Trồng Răng Nhai Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Bảng Giá Chi Tiết 

Trồng răng nhai là phương pháp giúp phục hồi chiếc răng bị mất trên cung hàm. Trên thực tế, tình trạng mất răng nhai diễn ra khá phổ biến, làm ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng của người bệnh. Do đó trồng răng mới là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Vậy trồng răng nhai giá bao nhiêu? Cần lưu ý những gì? Cùng Viennhakhoathammy tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Trồng răng nhai giá bao nhiêu?

Răng nhai có nhiệm vụ nhai và nghiền thức ăn trước khi nuốt. Nhờ đó quá trình tiêu hóa thức ăn sẽ diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu mất răng nhai, tốt nhất bạn nên nhanh chóng tìm phương pháp trồng răng nhai cho phù hợp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe như: Suy giảm chức năng ăn nhai, sai khớp cắn, xương răng bị thoái hóa dẫn đến mất răng, khiến cơ mặt bị trùng xuống khiến cho bạn bị già trước tuổi.

Trồng răng nhai là phương pháp giúp phục hình lại chiếc răng bị mất

Việc trồng răng nhai giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại răng, phương pháp điều trị và tình trạng răng của mỗi người. Dưới đây là mức giá cho từng phương pháp và từng loại răng cụ thể, bạn hãy tham khảo để biết thêm chi tiết:

Trồng răng nhai tháo lắp

Làm răng giả tháo lắp cho răng hàm là phương pháp sử dụng răng giả gắn lên nền của cung hàm bằng khung kim loại hoặc nhựa dẻo. Phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng bị mất nhiều răng ở cả hai bên hàm. 

Ưu điểm của phương pháp này đó là chi phí trồng răng khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Trồng răng bằng hàm giả tháo lắp có thể dễ dàng tháo ra lắp vào nên rất tiện lợi trong việc vệ sinh răng. 

Tuy nhiên, nhược điểm của hàm giả tháo lắp đó là dễ bị sứt hoặc rơi ra. Hơn nữa nó cũng chỉ tạm thời che đi vị trí răng nhai bị mất đi chứ không thể hạn chế được tình trạng tiêu xương. Bên cạnh đó khả năng ăn nhai của loại hàm này cũng rất khó khăn. Vì thế rất ít khách hàng lựa chọn phương pháp làm hàm giả tháo lắp này để phục hình răng.

Trồng răng nhai tháo lắp

Hàm răng giả tháo lắp thường được chỉ định để phục hình răng cho người trung niên hoặc người cao tuổi. Khi bệnh nhân không đủ điều kiện sức khỏe để cấy ghép Implant và cũng không còn trụ để bắc cầu răng sứ.

Dưới đây là bảng giá trồng răng nhai tháo lắp chi tiết, bạn có thể tham khảo:

  Tên SP/DV Chi phí Đơn vị Bảo hành
Răng tháo lắp Việt Nam 200.000 1 răng 6 tháng
Nhật 300.000 1 răng 6 tháng
Mỹ 400.000 1 răng 6 tháng
Composite 500.000 1 răng 6 tháng
Sứ 700.000 1 răng 6 tháng
Hàm khung kim loại 1.500.000 1 hàm  
Hàm nhựa dẻo 2.000.000 1 hàm  
Lưới hàm 500.000 1 hàm  
Hàm khung liên kết sứ 2.000.000 1 hàm  
Hàm khung titan 2.500.000 1 hàm  
Mắc cài đơn 2.000.000 1 hàm  
Mắc cài đôi 2.500.000 1 hàm  

Phương pháp cầu răng sứ giúp trồng răng nhai hiệu quả

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng giả cố định bằng cách mài 2 răng thật ngay cạnh chiếc răng bị mất để làm trụ cầu, sau đó gắn cầu răng sứ lên trên 2 chiếc răng đó để lấp đầy vị trí răng bị khuyết trên cung hàm.

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, thời gian sử dụng lâu và mang lại yếu tố thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó chi phí của nó cũng không quá đắt giống như cấy ghép Implant. Cầu răng sứ được đánh giá là phương pháp trồng răng nhai hiệu quả hiện nay, thích hợp cho những người bị mất 1-3 chiếc răng trên cung hàm.

Không nên bỏ lỡ: Trồng Răng Bắc Cầu: Quy Trình Và Những Lưu Ý Quan Trọng

Trồng răng nhai bằng phương pháp cầu răng sứ

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là phải mài nhỏ 2 răng kế cận mới có thể chụp sứ vào. Do đó hài răng này của bạn phải đảm bảo còn đủ khỏe mạnh mới có thể thực hiện làm cầu răng sứ.

