Trồng Răng Nhai Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Bảng Giá Chi Tiết 

bs-quanganh
Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Quang Anh
 • Chứng chỉ Implant nha khoa do BVRHMTW TPHCM cấp
 • Chứng chỉ chỉnh nha do ĐH Y Hà Nội cấp
 • Chứng chỉ cấy ghép toàn hàm tại Trung tâm Sogadent

Trồng răng nhai là phương pháp giúp phục hồi chiếc răng bị mất trên cung hàm. Trên thực tế, tình trạng mất răng nhai diễn ra khá phổ biến, làm ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng của người bệnh. Do đó trồng răng mới là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Vậy trồng răng nhai giá bao nhiêu? Cần lưu ý những gì? Cùng Viennhakhoathammy tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Trồng răng nhai giá bao nhiêu?

Răng nhai có nhiệm vụ nhai và nghiền thức ăn trước khi nuốt. Nhờ đó quá trình tiêu hóa thức ăn sẽ diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu mất răng nhai, tốt nhất bạn nên nhanh chóng tìm phương pháp trồng răng nhai cho phù hợp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe như: Suy giảm chức năng ăn nhai, sai khớp cắn, xương răng bị thoái hóa dẫn đến mất răng, khiến cơ mặt bị trùng xuống khiến cho bạn bị già trước tuổi.

trong-rang-1-1.jpg
Trồng răng nhai là phương pháp giúp phục hình lại chiếc răng bị mất

Việc trồng răng nhai giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại răng, phương pháp điều trị và tình trạng răng của mỗi người. Dưới đây là mức giá cho từng phương pháp và từng loại răng cụ thể, bạn hãy tham khảo để biết thêm chi tiết:

Trồng răng nhai tháo lắp

Làm răng giả tháo lắp cho răng hàm là phương pháp sử dụng răng giả gắn lên nền của cung hàm bằng khung kim loại hoặc nhựa dẻo. Phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng bị mất nhiều răng ở cả hai bên hàm. 

Ưu điểm của phương pháp này đó là chi phí trồng răng khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Trồng răng bằng hàm giả tháo lắp có thể dễ dàng tháo ra lắp vào nên rất tiện lợi trong việc vệ sinh răng. 

Tuy nhiên, nhược điểm của hàm giả tháo lắp đó là dễ bị sứt hoặc rơi ra. Hơn nữa nó cũng chỉ tạm thời che đi vị trí răng nhai bị mất đi chứ không thể hạn chế được tình trạng tiêu xương. Bên cạnh đó khả năng ăn nhai của loại hàm này cũng rất khó khăn. Vì thế rất ít khách hàng lựa chọn phương pháp làm hàm giả tháo lắp này để phục hình răng.

trong-rang-2-1.jpg
Trồng răng nhai tháo lắp

Hàm răng giả tháo lắp thường được chỉ định để phục hình răng cho người trung niên hoặc người cao tuổi. Khi bệnh nhân không đủ điều kiện sức khỏe để cấy ghép Implant và cũng không còn trụ để bắc cầu răng sứ.

Dưới đây là bảng giá trồng răng nhai tháo lắp chi tiết, bạn có thể tham khảo:

  Tên SP/DV Chi phí Đơn vị Bảo hành
Răng tháo lắp Việt Nam 200.000 1 răng 6 tháng
Nhật 300.000 1 răng 6 tháng
Mỹ 400.000 1 răng 6 tháng
Composite 500.000 1 răng 6 tháng
Sứ 700.000 1 răng 6 tháng
Hàm khung kim loại 1.500.000 1 hàm  
Hàm nhựa dẻo 2.000.000 1 hàm  
Lưới hàm 500.000 1 hàm  
Hàm khung liên kết sứ 2.000.000 1 hàm  
Hàm khung titan 2.500.000 1 hàm  
Mắc cài đơn 2.000.000 1 hàm  
Mắc cài đôi 2.500.000 1 hàm  

ĐỌC THÊM: Làm Răng Sứ Tháo Lắp Có Ưu Điểm Gì Vượt Trội Hơn Không?

