Bật Mí Bảng Giá Niềng Răng Cho Từng Phương Pháp Chi Tiết Nhất

Bảng giá niềng răng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi lựa chọn phương pháp chỉnh nha thích hợp. Vậy những phương pháp này có gì khác biệt và giá thành thực hiện có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu!

Các loại niềng răng phổ biến và bảng giá niềng răng chi tiết

Niềng răng thường có thời gian điều trị kéo dài từ 1 – 3 năm, nên chi phí thực hiện khá cao. Ngoài ra, đôi khi sẽ phát sinh một số phụ phí trong quá trình thực hiện, dựa theo tình trạng bệnh lý hay chất liệu mà người dùng lựa chọn.

Bảng giá niềng răng bằng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống và được đánh giá cao. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng răng lệch lạc, hô móm hay khấp khểnh… một cách hiệu quả. Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại có 2 dạng phổ biến là mắc cài thường và mắc cài tự khóa. Trong đó, niềng răng mắc cài thường sẽ sử dụng dây thun để cố định dây cung vào mắc cài trên từng răng. Còn với mắc cài tự khóa, thiết kế nắp trượt giúp giữ dây cung trong mắc cài mà không cần đến thun cố định.

Với phương pháp này, đặc biệt giúp người dùng giảm tối đa lực ma sát và thời gian niềng nhờ việc dây cung trượt tự do trong rãnh mắc cài. Đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay khi vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả niềng răng lâu dài.

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại cập nhật mới nhất
Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại cập nhật mới nhất

Dưới đây là bảng giá niềng răng chi tiết của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại:

 • Niềng răng với mắc cài kim loại thường cấp độ 1 có giá từ 25.000.000 đồng/ca.
 • Niềng răng với mắc cài tự khóa cấp độ 1 có giá từ 30.000.000 đồng/ca.
 • Niềng răng với mắc cài kim loại thường cấp độ 2 có giá từ 30.000.000 đồng/ca.
 • Niềng răng với mắc cài tự khóa cấp độ 2 có giá từ 35.000.000 đồng/ca.
 • Niềng răng với mắc cài kim loại thường cấp độ 3 có giá từ 35.000.000 đồng/ca.
 • Niềng răng với mắc cài tự khóa cấp độ 3 có giá từ 40.000.000 đồng/ca.

Bảng giá niềng răng với phương pháp mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có cấu tạo khá giống với niềng răng mắc cài kim loại. Điểm khác biệt là phương pháp này sử dụng chất liệu sứ cao cấp làm mắc cài. Phần mắc cài sứ kết hợp với hệ thống dây cung để tạo lực kéo, giúp chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Chất liệu của mắc cài được làm từ sứ nguyên chất cao cấp nên lành tính, không gây ra các hiện tượng kích ứng môi và nướu. Đồng thời, bề mặt mắc cài được thiết kế trơn láng, hạn chế tình trạng trầy xước môi, nướu và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng trong suốt quá trình niềng răng.

Kế thừa những ưu điểm của niềng răng truyền thống và chú trọng hơn về tính thẩm mỹ, nên bảng giá niềng răng của phương pháp này cũng cao hơn. Cụ thể:

 • Niềng răng mắc cài sứ cấp độ 1 có giá dao động từ 35.000.000 đồng/ca.
 • Niềng răng mắc cài sứ cấp độ 2 có giá dao động từ 40.000.000 đồng/ca.
 • Niềng răng mắc cài sứ cấp độ 3 có giá dao động từ 45.000.000 đồng/ca.
 • Cắm mini vít có giá 1.000.000 đồng/trụ.
 • Orthopedic Tools có giá 3.000.000 đồng/hàm.
 • Khí cụ nong rộng cung hàm có giá 5.000.000 đồng/hàm.
 • Hàm duy trì sau chỉnh nha có giá 3.000.000 đồng/hàm.

Xem thêm: Niềng Răng Móm: Các Phương Pháp Niềng An Toàn Và Hiệu Quả

Bảng giá niềng răng với mắc cài mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hay còn được biết đến với tên gọi niềng răng mặt lưỡi. Đây là phương pháp gắn mắc cài vào phía sau răng, giúp sắp xếp răng về đúng vị trí mà vẫn có thể giấu mắc cài vào trong hàm. Đây được xem như bước tiến trong ngành chỉnh nha khi vừa chỉnh răng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Bảng giá niềng răng mắc cài mặt trong cập nhật mới nhất
Bảng giá niềng răng mắc cài mặt trong cập nhật mới nhất

Hiện phương pháp niềng răng mặt lưỡi rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, việc gắn mắc cài bên trong yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao kết hợp thêm các khí cụ chuyên dụng để hỗ trợ. Chính vì thế, bảng giá niềng răng đối với mắc cài mặt lưỡi khá cao so với những mắc cài thông thường.

