Trồng Răng Sứ Cố Định Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Và Chi Phí Thực Hiện

bs-quanganh
Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Quang Anh
 • Chứng chỉ Implant nha khoa do BVRHMTW TPHCM cấp
 • Chứng chỉ chỉnh nha do ĐH Y Hà Nội cấp
 • Chứng chỉ cấy ghép toàn hàm tại Trung tâm Sogadent

Trồng răng sứ cố định phương pháp giúp phục hồi răng đã mất với hiệu quả cao. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, đặc biệt là ưu, nhược điểm trước khi thực hiện, cũng như gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Trồng răng sứ cố định thực chất là gì? 

Trồng răng sứ cố định là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách gắn răng sứ lên trên cung hàm, có khả năng liên kết chặt chẽ với răng thật và xương hàm thông qua cùi răng gốc hoặc trụ răng nhân tạo. 

Hiện nay, có hai phương pháp phục hình răng cố định được áp dụng phổ biến là trồng răng sứ bắc cầu và trồng răng Implant (hay còn gọi là cấy ghép Implant), cụ thể:

Trồng răng cố định bằng cầu sứ

Đây là phương pháp mang đến khả năng khôi phục tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai trong trường hợp mất từ một đến vài răng nhưng vẫn có 2 răng gốc liền kề khỏe mạnh. Khi thực hiện cầu răng sứ, các nha sĩ sẽ mài 2 cùi răng liền kề ở vị trí mất răng để tạo thành những trụ răng vững chắc. Sau đó, chế tác cầu răng sứ với số lượng răng phù hợp để gắn lên trụ răng và phục hình lại thân răng.

Trồng răng cố định implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất hiện nay, ra đời sau cầu răng sứ với mục đích khôi phục lại răng đã mất hoàn chỉnh, bao gồm cả chân răng và thân răng, thay thế 100% răng thật. 

Khi thực hiện, ban đầu bác sĩ sẽ sử dụng trụ implant để gắn lên khu vực mất răng. Sau khoảng 3-6 tháng, khi trụ tích hợp với xương hàm tạo thành một chân răng nhân tạo chắc chắn. Lúc này, bác sĩ sẽ gắn răng mão sứ lên trên thông qua khớp nối abutment để góp phần phục hình lại thân răng phía trên.

ĐỌC THÊM: Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Trồng Của Trồng Răng Implant

trong-rang-su-1.jpg
Trồng răng giả cố định implant là lựa chọn của nhiều khách hàng

Khi nào nên thực hiện?

Về việc có nên trồng răng giả cố định hay không, đây là giải pháp được khuyến cáo áp dụng trong những trường hợp sau:

 • Người bị mất một hoặc nhiều răng trên hàm răng.
 • Răng bị thưa nhiều, đặc biệt xuất hiện những kẽ hở lớn gây khó khăn cho việc ăn nhai và không đảm bảo tính thẩm mỹ của gương mặt.
 • Răng bị sứt mẻ, gãy một nửa hoặc bị nhiễm màu nặng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Răng bị sâu nặng không thể chữa trị được bằng các biện pháp nha khoa khác cần được loại bỏ và thay thế.

ĐỌC NGAY: Nhổ Răng Không Trồng Lại Có Sao Không?

Ưu, nhược điểm của trồng răng sứ cố định

Như vậy, có thể thấy hiện nay có hai phương pháp trồng răng sứ cố định gồm bắc cầu răng sứ và trồng răng Implant cố định. Cả hai đều là kỹ thuật phục hình răng hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện cô chú anh chị cần hiểu rõ ưu nhược điểm của từng phương pháp để có sự lựa chọn đúng đắn nhất:  

Trồng răng sứ cố định với cầu răng sứ

Hiện nay, cầu răng sứ là phương pháp phục hồi răng bị mất được khá nhiều người lựa chọn. Một số ưu, nhược điểm của phương pháp này gồm có:

Ưu điểm của cầu răng sứ

Khi thực hiện cầu răng sứ, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như:

 • Thời gian thực hiện khá nhanh, chỉ từ 2 – 3 ngày. Sau khi thực hiện, việc vệ sinh thuận tiện như răng thật nên bạn thường không gặp phải bất cứ khó khăn gì.
 • Răng sứ gắn cố định nên đảm bảo lực ăn nhai tốt, giúp phục hồi khoảng 60 – 70% sức nhai răng thật.
 • Răng có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, hình dáng tương tự răng gốc.

Nhược điểm của cầu răng sứ

Bên cạnh những ưu điểm nói trên, cầu răng sứ cũng tồn tại một số nhược điểm gồm:

 • Vẫn xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm: Phương pháp này không khôi phục được chân răng đã mất nên tình trạng tiêu xương hàm vẫn diễn ra, một thời gian sẽ khiến vùng nướu bị teo lại, lõm xuống.
 • Chỉ áp dụng với trường hợp mất 1-3 răng: Phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp mất ít răng. Đồng thời vị trí răng hai bên làm trụ đỡ cần khỏe mạnh để nâng đỡ cầu răng mới. Những trường hợp mất trên 4 răng sẽ không áp dụng được kỹ thuật này.
 • Răng làm trụ dễ hư hỏng: Việc mài đi răng thật sẽ khiến cho hai răng trụ bị yếu đi, khả năng hư hại sẽ cao hơn so với thông thường.
 • Độ bền không cao: Sau một vài năm sử dụng, cầu răng sứ sẽ bị hư hỏng hoặc có thể bị gãy cầu trụ trong quá trình sử dụng. Mỗi lần thay cầu sứ sẽ phải nới rộng cầu và tăng thêm số lượng răng trụ, ảnh hưởng đến sức khỏe ăn nhai toàn hàm.

