Trồng Răng Implant Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Hà Nội & TPHCM

bs-quanganh
Thạc sĩ: Bác sĩ Nguyễn Quang Anh

Hiện nay, nhu cầu phục hình răng bằng cấy ghép implant ngày càng gia tăng. Tuy nhiên do chi phí thực hiện phương pháp này tương đối cao nên không phải ai cũng điều kiện thực hiện. Chính vì vậy, trồng răng implant trả góp trở thành giải pháp được ưu tiên hàng đầu để nhanh chóng có cơ hội sở hữu hàm răng khỏe đẹp.

Trồng răng implant trả góp là gì và điều kiện thực hiện?

Mặc dù, trồng răng implant trả góp ngày càng phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ những thông tin về dịch vụ này. Do đó, để khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ cung cấp một số kiến thức cơ bản ngay dưới đây.

Giải đáp trồng răng implant trả góp là gì?

Trồng răng implant trả góp là dịch vụ tài chính được thực hiện thông qua các tổ chức tín dụng như công ty tài chính, ngân hàng,… hợp tác với phòng khám nha khoa. Nhờ đó giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ trồng răng implant mà chỉ cần chi trả một số tiền nhỏ ban đầu. Phần còn lại, các bạn sẽ thanh toán định kỳ hàng tháng theo hợp đồng đã ký kết.

Một vài năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn làm răng trả góp ngày càng được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm là giúp khách hàng có thể giảm bớt đi phần nào những áp lực khi có nhu cầu sử dụng những dịch vụ có mức chi phí cao như giá trồng răng implant, niềng răng, trồng răng sứ,…

Trồng răng implant trả góp là dịch vụ tài chính được thực hiện thông qua các tổ chức tín dụng
Trồng răng implant trả góp là dịch vụ tài chính được thực hiện thông qua các tổ chức tín dụng

Điều kiện để được thực hiện trồng răng implant trả góp

Tùy vào từng phòng khám khác nhau sẽ có chính sách trả góp riêng. Tuy nhiên về cơ bản, nếu muốn sử dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp, các bạn cần đảm bảo một số yếu tố sau đây:

 • Điều kiện đầu tiên khách hàng cần có là đủ 18 tuổi trở lên và đầy đủ năng lực về hành vi nhân sự.
 • Các bạn phải cung cấp bản sao chứng minh thư photo có công chứng, đồng thời yêu cầu hình ảnh rõ ràng, thời gian công chứng không quá 15 ngày, thông tin cần chi tiết, đầy đủ.
 • Nộp hộ khẩu thường trú bản sao công chứng với đầy đủ mọi thông tin.
 • Khách hàng có thể cần cung cấp bản sao kê về lương trong thời gian 3 tháng gần nhất, kèm theo là biên lai nộp thuế nếu đang là hộ kinh doanh.
 • Bạn cần phải sử dụng các thẻ ngân hàng có liên kết trả góp với nha khoa thực hiện.
 • Chủ sở hữu thẻ ngân hàng có đủ điều kiện và ký kết phát hành thẻ, đồng thời cam kết không vi phạm bất cứ điều khoản nào.
 • Thời gian hiệu lực hạn mức tín dụng thẻ bằng hoặc lớn hơn so với thời gian đăng ký thực hiện trồng răng trả góp tại trung tâm.

Xem thêm: Trồng Răng Sứ Cố Định Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Và Chi Phí Thực Hiện

Trồng răng implant trả góp được tính phí như thế nào?

Hiện tại, hầu hết các phòng khám nha khoa đều đưa ra chính sách để khách hàng được hưởng mức lãi suất 0%. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần nắm rõ các thông tin chi tiết về mức lãi suất này và thời gian áp dụng trong bao lâu. Bởi nếu thời gian ưu đãi kết thúc thì lãi suất sẽ trở về như cũ cộng thêm với biên độ dao động. Do đó, khách hàng nếu không nắm vững cách tính lãi suất và những thông tin cần thiết có thể sẽ phải chi trả số tiền nhiều hơn so với dự tính ban đầu của bản thân.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo trước thông tin từ phía nha khoa, xin tư vấn của nhân viên. Họ sẽ giúp bạn định hình rõ ràng nhất cách tính lãi suất trồng răng cửa bằng implant, lãi suất từng giai đoạn và các yêu cầu về số tiền phải trả theo từng tháng đến khi hết hạn.

