Gợi Ý 12 Phòng Khám Nha Khoa Quận 9 Tốt Nhất Hiện Nay

Trong thời gian qua, nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm phòng khám nha khoa quận 9, thành phố Hồ Chí Minh chất lượng để điều trị các bệnh răng miệng cũng như phục hình răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn cơ sở điều trị khác nhau, chắc hẳn các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo top 12 địa chỉ chất lượng, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Gợi ý danh sách 12 phòng khám nha khoa quận 9 chất lượng hàng đầu.

Quận 9 là một quận cũ của Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 1997 cùng với quận Thủ Đức và quận 2 trên cơ sở phân chia từ huyện Thủ Đức cũ trước đó. Tuy nhiên kể từ năm 2021, quận 9 được sáp nhập lại với quận Thủ Đức và quận 2 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc TP Hồ Chí Minh.

Ở những phòng khám nha khoa dưới đây được khách hàng đánh giá cao do sở hữu không gian thăm khám khang trang, sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, có chuyên môn cao cũng như cung cấp dịch vụ đa dạng.

ViDental – Hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế dành cho người Việt

Nhắc tới các Nha khoa thu hút được sự chú ý của người Việt nhất hiện nay tại khu vực các thành phố lớn, bạn đọc cần tham khảo địa chỉ ViDental. Là một trong những thành viên trụ cột của tập đoàn Dental Group, ViDental được phát triển dựa trên định vị hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế. Toàn bộ các yếu tố về cơ sở vật chất, dịch vụ tiếp đón và tư vấn, quy trình xử lý cũng như các yếu tố về chuyên môn, tay nghề của bác sĩ đều được chuẩn hóa, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. 

vidental-nang-tam-nu-cuoi-viet-1-1.jpg

ViDental hiện đang có cơ sở chính thức tại các thành phố lớn cùng các cơ sở liên kết tại các tỉnh thành trên cả nước, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng. 

Xem thêm

Đơn vị nha khoa tiên phong trong ứng dụng tiêu chuẩn AIFC

Nha khoa ViDental được phát triển trên nền tảng bộ 45 tiêu chuẩn từ bộ tứ hàng đầu của nền nha khoa, gồm các tổ chức ADA, ISO, FDI và CED. Đội ngũ chuyên môn của đơn vị từng có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia phát triển, tham gia đào tạo tại các viện nha khoa quốc tế, hiểu rõ về các yêu cầu để một cơ sở nha khoa đạt chuẩn toàn cầu. 

vidental-nang-tam-nu-cuoi-viet-2-1.jpg

Sau thời gian dài nghiên cứu các bộ tiêu chuẩn từ 4 tổ chức trên, các bác sĩ đã lựa chọn 45 tiêu chuẩn về an toàn – vệ sinh, vật liệu – dụng cụ, thiết bị – máy móc, bác sĩ, bảo hành – cam kết,… để xây dựng quy trình, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng tại phòng khám. 

Cụ thể, không gian thăm khám tại Trung Tâm ViDental Clinic được thiết kế hiện đại, rộng rãi, có phân chia các khu vực thăm khám chuyên biệt nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau. Không gian phòng khám đảm bảo an toàn, vô trùng và có đầy đủ tiện nghi, tạo ra cảm giác gần gũi cho mỗi người dân ghé thăm. 

vidental-nang-tam-nu-cuoi-viet-11-1.jpg

Dựa theo 45 tiêu chuẩn về chuyên môn, thiết bị, cơ sở vật chất, vận hành, chăm sóc khách hàng, ViDental càng chắc nịch hơn về cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm nha khoa cao cấp, an toàn và vượt tầm mong đợi.

Mô hình nha khoa đầu tiên CÁ NHÂN HÓA trải nghiệm khách hàng

Đội ngũ chuyên gia tại Trung Tâm ViDental Clinic hiểu rõ những bất cập mà người dân gặp phải khi thăm khám tại các bệnh viện Răng – Hàm – Mặt hay các cơ sở nha khoa đông khách. Đặc biêt, thực trạng khách hàng không được quan tâm thỏa đáng, chưa được giải quyết cặn kẽ các vấn đề đang tồn tại. 