XEM CHI TIẾT: Trồng Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

trong-rang-su-2.jpg
Cầu răng sứ không khôi phục được chân răng nhân tạo

Trồng răng sứ cố định bằng phương pháp cấy ghép implant

Mặc dù phương pháp cấy ghép Implant có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của cầu răng sứ. Tuy nhiên giải pháp này cũng có những ưu và nhược điểm nhất định, cụ thể: 

Ưu điểm khi trồng răng Implant cố định:

Phương pháp trồng răng Implant có khả năng khắc phục được các phương pháp phục hình răng sứ thông thường như:

 • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ có cấu tạo giống với răng tự nhiên, đáp ứng tốt cả chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ.
 • Đảm bảo sức khỏe các răng còn lại: Cấy ghép implant không cần mài răng 2 bên nên không gây ảnh hưởng đến mô nướu và các răng còn lại trên cung hàm. 
 • Khắc phục tình trạng tiêu xương hàm: Do trụ implant được tích hợp trực tiếp vào mô nướu trên khung xương hàm có chức năng thay thế trụ răng thật. Nhờ đó xương hàm có khả năng giữ được độ đàn hồi ổn định trong quá trình ăn nhai, hạn chế tối đa tình trạng hô móm hàm và chảy xệ của khuôn mặt.
 • Khả năng tương thích cao: Chất liệu titanium ứng dụng trong cấy ghép implant có khả năng tương thích với cơ thể nên thường không gây cảm giác khó chịu sau thực hiện.
 • Tuổi thọ cao: Răng implant được cấu tạo giống như một chiếc răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng, đồng thời tuổi thọ của răng Implant trung bình khoảng 20-30 năm. Nếu chăm sóc tốt có thể kéo dài đến trọn đời.
trong-rang-su-3.jpg
Răng implant có cấu tạo như răng thật nên đáp ứng tốt việc ăn nhai

Một số nhược điểm của trồng răng Implant

Cùng với những ưu điểm nói trên, không thể phủ nhận rằng phương pháp trồng răng sứ cố định này cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định như:

 • Chi phí cao: Việc cấy ghép có chi phí cao bởi sử dụng chất liệu đắt tiền, cần đến sự hỗ trợ của trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và thời gian thực hiện lâu dài.
 • Thời gian điều trị kéo dài: Thời gian điều trị từ 3 tháng đến 6 tháng, đôi khi có thể kéo dài đến 9 tháng đối với người mất nhiều răng hoặc toàn hàm.

ĐỪNG BỎ QUA: Cầu Răng Sứ Và Implant Phương Pháp Nào Tốt Nhất?

Quy trình trồng răng sứ cố định gồm mấy bước – Giải đáp chính xác

Quy trình trồng răng tại mỗi nha khoa sẽ có sự điều chỉnh khác nhau, tuy nhiên với phương pháp cầu răng sứ và cấy ghép implant bắt buộc cần tuân thủ theo các bước dưới đây:

5 bước trồng răng bắc cầu chuẩn chỉnh 

Dưới đây là toàn bộ quy trình trồng răng bắc cầu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Bước đầu tiên khi thực hiện làm cầu răng sứ là thăm khám tổng quát
Bước đầu tiên khi thực hiện làm cầu răng sứ là thăm khám tổng quát
 • Bước 1 – Thăm khám và kiểm tra: Bước đầu tiên khi thực hiện làm cầu răng sứ là thăm khám tổng quát và chụp X quang cho bệnh nhân. Điều này sẽ giúp bác sĩ kiểm tra chính xác tình trạng răng miệng và số lượng răng cần trồng lại, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chi tiết với từng người bệnh.
 • Bước 2 – Gây tê và mài cùi răng: Để giảm đau nhức khó chịu, trước khi tiến hành mài cùi răng, người bệnh sẽ được gây tê cục bộ vùng răng cần điều trị. Sau đó, cùi răng sẽ được chuyên gia mài theo tỉ lệ chuẩn, đã được tính toán kỹ càng trước đó, đảm bảo không xâm lấn quá nhiều gây ê buốt.
 • Bước 3 – Lấy dấu hàm: Bước tiếp theo bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm của người bệnh và chuyển sang vùng chế tác răng sứ. Trong thời gian chờ mẫu răng sứ chính thức hoàn thiện, các răng sẽ được bác sĩ gắn mão sứ tạm thời để đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
 • Bước 4 – Gắn cầu răng sứ: Sau khi răng sứ đã được chế tác mão sứ sẽ được gắn lên vị trí răng đã mài trước đó. Như vậy là hoàn thành quy trình trồng răng bắc cầu.
 • Bước 5 – Hẹn tái khám: Sau khi hoàn thành quy trình trồng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần nữa, đảm bảo người bệnh đã hoàn toàn thoải mái. Đồng thời, bạn sẽ được hen lịch thăm khám định kỳ cho răng sau một thời gian sử dụng.

XEM THÊM: Quá Trình Trồng Răng Giả Có Đau Không?

