Top 12 Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi TPHCM Bạn Nên Biết

Hiện nay, nhu cầu khám chữa và thẩm mỹ răng của người dân rất cao, đặc biệt là tại thành phố lớn như Sài Gòn. Bởi vậy, tên tuổi, trình độ của các nha sĩ tại đây là vấn đề nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn TOP 12 bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM để bạn tham khảo và chọn cho mình vị bác sĩ mà bạn cảm thấy tin cậy nhất.

Top 12 bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM

Có thể nói, kết quả của quá trình điều trị bệnh lý răng miệng hoặc thẩm mỹ răng phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của nha sĩ. Vì vậy mà trước khi lựa chọn bất kỳ cơ sở nha khoa nào, điều khách hàng quan tâm nhất là kinh nghiệm, tay nghề của nha sĩ tại đó. Dưới đây là 12 vị bác sĩ nha khoa giỏi TpHCM, đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng nhất trong những năm gần đây.

1. Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm hiện đang công tác tại trung tâm Paris, nằm tại Quận 3, Tp Hồ Chí Minh. Tính đến nay, bác sĩ Trâm đã có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực nha khoa. Bà đã tham gia nghiên cứu chuyên sâu về răng hàm mặt tại rất nhiều đơn vị nổi tiếng như ĐH King’s College London; ĐH Academic Centre for Dentistry Amsterdam…

Tiến sĩ - Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm
Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Với trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm, hiện bác sĩ Trâm đang là thành viên của các tổ chức nha khoa hàng đầu thế giới như Hiệp hội nha sĩ Mỹ (ADA), Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD), Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ thành lập ITI…

2. Bác sĩ Hoàng Trung Hiếu

Tuy còn trẻ nhưng Hoàng Trung Hiếu đã trở thành một trong số bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao về uy tín và đặt lịch hẹn khám điều trị sức khỏe răng miệng. Bác sĩ Hiếu đã hoàn thành việc đào tạo trong nước và tham gia tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới có thế mạnh về y học như Hoa Kỳ, Philippines,… 

Bác sĩ Hiếu thường tư vấn, xây dựng phác đồ và trực tiếp điều trị cho các ca: Cấp ghép implant, phục hình thẩm mỹ răng, thiết kế nụ cười kỹ thuật số, trám răng, điều trị bệnh lý nha chu, bọc răng sứ

3. Trưởng khoa RHM – Bác sĩ CKII Trần Xuân Thông

Bác sĩ Trần Xuân Thông hiện đang giữ chức Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tại bệnh viện Nhân Dân 115. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và điều trị thành công cho hàng chục nghìn ca bệnh, trong đó có những ca khó và hiếm gặp.

Trưởng khoa RHM - Bác sĩ CKII Trần Xuân Thông
Trưởng khoa RHM – Bác sĩ CKII Trần Xuân Thông

Hiện bác sĩ Thông cũng mở phòng khám nha riêng tại địa chỉ 117 Thành Thái, quận 10, Tp HCM để khám ngoài giờ hành chính, phục vụ nhu cầu khám chữa răng miệng của người dân Sài Gòn.

4. Bác sĩ Cang Hồng Thái

Bác sĩ Thái đã có 15 năm công tác trong ngành Nha học và hiện đang giữ vai trò là giám đốc chuyên môn của nha khoa trồng răng SG. Chính vì vậy mà cả về tay nghề lần kiến thức của bác sĩ Cang Hồng Thái đều được bệnh nhân đánh giá rất cao.

Bác sĩ Thái chuyên nhận và xử lý các ca cấy ghép Implant nha khoa, phục hình răng sứ; cầu răng sứ…và các ca bệnh phực tạp hơn như: phẫu thuật trong miệng & hàm mặt. Nếu muốn đặt lịch khám và tư vấn bởi bác sĩ Cang Hồng Thái, mời bạn liên hệ phòng răng SG – 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm

5. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa

Là một bác sĩ đã có nhiều năm học tập, nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt tại Bệnh viện Nhi Đồng, bác sĩ Khoa đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Phòng khám nha khoa của bác sĩ Khoa có địa chỉ tại số 44, đường số 12, quận 6, Tp HCM.

