[Giải Đáp] Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu? Thực Hiện Ở Đâu Uy Tín?

Tẩy trắng răng là một dịch vụ được nhiều người quan tâm và là thủ thuật được yêu cầu nhiều nhất đối với lĩnh vực nha khoa. Mức giá của dịch vụ tùy thuộc vào phương pháp, địa chỉ thực hiện những nhìn chung luôn được giữ ổn định và ít biến động theo độ khó như các dịch vụ nha khoa khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu tẩy trắng răng giá bao nhiêu và bạn nên thực hiện ở đâu trong bài viết dưới đây.

Liệu trình tẩy trắng răng giá bao nhiêu? 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Không phải giá tẩy trắng răng nào cũng như nhau, dễ thấy nhất là các hệ thống nha khoa lớn luôn có mức chi phí cao hơn các phòng khám tư nhân nhỏ lẻ. Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố

1. Công nghệ làm trắng răng

Các công nghệ tẩy trắng răng ngày nay điển hình là máy chiếu tia laser thế hệ tiên tiến, hiện đại. Vì hiệu quả tẩy trắng tất nhiên phụ thuộc chủ yếu vào thuốc tẩy trắng nhưng điều mà nhiều khách hàng quan tâm là thời gian.

Các thế hệ máy laser mới được nâng cấp về hiệu quả ánh sáng xanh, giảm dần thời gian chờ chiếu sáng của khách hàng. Do bảng giá các hệ thống tẩy trắng răng thế hệ mới tương đối cao nên sẽ ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng. Hầu hết các phòng khám nhỏ đều nhập máy cũ, máy thế hệ trước nên chi phí rẻ hơn.

2. Chất lượng thuốc và sản phẩm tẩy trắng

Mặc dù các cơ quan quản lý của Việt Nam đang siết chặt chất lượng thuốc trên thị trường. Tuy nhiên, có những cơ sở hoạt động chui và bán các sản phẩm làm trắng răng kém chất lượng. Các phòng khám nhỏ thường rất ưa chuộng và hay sử dụng những loại thuốc như vậy. Vì chất tẩy trắng trong thuốc này thường rất mạnh và có thể làm trắng răng nhanh hơn với mức giá rất thấp. Từ đó, cơ sở nha khoa sẽ có mức lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng không phải nồng độ thuốc tẩy mạnh nào cũng có thể tốt. Ngoài tác dụng làm trắng các vết ố vàng, vết ố vàng trên răng, thuốc tẩy trắng còn tiếp xúc trực tiếp với men răng. Nếu nồng độ quá cao có thể làm hỏng men và gây đau rát.

Chất lượng thuốc, sản phẩm tẩy trắng răng ảnh hưởng đến chi phí
Chất lượng thuốc, sản phẩm tẩy trắng răng ảnh hưởng đến chi phí

3. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc lựa chọn địa chỉ thực hiện

Nhiều khách hàng thường thích cách sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà để giảm thiểu chi phí. Nguyên nhân là do chi phí tẩy trắng răng bằng máng rẻ hơn so với chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa với mức giá thường chỉ giao động trong mức 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ.

Ngoài ra, máng tẩy trắng có thể sử dụng tại nhà nên rất linh hoạt và dễ dàng mua bằng cách đến nha sĩ. Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ kỹ, bạn có thể thấy lợi thế về chi phí của các cơ hội tẩy trắng răng tại phòng khám, cụ thể:

 • Hiệu quả sau 1 lần tẩy duy nhất: Quy trình sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà cần thực hiện nhiều lần mới hoàn thành. Trong khi đó, tẩy trắng răng tại nha khoa chỉ mất 1 lần thực hiện duy nhất. 
 • Thời gian thực hiện: Mỗi lần sử dụng máng tẩy trắng răng bạn cần cho vào miệng và ngậm khoảng 2 – 3 tiếng. Trong khi đó, khi tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn chỉ cần nằm nghỉ trên ghế từ 30 – 40 phút.
 • An toàn: Bạn phải sử dụng đúng liều lượng thuốc với kỹ thuật tẩy trắng răng tại nhà. Ngoài ra, tỷ lệ bỏng do thuốc rơi vãi cũng cao hơn tại nha khoa.

Như vậy, với mức chênh lệch khoảng 1 triệu đồng, rõ ràng giá dịch vụ tại nha khoa tốt hơn rất nhiều so với tẩy trắng răng tại nhà. 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu đảm bảo hiệu quả tối ưu?

Tẩy trắng răng sẽ có mức giá chênh lệch ở các nha khoa khác nhau tùy thuộc vào công nghệ, loại chất tẩy trắng cũng như sự phổ biến của thương hiệu. Hiện nay, có 2 phương pháp chính được sử dụng trên thị trường làm trắng răng, bao gồm:

 • Làm trắng trực tiếp tại nha sĩ bằng tia laser hoặc plasma: Mức giá của tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ rơi vào khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình.
 • Làm trắng tại nhà bằng máng ngậm tẩy trắng: Khoảng 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/liệu trình.
Giá tẩy trắng bằng tại trung tâm nha khoa khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình.
Giá tẩy trắng bằng tại trung tâm nha khoa khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình.

Như đã phân tích ở trên, việc tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ mang lại hiệu quả và nhiều lợi ích hơn so với tẩy tại nhà. Và những lợi ích này hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chính vì vậy, việc quan trọng là bạn cần lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín, áp dụng công nghệ cao và sử dụng các sản phẩm cao cấp, chất lượng như Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic.