5 bước trồng răng Implant đúng chuẩn theo Bộ Y tế

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu, bắt buộc quy trình cấy ghép implant cần được thực hiện theo các bước dưới đây: 

 • Bước 1 – Khám tổng quan và tư vấn: Bước đầu tiên bạn cần thực hiện nếu muốn trồng răng implant là thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, kết hợp chụp X quang. Qua đó bác sĩ sẽ nắm rõ cấu trúc, chất lượng xương hàm và vị trí răng bị mất. Bên cạnh đó tiến hành thêm một số xét nghiệm liên quan để biết chính xác bạn có đủ điều kiện sức khỏe hay không. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ tư vấn loại trụ phù hợp, cũng như chi phí thực hiện,…
 • Bước 2 – Tiến hành cấy ghép trụ: Các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại vùng đặt trụ implant để giảm bớt đau đớn cho người bệnh. Tổng thời gian đặt trụ sẽ kéo dài từ 7 – 10 phút là hoàn thành.
 • Bước 3 – Lấy dấu hàm và gắn răng tạm: Khoảng 2 đến 3 ngày sau khi đặt trụ, khách hàng sẽ quay lại nha khoa để bác sĩ gắn răng tạm thời, thuận tiện cho quá trình ăn uống, cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn mão sứ.
 • Bước 4 – Tái khám sau khi cấy ghép implant: Thông thường, bác sĩ sẽ hẹn người bệnh đến tái khám sau 7 – 10 ngày cấy ghép trụ răng để kiểm kiểm tra độ lành thương của nướu lợi.
 • Bước 5 – Gắn mão sứ lên trên trụ và hoàn thành: Sau khi kiểm tra chắc chắn là xương hàm và trụ gắn chặt vào với nhau, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ, tiếp đó cố định bằng khớp nối. Trước khi ra về, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc răng miệng tại nhà, đảm bảo duy trì tuổi thọ lâu dài nhất cho răng.

Trồng răng sứ cố định có gây đau đớn không?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi thực hiện là trồng răng sứ hay trồng răng giả cố định có đau không? Thực tế phương pháp trồng răng sẽ không gây ra quá nhiều đau đớn. Bởi trong quá trình thực hiện, bạn đều sẽ được tiêm thuốc tê, hỗ trợ giảm đau một cách tối ưu và an toàn hết sức cho người bệnh. 

Thực tế phương pháp trồng răng sẽ không gây ra quá nhiều đau đớn
Thực tế phương pháp trồng răng sẽ không gây ra quá nhiều đau đớn

Chính vì vậy, người bệnh không cần quá lo lắng về việc khó chịu hay đau nhức khi trồng răng. Để đảm bảo an toàn các bạn hãy lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thực hiện trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng sứ cố định bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp thực hiện. Với cầu răng sứ, mức chi phí sẽ phụ thuộc chủ yếu vào giá răng sứ và số lượng răng thực hiện. Trong khi đó, chi phí trồng răng Implant sẽ có mức phí cao hơn so với bắc cầu răng sứ, bởi mức giá của phương pháp này bao gồm răng sứ, trụ Implant và số lượng răng thực hiện. Các bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ và trụ Implant cơ bản như sau:

Giá của cầu răng sứ

Chi phí cầu răng sứ tùy thuộc vào chất liệu sứ gồm:

 • Răng sứ kim loại thường cr-co: 1 triệu – 1,5 triệu/răng.
 • Răng sứ titan: 2 triệu – 2,5 triệu/răng.
 • Răng toàn sứ KATANA: 3,5 triệu – 4 triệu/răng.
 • Răng toàn sứ toàn sứ Ceramill: 4,5 triệu – 5 triệu/răng.
 • Răng toàn sứ HT Smile: 6 triệu – 6,5 triệu/răng.
 • Răng toàn sứ Emax: 7 triệu – 8 triệu/răng.

Giá cấy ghép Implant

Chi phí trồng răng sứ cố định bằng cấy ghép Implant gồm chi phí trụ Implant và mão sứ. Trong đó, trụ Implant có giá cơ bản như sau:

 • Trụ Osstem Hàn Quốc: 10 triệu -12 triệu đồng/trụ.
 • Trụ Dentium Mỹ: 13 triệu -15 triệu đồng/ trụ.
 • Trụ Straumann Mỹ: 22 triệu -25 triệu đồng/trụ.
 • Ghép xương + mài xương: 5 triệu – 6 triệu đồng/đơn vị.
 • Nâng xoang kín/hở: 3 triệu – 5 triệu đồng/ca.

CHI TIẾT: Bảng Giá Trồng Implant Mới Nhất Hiện Nay [Cập Nhật 2023]

trong-rang-su-5.jpg
Tùy tình trạng răng, phương pháp thực hiện mà chi phí có sự khác biệt

Với những trường hợp bị mất răng quá lâu, lúc này nếu xuất hiện dấu hiệu tiêu xương thì quá trình trồng răng sẽ phức tạp hơn cũng như chi phí trồng răng sẽ tăng lên đáng kể. 

Thông thường, người bệnh cần tiến hành nâng xoang, cấy ghép xương để đảm bảo đầy đủ thể tích xương hàm cho bước trồng răng tiếp theo được an toàn. Tùy vào từng mức độ tiêu xương mà người bệnh cần ghép xương nhân tạo hoặc xương tự thân, tương ứng với mức chi phí khác nhau. Ngoài những yếu tố kể trên, chi phí trồng răng còn phụ thuộc vào đơn vị nha khoa và trình độ tay nghề bác sĩ mà bạn lựa chọn.

Trồng răng cố định ở đâu chất lượng?

Thay vì lựa chọn các bệnh viện công chuyên khoa về Răng – Hàm – Mặt thì trong nhiều năm trở lại đây người dân có xu hướng tìm đến các đơn vị nha khoa tư nhân để thăm khám điều trị trực tiếp. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị nha khoa uy tín vẫn là bài toán khó với nhiều người. 