Phương pháp cầu răng sứ giúp trồng răng nhai hiệu quả

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng giả cố định bằng cách mài 2 răng thật ngay cạnh chiếc răng bị mất để làm trụ cầu, sau đó gắn cầu răng sứ lên trên 2 chiếc răng đó để lấp đầy vị trí răng bị khuyết trên cung hàm.

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, thời gian sử dụng lâu và mang lại yếu tố thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó chi phí của nó cũng không quá đắt giống như cấy ghép Implant. Cầu răng sứ được đánh giá là phương pháp trồng răng nhai hiệu quả hiện nay, thích hợp cho những người bị mất 1-3 chiếc răng trên cung hàm.

KHÔNG NÊN BỎ LỠ: Quy Trình Trồng Răng Bắc Cầu Và Những Lưu Ý Quan Trọng

trong-rang-3.jpg
Trồng răng nhai bằng phương pháp cầu răng sứ

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là phải mài nhỏ 2 răng kế cận mới có thể chụp sứ vào. Do đó hài răng này của bạn phải đảm bảo còn đủ khỏe mạnh mới có thể thực hiện làm cầu răng sứ.

Chi phí làm cầu răng sứ được tính dựa trên số mão sứ sử dụng và chất liệu của loại sứ mà người bệnh lựa chọn. Dưới đây là bảng giá làm cầu răng sứ bạn có thể tham khảo:

Phân loại Dòng sứ Đơn vị Bảo hành Giá
Điều trị Sứ Kim Loại cái BH 3 NĂM 1.000.000
Sứ Titan cái BH 5 NĂM 1.800.000
Full Chrom Cobatl cái BH 7 NĂM 2.400.000
Cải thiện Zirconia cái BH 10 NĂM 3.000.000
Full Zirconia cái BH 10 NĂM 3.500.000
Cercon HT cái BH 7 NĂM 4.000.000
DDBIO cái BH 10 NĂM 4.500.000
Phục hồi EMAX CAD cái BH 5 NĂM 5.000.000
Zolid cái BH 10 NĂM 6.000.000
Lisi cái BH 15 NĂM 7.000.000
Thẩm mỹ Nacera cái BH 15 NĂM 8.000.000
Lavaplus cái BH 15 NĂM 9.000.000
Full HT SMILE cái BH 10 NĂM 10.000.000

CHI TIẾT: Trồng Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất? Ưu Nhược Điểm Từng Loại

Trồng răng nhai bằng phương pháp cấy ghép trụ Implant

Trồng răng Implant là phương pháp sử dụng một chiếc trụ nhỏ được làm từ Titanium. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm của răng đã mất để thực hiện những chức năng ăn nhai như răng thật. Implant được đánh giá là phương pháp trồng răng nhai tốt nhất hiện nay. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có một chiếc răng mới với cấu tạo và chức năng tương tự như chiếc răng đã mất.

trong-rang-4.jpg
Trồng răng nhai bằng phương pháp cấy ghép trụ Implant

Implant có chi phí cao và thời gian điều trị cũng lâu hơn so với các  phương pháp khác. Tuy nhiên tuổi thọ trung bình của răng Implant có thể lên đến 20 năm nếu được chăm sóc tốt. Chi phí trồng răng  sẽ tùy thuộc vào số lượng răng bị mất, chất liệu trụ và loại răng sứ mà bạn chọn.

Nhìn chung, giá của một chiếc răng Implant sẽ dao động từ từ 10 – 50 triệu cộng thêm một số khoản phụ phí.

Cụ thể: Chi phí cấy ghép răng Implant = (Giá trụ Implant + mão răng) x Số răng cần phục hình + phí phụ thu.

Dưới đây là bảng giá trồng răng nhai bằng phương pháp Implant bạn có thể tham khảo: 

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc 14.500.000 1 trụ
Implant Pháp/Ý 17.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

ĐỌC NGAY: Trồng Răng Implant Giá Rẻ Có Thực Sự An Toàn Không?

Gợi ý địa chỉ trồng răng nhai giá tốt, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phương pháp trồng răng giả là một kỹ thuật khó, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên sâu và tay nghề cao mới có thể đảm nhiệm được. Nếu không, biến chứng và những ảnh hưởng sau hậu phẫu có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của bệnh nhân.

