Trồng Răng Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Chi Phí Trọn Gói Mới Nhất

bs-quanganh
Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Quang Anh
 • Chứng chỉ Implant nha khoa do BVRHMTW TPHCM cấp
 • Chứng chỉ chỉnh nha do ĐH Y Hà Nội cấp
 • Chứng chỉ cấy ghép toàn hàm tại Trung tâm Sogadent

Khi có ý định trồng răng giả, giá trồng răng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Để biết được yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện cũng như giải đáp thắc mắc trồng răng mất bao nhiêu tiền, các bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Trồng Răng Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Chi Phí Từng Phương Pháp

Giá trồng răng khoảng bao nhiêu, có đắt không là vấn đề được quan tâm hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Trong phần thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn chi phí trồng răng của 3 phương pháp phổ biến nhất hiện nay:

Chi phí trồng răng implant

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiện đại với tính thẩm mỹ cao và hiệu quả ăn nhai tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương, có tuổi thọ cao. Bởi vậy chi phí cho phương pháp này tương đối cao, có thể gấp nhiều lần các phương pháp khác.

Chi phí cho phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là loại trụ và mão sứ bạn lựa chọn. Trung bình giá cho kỹ thuật trồng răng implant sẽ dao động từ 15.000.000 VNĐ – 35.000.0000 VNĐ/1 răng. Đây là chi phí trọn gói gồm 1 trụ, 1 abutment và 1 răng sứ. Các bạn có thể tham khảo giá chi tiết cho một vài phương pháp phía dưới đây:

STT

Loại trụ

Khoảng giá

Ghi chú

1

Implant Hàn Quốc

15.000.000 – 18.000.000 VNĐ

1 răng

2

Implant Pháp/ Ý

16.000.000 – 20.000.000 VNĐ

1 răng

3

Implant Mỹ

18.000.0000 – 25.000.000 VNĐ

1 răng

4

Implant ETK Active

30.000.000 – 32.000.000 VNĐ

1 răng

5

Implant NOBEL Active

35.000.000 – 40.000.000 VNĐ

1 răng

6

Implant ALL ON 4 cố định

140.000.000 – 145.000.000 VNĐ

1 hàm

7

Implant ALL ON 4 cải tiến

80.000.000 – 85.000.000 VNĐ

1 hàm

XEM CHI TIẾT: Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất

Giá trồng răng bằng phương pháp làm cầu sứ

Để thực hiện phương pháp cầu răng sứ, bác sĩ sẽ mài ít nhất 2 chiếc răng kế cận vị trí răng bị mất để tạo trụ giúp nâng đỡ và giữ cho mão sứ thật chắc chắn. Từ đó phục hình lại răng đã mất một cách nguyên vẹn, khôi phục khả năng ăn nhai và tăng tính thẩm mỹ.

Giá làm cầu sứ không quá cao
Giá làm cầu sứ không quá cao

Đây là phương pháp phục hình răng truyền thống với mức giá rẻ, tuy nhiên hiệu quả đạt được chỉ mang tính chất tương đối. Chi phí để thực hiện cầu răng sứ sẽ phục thuộc vào số lượng răng và loại răng sứ khách hàng lựa chọn. Trong đó phổ biến nhất là răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Răng toàn sứ thường có mức chi phí cao hơn, tuy nhiên bù lại là thời gian sử dụng và tính thẩm mỹ tốt.

Dưới đây là bảng giá làm cầu răng sứ mới nhất để bạn tham khảo:

STT

Loại hàm

Khoảng giá

Ghi chú

1

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ

1 răng

2

Răng sứ Titan

2.000.000 VNĐ

1 răng

3

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ

1 răng

4

Răng toàn sứ Zirconia

6.000.000 VNĐ

1 răng

5

Răng toàn sứ Hi-Zirconia 

7.000.000 VNĐ

1 răng

6

Mặt dán sứ Laminate

7.000.000 VNĐ

1 răng

Chi phí làm hàm giả tháo lắp

Phương pháp làm hàm giả tháo lắp được thực hiện bằng cách kết hợp nền nhựa với răng giả để tạo thành một khối thống nhất tương tự như một hàm răng thật. Sau đó lắp bộ hàm này vào vùng bị mất răng để khôi phục khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho gương mặt. Phương pháp này phù hợp với mọi trường hợp bị mất răng, đặc biệt là những người cao tuổi.

