn như như được tặng gói trắng răng tại nhà trị giá 1.500.000VND, lấy cao răng miễn phí 2 lần/1 năm, tặng bộ vệ sinh răng miệng. Bên cạnh đó, chính sách trả góp tại đây cũng vô cùng rõ ràng:

 • Khách hàng có nhu cầu trả góp thông thường, với dịch vụ niềng răng mắc cài, khách hàng phải thanh toán 50% số tiền của gói điều trị. Sau đó, số tiền còn lại sẽ được thanh toán trong 1 năm gồm 4 đợt chia thành 3 tháng thanh toán 1 lần với lãi suất 0%. Nếu lựa chọn phương thức niềng răng trong suốt, khách hàng sẽ phải thanh toán 70% số tiền. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được chi trả trong vòng 3 đến 6 tháng với lãi suất 0%.
 • Với những người muốn trả góp bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ trả góp theo kỳ từ 3, 6, 9, 12 tháng tùy thuộc vào nhu cầu từng khách hàng. Trong trường hợp này, lãi suất vẫn được tính theo mức 0%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 630 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 0945699990.

Viện nha khoa thẩm mỹ ViDental – Niềng răng trả góp không lo chi phí

Dịch vụ niềng răng tại ViDental được thêm xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tối đa tình trạng răng hô, móm, thưa, mọc lệch, khấp khểnh. Theo đó, đây là một trong những đơn vị nha khoa đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 60s và gia tăng độ chính xác lên gấp 3 lần so với các công nghệ cũ. Cùng với đó là phần mềm Vceph 3D sẽ hỗ trợ cho thấy kết quả trước điều trị, những thay đổi của khách hàng trong quá trình điều trị.

Hiểu được chi phí là một trong những tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn đặt niềm tin khi lựa chọn trung tâm nha khoa. Bởi thế bảng giá niềng răng tại đây luôn được công khai, rõ ràng và minh bạch. Dịch vụ niềng răng tại ViDental cũng được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% với mọi ca niềng răng. Hàng có thể chi trả các chi phí còn lại trong thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng với hợp đồng luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 • Thông tin liên hệ: https://viennhakhoathammy.com/.

Phòng khám nha khoa thẩm mỹ My Smile Đà Nẵng

My Smile là phòng khám nha khoa uy tín tại khu vực thành phố Đà Nẵng với các dịch vụ có chất lượng cao. Khi đến với phòng khám nha khoa này, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu như ở nhà mình.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị không ngừng đổi mới và cập nhật. Khi thăm khám tại đây, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng chính xác và chi tiết nhất để đưa ra được những giải pháp phù hợp, chuẩn khoa học để kiến tạo nên nụ cười hoàn mỹ.

Bảng giá niềng răng của My Smile cũng được công khai và niêm yết rõ ràng. Đặc biệt quá trình thăm khám trước khi chỉnh nha sĩ được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Với chính sách trả góp, bạn chỉ cần trả trước chỉ 2 triệu, lãi suất trả góp 0%. Chỉ sau 12 tháng niềng răng tại My Smile, bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt với hàm răng đều đặn và nụ cười trở nên tự tin hơn.

My Smile Đà Nẵng hỗ trợ niềng răng trả góp với chi phí thấp
My Smile Đà Nẵng hỗ trợ niềng răng trả góp với chi phí thấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 170 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0888884418.

Thông tin hữu ích: Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Đóng Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Ra Sao?

Nha khoa Việt Anh với dịch vụ niềng răng trả góp giá rẻ

Phòng khám nha khoa Việt Anh là địa chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại và các kỹ thuật nhưng răng đạt chuẩn quốc tế. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn tái tạo nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Phòng khám nha khoa Việt Anh thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá 20 % khi khách hàng thăm khám tại đây. Về chi phí niềng răng trả góp, bạn chỉ cần chi trả từ 1-2 triệu/tháng, tạo điều kiện tài chính cho bạn được dễ dàng. Đến với nha khoa Việt Anh, bạn sẽ đạt được thẩm mỹ cao với nụ cười tự nhiên, chân thật được bảo tồn tối đa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 18 Triệu Nữ Vương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0901 130 202.

Nha khoa Thanh Tâm Đà Nẵng

Nha khoa Thanh Tâm là một trong những phòng khám nha khoa niềng răng đạt chuẩn quốc tế tại khu vực Đà Nẵng. Không gian phòng khám được thiết kế hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ với đội ngũ có ý bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Thanh Tâm
Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Thanh Tâm

Phòng khám cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tối tân bậc nhất. Khi thăm khám, niềng răng, khách hàng sẽ được các bác sĩ lên phác đồ điều trị rõ ràng và minh bạch. Quá trình thực hiện cũng đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp khách hàng sớm có được hàm răng đều chuẩn như ý muốn.

Nha khoa còn có chương trình trả góp 0% lãi suất, chi trả phí niềng theo tháng cực ưu đãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 112 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0935 008 525.

Phòng khám Peace Dentistry TPHCM

Phòng khám nha khoa Peace Dentistry là địa chỉ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chữa trị các bệnh răng miệng, làm đẹp hàm răng cũng như mang đến cho khách hàng một nụ cười tự tin tỏa sáng. Ưu điểm của phòng khám là sở hữu vị trí thuận lợi, giúp khách hàng có thể di chuyển dễ dàng trong suốt quá trình chăm sóc răng miệng. Bên cạnh đó, không gian phòng khám khá rộng rãi, thoáng mát với hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại và thường xuyên được nâng cấp.