Hiện nay, Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC là đơn vị trồng răng nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Đây là đơn vị nha khoa chuyên sâu về phục hình răng Implant và các phương pháp trồng răng truyền thống khác, thuộc hệ sinh thái Nha Khoa ViDental được nhiều chuyên gia và giới truyền thông đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ chuẩn Harvard trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên phục hình răng giả

Nhắc đến lợi thế nổi bật của nha khoa ViDental chắc chắn không thể không kể tới đội ngũ bác sĩ Implant chuẩn Harvard – Chuyên gia xử lý các ca Implant khó, bệnh nền mà không phải bất cứ nha khoa nào cũng dám đảm nhận.

Hiện tại đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trực tiếp thực hiện trồng răng giả cho bệnh nhân đều là những người có chuyên môn giỏi, tay nghề vững và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ (bao gồm 3 phương pháp trồng răng Implant, bắc cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp).

VDT-Trongrang-220813-03.jpg

Được tách biệt là đơn vị chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng giả, do đó đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người giỏi về tay nghề kỹ thuật, đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại Đại học Harvard – Mỹ, tiếp thu tinh hoa và quy trình quốc tế để áp dụng thực tiễn vào các ca cấy ghép Implant khó tại Việt Nam. 

Cho đến nay, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm Nha Khoa ViDental đã thực hiện cấy ghép thành công cho hơn 2.500 ca trồng răng giả cố định thành công. Đặc biệt trong đó có rất nhiều ca liên quan tới chỉnh sửa Implant bị hỏng, bị đào thải do khách hàng phục hình tại những đơn vị nha khoa kém chất lượng. Thậm chí có nhiều ca ở người già, người lớn tuổi, bệnh nhân mắc bệnh nền, nhưng nhờ kỹ thuật chuyên sâu từ các bác sĩ đã giúp cho bệnh nhân có ca cấy ghép thực hiện rất thành công. Và đặc biệt không gây bất cứ biến chứng ảnh hưởng nào ở trong và sau quá trình cấy ghép.

VDT-PRBacsi-220730-02.jpg

Đầu tư trang thiết bị công nghệ tân tiến, CAM KẾT trồng răng không đau, không biến chứng

Trung tâm phục hình răng Implant ViDental được biết đến là đơn vị không ngại chi về hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt với kỹ thuật trồng răng, để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và ngăn chặn tình trạng sưng đau trong quá trình cấy ghép Implant thì bắt buộc đội ngũ bác sĩ phải cần tới sự hỗ trợ của công nghệ. 

VDT-Trongrang-220813-07.jpeg

Trong đó, IMPLANT SuperSAFE là công nghệ trồng răng giả đỉnh cao nhất tại Việt Nam. Thiết bị này có khả năng định vị vị trí cấy ghép, giúp tăng độ chính xác lên gấp 5 lần so với kỹ thuật trồng răng truyền thống. Đồng thời, IMPLANT SuperSAFE có khả năng tích hợp phần mềm phân tích đa chiều, giúp xử lý công nghệ số hóa và giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu trong và sau khi phẫu thuật. 

Do đó, trong suốt quá trình cấy ghép Implant khách hàng sẽ không cảm nhận được tình trạng sưng đau khi cấy trụ vào xương hàm. Từ đó, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, đào thải trụ sau cấy ghép, đảm bảo tuổi thọ Implant lên tới 50 năm.

Giá trồng răng tiết kiệm, chi phí trọn gói không phát sinh phụ phí

Phương pháp trồng răng Implant có mức giá tương đối cao. Tuy nhiên so với chất lượng về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chi phí trồng răng tại trung tâm Nha Khoa ViDental được đánh giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo phù hợp kinh tế cho mọi đối tượng trồng răng. 

Cùng với đó, chất liệu trụ Implant của nha khoa được nhập khẩu chính ngạch từ các nhà sản xuất mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Toàn bộ trụ Implant được nhập từ các quốc gia như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ,… Mỗi loại chất liệu sẽ có mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền của từng bệnh nhân. Do đó dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng và nhu cầu mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ trồng răng tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao nhất cho từng cá nhân.