Hiện nay, hàm giả tháo lắp đang là phương pháp trồng răng có mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chi phí thực hiện sẽ phụ thuộc vào loại hàm bạn lựa chọn, gồm cả hàm giả toàn bộ và giả bán phần. Dưới đây là giá một số loại hàm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. 

STT

Loại hàm

Khoảng giá

Ghi chú

1

Nền hàm nhựa cứng bán hàm

500.000 – 700.000 VNĐ

1 hàm

2

Nền hàm nhựa cứng toàn hàm

1.000.000 – 1.200.000 VNĐ

1 hàm

3

Nền hàm nhựa dẻo bán hàm

1.500.000 – 1.600.000 VNĐ

1 hàm

4

Nền hàm nhựa dẻo toàn hàm

2.000.000 VNĐ

1 hàm

5

Nền hàm nhựa làm từ khung thép bán hàm

1.500.000 VNĐ

1 hàm

6

Nền hàm nhựa làm từ khung thép toàn hàm

2.000.000 VNĐ

1 hàm

7

Nền hàm nhựa làm từ khung kim loại quý titan bán hàm

2.000.000 VNĐ

1 hàm

8

Nền hàm nhựa làm từ khung kim loại quý titan toàn hàm

4.000.000 VNĐ

1 hàm

 

Những yếu tố quyết định đến chi phí giá trồng răng

Thực tế, mỗi phương pháp trồng răng lại có những đặc điểm riêng cũng như chi phí khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và dựa trên tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp phù hợp nhất. Sau đây là 5 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc trồng răng giả giá bao nhiêu:

Tình trạng răng miệng

Tình trạng sức khỏe răng miệng là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí trồng răng. Theo đó, với những trường hợp răng khỏe mạnh, bạn có thể dễ dàng áp dụng các phương pháp trồng răng mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, nếu bạn mắc các bệnh lý như viêm nha chu, viêm nướu hay răng sâu… Lúc này bạn cần được điều trị dứt điểm trước khi trồng răng giả. Điều này không chỉ khiến chúng ta tốn nhiều thời gian mà còn phát sinh thêm một khoản chi phí nhất định.

Tình trạng răng miệng là yếu tố quyết định đến giá trồng răng
Tình trạng răng miệng là yếu tố quyết định đến giá trồng răng

Phương pháp lựa chọn trồng răng

Giá trồng răng giả cũng phụ thuộc vào phương pháp thực hiện mà khách hàng lựa chọn áp dụng. Cụ thể, hiện nay có ba phương pháp chính đang được áp dụng gồm: Cấy ghép implant, làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Trong đó, làm hàm tháo lắp có mức phí rẻ nhất trong khi cấy ghép Implant lại là phương pháp có chi phí cao nhất do quá trình thực hiện phức tạp hơn.

Giá trồng răng phụ thuộc vào loại răng sứ

Tiếp theo, việc trồng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất liệu răng sứ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ kim loại, răng toàn sứ, răng sứ thủy tinh và răng sứ tinh thể. Trong đó, răng sứ kim loại có giá thành rẻ nhất nhưng lại không có tính thẩm mỹ cao như các chất liệu sứ khác. Đặc biệt, răng sứ tinh thể có chất lượng cao nhất với độ cứng vượt trội, bề mặt sứ là men ngọc mịn, độ bóng cao giúp bạn luôn nổi bật giữa đám đông.

THAM KHẢO NGAY: Răng Sứ Bao Nhiêu Một Cái? Bảng Giá Mới Nhất Theo Từng Loại

Số lượng răng cần làm

Với phương pháp hàm giả tháo lắp, chi phí sẽ thường được tính theo bộ. Trong khi đó, đối với phương pháp làm cầu răng sứ và cấy implant sẽ dựa vào số lượng của răng để tính giá. Lúc này, việc trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ khác so với trồng 2 cái răng hoặc trồng răng toàn hàm. Số lượng răng phải làm càng nhiều sẽ kéo theo chi phí càng cao.

Trồng nhiều răng sẽ có chi phí cao hơn
Trồng nhiều răng sẽ có chi phí cao hơn

ĐỪNG BỎ QUA: Trồng Răng Sứ Nguyên Hàm – 6 Điều Cần Biết Trước Khi Thực Hiện Nên Biết

Giá trồng răng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và chất lượng dịch vụ phòng khám

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng giả. Hiện nay, các phòng khám lớn, hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ uy tín với bác sĩ có tiếng trong ngành sẽ có mức giá dịch vụ cao hơn so với các phòng khám nhỏ lẻ. Tuy nhiên, trình độ tay nghề bác sĩ cao cũng sẽ đảm bảo răng hoàn thiện có chất lượng tốt nhất nên các bạn hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ này.