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa

Nhờ kinh nghiệm làm việc trong bệnh viện Nhi, không khí khám bệnh tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa vô cùng thoải mái, thân thiện, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

6. Tiến sĩ – Bác sĩ – Giảng viên nha khoa Trần Thị Nguyên Ny

TS.BS Trần Thị Nguyên Ny là cái tên xứng đáng thuộc top những bác sĩ nha khoa giỏi Tp HCM. Bà đã tốt nghiệp tại Trường Đh Y dược TPHCM và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Khoa nha Mác-xây, trường ĐH Mê-đi-tê-ran-nơ (Cộng hòa Pháp). Do đó mà trình độ chuyên môn của bác sĩ Ny vô cùng ưu tú. Kết hợp với nhiều năm làm giảng viên tại ĐH Y Dược TPHCM, bác sĩ Ny cũng mở phòng khám riêng tại địa chỉ 13A Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh. Nha khoa đã thu hút lượng lớn người tới thăm khám nhờ uy tín của mình.

Thế mạnh chính của bác sĩ Nguyên Ny là khám nha khoa tổng quát, trị liệu bênh lý khớp cắn, đau vùng miệng mặt, chỉnh hình răng hay Implant, dán răng sứ

7. Bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM Nguyễn Chí Cường

BSCKII Nguyễn Chí Cường đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt TpHCM. Ngoài ra, với kiến thức nha khoa chuyên sâu, ông còn là giảng viên tại Đại học Y Dược.

Bác sĩ Cường cùng từng tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về nha học tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp… Hiện ông đang làm việc cùng Nha khoa thẩm mỹ Nacera, địa chỉ 5 Trần Nhật Duật, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

8. Thạc Sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Trung Chánh 

ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh hiện đang công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương – 201A Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh với vai trò Giám Đốc. Để làm được tới cương vị này, ông đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi, trở thành một trong những bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM. Tuy nhiên, do tính chất công việc nên ông ít thăm khám trực tiếp cho người bệnh.

Thạc Sĩ - Bác sĩ chuyên khoa II Lê Trung Chánh 
Thạc Sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Trung Chánh

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Sài Gòn để đặt lịch khám.

9. Bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung

Bác sĩ CKI Lê Trung đã được đào tạo bài bản và tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Y Dược TPHCM. Ông cũng đã từng hợp tác với rất nhiều bệnh viện lớn trên cả nước trong chuyên ngành răng hàm mặt. Với 19 năm kinh nghiệm, ông đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Ông không chỉ được đánh giá là bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM mà còn được yêu mến bởi sự nhiệt tình, tận tâm với nghề. Hiện bác sĩ Trung đang làm việc tại trung tâm Stone, có địa chỉ tại số 453 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10.

10. Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM Nguyễn Hữu Tùng

Không chỉ là bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM, Nguyễn Hữu Tùng còn là người trẻ nhất Việt Nam đạt danh hiệu tiến sĩ (dưới 30 tuổi). Ông đã có thời gian 10 năm tu nghiệp tại Pháp, nhận được nhiều bằng cấp, chứng chỉ loại ưu về lĩnh vực nha khoa. Tính đến nay, bác sĩ Tùng đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca Implant, mang tới nụ cười tự tin, rạng rỡ cho hàng nghìn bệnh nhân.

Hiện tại, bác sĩ Tùng đang công tác tại trung tâm I-Dent, cơ sở Sài Gòn. Ngoài chuyên môn vững vàng, ông còn được mọi người yêu quý bởi sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

11. Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thanh Tùng

Không chỉ tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP HCM, bác sĩ Tùng còn bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Nhật Bản. Vì vậy mà ông trở thành một trong các bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM, nhận được sự yêu mến, tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chuyên môn chính của bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng là: Phẫu thuật u răng, xương hàm, cấy ghép nha khoa, tẩy trắng răng

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thanh Tùng
Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thanh Tùng

Hiện bác sĩ đang công tác tại bệnh viện FV – một cơ sở y tế lớn tại Sài Gòn. Bạn có thể liên hệ tới bệnh viện FV theo địa chỉ số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, đặt lịch để được bác sĩ Tùng trực tiếp thăm khám.