Để tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin, dưới đây là 7 gợi ý uy tín, chất lượng hàng đầu, được khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua mà bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn.

Trồng răng sứ cố định tại Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ – ViDental Implant hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC (thuộc hệ sinh thái Nha Khoa ViDental) là một trong những cơ sở nha khoa chuyên sâu về trồng răng & phục hình răng thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, đáp ứng đủ chuẩn tiêu chí và nhận được đánh giá cao của hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ trên cả nước.

VDT-AdsTrongrang-221123-07.jpg

Tại đây, sau khi thăm khám và kiểm tra tổng quát, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị tổng quan cho khách hàng với phương án tốt nhất, hiệu quả nhất. Lúc này, khách hàng có thể lựa chọn giữa nhiều phương pháp trồng răng khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và từng tình trạng mất răng riêng biệt. Điều này giúp phục hồi chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của từng người.  

Đồng thời, khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm Nha Khoa ViDental, khách hàng sẽ được điều trị bởi:

Đội ngũ bác sĩ chuẩn Harvard trên 10 năm kinh nghiệm phục hình răng thẩm mỹ

Nha khoa ViDental nổi tiếng quy tụ đội ngũ bác sĩ Implant có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phục hình răng thẩm mỹ, đặc biệt với phương pháp trồng răng Implant. Đây là dạng kỹ thuật nha khoa khó mà không phải bất cứ bác sĩ nào cũng tự tin thực hiện được. 

Với trình độ chuyên môn trên 10 năm kinh nghiệm thực tế, mỗi năm các bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca cấy ghép Implant, bao gồm cả các ca khó khắc phục mà nhiều nha khoa từ chối tiếp nhận, giúp khách hàng an tâm ăn uống và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

Vidental Clinic quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
Vidental Clinic quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đáng chú ý hơn, các bác sĩ tại Trung Tâm ViDental Clinic hiện nay đều là những người đã từng tham gia tu nghiệp tại Đại học Harvard và có cơ hội giao lưu với nhiều chuyên gia trong ngành nha khoa thế giới, mang bí thuật nha khoa tầm cỡ về áp dụng tại Việt Nam. Đặc biệt trong đó có Bác sĩ Đạt Hoàng – Hiện đang là cố vấn chuyên môn cấp cao của nha khoa ViDental.

Với những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đang sở hữu của đội ngũ bác sĩ, nha khoa ViDental luôn tự tin và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ trồng răng tại trung tâm.

Công nghệ trồng răng IMPLANT SuperSAFE dẫn đầu tại Việt Nam

Ngoài tay nghề bác sĩ, vấn đề về mức độ an toàn, chính xác trong quá trình phẫu thuật cũng yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Bởi vậy, về trang thiết bị và công nghệ nha khoa áp dụng trong quá trình thăm khám điều trị cũng là một lý do quan trọng mà Nha Khoa ViDental chú trọng đầu tư rất lớn. 

Nổi bật trong đó có công nghệ trồng răng Implant SuperSAFE được đưa vào ứng dụng với mục tiêu nâng cao độ chính xác, tính an toàn khi cấy ghép răng Implant, ngăn chặn tối đa tình trạng chảy máu, sưng đau và biến chứng hậu phẫu.

Cụ thể công nghệ IMPLANT SuperSAFE giúp hỗ trợ các bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị, kế hoạch cấy ghép và cá nhân hóa tuyệt đối cho mọi trường hợp. Công nghệ này sẽ tích hợp với máy Scan và CT ConeBeam để phân tích các chỉ số và hiển thị cấu trúc xương hàm, xoang hàm, phân bổ hệ thống dây thần kinh và định vị chính xác vị trí cấy ghép Implant cao gấp 5 lần so với phân tích thông thường.

Công nghệ trồng răng IMPLANT SuperSAFE độ chính xác gấp 5 lần bình thường
Công nghệ trồng răng IMPLANT SuperSAFE độ chính xác gấp 5 lần bình thường

Một điều quan trọng khác, IMPLANT SuperSAFE còn có khả năng chiếu sóng siêu âm cao tần tác động lên mô xương để tạo lỗ cấy trụ thay vì phải rạch lợi vật lý như phương pháp truyền thống. Chính vì thế quá trình cấy ghép răng Implant có thể hạn chế tối đa việc chảy máu và thời gian lành thương cũng cực kỳ nhanh.

Cho tới nay, ViDental là đơn vị nha khoa duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ IMPLANT SuperSAFE, đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của khách hàng. 

Ngoài ra, hỗ trợ kỹ thuật phục hình răng, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm hệ thống máy móc hiện đại như: 

 • Máy chụp X-Quang Conebeam CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất
 • Phần mềm phân tích và cắm ghép giả định SImplant 3D
 • Máy X-Quang Panorex
 • Công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM…

Tất cả những thiết bị và công nghệ này đều có chức năng hỗ trợ bác sĩ, cũng như đảm bảo mọi ca phục hình đều diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất.