Bạn có biết: Chuyên Gia Lý Giải: Trồng Răng Giả Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Có nên trồng răng giá rẻ không, vì sao?

Hiện nay, nhiều người vì ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ nha khoa không đảm bảo chất lượng để phục hình răng đã mất. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cảnh giác bởi có thể cùng là trụ implant, hay răng giả nhưng chất lượng có thể không giống nhau. Đồng thời nếu chỉ ưu tiên chi phí mà không quan tâm đến các yếu tố tay nghề bác sĩ, vật liệu làm trụ implant có chất lượng hay không,… người bệnh rất có thể gặp phải những vấn đề sau đây: 

 • Cấy ghép Implant giá rẻ dẫn đến nhiễm trùng, sưng đau: Đi cùng với sự phát triển của ngành nha khoa, hơn 600 công ty sản xuất implant đã ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đầu tư nghiên cứu và trải nghiệm thực tế trên nhiều người dùng, nên vẫn có nguy cơ đào thải khỏi cơ thể, nhất là khi bạn lựa chọn những loại trụ implant giá rẻ. Bên cạnh đó, nếu thực hiện ở nha khoa giá rẻ, không đảm bảo tiêu chuẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng. Đặc biệt khi bị nhiễm trùng thể nhẹ thường người bệnh sẽ không nhận biết được, đến khi chuyển biến sang giai đoạn nặng thì đã sưng viêm nghiêm trọng, thậm chí viêm xương,…
 • Chảy máu kéo dài: Việc chảy máu sau trồng răng từ 1 – 2 ngày với phương pháp cấy ghép implant là hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần sử dụng miếng gạc để cầm máu. Tuy nhiên, nếu thực hiện trồng răng implant giá rẻ với bác sĩ tay nghề non kém thì có thể dẫn đến tình trạng đặt trụ sai kỹ thuật, quá sâu hoặc quá nông, vô tình chạm vào dây thần kinh gây chảy máu kéo dài. Tình trạng này nếu không được xử lý có thể dẫn đến những cơn đau âm ỉ, nghiêm trọng hơn là cần tiến hành phẫu thuật để rút bỏ trụ implant.
 • Tổn thương các dây thần kinh và mô lân cận: Trồng răng giá rẻ không được chụp phim CT 3D trước khi tiến hành và thực hiện sai kỹ thuật bởi bác sĩ tay nghề non kém có thể dẫn đến tổn thương dây thần kinh nằm ở ống răng và các chân răng. Cùng với đó là làm nướu, lợi, môi mất cảm giác trong một thời gian ngắn, hoặc nhiều di chứng kéo dài như đau đầu, viêm xoang, đau khớp thái dương,…
 • Răng không đảm bảo được chức năng ăn nhai: Nếu bạn lựa chọn trồng răng ở những cơ sở không đáng tin cậy, rất có thể sẽ phải sử dụng loại răng giả làm từ chất liệu không rõ nguồn gốc và không đảm bảo an toàn. Sau một thời sử dụng răng giả sẽ gặp phải tình trạng gãy, nứt, không đảm bảo về khả năng ăn nhai, hay chức năng thẩm mỹ.

ĐỌC NGAY: Trồng Răng Implant Giá Rẻ Có An Toàn?

Làm sao để tiết kiệm được chi phí trồng răng?

Nhìn chung, các phương pháp trồng răng đều tốn kém chi phí, đặc biệt là cấy ghép implant. Do đó, người bệnh không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây để tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân và gia đình:

Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để tiết kiệm chi phí
Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để tiết kiệm chi phí
 • Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín: Trước khi muốn trồng răng, các bạn cần tìm hiểu kỹ các địa chỉ nha khoa, chỉ thực hiện ở những phòng khám uy tín, có giấy phép hoạt động, được đông đảo người bệnh tin tưởng. Điều này không chỉ đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, hay đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn đảm bảo bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt, được hướng dẫn, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình trồng răng.
 • Trung tâm nha khoa có hỗ trợ trả góp: Người bệnh tuyệt đối không nên tin vào những lời quảng cáo trồng răng miễn phí, giá rẻ mà bỏ qua chất lượng. Thay vào đó, các bạn có thể lựa chọn những nha khoa có hỗ trợ trả góp để giảm bớt gánh nặng tài chính.
 • Phục hình ngay khi bị mất răng: Trước khi thực hiện, bạn cần biết rõ mong muốn của bản thân là gì, tình trạng răng miệng hiện tại của mình như thế nào để được bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Ngay sau khi mất răng, bạn nên đi trồng răng sớm nhất, tránh để xảy ra tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu năm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc chữa trị tình trạng này.

ĐỪNG BỎ QUA: TOP 11 Địa Chỉ Trồng Răng Implant Giá Rẻ Nhất Ở Tại TP.HCM

Trồng răng ở đâu uy tín, giá cả phải chăng?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ đang cung cấp dịch vụ trồng răng giả giá rẻ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực sự chất lượng, khiến người thực hiện rơi vào tình cảnh tiền mất, tật mang. Khi có ý định trồng răng, tốt nhất bạn nên tham khảo những bệnh viện, phòng khám đã được khách hàng kiểm nghiệm, đánh giá cao trong thời gian qua cụ thể:

 • Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic: Đây là trung tâm trực thuộc Nha Khoa ViDental chuyên áp dụng các phương pháp phục hình răng hiện đại, mang hiệu quả toàn diện cho những người mất răng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, ViDental đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng, giúp hàng ngàn người lấy lại nụ cười rạng rỡ, tự tin. Đặc biệt, dịch vụ trồng răng Implant tại đây đảm bảo hiện đại bậc nhất nhằm tối ưu hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian thực hiện. Khách hàng có thể liên hệ ViDental theo website https://nhakhoavidental.com/ hoặc https://www.facebook.com/videntalclinic.
 • Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương: Đây không chỉ là nơi khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến răng miệng mà còn cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trong đó có trồng răng giả. Dịch vụ tại bệnh viện được nhiều người lựa chọn vì giá thành hợp lý, quy trình trồng răng sứ nhẹ nhàng và an toàn. Hơn nữa, bệnh viện là cơ sở y tế công lập nên có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn sâu. Địa chỉ bệnh viện tại số 40B Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại 024 3928 5172.

THAM KHẢO NGAY: Bảng Giá Trồng Răng Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Có Đắt Không?

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, cơ sở này đã trở thành địa chỉ thăm khám – điều trị các vấn đề sức khỏe thường gặp đảm bảo chất lượng cho người dân ở thủ đô và những khu vực lân cận. Trong đó, cấy ghép Implant tại cơ sở này được đánh giá cao, được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu và luôn tận tâm với khách hàng. Ngoài ra, quy trình thực hiện khép kín và đảm bảo vô trùng 100% nên khách hàng có thể yên tâm về các biến chứng hậu phẫu. Địa chỉ Bệnh viện tại 286 Đ. Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội; điện thoại 093 638 82 88.
 • Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM: Với bệnh nhân bị mất răng và đang tìm kiếm địa chỉ trồng răng uy tín tại khu vực TPHCM, hãy tham khảo Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh răng hàm mặt. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị luôn được cập nhật thường xuyên với những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Bệnh viện tọa lạc tại 265 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM; điện thoại 02838360191.
 • Nha khoa Peace Dentistry: Trồng răng giả là một trong những dịch vụ thế mạnh của nha khoa Peace Dentistry. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và công nghệ tiên tiến hàng đầu. Bên cạnh đó, giá trồng răng tại đây cũng khá phải chăng, sử dụng chất liệu đa dạng giúp bệnh nhân lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Địa chỉ phòng khám tại số 563 – 565 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM; điện thoại 097 856 35 65.
Lựa chọn địa chỉ nha khoa tin cậy để có hàm răng đẹp
Lựa chọn địa chỉ nha khoa tin cậy để có hàm răng đẹp

Với những thông tin chia sẻ trên, các bạn đã cùng cập nhật bảng giá trồng răng giả mới nhất hiện nay cũng như gợi ý địa chỉ thực hiện uy tín. Để biết được chi phí thực hiện cụ thể, các bạn hãy liên hệ với phòng khám nha khoa cũng như thăm khám trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

KHÁM PHÁ THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới
Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309