[Giải Đáp] Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu Uy Tín?

Đã được tư vấn chuyên môn bởi | Chuyên Khoa: Nha khoa Thẩm mỹ | Nơi công tác: Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội

Tẩy trắng răng là một dịch vụ được nhiều người quan tâm và là thủ thuật được yêu cầu nhiều nhất đối với lĩnh vực nha khoa. Mức giá của dịch vụ tùy thuộc vào phương pháp, địa chỉ thực hiện những nhìn chung luôn được giữ ổn định và ít biến động theo độ khó như các dịch vụ nha khoa khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu tẩy trắng răng giá bao nhiêu và bạn nên thực hiện ở đâu trong bài viết dưới đây.

Liệu trình tẩy trắng răng giá bao nhiêu? 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Không phải giá tẩy trắng răng nào cũng như nhau, dễ thấy nhất là các hệ thống nha khoa lớn luôn có mức chi phí cao hơn các phòng khám tư nhân nhỏ lẻ. Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng tại trung tâm.

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-1.jpg
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố

1. Công nghệ làm trắng răng

Các công nghệ tẩy trắng răng ngày nay điển hình là máy chiếu tia laser thế hệ tiên tiến, hiện đại. Vì hiệu quả tẩy trắng tất nhiên phụ thuộc chủ yếu vào thuốc tẩy trắng nhưng điều mà nhiều khách hàng quan tâm là thời gian.

Các thế hệ máy laser mới được nâng cấp về hiệu quả ánh sáng xanh, giảm dần thời gian chờ chiếu sáng của khách hàng. Do bảng giá các hệ thống tẩy trắng răng thế hệ mới tương đối cao nên sẽ ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng. Hầu hết các phòng khám nhỏ đều nhập máy cũ, máy thế hệ trước nên chi phí rẻ hơn.

2. Chất lượng thuốc và sản phẩm tẩy trắng

Mặc dù các cơ quan quản lý của Việt Nam đang siết chặt chất lượng thuốc trên thị trường. Tuy nhiên, có những cơ sở hoạt động chui và bán các sản phẩm làm trắng răng kém chất lượng. Các phòng khám nhỏ thường rất ưa chuộng và hay sử dụng những loại thuốc như vậy. Vì chất tẩy trắng trong thuốc này thường rất mạnh và có thể làm trắng răng nhanh hơn với mức giá rất thấp. Từ đó, cơ sở nha khoa sẽ có mức lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng không phải nồng độ thuốc tẩy mạnh nào cũng có thể tốt. Ngoài tác dụng làm trắng các vết ố vàng, vết ố vàng trên răng, thuốc tẩy trắng còn tiếp xúc trực tiếp với men răng. Nếu nồng độ quá cao có thể làm hỏng men và gây đau rát.

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-2.jpg
Chất lượng thuốc, sản phẩm tẩy trắng răng ảnh hưởng đến chi phí

Xem thêm

3. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc lựa chọn địa chỉ thực hiện

Nhiều khách hàng thường thích cách sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà để giảm thiểu chi phí. Nguyên nhân là do chi phí tẩy trắng răng bằng máng rẻ hơn so với chi phí tẩy trắng răng tại trung tâm với mức giá thường chỉ giao động trong mức 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ.

Ngoài ra, máng tẩy trắng có thể sử dụng tại nhà nên rất linh hoạt và dễ dàng mua bằng cách đến nha sĩ. Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ kỹ, bạn có thể thấy lợi thế về chi phí của các cơ hội tẩy trắng răng tại phòng khám, cụ thể:

 • Hiệu quả sau 1 lần tẩy duy nhất: Quy trình sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà cần thực hiện nhiều lần mới hoàn thành. Trong khi đó, tẩy trắng răng tại trung tâm chỉ mất 1 lần thực hiện duy nhất. 
 • Thời gian thực hiện: Mỗi lần sử dụng máng tẩy trắng răng bạn cần cho vào miệng và ngậm khoảng 2 – 3 tiếng. Trong khi đó, khi tẩy trắng răng tại trung tâm, bạn chỉ cần nằm nghỉ trên ghế từ 30 – 40 phút.
 • An toàn: Bạn phải sử dụng đúng liều lượng thuốc với kỹ thuật tẩy trắng răng tại nhà. Ngoài ra, tỷ lệ bỏng do thuốc rơi vãi cũng cao hơn tại trung tâm.