12. Bác sĩ Bệnh viện Quốc gia RHM – Nguyễn Thị Thu Thủy

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Quốc gia Răng – Hàm – Mặt Tp HCM. Chính vì vậy mà lượng bệnh nhân được bác sĩ Thủy làm mới nụ cười rất lớn. Bà không chỉ tốt nghiệp Đại Học Y trong nước mà còn nhận được chứng chỉ giáo dục y khoa tại Harvard, Hàn Quốc… Thế mạnh của bác sĩ Thủy là cấy ghép Implant, điều trị bệnh nha chu, niềng răng – chỉnh nha…

Hiện bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy còn đang cộng tác với Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông (Quận 1), chuyên về lĩnh vực cấy Implant.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều cơ sở nha khoa được xây dựng lên. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về trang thiết bị máy móc và trình độ tay nghề của bác sĩ. Do vậy, trước khi tới bất kỳ cơ sở nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở đó.

Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, 100% BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều cơ sở nha khoa được xây dựng lên. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về trang thiết bị máy móc và trình độ tay nghề của bác sĩ. Chính vì vậy, bạn đọc cần lưu tâm tới một số tiêu chí cơ bản để lựa chọn một cơ sở nha khoa phù hợp nhất với bản thân. 

 • Giấy phép hoạt động: 1 cơ sở nha khoa uy tín cần có đầy đủ giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ Y tế, chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn, máy móc thiết bị, kỹ thuật chỉnh nha,…
 • Cơ sở vật chất: Các dịch vụ về khám chữa bệnh lý răng miệng và chỉnh nha, bọc sứ cần phải có đủ các thiết bị hỗ trợ cho nha sĩ. Toàn bộ máy móc phải đảm bảo chất lượng, đầy đủ các chức năng hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện thủ thuật, tăng độ chính xác cho kết quả thăm khám. Máy móc được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ, không bị gỉ sét, chập chờn, hỏng hóc thiết bị
 • Profile bác sĩ: Bác sĩ thực hiện kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ và nha khoa điều trị phải tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo chuyên khoa, có chứng chỉ tay nghề uy tín được cấp bởi các tổ chức nha khoa hàng đầu. Kinh nghiệm lâm sàng để một bác sĩ nha khoa chịu trách nhiệm chính tối thiểu là 5 năm
 • Công nghệ nha khoa thẩm mỹ: Để nâng cao chất lượng thẩm mỹ và tối ưu hóa hiệu quả của quá trình thăm khám và làm đẹp, các nha khoa uy tín hiện nay đang học hỏi, chuyển giao và tiếp nhận các công nghệ làm đẹp mới. Bạn đọc nên tham khảo và yêu cầu nhân viên tư vấn để hiểu thêm về công nghệ mà trung tâm nha khoa sử dụng

Một trong những địa chỉ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay chính là Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic. Nơi đây không chỉ có cơ sở vật chất khang trang mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ ưu tú, luôn nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ khách hàng, đảm bảo cho bạn sự hài lòng nhất.

VDT-Bocrangsu-220812-10.jpg

Với những ưu điểm sau đây, chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua lựa chọn đến với ViDental Clinic để trải nghiệm dịch vụ

Đội ngũ bác sĩ nha khoa 100% KINH NGHIỆM TRÊN 10 NĂM

Hiểu được những lo lắng của khách hàng trong việc lựa chọn cơ sở nha khoa phù hợp với bản thân, ViDental Clinic rất cẩn trọng và nghiêm ngắt trong khâu tuyển chọn bác sĩ thực hiện các kỹ thuật chỉnh nha, trồng và bọc răng sứ. Các bác sĩ đều có ít nhất 10 NĂM KINH NGHIỆM LÂM SÀNG, thực hiện thành công hơn 1000 ca thăm khám và điều trị thẩm mỹ, mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng. 

Bác sĩ tại Trung Tâm ViDental Clinic sở hữu chứng chỉ tay nghề từ các tổ chức nha khoa uy tín, tốt nghiệp Đại học Y khoa chuyên ngành Nha khoa thẩm mỹ và Nha khoa điều trị. Ngoài ra, đội ngũ chuyên môn được đánh giá cao nhờ làm việc với tất cả cái tâm, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm. Không chỉ đưa ra phác đồ điều trị, phương án phù hợp, bác sĩ tại trung tâm cũng tư vấn về chế độ chăm sóc răng miệng và dinh dưỡng phù hợp với từng cá nhân, tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ và thể chất. 

VDT-Bocrangsu-220812-12-2.jpg

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, đẳng cấp sang trọng

Hiện tại, ViDental Clinic đã có cơ sở trên cả nước, trải dài từ Bắc tới Nam, cung cấp giải pháp cho người dân ở mọi miền Tổ quốc. Không chỉ có các cơ sở chính thức, ViDental Clinic còn liên kết với nhiều đơn vị nha khoa chất lượng cao trên cả nước, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm đẹp và điều trị răng miệng nhanh nhất có thể. 