VDT-Trongrang-220815-07-1.gif

Hơn nữa, 100% chi phí thăm khám, điều trị và tái khám sau trồng răng Implant đều được thể hiện rõ ràng và chi tiết qua hợp đồng dịch vụ thỏa thuận. Vì vậy trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép Implant khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kì phụ phí phát sinh nào.

Với những trường hợp khách hàng gặp khó khăn về mặt kinh tế, khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu trong trường hợp không đủ tài chính, khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp 0% lãi suất. Như vậy mức phí chi trả sẽ được chia nhỏ theo từng tháng, bệnh nhân sẽ có bộ răng ăn nhai chắc khỏe như mong muốn.

Khách hàng được hưởng quyền lợi từ chính sách BẢO HIỂM 4 TRONG 1

Nha khoa Nha Khoa ViDental là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng bảo hiểm độc quyền giúp bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant. Cụ thể, với chính sách BẢO HIỂM 4 TRONG 1, khách hàng được đảm bảo các quyền lợi như sau:

 • Bảo hành mão sứ và trụ cấy ghép Implant lên tới 50 năm
 • Cam kết không xảy ra biến chứng sau hậu phẫu
 • Chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng trọn đời
 • Thăm khám trọn gói, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

VDT-AdsTrongrang-221130-05.jpg

Đặc biệt, khách hàng có quyền yêu cầu “hoàn tiền” nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ. Đảm bảo đã trồng răng tại Trung Tâm ViDental Clinic khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại Nha Khoa ViDental, bạn đọc có thể tham khảo: 

trong-rang-vidental-3-1-496x310.jpg trong-rang-vidental-2-496x310.jpg trong-rang-vidental-1-496x310.jpg trong-rang-vidental-496x310.jpg

 Tran-Van-Chin-75-Tuoi-Tieu-duong-nhieu-benh-nen-trong-6-rang-ipl-310x310.jpg

So sánh với các đơn vị nha khoa khác trên thị trường, nha khoa Nha Khoa ViDental đang ngày lấy được lòng tin và sự ủng hộ của người Việt, tạo động lực để phát triển, mở rộng và nâng cấp các dịch vụ hoàn hảo hơn nữa. Dưới đây là đánh giá cảm nhận chân thực của khách hàng trồng răng Implant tại đơn vị. Bạn đọc có thể tham khảo:

Nếu đang tìm kiếm cho mình một đơn vị trồng răng uy tín, bạn có thể liên hệ tới nha khoa Nha Khoa ViDental theo thông tin dưới đây để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên môn.

TÌM HIỂU THÊM:

Trồng răng nhai cần lưu ý những gì?

Sau khi tìm hiểu trồng răng nhai giá bao nhiêu, dưới đây là một vài lưu ý quan trọng người bệnh cần quan tâm trước khi tiến hành thực hiện phương pháp nha khoa thẩm mỹ này.

Chăm sóc răng cẩn thận trước và sau khi trồng răng nhai
Chăm sóc răng cẩn thận trước và sau khi trồng răng nhai
 • Sau khi trồng răng giả bạn có thể gặp phải tình trạng chảy máu ở khu vực trồng răng, nhất là với những người áp dụng phương pháp cấy Implant. Khi đó bạn hãy đặt một miếng gạc sạch vào vùng cấy trong khoảng 30 phút để giúp cầm máu.
 • Nếu bạn cảm thấy hơi đau nhức sau khi trồng răng, nên chườm lạnh hoặc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giúp giảm đau. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc giảm đau về sử dụng.
 • Tránh vận động mạnh trong 2 ngày đầu sau khi trồng răng mới để tránh làm tổn thương đến răng và nướu.
 • Sau khi trồng răng nhai, trong khoảng 1-2 tuần đầu tiên, người bệnh nên hạn chế sử dụng những loại đồ ăn dai, cứng, khó nhai. Thay vào đó nên lựa chọn những thức ăn mềm, dễ nuốt như súp, cháo, canh, sinh tố,… Quá trình ăn cần ăn nhẹ nhàng, từ tốn, chậm rãi để làm quen với sự xuất hiện của chiếc răng mới. 
 • Không nên sử dụng những chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá vì những chất này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng phục hồi vết thương. Nếu thời gian phục hồi càng lâu, người bệnh sẽ càng thấy đau nhức khó chịu, thậm chí còn xảy ra những biến chứng nguy hiểm.
 • Chăm sóc vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng nhai là một điều vô cùng quan trọng. Sau khi ăn xong, bạn cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách đánh răng ngày 2-3 lần bằng bàn chải lông mềm, vừa giúp làm sạch thức ăn mà không gây tổn thương đến phần nướu.
 • Sau khi trải răng xong, bạn cũng nên súc miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng chuyên dụng có chứa Chlorhexidine 0.9% để loại bỏ vi khuẩn, giúp hơi thở được thơm tho.
 • Tuyệt đối không dùng tăm tre để xỉa răng bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến trụ răng. Thay vào đó bạn nên dùng chỉ nha khoa hoặc tăm nước để loại bỏ thức ăn thừa trong kẽ răng.
 • Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, người mắc các bệnh mãn tính, người nghiện rượu, bia, thuốc lá nặng, người có khe răng quá hẹp hoặc xương hàm không đủ tiêu chuẩn…. nên hạn chế lựa chọn phương pháp trồng răng Implant.
 • Tới tái khám định kỳ 6 tháng một lần theo chỉ định của bác sĩ để theo dõi được độ tương thích của răng với cung hàm và kịp thời ngăn ngừa những biến chứng xảy ra.