Như vậy, với mức chênh lệch khoảng 1 triệu đồng, rõ ràng giá dịch vụ tại trung tâm tốt hơn rất nhiều so với tẩy trắng răng tại nhà. 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu đảm bảo hiệu quả tối ưu?

Tẩy trắng răng sẽ có mức giá chênh lệch ở các nha khoa khác nhau tùy thuộc vào công nghệ, loại chất tẩy trắng cũng như sự phổ biến của thương hiệu. Hiện nay, có 2 phương pháp chính được sử dụng trên thị trường làm trắng răng, bao gồm:

 • Làm trắng trực tiếp tại nha sĩ bằng tia laser hoặc plasma: Mức giá của tẩy trắng răng laser hoặc tẩy bằng đèn plasma tại trung tâm sẽ rơi vào khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình.
 • Làm trắng tại nhà bằng máng ngậm tẩy trắng: Khoảng 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/liệu trình.
Giá tẩy trắng bằng tại trung tâm nha khoa khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình.
Giá tẩy trắng bằng tại trung tâm nha khoa khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình.

Như đã phân tích ở trên, việc tẩy trắng răng tại trung tâm sẽ mang lại hiệu quả và nhiều lợi ích hơn so với tẩy tại nhà. Và những lợi ích này hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chính vì vậy, việc quan trọng là bạn cần lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín, áp dụng công nghệ cao và sử dụng các sản phẩm cao cấp, chất lượng như Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic.

ViDental Clinic – Địa chỉ tẩy trắng răng được lựa chọn hàng đầu của người Việt

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa tẩy trắng răng uy tín, vui lòng tìm hiểu thêm thông tin về ViDental Clinic – một trong những phòng khám bậc nhất Việt Nam, đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào tẩy trắng răng thẩm mỹ. 

Quy trình tẩy trắng răng ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất

Quy trình tẩy trắng răng tại Trung Tâm ViDental Clinic được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ tẩy trắng răng sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra, xem xét tình trạng ố của răng, nguyên nhân và từ đó đó áp dụng loại thuốc thích hợp.

Hiện nay, ViDental Clinic đang sử dụng công nghệ PRO-WHITE để tẩy trắng răng bằng ánh sáng bằng đèn Laser kết hợp với các giải pháp tẩy trắng răng tiên tiến. Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ các vết ố vàng, xỉn màu của răng mà còn có tác dụng làm trắng răng rất hiệu quả.

VDT-Taytrang-220826-11.jpg
Quá trình tẩy trắng răng diễn ra nghiêm ngặt và an toàn

Chỉ sau 1 giờ sử dụng dịch vụ, khách hàng đã sở hữu hàm răng trắng sạch, đạt hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Kết hợp với công nghệ ánh sáng laser, công nghệ này sử dụng một cơ chế làm trắng răng an toàn, hiện đại bằng một loại gel đặc biệt chứa hoạt chất đặc biệt Hydrogen Peroxide gây phản ứng trên bề mặt răng và giải phóng oxy tinh khiết giúp cắt đứt chuỗi màu protein và lấy lại màu men răng.

Công nghệ PRO-WHITE là phương pháp làm trắng răng độc quyền của ViDental Clinic với nhiều ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI như:

 • Tuổi thọ của tẩy trắng răng bằng laser rất lâu, khoảng 4 – 5 năm giúp bạn tiết kiệm được chi phí. 
 • Theo thời gian, độ trắng được duy trì và đảm bảo trắng sáng hơn cả màu răng cũ.
 • Chi phí hợp lý chỉ với khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình tẩy trắng răng tại trung tâm một cách chuyên nghiệp nhất.

VDT-Taytrang-220826-12.jpg

Bác sĩ chuyên khoa HƠN 10 NĂM kinh nghiệm nha khoa thẩm mỹ

tại Trung Tâm ViDental Clinic, đội ngũ bác sĩ đã hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tối thiểu 10 NĂM. Các bác sĩ sẽ là người trực tiếp tư vấn phương pháp, thăm khám tổng quát và thực hiện kĩ thuật tẩy trắng răng. Ngoài ra, sau khi quá trình tẩy trắng kết thúc, các bác sĩ cũng là người trực tiếp tái khám, lên chế độ dinh dưỡng và chăm sóc răng miệng để kéo dài hiệu quả tẩy trắng răng. 