Chi phí làm cầu răng sứ được tính dựa trên số mão sứ sử dụng và chất liệu của loại sứ mà người bệnh lựa chọn. Dưới đây là bảng giá làm cầu răng sứ bạn có thể tham khảo:

Phân loại Dòng sứ Đơn vị Bảo hành Giá
Điều trị Sứ Kim Loại cái BH 3 NĂM 1.000.000
Sứ Titan cái BH 5 NĂM 1.800.000
Full Chrom Cobatl cái BH 7 NĂM 2.400.000
Cải thiện Zirconia cái BH 10 NĂM 3.000.000
Full Zirconia cái BH 10 NĂM 3.500.000
Cercon HT cái BH 7 NĂM 4.000.000
DDBIO cái BH 10 NĂM 4.500.000
Phục hồi EMAX CAD cái BH 5 NĂM 5.000.000
Zolid cái BH 10 NĂM 6.000.000
Lisi cái BH 15 NĂM 7.000.000
Thẩm mỹ Nacera cái BH 15 NĂM 8.000.000
Lavaplus cái BH 15 NĂM 9.000.000
Full HT SMILE cái BH 10 NĂM 10.000.000

Trồng răng nhai bằng phương pháp cấy ghép trụ Implant

Trồng răng Implant là phương pháp sử dụng một chiếc trụ nhỏ được làm từ Titanium. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm của răng đã mất để thực hiện những chức năng ăn nhai như răng thật. Implant được đánh giá là phương pháp trồng răng nhai tốt nhất hiện nay. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có một chiếc răng mới với cấu tạo và chức năng tương tự như chiếc răng đã mất.

Tìm hiểu thêm: [Tìm Hiểu] Trồng Răng Implant Giá Rẻ Có Thực Sự An Toàn Không?

Trồng răng nhai bằng phương pháp cấy ghép trụ Implant

Implant có chi phí cao và thời gian điều trị cũng lâu hơn so với các  phương pháp khác. Tuy nhiên tuổi thọ trung bình của răng Implant có thể lên đến 20 năm nếu được chăm sóc tốt. Chi phí trồng răng  sẽ tùy thuộc vào số lượng răng bị mất, chất liệu trụ và loại răng sứ mà bạn chọn.

Nhìn chung, giá của một chiếc răng Implant sẽ dao động từ từ 10 – 50 triệu cộng thêm một số khoản phụ phí.

Cụ thể: Chi phí cấy ghép răng Implant = (Giá trụ Implant + mão răng) x Số răng cần phục hình + phí phụ thu.

Dưới đây là bảng giá trồng răng nhai bằng phương pháp Implant bạn có thể tham khảo: 

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc 14.500.000 1 trụ
Implant Pháp/Ý 17.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

Đọc ngay: Các Phương Pháp Trồng Răng Hàm Và Quy Trình Chi Tiết

Gợi ý địa chỉ trồng răng nhai giá tốt, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phương pháp trồng răng giả là một kỹ thuật khó, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên sâu và tay nghề cao mới có thể đảm nhiệm được. Nếu không, biến chứng và những ảnh hưởng sau hậu phẫu có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của bệnh nhân.

Hiện nay, Trung Tâm Trồng Răng & Phục Hình Thẩm Mỹ ViDental Implant là đơn vị trồng răng nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Đây là đơn vị nha khoa chuyên sâu về phục hình răng Implant và các phương pháp trồng răng truyền thống khác, thuộc hệ sinh thái Nha Khoa ViDental được nhiều chuyên gia và giới truyền thông đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ chuẩn Harvard trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên phục hình răng giả

Nhắc đến lợi thế nổi bật của nha khoa ViDental chắc chắn không thể không kể tới đội ngũ bác sĩ Implant chuẩn Harvard – Chuyên gia xử lý các ca Implant khó, bệnh nền mà không phải bất cứ nha khoa nào cũng dám đảm nhận.

Hiện tại đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trực tiếp thực hiện trồng răng giả cho bệnh nhân đều là những người có chuyên môn giỏi, tay nghề vững và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ (bao gồm 3 phương pháp trồng răng Implant, bắc cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp).

Được tách biệt là đơn vị chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng giả, do đó đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người giỏi về tay nghề kỹ thuật, đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại Đại học Harvard – Mỹ, tiếp thu tinh hoa và quy trình quốc tế để áp dụng thực tiễn vào các ca cấy ghép Implant khó tại Việt Nam. 