Bảo hiểm Implant 4 TRONG 1 độc quyền cho mọi khách hàng

 Với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm Nha Khoa ViDental sẽ đều được hưởng chính sách bảo hiểm Implant 4 TRONG 1 độc quyền dành cho mọi khách hàng. Cụ thể, bệnh nhân sẽ được hưởng những chính sách sau:

Giá cực tốt, bảo hiểm implant 4 trong 1 duy nhất tại Trung Tâm ViDental Clinic
Giá cực tốt, bảo hiểm implant 4 trong 1 duy nhất tại Trung Tâm ViDental Clinic
 • Bảo hiểm độ bền: Nha khoa cam kết cung cấp chất liệu trụ răng và mão sứ nhập khẩu chính ngạch. Toàn bộ trụ răng Implant được bảo hành lên tới 50 năm, mão răng sứ bảo hành tới 10 năm. Trong thời gian bảo hành, mọi vấn đề về chất liệu đều được xử lý hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo hiểm dịch vụ: Sau khi hoàn thành trồng răng, khách hàng sẽ được chăm sóc, hướng dẫn trong suốt thời gian bảo hành, bao gồm các quyền lợi như sau: hướng dẫn chăm sóc và tư vấn chế độ dinh dưỡng miễn phí, thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ khi gặp bất cứ vấn đề nào về răng, hỗ trợ tái khám định kì và miễn phí hoàn toàn các dịch vụ thăm khám tại trung tâm.
 • Bảo hiểm thăm khám: Tại mỗi buổi thăm khám định kì khách hàng được khám trực tiếp bởi bác sĩ điều trị và miễn phí hoàn toàn chi phí kiểm tra sau mỗi lần thăm khám.
 • Bảo hiểm biến chứng: Với mỗi ca trồng răng thành công, nguy cơ biến chứng muộn vẫn có thể xảy ra và hiếm có nha khoa nào cam kết bảo hành được vấn đề này. Tuy nhiên, tại Nha Khoa ViDental khách hàng được  bảo hành không xảy ra biến chứng trong suốt 5 năm sau cấy trụ, cam kết tương thích an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại Nha Khoa ViDental, bạn đọc có thể tham khảo: 

Tran-Thi-Nhan-52-tuoi.jpg

trong-rang-vidental-3.jpg trong-rang-vidental-2-496x310.jpg trong-rang-vidental-1-496x310.jpg trong-rang-vidental-496x310.jpg

Nếu đang tìm kiếm cho mình một đơn vị trồng răng uy tín, bạn có thể liên hệ tới nha khoa ViDental theo thông tin dưới đây để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên môn.

Nếu đang tìm kiếm cho mình một đơn vị trồng răng uy tín, bạn có thể liên hệ tới nha khoa ViDental theo thông tin dưới đây để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

Ngoài ra, nếu không gần với các cơ sở nha khoa của ViDental, bạn có thể ghé qua các bệnh viện khác để thực hiện cấy ghép implant như: 

Bệnh Viện Quân Y 103

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa lớn tại khu vực Hà Nội. Trong đó khoa răng hàm mặt của viện vốn có lịch sử phát triển lâu đời, chuyên đào tạo cán bộ y tế cho nhiều cơ sở nha khoa trên khắp cả nước.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương – Cơ sở 1 tại Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước về lĩnh vực Răng – hàm – mặt. Bởi thế khi có ý định trồng răng sứ cố định, đây chính là địa chỉ mà các bạn cũng nên tham khảo.

KHÁM PHÁ: Bảng Giá Trồng Răng Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Mới Nhất 2023

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM có tiền thân là Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y Tế TP HCM, được thành lập năm 1976. Nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bệnh viện đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ trong khám, chữa bệnh.

Phòng khám nha khoa Đông Nam

Phòng khám Nha khoa Đông Nam cũng là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng khu vực phía Nam lựa chọn khi có ý định trồng răng, bọc răng sứ, dán răng sứ, niềng răng thẩm mỹ,… Tại đây sở hữu đội ngũ sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt huyết với nghề. 

Nha khoa Viet Smile

Khi trồng răng tại Viet Smile, quy trình trồng răng sứ diễn ra vô cùng an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời, Viet Smile cũng luôn cố gắng nỗ lực để nâng cao chuyên môn, chất lượng chăm sóc khách hàng với nhiều chính sách bảo hành hợp lý cho tất cả các khách hàng của mình. Đặc biệt, chi phí cấy ghép implant tại trung tâm Việt Smile cũng được đánh giá là thấp hơn so với nhiều địa chỉ nha khoa khác. Bạn có thể thăm khám tại Viet Smile theo địa chỉ số 229 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nha khoa Dr.Care

Phòng khám hoạt động với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt chuyên điều trị các trường hợp mất răng do tuổi tác, chấn thương một cách an toàn và hiệu quả. Tại đây sở hữu những phương pháp kỹ thuật tân tiến, sử dụng dòng trụ implant hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nên được khách hàng vô cùng ưa chuộng trong thời gian qua. 

ĐỪNG BỎ QUA:

Lưu ý sau trồng răng giả cố định

Sau trồng răng giả cố định, bệnh nhân cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

Bạn cần tái khám định kỳ để được bác sĩ kiểm tra vệ sinh răng miệng
Bạn cần tái khám định kỳ để được bác sĩ kiểm tra vệ sinh răng miệng
 • Trong ngày đầu tiên, bạn cần tích cực chườm đá ở vùng má (môi) sát chỗ trồng răng để giảm tình trạng sưng nhẹ và giảm đau.
  Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không tự ý dùng thuốc giảm đau.
 • Tránh vận động mạnh trong vài ngày đầu bởi những hoạt động thể lực va chạm có nhiều nguy cơ làm chấn thương đến vùng trồng răng.
 • Nên hạn chế ăn thức ăn cứng hoặc nóng trong những ngày đầu bởi nó sẽ làm răng bạn đau nhức, giảm hiệu quả phẫu thuật.
  Khi ăn uống cần phải thận trọng và nhẹ nhàng, tránh để thức ăn rơi vào vị trí mới trồng răng.
 • Tránh chải răng quá mạnh vào những ngày đầu tiên, khi răng đã ổn địn bạn có thể đánh răng bình thường nhưng trước đó cần tuân thủ theo hướng dẫn của nha sĩ.
 • Tái khám định kỳ để được bác sĩ kiểm tra vệ sinh răng miệng cũng như điều trị các vấn đề khác nếu cần thiết.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phương pháp trồng răng sứ cố định, đặc biệt là gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ sớm có được lựa chọn tốt nhất, góp phần cải thiện hàm răng, thay đổi nụ cười để luôn tự tin trong giao tiếp.