VDT-221103-03.jpg

Phòng khám của ViDental Clinic đều được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc chất lượng cao, có các chức năng riêng biệt, từ lấy dấu răng cho tới thiết kế dáng răng phù hợp. Ngoài ra, Trung tâm còn trang bị xưởng chế tác răng riêng biệt, khách hàng có thể trực tiếp tham quan theo dõi quá trình chế tác. Không gian phòng khám được thiết kế sang trọng, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Trung tâm được khử khuẩn thường xuyên để phòng tránh các bệnh lây nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

VDT-221103-02.jpg

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Dưới đay là một số ưu đãi của ViDental Clinic dành tặng cho khách hàng khi hẹn lịch khám ngay tại bài viết này. Vui lòng tham khảo ngay:

 • MIỄN PHÍ thăm khám răng miệng tổng quát
 • Ưu đãi tới 50% khi đi theo cặp
 • Thẻ khách hàng VIP
 • Bảo hành chính hãng thời hạn trọn đời

VDT-Bocrangsu-CTA-220812-02.gif

Lưu ý khi tới gặp bác sĩ nha khoa

Các bác sĩ mà bài viết giới thiệu đều là các bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn cho bạn trong việc thăm khám, trị liệu nên lưu ý một số điều như sau:

 • Tìm hiểu trước thông tin về bác sĩ: Bạn có thể thông qua người quen hoặc các thông tin trên mạng internet để tìm hiểu kỹ hơn về vị bác sĩ mà bạn dự định sẽ “gửi gắm nụ cười” của mình.
 • Chọn bác sĩ và cơ sở gần nơi ở, nơi làm việc: Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đặc biệt là khi cần phải thực hiện nhiều buổi điều trị.
 • Hẹn trước lịch: Các bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM thường rất bận rộn và đông khách hàng. Do đó, để tránh phải chờ đợi, bạn nên gọi điện trước để được sắp xếp lịch khám phù hợp.
 • Tuân thủ lời khuyên của nha sĩ: Việc thực hiện đúng theo lời dặn của nha sĩ, tái khám đúng hẹn sẽ nâng cao hiệu quả điều trị của bạn lên mức tối đa.

Trên đây là danh sách 11 bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu khám chữa RHM, hãy liên hệ với một trong các bác sĩ trên để sớm sở hữu nụ cười tươi tắn, tự tin nhất.

Tìm hiểu thêm

Bình luận (35)

 1. Đoàn Như Quỳnh says: Trả lời


  Mọi người ơi
  NIềng về có bị ngọng không ạ, công việc của em phải giao tiếp nhiều ko biết có ảnh hưởng gì không
  Tiện thể thì quanh mai dịch- Cầu giấy có nk nào uy tín không ạ

  1. Minh Trang says: Trả lời


   Tuii thấy niềng thì nchuyen vẫn bình thường , mấy ngày đầu hơi cộm do ko quen nên nói chiện sẽ khó hơn xíuu

  2. Đặng Hà Thu says: Trả lời


   Mình đang niềng đây có thấy vấn đề gì đâu cậu.Cũng có tham khảo nhiều group review và nha khoa khác nhau mình vẫn khá phân vân trong việc lựa chọn nha khoa phù hợp cho bản thân sau may có đứa bạn nó tư vấn cho đã quyết định niềng ở Trung Tâm ViDental Clinic Hoàn Kiếm. Lúc tham khám tư vấn miễn phí nhưng bác sĩ và các phụ tá rất nhẹ nhàng và nhiệt tình đầy đủ các bước chụp phim scan răng sau đó còn đưa ra phác đồ điều trị chi tiết như thế nào. Ngoài ra nha khoa còn giải đáp hết những thắc mắc của mình rất tận tình và chu đáo luôn.