 • Chi phí niềng răng mặt lưỡi mức độ trung bình có giá từ 85.000.000 đồng/1 ca.
 • Chi phí niềng răng mặt lưỡi mức độ khó có giá từ 105.000.000 đồng/1 ca.
 • Chi phí niềng răng mặt lưỡi mức độ phức tạp có giá từ 120.000.000 đồng/1 ca.

Bảng giá niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Phương pháp này có giá khá cao, chi phí có thể chênh lệch so với các phương pháp niềng răng truyền thống bằng mắc cài khoảng 3 – 4 lần. Sự chênh lệch này chủ yếu nằm ở công đoạn chế tạo bộ khay niềng riêng biệt cho từng khách hàng với các ưu thế thẩm mỹ vượt trội.

Các phương pháp niềng truyền thống gần như chỉ sử dụng một bộ mắc cài, dây cung cho xuyên suốt cả liệu trình. Trong khi đó, niềng răng trong suốt Invisalign lại cần sử dụng rất nhiều khay riêng biệt. Tại từng giai đoạn, răng của người dùng di chuyển khác nhau, nên phải có những khay niềng tương ứng.

Ngoài ra, Invisalign có xuất xứ từ Mỹ, nên các đơn vị nha khoa Việt Nam cần lên kế hoạch điều trị cụ thể và gửi dữ liệu sang tổng công ty để chế tạo bộ khay niềng tương ứng phù hợp. Hiện giá của phương pháp này được chia làm 3 cấp độ với mức chi phí khác nhau, cụ thể:

 • Niềng Invisalign cấp độ 1 (Mỹ) có giá 80.000.000 đồng/lộ trình.
 • Niềng Invisalign cấp độ 2 (Mỹ) có giá 100.000.000 đồng/lộ trình.
 • Niềng Invisalign cấp độ 3 (Mỹ) có giá 120.000.000 đồng/lộ trình.

Đừng bỏ lỡ: Niềng Răng Cho Trẻ: Khi Nào Niềng Tốt Nhất? Chi Phí Bao Nhiêu?

Bật mí cách tiết kiệm tối đa chi phí khi niềng răng

Mặc dù không có cách nào để giảm đáng kể được chi phí ước tính chung khi niềng răng mà không làm giảm về chất lượng. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách đảm bảo rằng bạn không phải chi trả nhiều hơn số tiền cần niềng răng ban đầu. Một số phương pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi chỉnh nha gồm có:

 • Hãy điều trị sớm: Khi có ý định niềng răng, hãy bố trí thời gian để thực hiện càng sớm càng tốt. Với một kế hoạch toàn diện, chặt chẽ, chẩn đoán sớm sẽ có thể ngăn ngừa các vấn đề xấu trong tương lai. Hơn thế nữa, đối với trẻ nhỏ khi đã đến tuổi niềng răng và gặp các vấn đề về răng miệng hãy cho trẻ đi niềng răng ngay.
 • Chọn nha khoa uy tín: Nếu lựa chọn các địa chỉ nha khoa không uy tín, bạn có thể phải bỏ ra nhiều chi phí hơn do thời gian niềng răng kéo dài, hiệu quả không như mong muốn.
Chọn nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí niềng răng
Chọn nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí niềng răng
 • Tham khảo chi tiết về chi phí và kế hoạch thanh toán: Nếu bạn đã lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín, vậy hãy hỏi thật chi tiết về chi phí và kế hoạch thanh toán. Bởi tại nhiều nha khoa, chúng ta có thể thanh toán không lãi suất trong thời gian dài đáng kể, chẳng hạn trong 12 tháng hoặc hơn. Như vậy, bạn không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần, thay vào đó sẽ chia nhỏ số tiền ra và thanh toán thành từng đợt.
 • Vệ sinh và chăm sóc răng đúng cách: Trong nhiều trường hợp nha sĩ có thể tính phí nếu bạn làm hỏng, rơi mắc cài, khay niềng hay chăm sóc không đúng cách. Vì vậy, chúng ta nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ tránh ăn các thức ăn cứng và tránh dùng răng để cạy, xé đồ vật khi đang đeo niềng.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về bảng giá niềng răng hiện nay. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra có thể giúp quý độc giả cân nhắc và lựa chọn được dịch vụ phù hợp với chi phí tối ưu nhất.

Thông tin hữu ích: Tại Sao Phải Niềng Răng Khấp Khểnh? Phương Pháp Và Mất Bao Lâu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309