Cho đến nay, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa ViDental Implant đã thực hiện cấy ghép thành công cho hơn 2.500 ca trồng răng giả cố định thành công. Đặc biệt trong đó có rất nhiều ca liên quan tới chỉnh sửa Implant bị hỏng, bị đào thải do khách hàng phục hình tại những đơn vị nha khoa kém chất lượng. Thậm chí có nhiều ca ở người già, người lớn tuổi, bệnh nhân mắc bệnh nền, nhưng nhờ kỹ thuật chuyên sâu từ các bác sĩ đã giúp cho bệnh nhân có ca cấy ghép thực hiện rất thành công. Và đặc biệt không gây bất cứ biến chứng ảnh hưởng nào ở trong và sau quá trình cấy ghép.

Xem thêm thông tin về Bác sĩ Đạt Hoàng: Tại đây

Tìm hiểu thêm: Thông Tin Các Bác Sĩ Trồng Răng Tốt Nhất? Nên Chọn Bác Sĩ Nào?

Đầu tư trang thiết bị công nghệ tân tiến, CAM KẾT trồng răng không đau, không biến chứng

Trung tâm phục hình răng Implant ViDental được biết đến là đơn vị không ngại chi về hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt với kỹ thuật trồng răng, để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và ngăn chặn tình trạng sưng đau trong quá trình cấy ghép Implant thì bắt buộc đội ngũ bác sĩ phải cần tới sự hỗ trợ của công nghệ. 

Trong đó, IMPLANT SuperSAFE là công nghệ trồng răng giả đỉnh cao nhất tại Việt Nam. Thiết bị này có khả năng định vị vị trí cấy ghép, giúp tăng độ chính xác lên gấp 5 lần so với kỹ thuật trồng răng truyền thống. Đồng thời, IMPLANT SuperSAFE có khả năng tích hợp phần mềm phân tích đa chiều, giúp xử lý công nghệ số hóa và giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu trong và sau khi phẫu thuật. 

Do đó, trong suốt quá trình cấy ghép Implant khách hàng sẽ không cảm nhận được tình trạng sưng đau khi cấy trụ vào xương hàm. Từ đó, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, đào thải trụ sau cấy ghép, đảm bảo tuổi thọ Implant lên tới 50 năm.

ĐỌC THÊM: Công nghệ trồng răng Implant Vidental có gì đặc biệt tạo nên uy tín của thương hiệu Nha khoa Vidental?

Giá trồng răng tiết kiệm, chi phí trọn gói không phát sinh phụ phí

Phương pháp trồng răng Implant có mức giá tương đối cao. Tuy nhiên so với chất lượng về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chi phí trồng răng tại nha khoa ViDental Implant được đánh giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo phù hợp kinh tế cho mọi đối tượng trồng răng. 

Cùng với đó, chất liệu trụ Implant của nha khoa được nhập khẩu chính ngạch từ các nhà sản xuất mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Toàn bộ trụ Implant được nhập từ các quốc gia như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ,… Mỗi loại chất liệu sẽ có mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền của từng bệnh nhân. Do đó dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng và nhu cầu mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ trồng răng tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao nhất cho từng cá nhân.

Hơn nữa, 100% chi phí thăm khám, điều trị và tái khám sau trồng răng Implant đều được thể hiện rõ ràng và chi tiết qua hợp đồng dịch vụ thỏa thuận. Vì vậy trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép Implant khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kì phụ phí phát sinh nào.

Với những trường hợp khách hàng gặp khó khăn về mặt kinh tế, khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu trong trường hợp không đủ tài chính, khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp 0% lãi suất. Như vậy mức phí chi trả sẽ được chia nhỏ theo từng tháng, bệnh nhân sẽ có bộ răng ăn nhai chắc khỏe như mong muốn.

Khách hàng được hưởng quyền lợi từ chính sách BẢO HIỂM 4 TRONG 1

Nha khoa ViDental Implant là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng bảo hiểm độc quyền giúp bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant. Cụ thể, với chính sách BẢO HIỂM 4 TRONG 1, khách hàng được đảm bảo các quyền lợi như sau:

 • Bảo hành mão sứ và trụ cấy ghép Implant lên tới 50 năm
 • Cam kết không xảy ra biến chứng sau hậu phẫu
 • Chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng trọn đời
 • Thăm khám trọn gói, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

Đặc biệt, khách hàng có quyền yêu cầu “hoàn tiền” nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ. Đảm bảo đã trồng răng tại ViDental khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại Nha Khoa ViDental, bạn đọc có thể tham khảo: 

 

So sánh với các đơn vị nha khoa khác trên thị trường, nha khoa ViDental Implant đang ngày lấy được lòng tin và sự ủng hộ của người Việt, tạo động lực để phát triển, mở rộng và nâng cấp các dịch vụ hoàn hảo hơn nữa. Dưới đây là đánh giá cảm nhận chân thực của khách hàng trồng răng Implant tại đơn vị. Bạn đọc có thể tham khảo:

Nếu đang tìm kiếm cho mình một đơn vị trồng răng uy tín, bạn có thể liên hệ tới nha khoa ViDental Implant theo thông tin dưới đây để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên môn.