Quy trình thăm khám tại Trung Tâm ViDental Clinic được THIẾT KẾ RIÊNG đối với từng khách hàng dựa trên chia sẻ về tình trạng thực tế, kết quả thăm khám sơ bộ cũng như ý kiến từ góc độ chuyên môn của nha sĩ. Chính vì vậy, mỗi khách hàng sẽ có một lộ trình riêng biệt, đảm bảo về tiến độ thực hiện, hiệu quả đạt được, mang lại sự hài lòng tuyệt đối. 

230425-Bo-tieu-chuan3-0-logo.jpg

Các giải pháp được bác sĩ đưa ra sau khi thăm khám sức khỏe tổng quát hoàn toàn được đánh giá trên yếu tố phù hợp về tình trạng, khả năng tài chính cũng như mong muốn của từng khách hàng, không vì lợi nhuận. Khách hàng có thể lựa chọn giải pháp, bác sĩ cũng như chuyên viên đồng hành trong suốt thời gian thăm khám tại trung tâm.

Nha khoa hoạt động vì cộng đồng

Với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và thẩm mỹ nha khoa TOÀN DIỆN, cam kết đưa dịch vụ CHUẨN QUỐC TẾ đồng hành cùng sức khỏe nụ cười Việt Nam, ViDental thường xuyên thực hiện các chương trình dành cho sức khỏe cộng đồng. ViDental hướng tới những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng và có trách nhiệm bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu tối đa các loại rác thải nha khoa, xây dựng nha khoa “XANH”.

Ngoài ra, ViDental cũng dành sự quan tâm tới những cộng đồng đặc biệt đang gặp các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe răng miệng nhưng chưa thể tiếp cận với những phương pháp khám răng hiện đại, hoặc chưa đủ điều kiện để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện. 

CTA.gif

Với những sứ mệnh hướng tới cộng đồng cùng mong muốn nâng cao ý thức của người dân Việt Nam về chăm sóc sức khỏe răng miệng, ViDental nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ khách hàng trên khắp cả nước, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Bạn đọc muốn tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Trung Tâm ViDental Clinic vui lòng liên hệ tới đội ngũ chuyên gia nha khoa thông qua các kênh dưới đây:

#2. Nha khoa Hòa Hảo

Đây là phòng khám nha khoa quận 9 được thành lập từ năm 2012, nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài khu vực. Thế mạnh của phòng khám là đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, từng thực hiện thành công những ca điều trị phức tạp. Bệnh nhân trước khi điều trị tại đây sẽ được thăm khám và tư vấn lộ trình kĩ lưỡng. Với một số dịch vụ, bệnh nhân sẽ được chụp phim X-quang chẩn đoán bằng hình ảnh nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng đều được đánh giá chu đáo.

Phòng khám tự hào mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng với phương châm: Tiên tiến, tự tin, tận tâm, thẳng thắn, trung thành với y đức. Với mỗi bệnh nhân, quy trình điều trị sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, sau đó được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo khi dùng cho những trường hợp tiếp theo.

Địa chỉ phòng khám: Số 118A Man Thiện, Phường Tăng Nhơn phú A, Quận 9, TP.HCM.

XEM THÊM: Địa Chỉ 12 Phòng Khám Nha Khoa Quận 8 Uy Tín Nhất

#3. Nha khoa Nhất Sài Gòn

Nhất Sài Gòn là nơi hội tụ của đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, am hiểu sâu về lĩnh vực răng hàm mặt nói chung và lĩnh vực chỉnh nha nói riêng. Quy trình điều trị tại đây được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xem xét kỹ lưỡng và tư vấn cho khách hàng về phác đồ điều trị. Sau đó quá trình điều trị sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, ân cần, tỉ mỉ dù với cả những dịch vụ khó như: Nhổ răng khôn, chữa tủy, tẩy răng hay bọc răng sứ.

Đặc biệt, các nguyên vật liệu, sản phẩm nha khoa ứng dụng tại đây đều được sản xuất tại công ty mẹ là công ty TNHH Răng sứ nụ cười. Bởi thế mà điều này sẽ đảm bảo tốt yếu tố chất lượng, đặc biệt là chi phí hợp lý khi không phải đặt hàng qua các Labo trung gian.

Nhất Sài Gòn - phòng khám nha khoa quận 9 hoạt động chuyên nghiệp
Nhất Sài Gòn – phòng khám nha khoa quận 9 hoạt động chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 90 đường Tây Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: 0941647879.

