Trồng Răng Sứ Cố Định Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Và Chi Phí Thực Hiện

Trồng răng sứ cố định phương pháp giúp phục hồi răng đã mất với hiệu quả cao. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, đặc biệt là ưu, nhược điểm trước khi thực hiện, cũng như gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Trồng răng sứ cố định thực chất là gì?

Trồng răng sứ cố định là phương pháp phục hình răng bằng cách gắn răng sứ lên trên cung hàm, có khả năng liên kết chặt chẽ với răng thật và xương hàm thông qua cùi răng hoặc trụ nhân tạo. Hiện nay, có hai phương pháp phục hình răng cố định được áp dụng phổ biến là cầu răng sứ và trồng răng Implant cụ thể:

 • Trồng răng giả cố định bằng cầu sứ: Đây là phương pháp mang đến khả năng khôi phục tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai trong trường hợp mất từ một đến vài răng. Khi thực hiện cầu răng sứ, các nha sĩ sẽ mài thêm những chiếc răng thật ở 2 bên của vị trí mất răng để tạo thành những trụ răng vững chắc. Sau đó, quá trình chế tác dãy cầu sứ sẽ diễn ra với số lượng răng tương ứng và được gắn lên trụ răng để phục hình lại thân răng.
 • Trồng răng giả cố định implant: Đây là kỹ thuật nha khoa hiện đại, ra đời sau cầu răng sứ với mục đích khôi phục lại răng đã mất với cấu tạo đầy đủ bao gồm cả chân răng và thân răng. Implant được sản xuất dưới nhiều hình dạng và nhiều kích cỡ khác nhau đảm bảo phù hợp với từng tình trạng của mỗi khách hàng. Khi thực hiện, ban đầu bác sĩ sẽ sử dụng trụ implant để gắn lên khu vực mất răng. Sau khoảng 3-6 tháng, trụ sẽ tích hợp với xương hàm tạo thành một chân răng nhân tạo chắc chắn. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn răng mão sứ lên trên thông qua khớp nối abutment để góp phần phục hình lại thân răng phía trên.
Trồng răng giả cố định implant là lựa chọn của nhiều khách hàng
Trồng răng giả cố định implant là lựa chọn của nhiều khách hàng

Ưu, nhược điểm của trồng răng sứ cố định

Như vậy, có thể thấy rằng hiện nay có hai phương pháp trồng răng sứ cố định gồm cầu răng sứ và trồng răng giả cố định implant. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm nhất định gồm:

Trồng răng sứ cố định với cầu răng sứ

Hiện nay, cầu răng sứ là phương pháp phục hồi răng bị mất được khá nhiều người lựa chọn. Một số ưu, nhược điểm của phương pháp này gồm có:

Ưu điểm của cầu răng sứ

Giải quyết triệt để những lo lắng về trồng răng bị đau nhức, lâu lành thường, phương pháp trồng răng hiện đại mới được các bác sĩ đánh giá cực kỳ cao.

Khi thực hiện cầu răng sứ, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như:

 • Ưu điểm lớn nhất của cầu răng sứ là thời gian thực hiện khá nhanh, chỉ từ 2-3 ngày.
  Sau khi thực hiện, việc vệ sinh thuận tiện như răng thật nên bạn thường không gặp phải bất cứ khó khăn gì.
 • Răng sứ gắn cố định nên đảm bảo lực ăn nhai tốt, giúp phục hồi khoảng 60-70% sức nhai răng thật.
 • Răng có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, hình dáng như răng thật.

Nhược điểm của cầu răng sứ

Cùng với những ưu điểm nói trên, cầu răng sứ cũng tồn tại một số nhược điểm gồm:

 • Phương pháp này không khôi phục được chân răng nhân tạo duy trì mật độ xương hàm nên tình trạng tiêu xương hàm sẽ diễn ra sau trồng răng. Điều này sẽ khiến vùng nướu răng bị teo lại, lõm xuống do.
 • Phương pháp này chỉ phát huy hiệu quả đối với những trường hợp mất ít răng. Ngoài ra, răng thật cũng cần đủ khỏe để làm trụ nên những trường hợp mất răng nguyên hàm sẽ không thể thực hiện cách thức này.
 • Việc mài răng thật để tiến hành làm cầu sứ sẽ khiến cho các răng này yếu đi và khả năng bị hư hại cao hơn thông thường.
 • Sau một vài năm cần thay cầu sứ do hiện tượng tiêu xương hoặc răng làm trụ cầu bị gãy. Mỗi lần thay cầu sứ mới sẽ bắt buộc phải nới rộng cầu răng và sẽ phải tăng thêm số lượng răng trụ. Điều này góp phần đảm bảo đủ lực ăn nhai chắc chắn.
Cầu răng sứ không khôi phục được chân răng nhân tạo
Cầu răng sứ không khôi phục được chân răng nhân tạo