Trên đây là một số thông tin chi tiết giúp bạn giải đáp thắc mắc trồng răng nhai giá bao nhiêu? Hy vọng những chia sẻ này đã mang đến cho khách hàng thêm nhiều kiến thức hữu ích, giúp bạn có thể lựa chọn được một phương pháp trồng răng nhai phù hợp và hiệu quả nhất cho mình. Cuối cùng, bạn hãy cân nhắc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để sớm sở hữu được hàm răng chắc khỏe như ý.

GỢI Ý BÀI VIẾT

Bình luận (35)

 1. Mỹ Kim says: Trả lời

  Mn ơi, răng số 7 em bị sâu có trám được ko hay phải nhổ đi trồng răng mới vậy ạ. Nếu phải trồng thì chi phí có đắt đỏ lắm ko ạ, vì em là sinh viên mới ra trường, kinh tế còn eo hẹp :(((
  Mn tư vấn giúp em với ạ

  1. Phạm Cường says: Trả lời

   Răng nếu sợ sâu đến chân răng rồi ấy, ko muốn trồng thì có thể chữa tủy xong bọc sứ, nma sợ xong cái răng này cx yếu , nên trồng implant thì sẽ bền, ổn định hơn. Mà tốt nhất là b cứ ra bs khám thì sẽ biết rõ nên làm ntn nhá

  2. Tôn Nữ Yến Phương says: Trả lời

   Trc e cũng bị sâu rồi cứ thường coi thường hậu quả của việc mất răng nhưng giờ đúng sáng mắt ra. Em bị sâu nặng 1 chiếc răng hàm nên phải nhổ bỏ cách đây 2 năm nhưng e cứ để vậy vì ngại cả sợ đau quá cứ chần chừ k dám đi đi trồng răng. Ban đầu e cx kb đâu cứ nghĩ mình nhai lệch hoặc do mình gầy đi sau mn nói do nhổ răng xong k trồng luôn nên mới bị vậy nên e mới tá hỏa vội đi trồng Trộm vía lúc e trồng xong dc vài tháng mọi ng ạ mặt đúng đầy đăn xong ai cx khen xinh với baby hẳn vậy nên em khuyên mọi ng mất răng là phải trồng luôn nha k lại bị giống em vừa bị tiêu xương tốn tiền tốn thời gian chữa trị vừa bị xấu. Đúng dại để mất răng lâu như mn ạ trồng xong vừa xinh mà lại thấy chả đau tí nào chắc do bác sĩ e làm mát tay thấy trồng răng nhẹ nhàng tình cảm lắm mà trc mình cứ sợ mãi chả dám đi huhu. Chi phí chỗ em trồng cũng ko quá cao đâu 1 răng hết có hơn 12tr thôi, trụ Hàn rồi, chị mà làm thì qua chỗ nha khoa Vidental em làm mà làm cũng được nè, được bảo hành 20 năm nữa. Có gì chị đọc bài này tìm hiểu thêm nha https://videntalkid.com/trong-rang-implant-tai-vien-nha-khoa-vidental-5089.html