GỢI Ý BÀI VIẾT:

Bình luận (55)

 1. Khải Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị mất 1 răng hàm. Cũng được gần năm, không biết giờ trồng implant được không mọi người? Mình nghe nói để lâu răng bị tiêu xương hay sao ạ? Mình có đi thăm khám bác sĩ tư vấn nói mình làm cầu sứ. Mà mình tham khảo ý kiến trong group được biết cầu sứ không lâu dài. Mình muốn làm lâu dài chắc chắn chứ đã bỏ tiền ra làm mà còn phải làm lại thì chua lắm ạ. Mình ở Hà Nội ạ

  1. Hoàng Hải Yến says: Trả lời

   Nên trồng implant đề ăn nhai lâu bền nhất nha. Làm sứ được 1 thời gian sẽ hỏng cầu, dăt thức ăn và gây hôi miệng đó. Nên làm sớm tránh để lâu tiêu xương vì không có răng ăn nhai chỗ đó nha

  2. Linh Mỹ says: Trả lời

   Làm ipl là phương án tốt nhất, còn tiêu xương ít hay nhiều cái này cần qua bs thăm khám chụp phim và tư vấn nhé

  3. Thư Phạm says: Trả lời

   Muốn lâu dài chắc chắn thì trồng implant bạn nhé, chứ bạn làm cầu cũng được vài năm thôi mà vệ sinh không tốt dễ viêm lợi đó bạn
   đọc thử mấy bài này để hiểu hơn về implant nhé : https://viennhakhoathammy.com/dich-vu/trong-rang-implant

  4. Thi Thanh says: Trả lời

   Được bạn ạ, nhiều người mất răng cả chục năm vẫn làm được, quan trọng là bạn cần làm trụ đảm bảo chính hãng và tìm đc nha khoa uy tín. Còn cầu sứ thì thôi đừng là chưa nói đến có dùng lâu không nhưng phải mài thêm 2 răng là xu rồi

  5. Trần Thị Ðinh Giang says: Trả lời

   Trồng để ko bị hỏng răng bên cạnh nha bạn. Đừng nghe ai làm cầu nha. Nên làm sớm để không bị tiêu xương nha

  6. Trần Minh Quang says: Trả lời

   Cắm iplant đi khoảng 12tr/chân ăn tới già còn cầu sứ khoảng 8tr nhưng được 5-10 năm là bị teo 3 răng 😂 lúc đó tốn thêm 30tr nữa mà còn bị mất 2 răng gốc xịn

 2. Thúy Hằng says: Trả lời

  Các anh chị ai đã trồng răng implamt rồi cho e xin ít rivew với. Hôm qua e đi khám ở răng Răng Hàm Mặt Trung Ương bác sĩ chỉ định e là có 2 phương án điều trị là lắp cầu răng & cắm implamt. Làm cầu răng chi phí rẻ hơn nhưng lại phải mài 2 răng kế bên nên e thấy k an toàn. Kte của e nói thật cũng k phải dư giả, nhưng nếu implamt các anh chị đang dùng thấy Ok & an toàn để e cố gắng làm. Xin các anh chị có kinh nghiệm cho e lời khuyên ạh

  1. Khổng Tuyết Nhi says: Trả lời

   Nếu là mình thì mình làm implant luôn , làm cầu sd thời gian dài ko bền như implant , nếu đã làm thì làm hẳn implant luôn đi bạn

  2. Trâm Nghiêm says: Trả lời

   mình cảm ơn ạ. Mình chỉ đang băn khoăn k biết có bền k vì số tiền bỏ ra cũng nhiều mà k bền thì sợ ng kte ít như mình hơi lao đao 🥲

  3. Nguyễn Danh says: Trả lời

   Chi phí trồng implant là bao nhiêu bạn !? Cố gắng trồng implant đi,bắt cầu răng tuy rẻ nhưng nhược điểm nhiều hơn.
   Bạn tham khảo thêm giá ở đây nè : https://viennhakhoathammy.com/trong-rang-su-co-dinh-3457.html

  4. Ngọc Như says: Trả lời

   làm implant đi c. e làm 2 cây răng implant nè ổn áp phết. Em làm bên Trung Tâm ViDental Clinic nha

  5. Hằng Phạm says: Trả lời

   Cắm implant nha b,mình cũng mới cắm 2 chiếc,nếu ko có dkien kinh tế bạn có thể chọn implant của hàn quốc tầm hơn 10tr thôi,bền và bảo toàn răng hơn cầu răng nhiều

  6. Tuyết Hà says: Trả lời

   “b tham khảo làm nha khoa bên ngoài sẽ rẻ hơn trong viện đấy, như mình làm trụ của Mỹ là 18tr/cái đã bao gồm cả răng sứ rồi, còn ko có điều kiện bạn làm của Hàn chất lượng cũng tốt mà giá chỉ tầm 12-15tr cả răng sứ thôi. Thường thì hàng của Hàn hoặc Mỹ sẽ bảo hành 15-25 năm tùy loại, còn của Thụy sĩ sẽ bảo hành trọn đời
   đây bác đọc đi : https://viennhakhoathammy.com/trong-rang-su-co-dinh-3457.html