Cấy ghép implant

So với trồng răng sứ cố định bằng cầu răng sứ, liệu rằng phương pháp cấy ghép implant có gì nổi bật? Phương pháp này cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định cụ thể:

Cấy ghép implant có những ưu điểm vượt trội nào?

Phương pháp này có khả năng khắc phục được các phương pháp phục hình răng sứ thông thường như:

 • Răng sứ có cấu tạo giống với răng tự nhiên, đáp ứng tốt cả chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ.
 • Cấy ghép implant không cần mài răng 2 bên nên không gây ảnh hưởng đến mô nướu và các răng còn lại trên cung hàm.
 • Do trụ implant được tích hợp trực tiếp vào mô nướu trên khung xương hàm, từ đây xương hàm có khả năng giữ được độ đàn hồi ổn định trong quá trình ăn nhai, hạn chế tối đa tình trạng hô móm hàm và chảy xệ của khuôn mặt.
 • Được ứng dụng trong nhiều trường hợp mất răng khác nhau, dù là mất một hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm răng.
 • Chất liệu titanium ứng dụng trong cấy ghép implant có khả năng tương thích với cơ thể nên thường không gây cảm giác khó chịu sau thực hiện.
 • Răng implant được cấu tạo giống như một chiếc răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng, từ đây răng có tuổi thọ vĩnh viễn.
Răng implant có cấu tạo như răng thật nên đáp ứng tốt việc ăn nhai
Răng implant có cấu tạo như răng thật nên đáp ứng tốt việc ăn nhai

Một số nhược điểm của răng sứ implant

Cùng với những ưu điểm nói trên, không thể phủ nhận rằng phương pháp trồng răng sứ cố định này cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định như:

 • Việc cấy ghép có chi phí cao bởi sử dụng chất liệu đắt tiền, cần đến sự hỗ trợ của trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và thời gian thực hiện lâu dài.
 • Thời gian điều trị từ 3 tháng đến 6 tháng, đôi khi có thể kéo dài đến 9 tháng đối với người mất nhiều răng hoặc toàn hàm.

Xem thêm: Trồng răng sứ loại nào tốt nhất [Đánh giá ưu, nhược điểm]

Thực hiện trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng sứ cố định sẽ có sự khác biệt ở từng phương pháp trồng răng. Với cầu răng sứ, phương pháp này có mức chi phí thấp hơn Implant và phụ thuộc chủ yếu vào giá răng sứ. Trong khi đó, chi phí trồng răng Implant thì sẽ bị chi phối bởi giá răng sứ và trụ Implant. Các bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ và trụ Implant cơ bản như sau:

Giá của cầu răng sứ

Chi phí cầu răng sứ tùy thuộc vào chất liệu sứ gồm:

 • Răng sứ kim loại thường cr-co: 1 triệu – 1,5 triệu/răng.
 • Răng sứ titan: 2 triệu – 2,5 triệu/răng.
 • Răng toàn sứ KATANA: 3,5 triệu – 4 triệu/răng.
 • Răng toàn sứ toàn sứ Ceramill: 4,5 triệu – 5 triệu/răng.
 • Răng toàn sứ HT Smile: 6 triệu – 6,5 triệu/răng.
 • Răng toàn sứ Emax: 7 triệu – 8 triệu/răng.