#4. Phòng khám nha khoa Kim

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc răng hàm mặt, kiến tạo nên nụ cười cho hàng ngàn khách hàng. Với địa chỉ tại quận 9, phòng khám hoạt động với tâm niệm mang lại sức khỏe và niềm vui cho tất cả mọi người.

Bởi thế mà phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như: Hệ thống X-quang Conebeam CT 3D, X-quang Panorex, phần mềm Simplant 3D hỗ trợ cấy ghép implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Vceph 3D điều trị niềng răng… Ngoài ra, tại đây có sự hội tụ của đội ngũ các bác sĩ tận tâm tận tình với công việc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trước, trong và sau điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Số 60 – 62 đường Lê Văn Việt, Quận 9, Tp.HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: Tổng đài 1900 6899.

#5. Phòng khám nha khoa Pháp Việt

Phòng khám nha khoa này đã có hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt tập trung phát triển các dịch vụ chỉnh nha. Pháp Việt có phong cách phục vụ lịch sự, tận tình và chuyên nghiệp, giúp khách hàng luôn có cảm giác thoải mái mỗi khi thăm khám.

Quy trình khám chữa bệnh ở đây được diễn ra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo diễn ra trong phòng vô trùng theo tiêu chí của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ. Cùng với đó là sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại được đặt hàng và nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Mỹ, Đức,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Số 20 đường Lã Xuân Oai, trực thuộc phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: 0937896579.

THÔNG TIN HỮU ÍCH: Khám Phá 15 Phòng Khám Nha Khoa Bình Thạnh Đáng Tin Cậy

#6. Phòng khám nha Khoa Asia

Nha khoa Asia là một trong những địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thăm khám, khắc phục các vấn đề răng miệng.

Hiện nay, phòng khám đã đưa vào ứng dụng các trang thiết bị hiện đại như công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, phần mềm chụp X- Quang, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening để phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây là những người có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, thường xuyên cập nhật kiến thức, chuyên môn để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ răng hàm miệng đáp ứng nhu cầu của mọi đứa tuổi như niềng răng, bọc trắng sứ, trắng răng, điều trị tủy. Tất cả đều sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng, chất lượng. Đồng thời chi phí tại đây vô cùng hợp lý, minh bạch và thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nha khoa Asia có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
Nha khoa Asia có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 02 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 19000 77791.

#7. Phòng khám nha khoa Bảo Việt

Là phòng khám nha khoa được thành lập từ năm 2014, đến nay nha khoa Bảo Việt đã có ba chi nhánh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại khu vực quận 9, phòng khám được phát triển với định hướng trở thành chuỗi hệ thống nha khoa hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu khu vực.

Trong suốt quá trình hoạt động, nha khoa Bảo Việt đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh tiếng như: Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016, top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng, top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia vào năm 2020.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Số 20 – 22 đường Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Số điện thoại liên hệ: 0975 68 69 69 – 028 6275 833.

#8. Nha khoa N99

Khi nhắc đến phòng khám nha khoa quận 9 này, điểm đáng chú ý đầu tiên là môi trường thăm khám vô cùng rộng rãi và sạch sẽ nên khách hàng thường có cảm giác an tâm khi điều trị.

Phòng khám cũng được trang bị những hệ thống thiết bị hiện đại và tiên tiến hàng đầu, cung cấp các dịch vụ đa dạng như: Chỉnh nha, cạo vôi răng, trồng răng Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đặc biệt, phòng khám cũng đang đưa vào ứng dụng những kỹ thuật cao cấp trong nha khoa như phẫu thuật tạo hình răng miệng giúp mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Phòng khám tọa lạc tại số 293 đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú , Quận 9 , Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08.6683.9199.

ĐỪNG BỎ QUA: TOP 12 Phòng Khám Nha Khoa Quận 2 Chất Lượng

#10. Nha khoa Quý Kim

Nha khoa Quý Kim được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004 với sứ mệnh cải thiện sức khỏe răng miệng cho mọi khách hàng. Tại đây không chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn, điều trị, phục hồi, mà còn là chuyên gia chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình bạn.