  7. Hiền Nguyễn says: Trả lời

   Cầu thì mất ít tiền nhưng vài năm phải làm lại implant còn tổn hơn. Mà lại làm 3 cái.
   Kte b ít thì có thể làm bên nha khoa ngoài hỗ trợ trả góp 0% mà trả dần

  8. Võ Hiếu Phước says: Trả lời

   Nếu có điều kiện kinh tế bạn nên chọn trồng implant cho bền và bảo toàn răng hơn cầu răng nhiều. Chi phí cũng ko cao hơn làm cầu là bao nhiêu

  9. Thanh Lài says: Trả lời

   Làm cầu thời gian thôi ko bền ráng cố gắng để cắm implant đi ạ

  10. Khuê Khuê says: Trả lời

   ông mk cũng mới lắp, kiểu cũng giống bạn, mất 1 răng và có 2 phương án như thế, nhưng bác sĩ khuyên là nên chọn imlant hơn, vì răng bị mất là răng hàm, nếu bắc cầu lâu dần cũng sẽ hỏng luôn cả 2 chân răng bên cạnh đó. Nên ông mk chọn cắm implant.

  11. Thu Nguyen says: Trả lời

   mình mất 2 răng cũng cố gắng làm implant ở Trung Tâm ViDental Clinic cho xài lâu dài nè bạn, chứ làm cầu 1 thời gian sau lại phải làm lại nữa
   Bạn tham khảo thêm : https://viennhakhoathammy.com/bang-gia-trong-rang-implant-benh-vien-rang-ham-mat-4757.html

  12. Thế Hùng Lê says: Trả lời

   Đầu tư cho sức khỏe và bảo tồn đi Bạn ơi.
   Cấy implant.

 3. Dương Anh says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi nếu đã tiêu xương và răng đã bị xô về 1 bên thì bây giờ phải niềng rồi ghép xương xong rồi mới trồng phải k ạ?

  1. Lan Phương says: Trả lời

   đúng r bạn ak, nếu tiêu xương thì phải ghép xương r mới cắm trụ b ạ

  2. Dương Anh says: Trả lời

   tiêu xương mà còn bị xô răng mất khoảng trống k có chỗ để trồng mới khổ ạ

  3. Tam Vo says: Trả lời

   Cắm sớm thì đỡ mất xương còn xương tiêu luôn rồi thì ghép xương rồi cắm ạ

  4. Kim Chi Thái says: Trả lời

   Làm implant đi bạn, mất răng nào làm răng đó thôi. Trồng implant chắc chắn ăn nhai như răng thật luôn ấy

 4. Đinh Thu Huyền says: Trả lời

  Cả nhà cho em hỏi răng titan và răng sứ khác nhau ở điểm nào vậy , chất lượng có bền như nhau ko ạ

  1. Dương Dạ Phụng says: Trả lời

   m làm Răng sứ Ziconia 2TR/ răng thấy phù hợp vs giá phải chăng, m làm cả hàm nên thấy giá ổn. qtrog m tìm dc bsi làm chắc tay, m dán sứ tháng trc mà về êm k bị đau do bsi hạn chế mài răng lắm, k có bị buốt về ăn uống dc luôn

  2. Vàng Nắng says: Trả lời

   Nên dùng sứ toàn phần thì ok hơn c ạ mất công đã làm răng thì dòng ok 1 chút .Chị đã trồng răng chưa?hay chị mới tham khảo thôi

  3. Khổng Tuyết Nhi says: Trả lời

   Titan thì dùng 1 thời gian cổ răng sẽ hay bị đen . Còn toàn sứ thì răng đẹp, sáng sử dụng lâu dài

  4. Đặng Hồ Thoại says: Trả lời

   sứ 100% là phôi sứ nha bạn , chịu lực ăn nhai , khung sườn dày , độ cứng tốt cho việc ăn nhai , tuổi thọ cao , còn titan thì ăn nhai ko được bền , giá thành rẻ

  5. Cương Bình Bùi says: Trả lời

   Sứ toàn sứ độ bền cao, sử dụng đc lâu dài hơn, thẩm mỹ cũng cao hơn nữa

  6. Cù Ngọc Minh says: Trả lời

   Tất nhiên là khác rồi
   Thứ nhất về chất liệu. Thứ 2 về chất lượng. M khuyên b nên chọn sứ thì nó sẽ bền và thọ cao hơn nhìu nhez

  7. Trần Lam Thư says: Trả lời

   sứ toàn phần bền và đỡ rủi ro hơn, nhưng b làm trên imp hay bọc răng thôi

  8. Công Hải says: Trả lời

   Răng titan cũng thắc mắc là sao nhiều ng xài thế. Bạn tui xài mà nó đen thùi lui ko à

 5. Mỹ Ngô says: Trả lời

  Mình bị tụt lợi 1 răng cửa lòi chân răng,đang định trồng implant ,nhung ko biết la làm 1 cái đó thôi hay làm cả 2 răng cửa hoac 4 cái lun ạ,làm răng implant có đau ko ạ,thoi gian cam trụ đến luc lap răng thj để vậy mất thẩm mỉ quá ko ạ vj la răng cửa

  1. Quân Nguyễn says: Trả lời

   Mình bị vậy chỉ cần cắm 1 trụ thui chị nha. Làm răng implant ko đau nè, bác sĩ có thuốc tê chỉ như nhổ răng. Trong lúc đợi thời gian gắn răng thì mình sẽ có răng tạm thay thế nên chị yên tâm vấn đề thẩm mỹ nha.