Bên cạnh những thế mạnh về chuyên môn, đội ngũ chuyên môn của ViDental Clinic luôn giữ cái tâm sáng trong nghề, làm việc với tất cả tinh thần trách nhiệm. Các bác sĩ tư vấn giải pháp dựa trên cơ sở chuyên môn, tình trạng thực tế cũng như mong muốn và điều kiện tài chính của khách hàng. Chính vì vậy, rất nhiều người dân sau khi trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng tại Trung tâm đều cảm thấy yên tâm với kết quả. 

VDT-Taytrang-220826-01-1.gif

Chi phí hợp lý, chính sách thanh toán đa dạng

Chi phí tẩy trắng răng tại Trung Tâm ViDental Clinic dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/ người, tùy thuộc vào tình trạng thực tế và phương pháp được lựa chọn sử dụng (tẩy trắng răng tại nhà hoặc tẩy trắng răng tại phòng khám). Trên thị trường hiện nay, mức chi phí tại Trung Tâm ViDental Clinic được đánh giá là phù hợp với thu nhập chung của người dân. Bên cạnh đó, ViDental Clinic cũng áp dụng các chương trình khuyến mãi cho riêng dịch vụ tẩy trắng răng, mang tới cơ hội có được nụ cười trắng sáng, tự tin với mức chi phí cực kỳ “phải chăng”.

VDT-Taytrang-220826-17.jpg

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán với 3 hình thức: Chuyển khoản – Tiền mặt – Thẻ tín dụng. Đối với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Trung Tâm ViDental Clinic, khách hàng có thể TRẢ GÓP với LÃI SUẤT 0%, không lo về vấn đề chi phí mà vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiện đại nhất. Chính vì vậy, tẩy trắng răng tại Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic chắc chắn sẽ mang lại kết quả mỹ mãn và giúp khách hàng hài lòng với nụ cười trắng sáng của mình.

Nếu bạn vẫn mong muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tẩy trắng răng và được bác sĩ nha khoa giải đáp các câu hỏi về chuyên môn, vui lòng liên hệ với ViDental Clinic qua Hotline / Zalo: 0989.624.446.

XEM THÊM: [Review] Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng Chi Tiết Từ A – Z Thực Tế tại Trung Tâm ViDental Clinic

3 cách giúp tiết kiệm chi phí làm trắng răng

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chi phí tẩy trắng răng thì bên cạnh vấn đề “tẩy trắng răng giá bao nhiêu” hay lựa chọn địa điểm thực hiện, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau đây để tiết kiệm được thêm.

1. Tìm kiếm các ưu đãi, chính sách trợ giá

Vào những dịp đặc biệt như Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, các ngày lễ tết,… các cơ sở nha khoa lớn thường tổ chức các sự kiện trọng đại. Hãy tận dụng những cơ hội này để săn ngay cho mình những ưu đãi giảm giá tẩy trắng răng theo một trong các cách sau:

 • Tìm kiếm các phiếu mua hàng dưới dạng ưu đãi đặc biệt để làm trắng răng trong các ứng dụng di động hoặc trên các trang thương mại điện tử.
 • Tham gia các mini game dành cho fanpage, phát sóng trực tiếp,… và nhận quà làm trắng răng tại các đơn vị nha khoa lớn.
 • Tham dự các hội thảo nha khoa và có cơ hội làm trắng răng miễn phí.
 

2. Tránh việc tự tẩy trắng răng thường xuyên tại nhà

Thay vì sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hay mua các máng làm trắng răng thì việc bạn nên đến nha khoa để tẩy trắng răng bằng công nghệ cao về lâu dài chính là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm chi phí một cách đáng kể.

Ví dụ như khi thực hiện tẩy trắng răng tại Trung Tâm ViDental Clinic với mức giá khoảng 2.000.000 VNĐ/liệu trình, bạn sẽ không cần thực hiện lại trong vòng 5 năm. Thay vì sử dụng máng làm trắng với chi phí khoảng 1.000.000 VNĐ/lần nhưng mang lại nhiều rủi ro hơn khi phải tự thực hiện và thường chỉ giữ được độ trắng sáng chưa đến 2 năm.

Chính vì vậy, việc đến gặp nha sĩ có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có nếu tự thực hiện tại nhà, kết hợp với thời gian duy trì dài hơn, đây chắc chắn là phương pháp tẩy trắng răng tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn để giảm thiểu chi phí.