  3. Anna Nguyễn says: Trả lời

   Em xin địa chỉ với, sợ quá vẫn chưa dám đi nhổ để trồng lại

  4. Nhu Phuong says: Trả lời

   Nha khoa Videnatal có 3 4 chi nhánh trong SG á em, chỗ chị làm là chi nhánh bên quận 1, chỗ số 4 Đặng Tất, em qua bên này làm cũng oke lắm đó

 2. Bùi Hải Vân says: Trả lời

  Có ai cắm trụ implant rồi k review cho em về cảm giác lúc cắm và sau khi cắm đi ạ. Chuẩn bị em cắm 3 trụ mà run quá, sợ đau ăn k đc

  1. Trần Xuân says: Trả lời

   Lúc đầu có thuốc tê thì không đau đâu bạn,Về mới thấy cảm giác tí thui hà .Với khi làm về vệ sinh nhẹ nhàng, cẩn thận. Với quan trọng là tìm đc nha khoa iy tín, bsi có tay nghề tốt nè

  2. Anh Nhi says: Trả lời

   Trước mình có cái răng sâu nặng và phải nhổ đây. Xong mình có cắm implant ( Trụ hàn ) á . 1 phần bác sĩ làm cho mình làm cẩn thận mà nhẹ nhàng lắm. Qúa trình làm hết có 30p hơn và mình k thấy đau như mình tưởng. Ncl là dịch vụ khá oke và chi phí cx mềm hơn nhiều chỗ nên khá ưng. Mình làm ở nha khoa Vidental á bạn, bạn sợ đau thì qua đây xem sao, mình làm xong không thấy đau hay ê buốt quá đâu

  3. Nguyễn Thị Thu Phương says: Trả lời

   Toi mới trồng răng trụ Pháp , mọi ngươi cho mât bao lâu thì trụ tích hợp được xuong để lắp mão sứ vậy

  4. Ngọc Thảo says: Trả lời

   Tùy người đấy bác ơi, có người nhanh có người chậm, có người lại bị đào thải, với cả tùy từng loại trụ tgian tương thích cũng khác nhau thì phải bác ạ. Như em đợt trồng là tầm 3 tháng

 3. Huế Nguyễn says: Trả lời

  Anh chị cho e hỏi là hiện tại răng cha em hàm trên rẫy hết còn 4 cây thôi. Hàm dưới thì rẫy khoảng 6 cây. Giờ e muốn trồng răng cố định cả 2 hàm mà ko cần làm Trụ được ko ak . Ra nha khoa họ nói phải làm trụ! Ac nào biết chỗ nào trồng răng cố định giá cả hợp lí chỉ em với! E cám ơn ak

  1. Tran Anh Tuan says: Trả lời

   Mất răng nhiều thế bắt buộc phải làm trụ đấy em ạ chứ ko làm trụ thì ko chụp đc răng vào, có gì cố gắng làm thôi chắc của bố em phải cắm nhiều đấy!

  2. Trương Minh Anh says: Trả lời

   Nếu muốn cắm trụ cho bố thì nên cắm loaị tốt như của Mỹ ý bạn ạ. Trụ Mỹ tính tương thích nó cao mà bền. Phù hợp với cho ngừoi cao tuổi. Hồi mình làm ở nha khoa Vidental thì trụ Mỹ là 15 tr 1 răng thôi cộng thêm tiền sứ nữa chắc chỉ 20tr 1 răng. Mình thấy quá rẻ luôn nhưng mà cũng chất lượng lăm, về nhà 1 ngày là mình ăn cháo được rùi, cộng thêm khoản không đau lắm. Dịch vụ bên này cũng tốt, có kí hợp đồng rồi tặng thẻ bảo hành 20 năm, làm combo 2 3 răng còn được giảm giá nữa

  3. Mai Trần says: Trả lời

   Làm bên đó được bảo hành dài thế, trụ với sứ được bảo hành riêng hay gộp chung lại làm một thế b

