Top 12 Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi TPHCM Bạn Nên Biết

Hiện nay, nhu cầu khám chữa và thẩm mỹ răng của người dân rất cao, đặc biệt là tại thành phố lớn như Sài Gòn. Bởi vậy, tên tuổi, trình độ của các nha sĩ tại đây là vấn đề nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn TOP 12 bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM để bạn tham khảo và chọn cho mình vị bác sĩ mà bạn cảm thấy tin cậy nhất.

Top 12 bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM

Có thể nói, kết quả của quá trình điều trị bệnh lý răng miệng hoặc thẩm mỹ răng phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của nha sĩ. Vì vậy mà trước khi lựa chọn bất kỳ cơ sở nha khoa nào, điều khách hàng quan tâm nhất là kinh nghiệm, tay nghề của nha sĩ tại đó. Dưới đây là 12 vị bác sĩ nha khoa giỏi TpHCM, đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng nhất trong những năm gần đây.

1. Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm hiện đang công tác tại Nha Khoa Paris, nằm tại Quận 3, Tp Hồ Chí Minh. Tính đến nay, bác sĩ Trâm đã có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực nha khoa. Bà đã tham gia nghiên cứu chuyên sâu về răng hàm mặt tại rất nhiều đơn vị nổi tiếng như ĐH King’s College London; ĐH Academic Centre for Dentistry Amsterdam…

Tiến sĩ - Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm
Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Với trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm, hiện bác sĩ Trâm đang là thành viên của các tổ chức nha khoa hàng đầu thế giới như Hiệp hội nha sĩ Mỹ (ADA), Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD), Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ thành lập ITI…

2. Bác sĩ Hoàng Trung Hiếu

Tuy còn trẻ nhưng Hoàng Trung Hiếu đã trở thành một trong số bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao về uy tín và đặt lịch hẹn khám điều trị sức khỏe răng miệng. Bác sĩ Hiếu đã hoàn thành việc đào tạo trong nước và tham gia tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới có thế mạnh về y học như Hoa Kỳ, Philippines,… 

Bác sĩ Hiếu thường tư vấn, xây dựng phác đồ và trực tiếp điều trị cho các ca: Cấp ghép implant, phục hình thẩm mỹ răng, thiết kế nụ cười kỹ thuật số, trám răng, điều trị bệnh lý nha chu, bọc răng sứ

3. Trưởng khoa RHM – Bác sĩ CKII Trần Xuân Thông

Bác sĩ Trần Xuân Thông hiện đang giữ chức Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tại bệnh viện Nhân Dân 115. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và điều trị thành công cho hàng chục nghìn ca bệnh, trong đó có những ca khó và hiếm gặp.

Trưởng khoa RHM - Bác sĩ CKII Trần Xuân Thông
Trưởng khoa RHM – Bác sĩ CKII Trần Xuân Thông

Hiện bác sĩ Thông cũng mở phòng khám nha riêng tại địa chỉ 117 Thành Thái, quận 10, Tp HCM để khám ngoài giờ hành chính, phục vụ nhu cầu khám chữa răng miệng của người dân Sài Gòn.

4. Bác sĩ Cang Hồng Thái

Bác sĩ Thái đã có 15 năm công tác trong ngành Nha học và hiện đang giữ vai trò là giám đốc chuyên môn của nha khoa trồng răng SG. Chính vì vậy mà cả về tay nghề lần kiến thức của bác sĩ Cang Hồng Thái đều được bệnh nhân đánh giá rất cao.

Bác sĩ Thái chuyên nhận và xử lý các ca cấy ghép Implant nha khoa, phục hình răng sứ; cầu răng sứ…và các ca bệnh phực tạp hơn như: phẫu thuật trong miệng & hàm mặt. Nếu muốn đặt lịch khám và tư vấn bởi bác sĩ Cang Hồng Thái, mời bạn liên hệ phòng răng SG – 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm

5. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa

Là một bác sĩ đã có nhiều năm học tập, nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt tại Bệnh viện Nhi Đồng, bác sĩ Khoa đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Phòng khám nha khoa của bác sĩ Khoa có địa chỉ tại số 44, đường số 12, quận 6, Tp HCM.

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa

Nhờ kinh nghiệm làm việc trong bệnh viện Nhi, không khí khám bệnh tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa vô cùng thoải mái, thân thiện, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

6. Tiến sĩ – Bác sĩ – Giảng viên nha khoa Trần Thị Nguyên Ny

TS.BS Trần Thị Nguyên Ny là cái tên xứng đáng thuộc top những bác sĩ nha khoa giỏi Tp HCM. Bà đã tốt nghiệp tại Trường Đh Y dược TPHCM và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Khoa nha Mác-xây, trường ĐH Mê-đi-tê-ran-nơ (Cộng hòa Pháp). Do đó mà trình độ chuyên môn của bác sĩ Ny vô cùng ưu tú. Kết hợp với nhiều năm làm giảng viên tại ĐH Y Dược TPHCM, bác sĩ Ny cũng mở phòng khám riêng tại địa chỉ 13A Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh. Nha khoa đã thu hút lượng lớn người tới thăm khám nhờ uy tín của mình.

Thế mạnh chính của bác sĩ Nguyên Ny là khám nha khoa tổng quát, trị liệu bênh lý khớp cắn, đau vùng miệng mặt, chỉnh hình răng hay Implant, dán răng sứ

7. Bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM Nguyễn Chí Cường

BSCKII Nguyễn Chí Cường đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt TpHCM. Ngoài ra, với kiến thức nha khoa chuyên sâu, ông còn là giảng viên tại Đại học Y Dược.