  3. Nguyễn Thi says: Trả lời


   Ở đây chi phí như nào a niềng răng ấy ạ

  4. Tô Quỳnh says: Trả lời


   tuỳ từng gói bạn ạ , mình niềng mắc cài kim loại tự buộc, hết 40 tr thôi nè. mắc cài kim loại người ta hay làm thì rẻ hơn cỡ 25-30 tr thôi, mà nha khoa hay có khuyến mãi nữa nên càng được giảm nhiều hơn

 2. Thanh Ngọc Anh says: Trả lời


  Thấy cả nhà xin kinh nghiệm bọc răng sứ, mình xin chia sẻ 1 chút trải nghiệm về ca bọc răng sứ của mình. Quan trọng nhất là chất lượng nhé mọi người, nên tìm hiểu kỹ 3-4 nha khoa uy tín đã rồi làm cũng chưa muộn nha. Thứ hai là chọn chất liệu sứ, mk có chọn sứ Lava Plus theo gợi ý của bạn bè, bạn mk cũng làm dòng này, sáng tự nhiên mà đẹp nên mk quyết luôn
  Về thái độ, bác sĩ làm cho mk thì tư vấn thẳng thắn lắm, mà chỉnh chu từng tí 1 nên mk khá yên tâm. Lúc làm thì cảm giác có hơi tê tê xíu nhưng nghĩ đến thành quả sau đó mk có thêm động lực ý. Tiện khoe bộ răng mới cho chị em có thêm động lực ạ.

  1. Minh Toàn says: Trả lời


   B bọc toàn bộ hàm à.bao tiền 1cai vậy

  2. Đoàn Ngọc Loan says: Trả lời


   Mình làm 16 răng, giá 11tr/răng. Mà đang trong chương trình giảm giá, có voucher 5 triệu nên mình quyết làm luôn. Mình làm bên Nha Khoa Vidental á

  3. Kim Ngọc says: Trả lời


   Đi làm răng phải tin tay nghề bsi.Vậy các bác tin vào tay nghề bác sĩ của mình bn %

  4. Nguyễn Huyền says: Trả lời


   50% cho những biểu hiện khả quan ở hiện tại, ban đầu làm răng cũng cos tham khảo trước nhưng bản thân mình chưa trải nghiệm cũng K biết nên nghe tin ai nên dù tìm hiểu nhưng vẫn chọn đại theo cảm quan của bản thân.50% còn lại sẽ chia cho thời gian sắp tới. Mong rằng con số đó sẽ tăng lên

 3. Linh Ngọc says: Trả lời


  Mình có nhu cầu làm sứ. Tham khảo thì thấy có bên Trung Tâm ViDental Clinic này mn nhắc đến nhiều. Ai đã làm ở đây lâu chưa ạ thì cho em xin ý kiến ( tại em mong muốn làm răng tự nhiên xíu ). Mong mn tư vấn giúp em với ah

  1. Diễm Phương says: Trả lời


   Về dịch vụ vs tay nghề của bác sĩ bên này mình thấy tốt và nhiệt tình. Còn lại là do b chọn dòng sứ để phù hợp vs khuôn miệng mình nữa. Chúc b làm dc bộ răng ưng ý nhé

  2. Như says: Trả lời


   Bên này bọc răng sứ nhanh lắm, mất 2 ngày từ khâu tư vấn đến khi hoàn thành trọn bộ răng sứ thôi. Mình trước khi biết đến nha khoa này cũng có tìm hiểu nhiều nha khoa khác nữa. Không biết mọi người khi quyết định một vấn đề quan trọng như thế nào chứ riêng cá nhân mình thì cái gì thật chắc mình mới quyết làm. Và đi làm răng cũng không phải ngoại lệ, mình phải nằm vùng 2-3 tháng trên mọi mặt trận để tìm hiểu rồi mới dám đi làm ấy ạ . Và kết quả thì vượt mức mong đợi luôn. Đúng là “chậm mà chắc” không bao giờ sai cả nhà ạ. Cứ nha khoa uy tín mà làm, sau đỡ hối hận. Mình làm ở chi nhánh Đỗ Xuân Hợp, Thủ Đức ấy bạn, bs tư vấn nhiệt tình lắm luôb

  3. Thu Phương says: Trả lời


   Bạn chụp phim với scan răng có mất chi phí gì k bạn

  4. Hiệp Nguyễn says: Trả lời


   ko bạn ạ , nha khoa còn cho mình biết trc kết quả nhờ công nghệ làm răng 3d nữa nên khoái quá chốt liền