Trồng răng nhai cần lưu ý những gì?

Sau khi tìm hiểu trồng răng nhai giá bao nhiêu, dưới đây là một vài lưu ý quan trọng người bệnh cần quan tâm trước khi tiến hành thực hiện phương pháp nha khoa thẩm mỹ này.

Chăm sóc răng cẩn thận trước và sau khi trồng răng nhai
Chăm sóc răng cẩn thận trước và sau khi trồng răng nhai
 • Sau khi trồng răng giả bạn có thể gặp phải tình trạng chảy máu ở khu vực trồng răng, nhất là với những người áp dụng phương pháp cấy Implant. Khi đó bạn hãy đặt một miếng gạc sạch vào vùng cấy trong khoảng 30 phút để giúp cầm máu.
 • Nếu bạn cảm thấy hơi đau nhức sau khi trồng răng, nên chườm lạnh hoặc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giúp giảm đau. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc giảm đau về sử dụng.
 • Tránh vận động mạnh trong 2 ngày đầu sau khi trồng răng mới để tránh làm tổn thương đến răng và nướu.
 • Sau khi trồng răng nhai, trong khoảng 1-2 tuần đầu tiên, người bệnh nên hạn chế sử dụng những loại đồ ăn dai, cứng, khó nhai. Thay vào đó nên lựa chọn những thức ăn mềm, dễ nuốt như súp, cháo, canh, sinh tố,… Quá trình ăn cần ăn nhẹ nhàng, từ tốn, chậm rãi để làm quen với sự xuất hiện của chiếc răng mới. 
 • Không nên sử dụng những chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá vì những chất này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng phục hồi vết thương. Nếu thời gian phục hồi càng lâu, người bệnh sẽ càng thấy đau nhức khó chịu, thậm chí còn xảy ra những biến chứng nguy hiểm.
 • Chăm sóc vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng nhai là một điều vô cùng quan trọng. Sau khi ăn xong, bạn cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách đánh răng ngày 2-3 lần bằng bàn chải lông mềm, vừa giúp làm sạch thức ăn mà không gây tổn thương đến phần nướu.
 • Sau khi trải răng xong, bạn cũng nên súc miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng chuyên dụng có chứa Chlorhexidine 0.9% để loại bỏ vi khuẩn, giúp hơi thở được thơm tho.
 • Tuyệt đối không dùng tăm tre để xỉa răng bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến trụ răng. Thay vào đó bạn nên dùng chỉ nha khoa hoặc tăm nước để loại bỏ thức ăn thừa trong kẽ răng.
 • Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, người mắc các bệnh mãn tính, người nghiện rượu, bia, thuốc lá nặng, người có khe răng quá hẹp hoặc xương hàm không đủ tiêu chuẩn…. nên hạn chế lựa chọn phương pháp trồng răng Implant.
 • Tới tái khám định kỳ 6 tháng một lần theo chỉ định của bác sĩ để theo dõi được độ tương thích của răng với cung hàm và kịp thời ngăn ngừa những biến chứng xảy ra.

Trên đây là một số thông tin chi tiết giúp bạn giải đáp thắc mắc trồng răng nhai giá bao nhiêu? Hy vọng những chia sẻ này đã mang đến cho khách hàng thêm nhiều kiến thức hữu ích, giúp bạn có thể lựa chọn được một phương pháp trồng răng nhai phù hợp và hiệu quả nhất cho mình. Cuối cùng, bạn hãy cân nhắc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để sớm sở hữu được hàm răng chắc khỏe như ý.

Đọc thêm:

GỢI Ý XEM NGAY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental Clinic - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental Clinic - NewGate Quận 1 - Cơ sở TPHCM : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental Clinic - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ViDental Clinic - APEC Thủ Đức TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental Clinic – Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội

ViDental Clinic - LK 56 Thành phố Giao lưu : LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ViDental Clinic - T4 /50 Nguyễn Chí Thanh : Số 50 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 100000

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309