Quy trình tẩy trắng răng tại ViDental Clinic được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ tẩy trắng răng sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra, xem xét tình trạng ố của răng, nguyên nhân và từ đó đó áp dụng loại thuốc thích hợp.

Hiện nay, ViDental Clinic đang sử dụng công nghệ PRO-WHITE để tẩy trắng răng bằng ánh sáng bằng đèn Laser kết hợp với các giải pháp tẩy trắng răng tiên tiến. Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ các vết ố vàng, xỉn màu của răng mà còn có tác dụng làm trắng răng rất hiệu quả.

Chỉ sau 1 giờ sử dụng dịch vụ, khách hàng đã sở hữu hàm răng trắng sạch, đạt hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Kết hợp với công nghệ ánh sáng laser, công nghệ này sử dụng một cơ chế làm trắng răng an toàn, hiện đại bằng một loại gel đặc biệt chứa hoạt chất đặc biệt Hydrogen Peroxide gây phản ứng trên bề mặt răng và giải phóng oxy tinh khiết giúp cắt đứt chuỗi màu protein và lấy lại màu men răng.

Công nghệ PRO-WHITE là phương pháp làm trắng răng độc quyền của ViDental Clinic với nhiều ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI như:

 • Tuổi thọ của tẩy trắng răng bằng laser rất lâu, khoảng 4 – 5 năm giúp bạn tiết kiệm được chi phí. 
 • Theo thời gian, độ trắng được duy trì và đảm bảo trắng sáng hơn cả màu răng cũ.
 • Chi phí hợp lý chỉ với khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình tẩy trắng răng tại nha khoa một cách chuyên nghiệp nhất.
ViDental Clinic ứng dụng công nghệ PRO-WHITE tân tiến nhất
ViDental Clinic ứng dụng công nghệ PRO-WHITE tân tiến nhất

Chính vì vậy, tẩy trắng răng tại Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic chắc chắn sẽ mang lại kết quả mỹ mãn và giúp khách hàng hài lòng với nụ cười trắng sáng của mình.

3 cách giúp tiết kiệm chi phí làm trắng răng

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chi phí tẩy trắng răng thì bên cạnh vấn đề “tẩy trắng răng giá bao nhiêu” hay lựa chọn địa điểm thực hiện, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau đây để tiết kiệm được thêm.

1. Tìm kiếm các ưu đãi, chính sách trợ giá

Vào những dịp đặc biệt như Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, các ngày lễ tết,… các cơ sở nha khoa lớn thường tổ chức các sự kiện trọng đại. Hãy tận dụng những cơ hội này để săn ngay cho mình những ưu đãi giảm giá tẩy trắng răng theo một trong các cách sau:

 • Tìm kiếm các phiếu mua hàng dưới dạng ưu đãi đặc biệt để làm trắng răng trong các ứng dụng di động hoặc trên các trang thương mại điện tử.
 • Tham gia các mini game dành cho fanpage, phát sóng trực tiếp,… và nhận quà làm trắng răng tại các đơn vị nha khoa lớn.
 • Tham dự các hội thảo nha khoa và có cơ hội làm trắng răng miễn phí.
ViDental Clinic cung cấp chính sách trả góp 0% chi khách hàng
ViDental Clinic cung cấp chính sách trả góp 0% chi khách hàng

2. Tránh việc tự tẩy trắng răng thường xuyên tại nhà

Thay vì sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hay mua các máng làm trắng răng thì việc bạn nên đến nha khoa để tẩy trắng răng bằng công nghệ cao về lâu dài chính là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm chi phí một cách đáng kể.

Ví dụ như khi thực hiện tẩy trắng răng tại ViDental Clinic với mức giá khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình, bạn sẽ không cần thực hiện lại trong vòng 5 năm. Thay vì sử dụng máng làm trắng với chi phí khoảng 1.000.000 VNĐ/lần nhưng mang lại nhiều rủi ro hơn khi phải tự thực hiện và thường chỉ giữ được độ trắng sáng chưa đến 2 năm.

Chính vì vậy, việc đến gặp nha sĩ có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có nếu tự thực hiện tại nhà, kết hợp với thời gian duy trì dài hơn, đây chắc chắn là phương pháp tẩy trắng răng tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn để giảm thiểu chi phí.

3. Chú ý chăm sóc răng miệng

Việc chăm sóc răng miệng hàng ngày, giữ cho khoang miệng luôn sạch sẽ, đặc biệt sau khi ăn uống, kết hợp với thăm khám nha khoa định kỳ sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng ố vàng, xỉn màu răng. Nhờ vậy, bạn sẽ không cần nhờ đến phương pháp tẩy trắng răng quá thường xuyên mà vẫn có được hàm răng trắng sạch và tự tin.

Vệ sinh răng miệng đúng cách giúp tiết kiệm chi phí tẩy răng thường xuyên
Vệ sinh răng miệng đúng cách giúp tiết kiệm chi phí tẩy răng thường xuyên

Trên đây là các thông tin về vấn đề “tẩy trắng răng giá bao nhiêu” và việc lựa chọn được một cơ sở cũng như phương pháp tẩy trắng chất lượng, tiết kiệm chi phí. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình phương pháp tẩy trắng răng tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của  bản thân.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
Trụ sở chính

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

PHÒNG KHÁM LIÊN KẾT

Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309