Giá cấy ghép Implant

Chi phí trồng răng sứ cố định bằng cấy ghép Implant gồm chi phí trụ Implant và mão sứ. Trong đó, trụ Implant có giá cơ bản như sau:

 • Trụ Osstem Hàn Quốc: 10 triệu -12 triệu đồng/trụ.
 • Trụ Dentium Mỹ: 13 triệu -15 triệu đồng/ trụ.
 • Trụ Straumann Mỹ: 22 triệu -25 triệu đồng/trụ.
 • Ghép xương + mài xương: 5 triệu – 6 triệu đồng/đơn vị.
 • Nâng xoang kín/hở: 3 triệu – 5 triệu đồng/ca.
Tùy tình trạng răng, phương pháp thực hiện mà chi phí có sự khác biệt
Tùy tình trạng răng, phương pháp thực hiện mà chi phí có sự khác biệt

Với những trường hợp bị mất răng quá lâu, lúc này nếu xuất hiện dấu hiệu tiêu xương thì quá trình trồng răng sẽ phức tạp hơn cũng như chi phí trồng răng sẽ tăng lên đáng kể. Thông thường, người bệnh cần tiến hành nâng xoang, cấy ghép xương để đảm bảo đầy đủ thể tích xương hàm cho bước trồng răng tiếp theo được an toàn. Tùy vào từng mức độ tiêu xương mà người bệnh cần ghép xương nhân tạo hoặc xương tự thân, tương ứng với mức chi phí khác nhau. Ngoài những yếu tố kể trên, chi phí trồng răng còn phụ thuộc vào phòng khám nha khoa mà bạn lựa chọn.

Trồng răng cố định ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có nhiều phòng khám, cơ sở nha khoa đang cung cấp dịch vụ trồng răng cố định. Để tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin, dưới đây là 5 gợi ý uy tín, chất lượng hàng đầu, được khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua mà bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn.

Bệnh Viện Quân Y 103

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa lớn tại khu vực Hà Nội. Trong đó khoa răng hàm mặt của viện vốn có lịch sử phát triển lâu đời, chuyên đào tạo cán bộ y tế cho nhiều cơ sở nha khoa trên khắp cả nước.

Khi sử dụng dịch vụ trồng răng tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật nha khoa tiên tiến, hiện đại hàng đầu. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa điều trị, nha khoa thẩm mỹ. Chi phí trồng răng sứ tại Bệnh viện Quân y 103 cũng khá phải chăng, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 0243.3115.689.

Trồng răng sứ cố định tại ViDental Implant – Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ ViDental là một trong những cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay, hiện đang cơ sở kỹ thuật trồng răng sứ cố định đạt chuẩn nên được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn giữa nhiều phương pháp trồng răng khác nhau, đảm bảo phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt. Điều này giúp mang đến khả năng phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả cũng như đáp ứng tốt tính thẩm mỹ, mang lại cho khách hàng sự tự tin và thoải mái trong giao tiếp.

Để mang đến cho khách hàng răng sứ chất lượng tốt nhất, sau khi lấy dấu răng, các bác sĩ của ViDental sẽ chuyển đến Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental và thực hiện quá trình chế tác. Trong khi đó, trụ Implant sử dụng trong cấy ghép có chất liệu tốt nhất hiện nay, giúp mang đến khả năng hồi phục nhanh và rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng. Sau thực hiện trồng răng sứ, 100% khách hàng trồng răng tại ViDental Implant được bảo hành và chăm sóc trọn đời.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://vidental.vn/ hoặc https://viennhakhoa.org/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vidental.vn.
Trung tâm nha khoa thẩm mỹ ViDental là địa chỉ uy tín hiện nay
Trung tâm nha khoa thẩm mỹ ViDental là địa chỉ uy tín hiện nay

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương – Cơ sở 1 tại Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước về lĩnh vực Răng – hàm – mặt. Bởi thế khi có ý định trồng răng sứ cố định, đây chính là địa chỉ mà các bạn không thể bỏ qua.

Do đây là cơ sở khám chữa bệnh tuyến sau cùng nên được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ luôn cập nhật các kỹ thuật khám và điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi – Q.Hoàn Kiếm – Thành phố HN.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3 826 9722/ 3 928 517.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM có tiền thân là Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y Tế TP HCM, được thành lập năm 1976. Nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bệnh viện đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ trong khám, chữa bệnh.

Bởi vậy, bệnh viện luôn là cơ sở răng hàm mặt hàng đầu tại khu vực miền Nam được nhiều khách hàng lựa chọn khi có ý định trồng răng. Đặc biệt, dịch vụ trồng răng ở đây có mức giá phải chăng, răng sau khi trồng được bảo hành lâu dài nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng sau khi thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 263 trên đường Trần Hưng Đạo – P. Cô Giang – Q.1 – Thành phố HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 194 100 7676.

