Trồng Răng Cửa Giá Bao Nhiêu, Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Giá Trồng Răng?

bs-quanganh
Thạc sĩ: Bác sĩ Nguyễn Quang Anh

Bị mất răng cửa không chỉ mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn gặp khó khăn trong ăn uống. Để lấy lại sự tự tin với hàm răng toàn vẹn, tiến hành trồng răng sớm là điều bắt buộc. Vậy trồng răng cửa giá bao nhiêu và yếu tố nào ảnh hưởng? Mời quý độc giả theo dõi bài viết sau để giải đáp những vấn đề này.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu

Những phương pháp phục hình răng cửa được ưa chuộng nhất hiện nay là bắc cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant. Người dùng thể lựa chọn một trong những các cách phục hình này, tùy vào tình trạng răng cũng như điều kiện kinh tế.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu với kỹ thuật cấy ghép Implant

Kỹ thuật Implant là phương pháp khôi phục răng hiện đại, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các cách trồng răng truyền thống. Trụ Implant sẽ được đưa vào xương hàm để thay thế răng đã mất. Phương pháp này không cần phải mài răng thật và giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm.

Cấy ghép Implant là cách trồng răng cửa hiệu quả nhất hiện nay
Cấy ghép Implant là cách trồng răng cửa hiệu quả nhất hiện nay

Cấu tạo hoàn chỉnh của một răng Implant bao gồm 3 phần là trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Các thành phần răng đa phần đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới và giá thành cũng có sự thay đổi.

 • Implant Hàn Quốc có giá dao động khoảng 20.000.000 đồng/trụ.
 • Implant Mỹ có giá dao động khoảng 22.000.000 đồng/trụ.
 • Implant Pháp có giá dao động khoảng 26.000.000 đồng/trụ.
 • Implant Thuỵ Sĩ có giá dao động khoảng 40.000.000 đồng/trụ.
 • Abutment Đức có giá dao động khoảng 8.000.000 đồng/răng.
 • Abutment Thuỵ Sĩ có giá dao động khoảng 11.000.000 đồng/răng.
 • Abutment Mỹ có giá dao động khoảng 11.000.000 đồng/răng.
 • Abutment Hàn Quốc có giá dao động khoảng 10.000.000 đồng/răng.
 • Răng sứ từ Titan có giá dao động khoảng 3.000.000 đồng/răng.
 • Răng sứ từCercon có giá dao động khoảng 5.000.000 đồng/răng.
 • Răng sứ từ Zirconia có giá dao động khoảng 7.000.000 đồng/răng.

Để biết chính xác trồng răng cửa giá bao nhiêu, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được thăm khám. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết và thông báo về chi phí thực hiện.

ĐỪNG BỎ QUA: Ưu Nhược Điểm Của Trồng Răng Implant

Trồng răng cửa giá bao nhiêu với kỹ thuật cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ chỉ cần thời gian ngắn để thực hiện. Chỉ trong vài ngày là quá trình này hoàn thiện, khách hàng sẽ có hàm răng chắc khỏe và có tính thẩm mỹ cao. Ở phương pháp này chất liệu sứ là yếu tố quyết định giá của liệu trình.

Chất liệu răng sứ sẽ quyết định trồng răng cửa giá bao nhiêu
Chất liệu răng sứ sẽ quyết định trồng răng cửa giá bao nhiêu

Giá thành các chất liệu cầu răng sứ được thông tin cụ thể như sau:

 • Răng toàn sứ Venus, Zirconia, Katana có giá dao động khoảng 3.000.000 VNĐ/răng.
 • Răng toàn sứ Cercon có giá khoảng 5.000.000 VNĐ/răng.
 • Răng toàn sứ Emax, Lava, Nacera có giá dao động khoảng 7.000.000 VNĐ/răng.
 • Răng sứ kim loại phổ thông có giá dao động khoảng 1.000.000VNĐ/răng.
 • Răng sứ kim loại Titanium có giá dao động khoảng 2.000.000 VNĐ/răng.
 • Răng sứ từ kim loại quý có giá dao động khoảng 6.000.000 VNĐ/ răng.

XEM THÊM: Chi Tiết Giá Các Loại Răng Sứ Hiện Nay [Cập nhật 2023]

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trồng răng hiện nay

Trồng răng cửa giá bao nhiêu sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như chất liệu răng sứ, tình trạng răng miệng bệnh nhân hay nha khoa thực hiện… Cụ thể:

 • Phương pháp trồng răng: Hiện nay trồng răng cửa có hai phương pháp phổ biến là cầu răng sứ và trụ Implant. Trong đó chi phí trồng răng sứ rẻ hơn cấy ghép trụ Implant. Vậy nên việc lựa chọn răng sứ hoặc răng Implant sẽ quyết định vấn đề trồng răng cửa giá bao nhiêu.
 • Chất liệu răng: Đây là yếu tố quyết định tới giá trồng răng cửa, bởi ở mỗi phương pháp sẽ sử dụng những chất liệu khác nhau. Những chất liệu này sẽ phân thành nhiều cấp bậc từ phổ thông đến cao cấp. Chất liệu càng tốt càng cao cấp thì giá thành càng chênh lệch nhiều.
 • Số lượng răng: Cầu răng sứ và trụ Implant được tính giá theo chiếc, số lượng răng cửa cần phục hình càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.
 • Địa chỉ nha khoa thực hiện: Trồng răng cửa bao nhiêu tiền sẽ ảnh hưởng một phần bởi nơi thực hiện liệu trình. Bởi những bệnh viện và các nha khoa lớn có chất lượng dịch vụ cao thì chi phí trồng răng cửa đa phần cao hơn những nha khoa nhỏ.
 • Sức khỏe răng miệng: Người bệnh có hàm răng khỏe mạnh có thể áp dụng luôn kỹ thuật trồng răng cửa. Tuy nhiên, nếu đang mắc các bệnh về răng miệng như viêm nướu, sâu răng… thì cần được điều trị khỏi hoàn toàn trước khi trồng răng. Chi phí điều trị bệnh lý này sẽ do người bệnh chi trả. Theo đó, giá trồng răng của người có bệnh về răng miệng sẽ bị đội cao hơn so với người có hàm răng khỏe mạnh.

XEM NGAY: Implant Và Cầu Răng – Nên Chọn Giải Pháp Nào?

Tình trạng bệnh lý của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến chi phí trồng răng
Tình trạng bệnh lý của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến chi phí trồng răng

Gợi ý địa chỉ trồng răng cửa uy tín

Như đã nói ở trên, trồng răng cửa giá bao nhiêu cũng bị ảnh hưởng bởi đơn vị nha khoa thực hiện. Dưới đây là top 5 địa chỉ trồng răng cửa chất lượng và đảm bảo an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 • Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Bạch Mai Hà Nội: Khoa Răng Hàm trực thuộc  Mặt bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng cửa. Đặc biệt nơi đây còn được biết đến là đơn vị điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh lý nha khoa khó. Bệnh viện có lịch sử hình thành lâu đời với những đóng góp to lớn cho nha khoa Việt Nam. Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành luôn tận tâm với công việc cùng trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất.
 • Viện nha khoa thẩm mỹ ViDental: Nơi đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong nha khoa. Viện có những trung tâm trực thuộc với đội ngũ cán bộ y tế giàu kinh nghiệm nhiệt huyết, luôn tận tâm với khách hàng. Cùng với đó, trang thiết bị tại đây luôn được cập nhật và đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chính vì thế, khi nhắc tới phục hình răng cửa thì Viện nha khoa thẩm mỹ ViDental luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng.
 • Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện Trung ương Quân Đội 108 Hà Nội: Bệnh viện trực thuộc Bộ quốc phòng, chuyên phục vụ riêng cho cán bộ và các chiến sĩ đang phục vụ trong quân đội. Hiện nay, viện đang không ngừng mở rộng quy mô nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng cho người dân thăm khám dịch vụ ngoài. Tại đây, cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, chi phí hợp lý và được thăm khám theo BHYT. Đơn vị vẫn luôn là địa chỉ nha khoa được đông đảo người biết đến và tin tưởng đồng hành.
 • Khoa Răng Hàm Mặt thuộc Bệnh viện Đà Nẵng: Khoa RHM Bệnh viện Đà Nẵng có lịch sử phát triển lâu đời, từ lâu nơi đây đã là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy dành cho các bệnh nhân khu vực miền trung. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có tay nghề cao cùng các dịch vụ chăm sóc nha khoa tận tình, bệnh viện được đông đảo bệnh nhân ủng hộ cũng như lựa chọn khi có nhu cầu trồng răng. Mọi khách hàng khi đến viện luôn được chăm sóc chu đáo và trải nghiệm dịch vụ nha khoa với chi phí hợp lý nhất.
 • Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Nhân Dân 115: Với lịch sử hình thành phát triển lâu dài, bệnh viện Nhân Dân 115 quy tụ đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản cùng các y bác sĩ dày dặn kinh nhiệm. Cùng với đó, dịch vụ tốt cùng chi phí hợp lý ở nơi đây luôn được lòng khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng dịch vụ tại viện đều để lại những đánh giá tích cực và sẵn sàng quay lại khi có nhu cầu.

ĐỪNG BỎ QUA: TOP 11 Địa Chỉ Trồng Răng Implant Giá Rẻ Nhất Ở Tại TP.HCM

Nha khoa uy tín sẽ giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả khi trồng răng
Nha khoa uy tín sẽ giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả khi trồng răng

Như vậy vấn đề trồng răng cửa giá bao nhiêu và yếu tố nào ảnh hưởng đã được chúng tôi giải đáp qua bài viết trên. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn thông minh và phù hợp với bản thân.

THAM KHẢO NGAY:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.624.446

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.624.446

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.624.446