 4. Thu Ngân Nguyễn says: Trả lời


  Mọi người ơi, tình trạng răng mình là hàm trên hơi nhô ra, răng cửa hơi thưa và to, xương hàm cũng bạnh ra . Chụp X quang mới thấy ạ, chứ nhìn ngoài ko thấy rõ lắm. Mình có đi khám ở 3 NK và họ đều nói cách làm như nhau là: ko cần nhổ răng, chỉ di hàm vào trong( vì mk đã nhổ 4r8 rồi ạ). Mình đang phân vân là ko biết có nên niềng ko ạ

  1. Huỳnh Tân says: Trả lời


   mình thấy ko nên niềng. góc nghiêng đẹp, chụp trước cũng ok. niềng vừa tốn tiền vừa đau, sau còn đeo hàm duy trì. sau niềng có người mặt hóp, thái dương hóp xấu hơn nhe. ko phải ai niềng cũng đẹp. nếu có đk và thích niềng thì cứ niềng biết đâu đẹp xuất sắc hơn.

  2. Nguyễn An says: Trả lời


   Ca này của bạn nên niềng chứ. Niềng sẽ cải thiện tầng mặt dưới dài hơn. Vì nguyên nhân răng của bạn chìa là do sai về chiều đứng. Thiếu kích thước dọc.

  3. Phương Tr Annh says: Trả lời


   Mn ai niềng bên Trung Tâm ViDental Clinic Tân Phú cho em xin ít review với ạ, em đang dự tính sang tháng đi niềng đấy ạ

  4. Dai Le says: Trả lời


   Hôm trước mình có sang Trung Tâm ViDental Clinic Tân Phú trên đường Tân Hương khám và tư vấn thì có vài nhận xét như sau:
   -Lễ tân thân thiện, hướng dẫn mình tất cả mọi thứ và còn trả lời tin nhắn riêng nữa dù sớm hay trễ
   -Trang thiết bị ở đây mình thấy mới và sạch sẽ
   -Nha sĩ và phụ tá thân thiện, nhẹ nhàng ^^
   -Được làm đầy đủ, chi tiết tất cả các bước trước khi đưa ra nhận xét cụ thể về case của mình dù là được miễn phí thăm khám
   Mình thật sự rất ưng ý sau khi niềng ở đây, mong rằng sau 1 thời gain nữa sẽ có 1 hàm răng đẹp

 5. Giang Đỗ says: Trả lời


  Thật lòng thì có nên bọc răng sứ không mọi người?
  Răng em k xấu lắm nhưng vẫn muốn hoàn hảo hơn nhưng sợ về sau hối hận vì nhiều người bảo được ít năm thui

  1. Thanh Loan says: Trả lời


   Tuỳ vào răng b trông ra sao thui. Như răng tui từ bé đã xấu sâu rồi bị đen vì kháng sinh nên ao ước thay đổi, làm tới h 2 năm ko hối hận gì. Mình nghĩ tìm chỗ uy tín mà làm thôi

  2. Giang Đỗ says: Trả lời


   Mình quen làm chục năm rồi có sao đâu nè. Quan trọng là dùng sứ dòng gì thôi, cứ tìm hiểu làm dòng xịn thì chả lo gì đâu + tay nghề bsi tốt. Tay nghề bs với nha khoa uy tín quan trọng lắm, mình đây may mắn tìm được cái Trung Tâm ViDental Clinic bên quận 1 bs vừa giỏi lại làm có tâm, hợp đồng rõ ràng, làm xong răng ăn cũng ổn mà thẩm mỹ cũng cao nữa. Bạn tìm hiểu bên này thử coi https://viennhakhoathammy.com/dich-vu/boc-rang-su

  3. Hiển Như says: Trả lời


   Bọc sứ ở nha khoa này được bảo hành bao lâu vậy bạn ơi, cho mình tham khảo với

  4. Hồng Thanh says: Trả lời


   Tùy từng dòng sứ đó bạn, như mình làm sứ Lava được bảo hành hơn 20 năm đây, mà trung bình thì từ 10-20 năm thồi, có mấy dòng cao cấp hơn chắc được bảo hành trọn đời. Bên cạnh đó thì mình sẽ được thực hiện dịch vụ miễn phí như nhổ răng, điều trị bệnh lý nha khoa,… và ưu đãi giảm giá đối với dịch vụ thăm khám răng miệng định kỳ, cấp cứu tai nạn nha khoa, hàn trám răng,…nếu đến nk những lần tới