Đến với phòng khám nha khoa này, các bạn có thể lựa chọn giữa các dịch vụ như: Chỉnh nha, niềng răng, lấy cao răng, hàn răng, nhổ răng, tiểu phẫu, phục hình răng, răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, điều trị răng sâu, điều trị tủy,… Tất cả được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh về răng miệng.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 39 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 02854090088 – 0964050418.

Xem thêm: 10 Phòng Khám Nha Khoa Quận 12 TPHCM Do Khách Hàng Bình Chọn

#11. Phòng khám nha khoa Đại Nam

Đây là phòng khám nha khoa quận 9 khá uy tín và nổi tiếng. Cùng với chi nhánh tại khu vực này, nha khoa Đại Nam còn có hơn 30 cơ sở tại khắp đất nước, với hơn 15 năm hoạt động trong nghề.

Phòng khám đề cao sự hài lòng của khách hàng và lấy đây là tiêu chí phấn đấu hàng đầu. Bởi thế khi thăm khám tại đây, bạn sẽ được chăm sóc và điều trị trong một môi trường chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn, luôn đảm bảo vệ sinh và vô trùng. Bên cạnh đó nha khoa Đại Nam còn sở hữu đội ngũ các y bác sĩ là những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn và tận tụy, chu đáo, nhiệt tình.

Nha khoa Đại Nam thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại
Nha khoa Đại Nam thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 152 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9, TP HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 0964444999.

#12. Phòng khám nha khoa Việt Hưng

Tiếp tục là một phòng khám nha khoa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, nha khoa Việt Hưng hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất. Bởi thế, khi đến với địa chỉ nha khoa này bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc răng miệng cũng như được điều trị bằng các kĩ thuật hiện đại và tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Nha khoa Việt Hưng cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như: Cấy ghép răng nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phòng ngừa. Một trong những nét nổi bật nhất của nha khoa Việt Hưng chính là đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hành nghề tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 17 – 19 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 0283 896 0998, 0283 549 8989.

#13 . Phòng khám nha khoa Việt Mỹ Smile

Đây là phòng khám nha khoa quận 9 không chỉ được người dân trong khu vực ưu tiên lựa chọn mà còn là điểm đến chăm sóc sức khỏe răng miệng được của các nghệ sĩ, diễn viên và người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ chỉnh nha là một trong những lựa chọn được khách hàng ưa chuộng hơn cả khi đến với nha khoa Việt Mỹ. Tại đây luôn cập nhật những công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp rút ngắn thời gian điều trị. Người bệnh cũng sẽ giảm thiểu được cảm giác đau đớn và mau lành bệnh, nhanh chóng lấy lại được nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Phòng khám nha khoa Việt Mỹ Smile có quy trình thăm khám nhanh chóng
Phòng khám nha khoa Việt Mỹ Smile có quy trình thăm khám nhanh chóng

Giá cả dịch vụ tại đây cũng vô cùng hợp lý, đi kèm với nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. Đặc biệt, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn Quốc tế mà còn được nhận chế độ bảo hành lâu dài từ 5 năm cho đến trọn đời. Đây là ưu điểm nổi bật mà không phải bất cứ phòng khám nha khoa nào cũng có được.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Phòng khám ngụ tại số 428 – 430 đường Lê Văn Việt,Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: 028 3849 2299.

GỢI Ý: Tổng Hợp 12 Phòng Khám Nha Khoa Quận 7 Dịch Vụ Hàng Đầu

Một số lưu ý khi thăm khám tại trung tâm quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Như vậy các bạn vào cùng điểm qua danh sách 12 phòng khám nha khoa quận 9 thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Để quá trình thăm khám, điều trị đạt hiệu quả cao nhất, các bạn hãy lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

 • Trước khi lựa chọn bất cứ địa chỉ nha khoa nào, các bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin về phòng khám gồm thời gian làm việc, các dịch vụ cung cấp, bảng giá từng dịch vụ.
 • Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng trải nghiệm các dịch vụ tại các phòng khám nha khoa tại khu vực quận 9 trước đó để có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông qua Fanpage, website của phòng khám.

Trên đây là danh sách 12 phòng khám nha khoa quận 9 uy tín, chất lượng mà các bạn có thể tham khảo. Nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến răng hàm mặt, bạn hãy điều trị sớm nhất để sở hữu được cho mình nụ cười tự tin và tỏa sáng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

XEM NGAY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới
Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309