  4. Changg says: Trả lời

   Tách riêng ra nhé. Nếu b làm 1 số dòng trụ cao cấp ở Vidental sẽ được bảo hành trọn đời luôn nhé, còn sứ thì bảo hành từ 10-25 năm tùy loại. Cứ giữ thẻ bảo hành cho kĩ, có vấn đề gì đem qua nha khoa họ giải quyết cho hết

 4. Nguyễn Trần Hoàng Tú says: Trả lời

  Mọi ng ơi có thể cho e hỏi chút !!! Ở quanh khu vực hà nội có nha khoa hay bác sĩ nào trồng răng Implant tốt và uy tín k ạ ? E ms bị tai nạn mất 2 răng cửa hàm dưới như hình thốn quá ạ 😭 Ai đã làm hoàn thiện thì cho e xin rv và cảm nhận nhé ạ e cần rv thật chứ k pr nha hic

  1. Khải Ann says: Trả lời

   Theo mình thấy thì trồng răng đau nhất là giai đoạn sau khi trồng xong lúc đó sẽ mất vài ngày sẽ bị tức lợi còn lại k quá đáng sợ đâu ạ

  2. Nguyễn Hoàng Yến says: Trả lời

   trồng răng k quá đau như mn tưởng đâu ạ có thuôc tê hết r đó quan trọng là tinh thần thoài mái thui ạ, nhất là khi mình gặp được bs giỏi, có tâm thì chẳng sợ đau gì hết đâu. Em khi đó cũng phải nhổ rồi trồng lại 2 răng đây, tưởng đau muốn xỉu nhưng mà may gặp được bs làm nhẹ nhàng, hơi tê nhẹ thôi chứ không đau lắm. Làm cũng nhanh gọn, răng vào form nhanh lắm, 4 tháng là lắp răng được rồi. Mấy chị nhân viên bên đó cũng nhiệt tình lắm, tư vấn từng li từng tí một. À nha khoa mình làm là Trung Tâm ViDental Clinic ở Tp Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hn nhé, b qua sớm đi

  3. Hà Phương says: Trả lời

   Mình cũng mới cắm trụ implant, chưa bọc răng (được tầm nửa tháng). Nhưng mà sao mấy cái răng bên cạnh cứ nhức nhức

  4. Võ Thành Long says: Trả lời

   Theo em nghĩ là do nướu răng nó ê do nướu nó là một hàng ngang nên nướu ê thì làm cho răng đang dính ở cái nướu ngay cạnh chị cấm implan cũng đau theo

 5. Sang Đỗ says: Trả lời

  Chào Anh chị. Mình muốn nhổ 2 răng cửa . Lắp răng thẩm mĩ .
  A/c nào tư vấn em chỗ nha khoa uy tín ở HCM với ạ.
  Cảm ơn ạ .

  1. Trần Minh says: Trả lời

   Nếu hư nặng mới nhổ chứ còn giữ đc thì cứ giữ, nếu sâu răng tới tuỷ thì chữa tuỷ trám lại rồi bọc, còn hư hết phần thân mà chân răng còn giữ đc thì cắm chốt sợi rồi làm cùi bọc sứ, còn phần chân mà bị viêm hay gì thì chỉ còn cách nhổ rồi cắm implant

  2. Tr Bao Huyen says: Trả lời

   Răng sâu thì b cứ khám xem còn đc thì mài gắn sứ chứ đừng nhổ đi phí răng á, nhổ thì có khi phải làm cầu răng sứ mà cái đó nó ko bền. Nha khoa Vidental chỗ mình làm bên Thủ Đức đợt trước làm được miễn phí khám với tư vấn mà. Tư vấn xong mình thấy ok thì bs họ lên phác đồ làm luôn, mình không ưng thì không làm cũng được, chẳng mất gì cả

  3. Nguyễn Duy Ngôn says: Trả lời

   Em cũng nghe chỗ nha khoa Vidental họ miễn phí nhiều dịch vụ lắm, chỉ mất chi phí làm răng phải không bác, tiện đây bác cho em xin địa chỉ bên đó với ạ

  4. Thuỳ Thanh Lương says: Trả lời

   Đúng rùi đó chị, mất chi phí trụ, sứ với làm răng thôi, ngoài ra làm nhiều còn được giảm giá thêm nữa. Địa chỉ chi nhánh Vidental Thủ Đức là ở 359 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B nhé chị