3. Chú ý chăm sóc răng miệng

Việc chăm sóc răng miệng hàng ngày, giữ cho khoang miệng luôn sạch sẽ, đặc biệt sau khi ăn uống, kết hợp với thăm khám nha khoa định kỳ sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng ố vàng, xỉn màu răng. Nhờ vậy, bạn sẽ không cần nhờ đến phương pháp tẩy trắng răng quá thường xuyên mà vẫn có được hàm răng trắng sạch và tự tin.

Trên đây là các thông tin về vấn đề “tẩy trắng răng giá bao nhiêu” và việc lựa chọn được một cơ sở cũng như phương pháp tẩy trắng chất lượng, tiết kiệm chi phí. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình phương pháp tẩy trắng răng tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

VDT-Taytrang-220826-07.gif

Tham khảo

Bình luận (41)

 1. Trương Đài Trang says: Trả lời


  em đi tẩy trắng răng nhưng bs khám có báo e bị viêm nha chu. cần phải điều trị trước sau đó mới tẩy đc. cho e hỏi là có nhất định phải chữa viêm trước khi tẩy trắng k v ạ

  1. Thu Nguyệt says: Trả lời


   Điều trị viêm trước nha em, không chỉ viêm nha chu mà ngay cả sâu răng cũng phải trị dứt điểm. Vậy nên mới cần đến nha khoa để kiểm tra cho kỹ, đừng bao giờ tự mua thuốc về tẩy ở nhà

  2. Duy Nguyễn says: Trả lời


   Nếu đã phát hiện ra bệnh rồi thì nên điều trị luôn cho răng đc khỏe b ơi. HIếm có dịp đc đi nha khoa khám tổng quát mà. kkk Vs lại chữa viêm nha chu cũng nhanh lắm k mất nhiều thời gian chờ đâu

  3. Trương Đài Trang says: Trả lời


   dạ vâng, cái e quan tâm là chi phí điều trị ấy ạ. ở đó bs khám rất kỹ nhưng họ yêu cầu e đăng ký gói điều trị hết 3 triệu cơ ạ. chi phí này hơi cao so vs tình hình tài chính của e nên e hơi phân vân ạ

  4. Nguyen Thao Nhi says: Trả lời


   Bạn liên hệ số hotline này nè, 0989.624.446 chỗ này trước mình đc giới thiệu mua thuốc bôi vs nước súc miệng của nha chu tán để chữa viêm nha chu ấy. Chi phí dưới 1 triệu thôi. Hình như họ cũng là nha khoa lớn có chi nhánh ở hcm, nếu b ở hcm thì thử kiếm Trung Tâm ViDental Clinic r đến tận nơi xem thử nha

 2. Tuấn Dũng says: Trả lời


  xin tips giu mau rang sau khi tay trang tai nha de rang duoc trang sang ben lau di ak. e moi tu mua thuoc ve tay o nha thi thay rang trang len dc 2 tone mung qua nhung k biet giu mau dc bao lau nua

 3. Như Ý says: Trả lời


  hình như ViDental Clinic mới mở chi nhánh ở bắc từ liêm pk mn? bữa mh đi ngang qua mà k biết phải ko. nào giờ toàn phải chạy ra hoàn kiếm. nếu mà thế thật thì tiện quá k phải đi xa nữa r

  1. Kiều Xuyên says: Trả lời


   Địa chỉ ở bắc từ liêm là gì vậy bạn ơi cho mình xin với, may quá bây giờ có chi nhánh ở gần rồi có thể dẫn mẹ đi chung, chứ trước xa quá cũng ngại đưa mẹ đi

  2. Nguyen Le Cam Anh says: Trả lời


   Mình thấy trên web của Trung Tâm ViDental Clinic có cập nhật đ/c chi nhánh ms ở bác từ liêm rồi đó bạn. Chắc là họ vừa mới mở thêm. Địa chỉ đây này: LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 4. Hai Anh Hoang says: Trả lời


  tu van cho toi chuong trinh tay trang rang uu dai 50% va duoc tang goi tham kham suc khoe nha khoa 1.000.000 cua cac ban nhe. toi se den truc tiep chi nhanh cua cac ban o Bien Hoa, Dong Nai de kham sau.

 5. My Le says: Trả lời


  Tui đi làm ở cửa hảng đến 4h chiều mới tan ca, k có ngày nghỉ. Mà phòng khám của các bạn đóng cửa lúc 5 rưỡi thì tui làm thế nào để được khám đây. Tẩy trắng răng chắc mất nhiều thời gian lắm nhỉ?