Phòng khám nha khoa Đông Nam

Phòng khám Nha khoa Đông Nam cũng là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng khu vực phía Nam lựa chọn khi có ý định trồng răng, bọc răng sứ, dán răng sứ, niềng răng thẩm mỹ,… Tại đây sở hữu đội ngũ sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt huyết với nghề. Trong đó tiêu biểu là BS. Đặng Quốc Dũng – trưởng khoa cấy ghép Implant với hơn 20 năm kinh nghiệm đã cải thiện nụ cười cho hàng ngàn khách hàng khác nhau.

Cùng với đó, Nha khoa Đông Nam còn được xây dựng hiện đại đảm bảo theo tiêu chuẩn phòng khám được sắp xếp riêng biệt và đạt chuẩn vô trùng. Dịch vụ trồng răng sứ cố định được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, thường xuyên được kiểm tra và đổi mới định kỳ để đảm bảo an toàn cũng như mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm thoải mái, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM hoặc số 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 19007141.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phương pháp trồng răng sứ cố định, đặc biệt là gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ sớm có được lựa chọn tốt nhất, góp phần cải thiện hàm răng, thay đổi nụ cười để luôn tự tin trong giao tiếp.

Đừng bỏ lỡ:

Bình luận (55)

 1. Khải Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị mất 1 răng hàm. Cũng được gần năm, không biết giờ trồng implant được không mọi người? Mình nghe nói để lâu răng bị tiêu xương hay sao ạ? Mình có đi thăm khám bác sĩ tư vấn nói mình làm cầu sứ. Mà mình tham khảo ý kiến trong group được biết cầu sứ không lâu dài. Mình muốn làm lâu dài chắc chắn chứ đã bỏ tiền ra làm mà còn phải làm lại thì chua lắm ạ. Mình ở Hà Nội ạ

  1. Hoàng Hải Yến says: Trả lời

   Nên trồng implant đề ăn nhai lâu bền nhất nha. Làm sứ được 1 thời gian sẽ hỏng cầu, dăt thức ăn và gây hôi miệng đó. Nên làm sớm tránh để lâu tiêu xương vì không có răng ăn nhai chỗ đó nha

  2. Linh Mỹ says: Trả lời

   Làm ipl là phương án tốt nhất, còn tiêu xương ít hay nhiều cái này cần qua bs thăm khám chụp phim và tư vấn nhé

  3. Thư Phạm says: Trả lời

   Muốn lâu dài chắc chắn thì trồng implant bạn nhé, chứ bạn làm cầu cũng được vài năm thôi mà vệ sinh không tốt dễ viêm lợi đó bạn
   đọc thử mấy bài này để hiểu hơn về implant nhé : https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=59

  4. Thi Thanh says: Trả lời

   Được bạn ạ, nhiều người mất răng cả chục năm vẫn làm được, quan trọng là bạn cần làm trụ đảm bảo chính hãng và tìm đc nha khoa uy tín. Còn cầu sứ thì thôi đừng là chưa nói đến có dùng lâu không nhưng phải mài thêm 2 răng là xu rồi

  5. Trần Thị Ðinh Giang says: Trả lời

   Trồng để ko bị hỏng răng bên cạnh nha bạn. Đừng nghe ai làm cầu nha. Nên làm sớm để không bị tiêu xương nha

  6. Trần Minh Quang says: Trả lời

   Cắm iplant đi khoảng 12tr/chân ăn tới già còn cầu sứ khoảng 8tr nhưng được 5-10 năm là bị teo 3 răng 😂 lúc đó tốn thêm 30tr nữa mà còn bị mất 2 răng gốc xịn

 2. Thúy Hằng says: Trả lời

  Các anh chị ai đã trồng răng implamt rồi cho e xin ít rivew với. Hôm qua e đi khám ở răng Răng Hàm Mặt Trung Ương bác sĩ chỉ định e là có 2 phương án điều trị là lắp cầu răng & cắm implamt. Làm cầu răng chi phí rẻ hơn nhưng lại phải mài 2 răng kế bên nên e thấy k an toàn. Kte của e nói thật cũng k phải dư giả, nhưng nếu implamt các anh chị đang dùng thấy Ok & an toàn để e cố gắng làm. Xin các anh chị có kinh nghiệm cho e lời khuyên ạh