 6. Thanh Trà says: Trả lời


  Mình là một đứa có một nỗi sợ to bự với nha sĩ và nha khoa. Ban đầu mình lựa chọn Trung Tâm ViDental Clinic vì gần nhà nhưng đến thăm khám tư vấn thì sự nhiệt tình chu đáo siêu đáng iu của mọi người ở đây cộng thêm cơ sở vật chất xịn xò đã khiến mình mê xỉu . Sau khi đi chụp ảnh , chụp X-quang, scan răng,….mình đã được khám và tư vấn rất kĩ về tình hình răng hiện tại có những vấn đề gì, ưu nhược điểm, hiệu quả của từng giải pháp cũng như các gói niềng, dịch vụ đi kèm,v..v….Cho tới hiện tại, mình mới niềng được hơn nửa tháng và thấy nha khoa hong có chỗ nào chê luôn. Chị tư vấn viên nhắn tin hỏi thăm mình hoài luôn, có bất kì vấn đề gì mình đều nhắn tin và được mọi người theo sát hỗ trợ tận tình. Tóm lại là ngoài việc phải bớt ăn linh tinh lại thì mình rất tận hưởng quá trình niềng răng này.

  1. Thanh Ngân says: Trả lời


   nhiều b niềng ở đây nhỉ, có cs ở hn không mn

  2. Annie Nguyen says: Trả lời


   Có đó bạn ơi, Trung Tâm ViDental Clinic hiện đang cos chi nhánh ở LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm và 1 chi nhánh nữa bên Nguyễn Chí Thanh ấy, bạn tìm hiểu thêm xem đúng không

  3. Nguyễn Hồng Hoa says: Trả lời


   Mình niềng được 1 năm 8 tháng rồi mà thấy hô với cứ kiểu lệch sang bên phải á, nay đi tái khám có nói với bác sĩ, bác sĩ chỉ định nhổ 2r5 mà sao thấy mọi người hô hay nhổ răng 4 mà, mình phân vân quá mn cho mình xin ý kiến với ạ

  4. Tuấn Nguyễn says: Trả lời


   Niền răng khấp khểnh chen chúc hay hô mà ko nhổ răng là thấy sai sai rồi đấy.ko nhổ sao có khoảng trống để dàn răng,đẩy răng để giảm hô chứ.Ko hiểu sao bs của b ko lên phác đồ….mình bắt bs lên phác đồ và ký hợp đồng đàng hoàng á

 7. Đức Hati says: Trả lời


  Ai cũng bảo bọc răng sứ đi rồi sau này sẽ phải hối hận.
  Mình xin ý kiến của những người bọc răng sứ lâu năm rồi ah.
  Nên bọc răng sứ hay niềng răng ah.
  Nhìn mọi người khoe thì cũng muốn bọc nhưng nghe nói sau này sẽ phải hối hận nên lại muốn niềng

  1. Lê Tùng says: Trả lời


   mình ko biết có hối hận ko mà làm cũng mấy năm r chưa thấy hối hận. nhưng nếu răng b đẹp ko ngại xấu vs tốn tg thì niềng tốt hơn bsi cũng khuyên mình niềng mà mình lười đợi nên bọc sứ luôn

  2. Quỳnh Giao says: Trả lời


   Răng gốc đẹp/men răng tốt thì niềng thôi, vì hàng thật luôn chất lượng nhất. Còn như m mặc dù men răng cũng tốt răng k lệch nhiều nhưng đc cái m lười nên bọc cmnl😆chọn chỗ uy tín chất lượng thì k hối hận gì đâu nhé. M còn đg tiếc sao k làm sớm hơn, để xài bộ răng vàng những 30 năm trời r mới làm đây. Bạn ở quận 1 thì có thể tham khảo Trung Tâm ViDental Clinic chỗ mình làm nhé, bs làm siêu có tâm luôn, không chê vào đâu được

  3. Tram PiPe says: Trả lời


   Giá cả bên này sao chị, rẻ hay đắt hơn các nha khoa khác không

  4. Trần Thanh Nga says: Trả lời


   Theo em thấy thì chi phí làm răng bên Trung Tâm ViDental Clinic cũng ngang ngang so với mấy nk nổi tiếng khác thôi. Được cái bên này có kí hợp đồng rõ ràng, minh bạch nên sau này mình sẽ khoongphast sinh thêm bất kì chi phí nào nữa và được hưởng trọn quyền lợi kể cả trong và sau quá trình điều trị.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.624.446

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.624.446

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.624.446