  1. Mai Vũ says: Trả lời


   Hôm em đi tẩy thì hình như mất 40-45 phút để tẩy răng đó chị, chưa kể thời gian thăm khám này kia. Chị có thể hẹn trước vs bs để họ hỗ trợ xem đc ko ạ

  2. Tấn An says: Trả lời


   Trường hợp này bạn gọi bên phòng khám hẹn lịch khám đi, thường mấy ca này phòng khám có thể hỗ trợ làm thêm giờ để tiện cho khách hàng ý. Chất lg dv cskh của họ đc khen nhiều tui nghĩ họ sẽ k từ chối b đâu 0989.624.446 bạn gọi số này nè

  3. Mai Lưu Thảo says: Trả lời


   Trc t cũng đến sát giờ đống cửa mà còn k hẹn trước vì t k có xem thời gian trc khi đến. Lúc đến nhân viên vẫn rất nhiệt tình tiếp đón và vẫn hỗ trợ t thăm khám đầy đủ. có điều hôm đó t cũng ngại nên chủ động hẹn các b qua hôm sau để sắp xếp đến sớm hơn chút rồi mới tiến hành tẩy trắng răng nè. nên t nghĩ nếu b liên hệ trước họ sẽ nhiệt tình hỗ trợ b thôi

 6. Hoàng Nghiên says: Trả lời


  CHO MÌNH HỎI DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG CỦA BÊN BẠN CÓ CHẤP NHẬN THANH TOÁN QUA THẺ TÍN DỤNG KHÔNG? CÓ MẤT PHÍ QUẸT THẺ HAY GÌ KHÔNG VẬY

  1. Phan Việt Anh says: Trả lời


   Có thẻ tín dụng thì nên đăng ký trả góp cho tiện ông ơi, bên Trung Tâm ViDental Clinic có hỗ trợ trả góp 0% nên lợi lắm.

  2. Trung Tâm ViDental Clinic says: Trả lời


   Chào bạn Hoàng Nghiên! Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho các hóa đơn dịch vụ tại Trung Tâm ViDental Clinic bạn nhé, ngoài ra bạn còn có thể thực hiện thanh toán bằng hình thức tiền mặt, chuyển khoản,… Để được hỗ trợ thêm các vấn đề về phương thức thanh toán cũng như các vấn đề khác bạn hãy liên hệ vào số Hotline 0989.624.446. Cảm ơn bạn!

 7. Đạt Đinh says: Trả lời


  nghe nói vidental có cho trả góp khi tẩy tắng răng hả mn. có quy định hay yêu cầu nào về đối tượng, giấy tờ hay giá trị hóa đơn không? ai đã or đang trả góp ở vdiental xin chia sẻ cho mh ít thông tin vs

  1. Uyen Do says: Trả lời


   E là sinh viên và đang trả góp dv dán sứ veneer ở Trung Tâm ViDental Clinic. e k làm tẩy tắng nên k biết dv này có cho trả góp hay ko. nhưng mà vs dv dán sứ thì e thấy hồ sơ đơn gairn lắm toàn mấy loại giấy tờ cơ bản thôi. Nhân viên ở pk họ sẽ hỗ trợ mình làm thủ tục nên nhanh và tiện lắm ý. a có thể hỏi họ về thủ tục thông qua kênh hỗ trợ 24/7 để chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết cũng đc á. Số hỗ trợ của họ 0989.624.446

  2. Nguyen Quoc Hung says: Trả lời


   ở q7 có chi nhánh của Trung Tâm ViDental Clinic k nhỉ. ai có biết pk nào của họ ở kv quanh q7 chỉ mh vs nha, khu vực gần q7 hoặc nhà bè đều đc

  3. Quynh HOa says: Trả lời


   Quận 7 thì di chuyển sang quận 1 cũng đc đó bạn, Bên đường đặng tất khu tân định có cái chi nhánh của Trung Tâm ViDental Clinic. hoặc nếu ko thì bạn xem danh sách này thử xoi xó kiếm đc chỗ nào gần hơn ko https://viennhakhoathammy.com/tay-trang-rang-quan-7-8828.html

 8. Tuan Hoang says: Trả lời


  Bác sĩ ơi , tôi vừa đi tẩy trắng răng ở chi nhánh hoàng văn thụ xong và có bác sĩ có hẹn tái khám nhưng đợt đó tôi có lịch đi công tác ở hà nội thì có dời lịch giúp tôi được không? Và cho tôi hỏi là tôi bắt buộc phải đi tái khám ko, có thật sự cần thiết ko?