 6. Tytysnoopy Đỗ says: Trả lời

  Có ai trồng răng implant mà bị biến chứng tiêu xương chưa ạ. E bị mất 1r hàm muốn phục hồi mà đang thấy hoang mang

  1. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Tiêu xương thì phải ghép xương nhưng em nên đi kiểm tra sớm tránh trường hợp để tiêu xương lâu quá. Ghép xương xong thì cắm implant để lên răng

  2. Ngọc Hân says: Trả lời

   Em mất răng lâu chưa? Thời gian mất răng lâu thì mới bị tiêu xương. Trong trường hợp tiêu xương rồi thì bù xương rồi cắm trụ vẫn đc nhé. Nên đi cắm trụ sớm không xô răng lại phải chờ điều chỉnh cho có khoảng cắm trụ mất. Trvía là c khi đó lựa được nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi để làm nên cắm trụ khi đó tới giờ chưa bị tiêu xương

  3. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Mọi người có ai nhổ răng hàm số 8 rồi không ạ (răng e bị sâu nên phải nhổ), nhổ xong có phải trồng răng giả hay như thế nào không ạ? E tìm hiểu thấy bảo nhổ răng hàm mà k trồng răng mới sau này sẽ bị tiêu xương, lệch khớp căn, chảy xệ cơ mặt. Ai biết chia sẻ e với ạ. Xin cảm ơn.

  4. Nguyễn Thị Thảo Nhi says: Trả lời

   Răng 8 là răng khôn đấy bạn, răng đấy cứ nhổ bình thường thôi vì nó kh có chức năng gì trong hàm của mình đâu. Nếu bạn bị sâu thì nhổ luôn đi để kh ảnh hưởng đến răng khác

 7. Lê AnhTrúc says: Trả lời

  Các anh chị cho em hỏi là. Em sinh năm 2000. Răng bị khập khễn nặng. Và bị gãy 2 cây. Em muốn trồng lại và niềng răng nhưng. Em có nghe 1 số người bảo là niềng răng có di chứng về sau đau đầu. Ai niềng tầm 5 năm trở đi cho em xin ý kiến ạ

  1. Xuan Chien Doan says: Trả lời

   Gãy răng thì phải trồng răng sau đó bọc sứ em à chứ ko niềng dc. Niềng răng thì dễ bị hóp má.. chứ chưa nghe nói bị đau đầu bh. Mà thường đã trồng răng rồi bọc sứ luôn em ko cần niềng cho mất tgian

  2. Thư Nguyễn says: Trả lời

   Trồng răng xong cắm cái sứ lên thì hnhu k có niềng đc, hoặc đi khám xem có niềng kéo lại chỗ trống đc k. Mà cứ qua nha khoa đi bác sĩ tư vấn cho chắc. Đợt mình làm ở nha khoa Vidental mấy bác tư vấn tận tâm, nhiệt tình lắm, làm xong rùi bên nha khoa còn thường xuyên gọi hỏi thăm tình hình, hướng dẫn cách vệ sinh và nhắc nhở đi tái khám đúng lịch. Nhờ Vidental mà mình mới sở hữu hàm răng dều đẹp, bền chắc như bây giờ đây https://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=39&macmp=39&mabb=244989

  3. Hoàng Huy says: Trả lời

   Chị cho em tham khảo chính sách bảo hành các thứ sau khi làm răng bên Trung Tâm ViDental Clinic với, em tìm hiểu nhiều nha khoa rồi mà vẫn chưa lựa được bên nào hết’

  4. Nguyễn Lê Hoài Bảo says: Trả lời

   Thì sau khi tư vấn, thỏa thuận xong với b thì bên Trung Tâm ViDental Clinic sẽ gửi đến b một bản hợp đồng trong đó có thông báo rõ về chi phí, thời gian thực hiện và chính sách bảo hành của dịch vụ. Với trụ răng, thời gian bảo hành thường kéo dài từ 10 – 20 năm hoặc có thể là vĩnh viễn. Đặc biệt, toàn bộ các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng răng giả như vỡ, mẻ, nứt đều được bảo hành miễn phí.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới
Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309