  1. Khổng Tuyết Nhi says: Trả lời

   Nếu là mình thì mình làm implant luôn , làm cầu sd thời gian dài ko bền như implant , nếu đã làm thì làm hẳn implant luôn đi bạn

  2. Trâm Nghiêm says: Trả lời

   mình cảm ơn ạ. Mình chỉ đang băn khoăn k biết có bền k vì số tiền bỏ ra cũng nhiều mà k bền thì sợ ng kte ít như mình hơi lao đao 🥲

  3. Nguyễn Danh says: Trả lời

   Chi phí trồng implant là bao nhiêu bạn !? Cố gắng trồng implant đi,bắt cầu răng tuy rẻ nhưng nhược điểm nhiều hơn.
   Bạn tham khảo thêm giá ở đây nè : https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=109

  4. Ngọc Như says: Trả lời

   làm implant đi c. e làm 2 cây răng implant nè ổn áp phết. Em làm bên ViDental nha

  5. Hằng Phạm says: Trả lời

   Cắm implant nha b,mình cũng mới cắm 2 chiếc,nếu ko có dkien kinh tế bạn có thể chọn implant của hàn quốc tầm hơn 10tr thôi,bền và bảo toàn răng hơn cầu răng nhiều

  6. Tuyết Hà says: Trả lời

   “b tham khảo làm nha khoa bên ngoài sẽ rẻ hơn trong viện đấy, như mình làm trụ của Mỹ là 18tr/cái đã bao gồm cả răng sứ rồi, còn ko có điều kiện bạn làm của Hàn chất lượng cũng tốt mà giá chỉ tầm 12-15tr cả răng sứ thôi. Thường thì hàng của Hàn hoặc Mỹ sẽ bảo hành 15-25 năm tùy loại, còn của Thụy sĩ sẽ bảo hành trọn đời
   đây bác đọc đi : https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=109

  7. Hiền Nguyễn says: Trả lời

   Cầu thì mất ít tiền nhưng vài năm phải làm lại implant còn tổn hơn. Mà lại làm 3 cái.
   Kte b ít thì có thể làm bên nha khoa ngoài hỗ trợ trả góp 0% mà trả dần

  8. Võ Hiếu Phước says: Trả lời

   Nếu có điều kiện kinh tế bạn nên chọn trồng implant cho bền và bảo toàn răng hơn cầu răng nhiều. Chi phí cũng ko cao hơn làm cầu là bao nhiêu

  9. Thanh Lài says: Trả lời

   Làm cầu thời gian thôi ko bền ráng cố gắng để cắm implant đi ạ

  10. Khuê Khuê says: Trả lời

   ông mk cũng mới lắp, kiểu cũng giống bạn, mất 1 răng và có 2 phương án như thế, nhưng bác sĩ khuyên là nên chọn imlant hơn, vì răng bị mất là răng hàm, nếu bắc cầu lâu dần cũng sẽ hỏng luôn cả 2 chân răng bên cạnh đó. Nên ông mk chọn cắm implant.

  11. Thu Nguyen says: Trả lời

   mình mất 2 răng cũng cố gắng làm implant ở Nha Khoa Vidental cho xài lâu dài nè bạn, chứ làm cầu 1 thời gian sau lại phải làm lại nữa
   Bạn tham khảo thêm : https://vidental.vn/bang-gia-trong-rang-implant-benh-vien-rang-ham-mat-3366.html

  12. Thế Hùng Lê says: Trả lời

   Đầu tư cho sức khỏe và bảo tồn đi Bạn ơi.
   Cấy implant.

 3. Dương Anh says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi nếu đã tiêu xương và răng đã bị xô về 1 bên thì bây giờ phải niềng rồi ghép xương xong rồi mới trồng phải k ạ?