  2. Khiết Đan says: Trả lời

   Chị tham khảo Trung Tâm ViDental Clinic , bác sĩ tay nghề cao uy tín về implant, hỗ trợ mình nhiệt tình nè

  3. Luyến says: Trả lời

   SG bạn qua bên Trung Tâm ViDental Clinic có cả chi nhánh HN nữa đấy lm yên tâm, mình cũng cắm trụ ở đây ăn nhai tốt mà chi phí thấy ổn

  4. Huyền Rubi says: Trả lời

   Mất răng nào trồng răng đó thôi chứ bạn

 6. Phúc Vũ says: Trả lời

  Gia đình mình đang muốn làm răng implant toàn hàm cho nội mình mà đang cân nhắc không biết nên làm hàm implant tháo lắp hay cố định. Nhà mình thì muốn làm cố định vì độ ăn nhai tốt hơn nhưng băn khoăn về vấn đề vệ sinh quá, sợ ăn nhai nhét thức ăn vào hàm răng khó vệ sinh lại gây viêm. Nhóm mình ai làm hàm cố định all on chưa cho mình xin ít review ạ.

  1. Nguyễn Hương Huyền says: Trả lời

   Làm cố định ăn nhai 100% như răng thật chỉ là chi phí cao hơn tháo lắp

   1. Vũ Thiên says: Trả lời

    Trong quá trình sử dụng vấn đi vệ sinh răng định kỳ mà bạn nên bạn yên tâm, với trong quá trình ăn uống hằng ngày vệ sinh sạch sẽ đầy đủ nưac là được bạn nhé

  2. Thư Phạm says: Trả lời

   Bạn yên tâm nhé người thân mình cũng làm all on nè, hàm răng nó sẽ được thiết kế riêng biệt theo dấu hàm của khách nên nó khít và sẽ hạn chế lưu thức ăn lại bạn nhé, với định kỳ mình k rõ lắm 6 tháng hay 1 năm là đến nha khoa bác sĩ sẽ tháo ra vệ sinh cho mình nên không sợ đâu bạn, cứ làm hàm cố định cho ăn nhai đảm bảo ạ

  3. Giáp Quốc Huy says: Trả lời

   Cắm Implant thôi bạn ạ. làm hàm tháo lắp ăn nhai bất tiện lắm. T cũng đang hỏi địa chỉ cho mẹ mình bị mất nhiều răng. MN giới thiệu qua đây https://www.facebook.com/videntalclinic

  4. Cầm Thục Trang says: Trả lời

   k có hàm Imp tháo lắp đâu b. cắm Imp là cắm thẳng vào hàm r mà. Bác sĩ nào cắm tay nghề cao thì bạn ăn uống bình thường. cái này bên các nha khoa họ sẽ chăm sóc khách hàng liê tục nên có vấn đề j b sẽ được hướng dẫn luôn. kp lo

  5. Truong Quynh Lai says: Trả lời

   k có imp tháp lắm bạn ạ, imp là cắm thẳng vào hàm chứ

  6. Phúc Vũ says: Trả lời

   Cắm trụ implant vào hàm sau đó đặt hàm răng lên thì hàm này có 2 loại: 1 loại có thể tháo ra lắp vào trên điểm trụ gọi là mini implant, 1 loại là gắn cố định vào trụ là all on đó bạn

 7. Cong Nguyen says: Trả lời

  Tôi sinh năm 1969
  Bị mất 1 răng đã làm cầu sứ 3 răng ở nha khoa tư nhân gần nhà được 6 năm.
  Gần đây thức ăn dắt vào khó chịu và có mùi hôi thì giờ tôi muốn tháo cầu răng này ra làm công nghệ trồng răng bắt vít đc ko? Chi phí khoảng bao nhiêu là hợp lý? Mọi người cho tôi lời khuyên nhé.

  1. Bảo Bảo says: Trả lời

   Chú bỏ cầu răng ra thì sẽ cấy 1 trụ implant ở răng giữa bị mất, còn 2 răng bên cạnh bọc sứ ạ. Răng implant thì chú tham khảo trụ dentium của Hàn Quốc giá khá hợp lý đó ạ

  2. Kim Chi Thái says: Trả lời

   Được đó bác ạ, trước bố cháu củng làm cầu thế ăn nhai một thời gian không ổn nên năm ngoái củng đã đi trồng implant lại rồi giờ ăn nhai rất tốt đấy ạ

  3. Vy Hoàng says: Trả lời

   Chú tháo cầu xong chỉ cần trồng lại 1 răng thôi, chi phí khoảng từ hơn 10tr là có loại ổn rồi ạ. Chú đi qua khám kiểm tra trực tiếp bs tv kỹ hơn ạ

  4. Công Hải says: Trả lời

   Chú bỏ cầu đi chú. Giờ ngta ít ai làm cầu răng nữa rồi. Giờ bọc sứ 2 răng cạnh rồi cắm răng implant răng giữa chú ạ

  5. Phan Văn Nguyên says: Trả lời

   Vẫn còn khả năng làm được nhé chú nhưng chú phải đi thăm khám rồi quyết định làm sớm kẻo bị tiêu xương thì sẽ phức tạp hơn đấy ah

  6. Nguyễn Thiên Hương says: Trả lời

   Chú ơi chú nên đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kĩ hơn cho chú ạ. Chú xem Trung Tâm ViDental Clinic làm oke lắm chú ạ

  7. Cong Nguyen says: Trả lời

   cảm ơn mọi ng,

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới
Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309