Lợi ích khi lựa chọn trồng răng implant trả góp

Với những người bị mất răng, rụng răng nhưng kinh tế còn eo hẹp, trồng răng implant trả góp chính là cách đơn giản nhất để nhanh có một hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh. Cụ thể các lợi ích dịch vụ này mang đến cho khách hàng là:

Giảm bớt gánh nặng kinh tế

Thay vì phải vay mượn từ bạn bè, người thân hoặc ngân hàng với lãi suất cao để thực hiện trồng răng, trả góp chính là cách thức tốt hơn để bạn có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế. Cụ thể không cần trả ngay một số tiền lớn, mà có thể chia đều ra từng tháng để trả. Hơn nữa, hiện nay hầu hết nha khoa đều đang áp dụng trả góp với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng. Do đó khách hàng không lo phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác trong quá trình chi trả. Đây chính là cách trồng răng implant giá rẻ nhiều người vẫn hay gọi.

Đảm bảo chất lượng, dịch vụ

Khi nhìn thấy số tiền trồng răng implant quá lớn, nhiều người bệnh bắt đầu đắn đo và e ngại. Tuy nhiên, nếu bị mất răng mà không trồng lại kịp thời có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và cả thẩm mỹ như lão hóa sớm, hóp má, tiêu xương hàm,…

Khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ
Khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ

Việc sử dụng hình thức trả góp giống như một bản cam kết để bạn yên tâm hơn về chất lượng điều trị tại trung tâm. Hình thức bảo hành dài hạn cho khách hàng tại trung tâm này giúp tránh được trường hợp hoàn tất thanh toán, phòng khám thờ ơ và không nhiệt tình về sau.

Quá trình thanh toán trồng răng Implant trả góp đơn giản

Quá trình thanh toán trồng răng implant trả góp vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Hơn nữa giúp cho khách hàng không cần tới nha khoa trực tiếp để trả tiền mặt, mà thay vào đó có thể thanh toán tiện lợi ngay tại nhà thông qua thẻ ngân hàng. Bên cạnh đó, hiện nay các nha khoa cũng có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu: Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc [Bảng giá mới nhất]

ViDental- Địa Chỉ Trồng Răng Implant Trả Góp Lãi Suất 0%

Hiện nay, nhu cầu trồng răng Implant đang ngày càng tăng cao nhưng đây là phương pháp phục hình có mức chi phí thực hiện rất cao nên không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Chính bởi vậy, trồng răng Implant trả góp ra đời và trở thành giải pháp giúp rất nhiều người phục hồi chức ăn nhai. ViDental là một trong những địa chỉ có chính sách giá, thanh toán rất tốt được khách hàng rất ủng hộ.

Trả góp, trả nhiều lần, thuận tiện cho khách hàng

Nha Khoa ViDental hỗ trợ giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng bằng chính sách thanh toán chia nhỏ nhiều lần. Bạn có thể lựa chọn phương thức chia làm 3 lần thanh toán cho đến khi hoàn thành toàn bộ quá trình trồng.

VDT-NhakhoaThammy-220629-19.jpg

Bạn không phải để lại bất kỳ giấy tờ tùy thân nào mà vẫn có thể hưởng chính sách này. ViDental cũng cam kết bảo mật tất cả thông tin liên quan.

Theo ghi nhận đánh giá từ nhiều khách hàng, chính sách tại Trung Tâm ViDental Clinic khá linh hoạt tùy theo điều kiện của từng khách hàng. Chính vì thế, bạn rất nên đến đây để khám và tư vấn trồng răng thoải mái mà không phải lo lắng gì về vấn đề chi phí.

Ngoài ra, nha khoa cũng có nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ ưu đãi khá hấp dẫn để tri ân khách hàng như: tặng Voucher, khuyến mãi giảm giá cho lần khám tiếp theo, tặng gói khám tổng quát,…

trong-rang-vidental-2.jpg

Bảo hiểm 4 trong 1 “ĐỘC NHẤT, VÔ NHỊ”

Hầu hết những ai sử dụng dịch vụ trồng răng Implant đều có tâm lý chung khá phổ biến là trồng răng về liệu có bền không, có vấn đề gì thì phải làm sao. Nhưng tài ViDental bạn lại có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhờ chính sách bảo hiểm Implant 4 trong 1.

Bảo hiểm Implant 4 trong 1 là bảo hiểm của riêng ViDental, rất hiếm có nha khoa nà có được với các chính sách chính như: 

 • Bảo hiểm Biến chứng
 • Bảo hiểm Độ bền
 • Bảo hiểm Thăm khám
 • Bảo hiểm Dịch vụ

VDT-Trongrang-220818-07.jpg

Trồng răng với các bác sĩ có kỹ thuật giỏi nhất

Nha Khoa ViDental có các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có bác sĩ cố vấn tu nghiệp tại Đại học Harvard danh tiếng và hơn 10 năm kinh nghiệm cấy ghép implant. 