  1. Lan Phương says: Trả lời

   đúng r bạn ak, nếu tiêu xương thì phải ghép xương r mới cắm trụ b ạ

  2. Dương Anh says: Trả lời

   tiêu xương mà còn bị xô răng mất khoảng trống k có chỗ để trồng mới khổ ạ

  3. Tam Vo says: Trả lời

   Cắm sớm thì đỡ mất xương còn xương tiêu luôn rồi thì ghép xương rồi cắm ạ
   xem thêm bài anyf hay nè : https://viennhakhoa.org/review-trong-rang-implant-5380.html

  4. Kim Chi Thái says: Trả lời

   Làm implant đi bạn, mất răng nào làm răng đó thôi. Trồng implant chắc chắn ăn nhai như răng thật luôn ấy

 4. Đinh Thu Huyền says: Trả lời

  Cả nhà cho em hỏi răng titan và răng sứ khác nhau ở điểm nào vậy , chất lượng có bền như nhau ko ạ

  1. Dương Dạ Phụng says: Trả lời

   m làm Răng sứ Ziconia 2TR/ răng thấy phù hợp vs giá phải chăng, m làm cả hàm nên thấy giá ổn. qtrog m tìm dc bsi làm chắc tay, m dán sứ tháng trc mà về êm k bị đau do bsi hạn chế mài răng lắm, k có bị buốt về ăn uống dc luôn

  2. Vàng Nắng says: Trả lời

   Nên dùng sứ toàn phần thì ok hơn c ạ mất công đã làm răng thì dòng ok 1 chút .Chị đã trồng răng chưa?hay chị mới tham khảo thôi

  3. Khổng Tuyết Nhi says: Trả lời

   Titan thì dùng 1 thời gian cổ răng sẽ hay bị đen . Còn toàn sứ thì răng đẹp, sáng sử dụng lâu dài

  4. Đặng Hồ Thoại says: Trả lời

   sứ 100% là phôi sứ nha bạn , chịu lực ăn nhai , khung sườn dày , độ cứng tốt cho việc ăn nhai , tuổi thọ cao , còn titan thì ăn nhai ko được bền , giá thành rẻ

  5. Cương Bình Bùi says: Trả lời

   Sứ toàn sứ độ bền cao, sử dụng đc lâu dài hơn, thẩm mỹ cũng cao hơn nữa

  6. Cù Ngọc Minh says: Trả lời

   Tất nhiên là khác rồi
   Thứ nhất về chất liệu. Thứ 2 về chất lượng. M khuyên b nên chọn sứ thì nó sẽ bền và thọ cao hơn nhìu nhez

  7. Trần Lam Thư says: Trả lời

   sứ toàn phần bền và đỡ rủi ro hơn, nhưng b làm trên imp hay bọc răng thôi

  8. Công Hải says: Trả lời

   Răng titan cũng thắc mắc là sao nhiều ng xài thế. Bạn tui xài mà nó đen thùi lui ko à

 5. Mỹ Ngô says: Trả lời

  Mình bị tụt lợi 1 răng cửa lòi chân răng,đang định trồng implant ,nhung ko biết la làm 1 cái đó thôi hay làm cả 2 răng cửa hoac 4 cái lun ạ,làm răng implant có đau ko ạ,thoi gian cam trụ đến luc lap răng thj để vậy mất thẩm mỉ quá ko ạ vj la răng cửa

  1. Quân Nguyễn says: Trả lời

   Mình bị vậy chỉ cần cắm 1 trụ thui chị nha. Làm răng implant ko đau nè, bác sĩ có thuốc tê chỉ như nhổ răng. Trong lúc đợi thời gian gắn răng thì mình sẽ có răng tạm thay thế nên chị yên tâm vấn đề thẩm mỹ nha.

  2. Khiết Đan says: Trả lời

   Chị tham khảo Nha Khoa Vidental , bác sĩ tay nghề cao uy tín về implant, hỗ trợ mình nhiệt tình nè

  3. Luyến says: Trả lời

   SG bạn qua bên nk Vidental có cả chi nhánh HN nữa đấy lm yên tâm, mình cũng cắm trụ ở đây ăn nhai tốt mà chi phí thấy ổn

  4. Huyền Rubi says: Trả lời

   Mất răng nào trồng răng đó thôi chứ bạn

 6. Phúc Vũ says: Trả lời

  Gia đình mình đang muốn làm răng implant toàn hàm cho nội mình mà đang cân nhắc không biết nên làm hàm implant tháo lắp hay cố định. Nhà mình thì muốn làm cố định vì độ ăn nhai tốt hơn nhưng băn khoăn về vấn đề vệ sinh quá, sợ ăn nhai nhét thức ăn vào hàm răng khó vệ sinh lại gây viêm. Nhóm mình ai làm hàm cố định all on chưa cho mình xin ít review ạ.