Với dịch vụ chỉnh hình thẩm mỹ toàn bộ hàm răng, phòng khám luôn cam kết áp dụng quy trình đảm bảo tiêu chuẩn y khoa. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây luôn hết lòng chăm sóc, hỏi han khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Khi lựa chọn đường răng trả góp tại đây, các bạn có thể lựa chọn giữa hai phương thức khác nhau:

 • Hình thức thứ nhất: Trả góp từ lãi suất 0% với kỳ hạn từ 6 tháng – 24 tháng thông qua 24 ngân hàng khác nhau. Với hình thức này, khách hàng không cần thanh toán trước và cũng không chịu các khoản phí trả góp nào do Peace Dentistry hỗ trợ hoàn toàn cho khách hàng về lãi suất và phí trả góp,
 • Hình thức thứ hai: Thanh toán theo tiến độ điều trị với khoản thanh toán trước là 50% sau khi hoàn thành việc đeo mắc cài. Tiếp đó, 50% chi phí còn lại sẽ được thanh toán đến khi hoàn thành niềng răng với khoản chi phí thanh toán vài trăm ngàn mỗi tháng (khách hàng cần thanh toán lúc đi tái khám).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM hoặc 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP. HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 0943 563 565, 0942 563 565, 0978 563 565.

Niềng răng tại Nha khoa Kim với hình thức trả góp đa dạng

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa với nhiều cơ sở tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu. Chính sách niềng răng trả góp tại phòng khám là hình thức liên kết với các ngân hàng. Khi muốn sử dụng dịch vụ này tại nha khoa Kim, các bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo các kỳ hạn gồm 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. Cụ thể:

 • Đợt 1: Khách hàng sẽ phải thanh toán tối thiểu 30 % chi phí niềng răng.
 • Đợt 2: Khách hàng tiếp tục thanh toán 30 % chi phí trong thời gian từ 3 đến 6 tháng kể từ lần đầu.
 • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 20 % chi phí trong thời gian từ 3 đến 6 tháng kể từ lần đầu.
 • Đợt 4: Khách hàng thanh toán 20 % còn lại trong thời gian từ 3 đến 6 tháng kể từ lần đầu.

Tuy nhiên để có thể trả góp khi niềng răng, các bạn cần phải có thẻ tín dụng được phát hành bởi một trong những ngân hàng đã liên kết với nha khoa Kim.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1, TP. HCM; 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Q.1, TP. HCM; 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: Tổng đài 1900 6899.

Xem thêm: Niềng Răng Mắc Cài Tự Buộc – 5 Thông Tin Cần Biết Trước Khi Thực Hiện

Nha khoa Asia TPHCM

Nếu muốn niềng răng trả góp tại nha khoa Asia, hiện nay phòng khám này đang triển khai nhiều loại mắc cài có chính sách trả góp gồm: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài sứ. Chính sách trả góp ở phòng khám rất phù hợp cho những người là học sinh, sinh viên, lao động có thu nhập thấp.

Chính sách niềng răng tại nha khoa Asia sẽ giúp khách hàng chia nhỏ số tiền cần phải chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị. Đặc biệt trong sức quá trình thực hiện, phòng khám luôn đảm bảo giữ nguyên chi phí như thỏa thuận ban đầu không phát sinh thêm chi phí mới.

Nha khoa Asia là một trong những địa chỉ tin cậy tại TP HCM
Nha khoa Asia là một trong những địa chỉ tin cậy tại TP HCM

Hiện nay, chính sách trả góp tại nha khoa Asia gồm các loại như sau:

 • Hình thức 1: Với hình thức này, khách hàng có thể tiến hành trả góp thông qua ngân hàng liên kết với phòng khám. Trong trường hợp này, ngân hàng có thể giúp bạn hỗ trợ chi phí vay để niềng răng, chi phí trả trước ban đầu sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Sau đó, số tiền còn lại bạn có thể thanh toán từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng với lãi suất phù hợp.
 • Hình thức 2: Đây là hình thức trả góp trực tiếp tại Nha khoa. Với hình thức này, khách hàng sẽ cần phải trả trước 30 % tổng chi phí của việc niềng răng. Sau đó, chi phí còn lại cũng được chia đều và chi trả theo định kỳ từ 3 đến 9 tháng. Khi niềng răng trả góp trực tiếp với phòng khám nha khoa, bạn sẽ được ưu đãi 0 % lãi suất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ phòng khám: 02 Man Thiện,Tăng Nhơn Phú A, Q9; 527 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q2; 87 Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thủ Đức.
 • Số điện thoại liên hệ: 1900077791.

Những lưu ý cần nhớ khi niềng răng trả góp

Khi thực hiện những ra trả góp, các bạn cần phải lưu ý đến một số điều quan trọng sau đây:

 • Xác định chính xác tình trạng răng miệng: Bạn cần thăm khám tại các phòng khám nha khoa, cơ sở y tế để được kiểm tra, xác định đúng tình trạng răng miệng hiện tại trước khi niềng răng. Từ đây bạn sẽ lựa chọn được phác đồ điều trị phù hợp nhất.
 • Lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín: Một phòng khám uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ mang đến quá trình niềng răng an toàn, hạn chế đau đớn, tránh những nguy cơ biến dạng khuôn mặt, giúp bạn có được hiệu quả niềng răng như ý muốn.
 • Tìm hiểu kỹ các khoản chi phí đi kèm: Bên cạnh chi phí niềng răng trả góp, các bạn cần lưu ý đến các khoản phụ Phụ phí hoặc chi phí cho các khí cụ đi kèm ngoài gói niềng răng.

Như vậy, các bạn vừa cùng tham khảo những địa chỉ niềng răng trả góp uy tín hàng đầu hiện nay. Đây là chính sách ưu đãi của các phòng khám nha khoa giúp giảm nỗi lo về chi phí của khách hàng khi thực hiện. Do đó, các bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về hình thức trả góp để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309