Bác sĩ Cường cùng từng tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về nha học tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp… Hiện ông đang làm việc cùng Nha khoa thẩm mỹ Nacera, địa chỉ 5 Trần Nhật Duật, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

8. Thạc Sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Trung Chánh 

ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh hiện đang công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương – 201A Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh với vai trò Giám Đốc. Để làm được tới cương vị này, ông đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi, trở thành một trong những bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM. Tuy nhiên, do tính chất công việc nên ông ít thăm khám trực tiếp cho người bệnh.

Thạc Sĩ - Bác sĩ chuyên khoa II Lê Trung Chánh 
Thạc Sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Trung Chánh

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Sài Gòn để đặt lịch khám.

9. Bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung

Bác sĩ CKI Lê Trung đã được đào tạo bài bản và tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Y Dược TPHCM. Ông cũng đã từng hợp tác với rất nhiều bệnh viện lớn trên cả nước trong chuyên ngành răng hàm mặt. Với 19 năm kinh nghiệm, ông đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Ông không chỉ được đánh giá là bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM mà còn được yêu mến bởi sự nhiệt tình, tận tâm với nghề. Hiện bác sĩ Trung đang làm việc tại Nha khoa Stone, có địa chỉ tại số 453 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10.

10. Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM Nguyễn Hữu Tùng

Không chỉ là bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM, Nguyễn Hữu Tùng còn là người trẻ nhất Việt Nam đạt danh hiệu tiến sĩ (dưới 30 tuổi). Ông đã có thời gian 10 năm tu nghiệp tại Pháp, nhận được nhiều bằng cấp, chứng chỉ loại ưu về lĩnh vực nha khoa. Tính đến nay, bác sĩ Tùng đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca Implant, mang tới nụ cười tự tin, rạng rỡ cho hàng nghìn bệnh nhân.

Hiện tại, bác sĩ Tùng đang công tác tại nha khoa I-Dent, cơ sở Sài Gòn. Ngoài chuyên môn vững vàng, ông còn được mọi người yêu quý bởi sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

11. Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thanh Tùng

Không chỉ tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP HCM, bác sĩ Tùng còn bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Nhật Bản. Vì vậy mà ông trở thành một trong các bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM, nhận được sự yêu mến, tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chuyên môn chính của bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng là: Phẫu thuật u răng, xương hàm, cấy ghép nha khoa, tẩy trắng răng

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thanh Tùng
Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thanh Tùng

Hiện bác sĩ đang công tác tại bệnh viện FV – một cơ sở y tế lớn tại Sài Gòn. Bạn có thể liên hệ tới bệnh viện FV theo địa chỉ số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, đặt lịch để được bác sĩ Tùng trực tiếp thăm khám.

12. Bác sĩ Bệnh viện Quốc gia RHM – Nguyễn Thị Thu Thủy

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Quốc gia Răng – Hàm – Mặt Tp HCM. Chính vì vậy mà lượng bệnh nhân được bác sĩ Thủy làm mới nụ cười rất lớn. Bà không chỉ tốt nghiệp Đại Học Y trong nước mà còn nhận được chứng chỉ giáo dục y khoa tại Harvard, Hàn Quốc… Thế mạnh của bác sĩ Thủy là cấy ghép Implant, điều trị bệnh nha chu, niềng răng – chỉnh nha…

Hiện bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy còn đang cộng tác với Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông (Quận 1), chuyên về lĩnh vực cấy Implant.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều cơ sở nha khoa được xây dựng lên. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về trang thiết bị máy móc và trình độ tay nghề của bác sĩ. Do vậy, trước khi tới bất kỳ cơ sở nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở đó.

Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic là một địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Nơi đây không chỉ có cơ sở vật chất khang trang mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ ưu tú, luôn nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ khách hàng, đảm bảo cho bạn sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ để đặt lịch thăm khám và điều trị với các bác sĩ giỏi của ViDentala Clinic:

Lưu ý khi tới gặp bác sĩ nha khoa

Các bác sĩ mà bài viết giới thiệu đều là các bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn cho bạn trong việc thăm khám, trị liệu nên lưu ý một số điều như sau:

  • Tìm hiểu trước thông tin về bác sĩ: Bạn có thể thông qua người quen hoặc các thông tin trên mạng internet để tìm hiểu kỹ hơn về vị bác sĩ mà bạn dự định sẽ “gửi gắm nụ cười” của mình.
  • Chọn bác sĩ và cơ sở gần nơi ở, nơi làm việc: Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đặc biệt là khi cần phải thực hiện nhiều buổi điều trị.
  • Hẹn trước lịch: Các bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM thường rất bận rộn và đông khách hàng. Do đó, để tránh phải chờ đợi, bạn nên gọi điện trước để được sắp xếp lịch khám phù hợp.
  • Tuân thủ lời khuyên của nha sĩ: Việc thực hiện đúng theo lời dặn của nha sĩ, tái khám đúng hẹn sẽ nâng cao hiệu quả điều trị của bạn lên mức tối đa.

Trên đây là danh sách 11 bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu khám chữa RHM, hãy liên hệ với một trong các bác sĩ trên để sớm sở hữu nụ cười tươi tắn, tự tin nhất.

Tìm hiểu thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309