  1. Nguyễn Hương Huyền says: Trả lời

   Làm cố định ăn nhai 100% như răng thật chỉ là chi phí cao hơn tháo lắp

   1. Vũ Thiên says: Trả lời

    Trong quá trình sử dụng vấn đi vệ sinh răng định kỳ mà bạn nên bạn yên tâm, với trong quá trình ăn uống hằng ngày vệ sinh sạch sẽ đầy đủ nưac là được bạn nhé

  2. Thư Phạm says: Trả lời

   Bạn yên tâm nhé người thân mình cũng làm all on nè, hàm răng nó sẽ được thiết kế riêng biệt theo dấu hàm của khách nên nó khít và sẽ hạn chế lưu thức ăn lại bạn nhé, với định kỳ mình k rõ lắm 6 tháng hay 1 năm là đến nha khoa bác sĩ sẽ tháo ra vệ sinh cho mình nên không sợ đâu bạn, cứ làm hàm cố định cho ăn nhai đảm bảo ạ

  3. Giáp Quốc Huy says: Trả lời

   Cắm Implant thôi bạn ạ. làm hàm tháo lắp ăn nhai bất tiện lắm. T cũng đang hỏi địa chỉ cho mẹ mình bị mất nhiều răng. MN giới thiệu qua đây https://www.facebook.com/vidental.vn/

  4. Cầm Thục Trang says: Trả lời

   k có hàm Imp tháo lắp đâu b. cắm Imp là cắm thẳng vào hàm r mà. Bác sĩ nào cắm tay nghề cao thì bạn ăn uống bình thường. cái này bên các nha khoa họ sẽ chăm sóc khách hàng liê tục nên có vấn đề j b sẽ được hướng dẫn luôn. kp lo

  5. Truong Quynh Lai says: Trả lời

   k có imp tháp lắm bạn ạ, imp là cắm thẳng vào hàm chứ

  6. Phúc Vũ says: Trả lời

   Cắm trụ implant vào hàm sau đó đặt hàm răng lên thì hàm này có 2 loại: 1 loại có thể tháo ra lắp vào trên điểm trụ gọi là mini implant, 1 loại là gắn cố định vào trụ là all on đó bạn

 7. Cong Nguyen says: Trả lời

  Tôi sinh năm 1969
  Bị mất 1 răng đã làm cầu sứ 3 răng ở nha khoa tư nhân gần nhà được 6 năm.
  Gần đây thức ăn dắt vào khó chịu và có mùi hôi thì giờ tôi muốn tháo cầu răng này ra làm công nghệ trồng răng bắt vít đc ko? Chi phí khoảng bao nhiêu là hợp lý? Mọi người cho tôi lời khuyên nhé.

  1. Bảo Bảo says: Trả lời

   Chú bỏ cầu răng ra thì sẽ cấy 1 trụ implant ở răng giữa bị mất, còn 2 răng bên cạnh bọc sứ ạ. Răng implant thì chú tham khảo trụ dentium của Hàn Quốc giá khá hợp lý đó ạ

  2. Kim Chi Thái says: Trả lời

   Được đó bác ạ, trước bố cháu củng làm cầu thế ăn nhai một thời gian không ổn nên năm ngoái củng đã đi trồng implant lại rồi giờ ăn nhai rất tốt đấy ạ

  3. Vy Hoàng says: Trả lời

   Chú tháo cầu xong chỉ cần trồng lại 1 răng thôi, chi phí khoảng từ hơn 10tr là có loại ổn rồi ạ. Chú đi qua khám kiểm tra trực tiếp bs tv kỹ hơn ạ

  4. Công Hải says: Trả lời

   Chú bỏ cầu đi chú. Giờ ngta ít ai làm cầu răng nữa rồi. Giờ bọc sứ 2 răng cạnh rồi cắm răng implant răng giữa chú ạ

  5. Phan Văn Nguyên says: Trả lời

   Vẫn còn khả năng làm được nhé chú nhưng chú phải đi thăm khám rồi quyết định làm sớm kẻo bị tiêu xương thì sẽ phức tạp hơn đấy ah

  6. Nguyễn Thiên Hương says: Trả lời

   Chú ơi chú nên đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kĩ hơn cho chú ạ. Chú xem nha khoa ViDental làm oke lắm chú ạ

  7. Cong Nguyen says: Trả lời

   cảm ơn mọi ng,

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309