VDT-PRBacsi-220730-02-1.jpg

Với trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ nói chung và trồng răng nói riêng, các bác sĩ sẽ đồng hành cùng bạn từ những bước đầu cho đến khi bạn có được 1 hàm răng chắc khỏe, đẹp và ưng ý.

ViDental cũng được biết đến là nha khoa trồng răng không đau với những kỹ thuật rất tinh vi nên vấn đề đau nhức, ê buốt khó chịu,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

trong-rang-vidental-1.jpg

Cần lưu ý gì khi trồng răng implant trả góp?

Để quá trình trả góp dịch vụ trồng răng implant diễn ra nhanh chóng, đơn giản, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Đọc hợp đồng trước khi ký kết

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng, do đó các bạn đặc biệt phải nhớ kỹ. Hãy đọc hợp đồng và các điều khoản quy định đầy đủ giữa các bên tham gia. Tránh hấp tấp ký ngay, thay vào đó dành ít phút xem kỹ càng, tránh những bất đồng trong việc trao đổi thông tin và hình thức ghi hợp đồng. Trong đó đặc biệt chú ý tới phần trả nợ, tranh chấp và lãi suất.

Thanh toán đầy đủ, đúng hạn

Trong tài chính có một nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ là vay cần trả đúng hạn. Do đó, khách hàng phải nhớ rõ số tiền cần trả đủ vào thời gian hàng tháng để thanh toán. Ví dụ như vào ngày mùng 5 hàng tháng, bạn bắt buộc cần trả số tiền 5 triệu đồng thì tuyệt đối không được để quá hạn sau mùng 5, hoặc trả thiếu.

Bởi nếu sử dụng hình thức thanh toán qua hệ thống ngân hàng, trên đó sẽ lưu lại toàn bộ lịch sử khách hàng giao dịch. Vì vậy, trong trường hợp phát sinh nợ xấu có thể khiến bạn gặp khó khăn nếu muốn vay tiền sau này.

Trong tài chính có một nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ là vay cần trả đúng hạn
Trong tài chính có một nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ là vay cần trả đúng hạn

Một số phòng khám nha khoa hiện nay hỗ trợ lãi suất 12 tháng và trả góp 0%. Còn sau đó, bạn có thể sẽ bị tính lãi suất theo từng tháng do phía bên ngân hàng quy định. Chính vì vậy, vào đúng hạn nên cố gắng trả được số tiền quy định.

Không đứng tên trả góp cho người khác

Hiện nay rất nhiều người đang sử dụng thông tin của các thành viên trong gia đình, bạn bè để đứng tên thực hiện trả góp. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không nên vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và tài chính của bản thân. Khi người vay nợ không thanh toán đúng hạn hoặc không chịu chi trả khoản vay, bạn phải đối mặt với rất nhiều rắc rối.

Hạn chế thanh toán trước hạn mức

Lưu ý này áp dụng cho những trường hợp thanh toán thông qua một bên thứ 3. Mặc dù các công ty tài chính, ngân hàng không cấm đoán việc này, tuy nhiên nếu thanh toán trước hạn mức có thể phải chịu một số khoản phí phát sinh. Vào lúc này, cách giải quyết thông minh nhất là gửi tiền vào tài khoản ngân hàng, sau đó hàng tháng họ sẽ tự trích ra một phần để thanh toán đúng khoản tiền đã vay.

Các bạn có thể tham khảo một số cơ sở nha khoa cho phép trả góp chi phí trồng răng implant dưới đây:

 • Địa chỉ trồng răng implant trả góp tại Hà Nội: ViDental, Nha khoa Việt Úc, Nha khoa Lạc Việt,…
 • Địa chỉ trồng răng implant trả góp TPHCM: Nha khoa Elite Dental, Nha khoa Dr.Care Implant,…
 • Địa chỉ trồng răng implant trả góp Đà Nẵng: Nha khoa quốc tế My Smile, Nha khoa Việt Anh,…

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên đây về hình thức trồng răng implant trả góp hữu ích với các bạn. Nhìn chung dịch vụ này có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp người bệnh yên tâm hơn khi trồng răng mà không quá bị áp lực với mức chi phí ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần chú ý xem xét kỹ mức lãi suất và đảm bảo chuẩn bị tài chính của bản thân.

Click ngay: Trồng răng sứ loại nào tốt nhất [Đánh giá ưu, nhược điểm]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.624.446

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.624.446

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.624.446