  1. Anh Khoa says: Trả lời


   Đi khám đi để bs còn check lại xem tình trạng răng cỏ ra sao có vấn đề gì ngta còn xử lý kịp thời đc ông ơi. ko đi mất quyền lợi ráng chịu.

  2. Lý Hương says: Trả lời


   Ngoài Hn hình như cũng có chi nhánh của Trung Tâm ViDental Clinic mà, bạn liên hệ vs bác sĩ dời lịch tái khám sớm hơn hoặc trễ hơn 1 2 ngày xem bs chịu ko. Hoặc là ra chi nhánh hà nội kiểm tra cũng đc. Miễn là b gọi điện trao đổi vs bs phụ trách trc là có cách hết

  3. Trung Tâm ViDental Clinic says: Trả lời


   Chào bạn Tuan Hoang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm ViDental Clinic, để đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như hạn chế các rủi ro không mong muốn sau khi tẩy tắng răng bạn nên đến nha khoa tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ bạn nhé! Bạn có thể chủ động liên hệ với nhân viên của Trung Tâm ViDental Clinic để dời lịch khám hoặc hỗ trợ thêm các vấn đề khác thông qua Hotline hỗ trợ sau 0989.624.446. Cảm ơn bạn!

 9. QuỳnhPEE says: Trả lời


  Mình có tìm hiểu và được biết chi phí tẩy trắng răng ở Trung Tâm ViDental Clinic khá hợp lý, nhưng cho mình hỏi xíu là ngoài chi phí anfy còn có chi phí phát sinh gì khác không? Theo mình biết là trước khi tẩy trắng răng bác sĩ sẽ khám và vệ sinh răng, khâu này chi phí thế nào vậy?

  1. Na Nguyen says: Trả lời


   Sau khi khám tổng quát kiêm tra cho b xong bs sẽ tư vấn pp và quy trình làm cụ thể, lúc đố sẽ có bảng chi phí chi tiết cho b theo dõi luôn. b cứ dựa vào đó rồi trao đổi vs bs các dv cần thiết hoặc k cần thiết. Như mình thì bs miễn phí chi phí khám luôn. k biết những b khác thì sao

  2. Hứa An Vi says: Trả lời


   chi phí để tẩy trắng răng thường vào khaongr bao nhiêu là sẽ hợp lý vậy các anh chị. E cũng đang dạo giá các nha khoa thì thấy chi phí khá cao tầm 4-5 triệu cho 1 liệu trình. Mà thường mình sẽ mất 1 đến 2 liệu trình đúng k vậy ạ

  3. Nhát Phương says: Trả lời


   Bạn vào xem chi phí ở đây này, mh thấy Trung Tâm ViDental Clinic họ đăng bảng giá tham khảo khá đầy đủ và chi tiết, k khác so vs thực tế là bao. https://viennhakhoathammy.com/bang-gia-dich-vu-vidental-clinic-5995.html Còn về số liệu trình thì phải gặp bs khám mới biết đc b ơi, như mình thì lm 1 liệu trình là răng bật tone ưng ý rồi, nhưng con egai mh thì răng nó xỉn màu hơn phải làm 2 liệu trình mới lên tone ưng ý á

 10. Nguyễn Việt Phương says: Trả lời


  mất khoảng mấy buổi đến nha khoa để tẩy trắng răng xong vậy ạ? e ở xa và khá bận chỉ có thể sắp xếp đến nk vào cuối tuần k biết có kịp để làm xong trong cuối tuần k ạ

  1. Dang Van Anh says: Trả lời


   Mất 1 đến 2 buổi còn tùy theo số liệu trình bs chỉ định cho b nữa, răng b có bị ố nhiều ko? nếu mức độ nặng có thể sẽ cần phải di chuyển nhiều đó

  2. Phương Bình says: Trả lời


   Bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Trung Tâm ViDental Clinic để bs hỗ trợ sắp xếp lịch cho bạn trước để tiết kiệm thời gian ấy. bạn gọi số 0989.624.446 hoặc liên hệ qua zalo cũng ok á.

 11. Mạc Mỹ Duyên says: Trả lời


  Vậy là tẩy trắng răng ở nha khoa cũng phải dùng thuốc đúng k vậy, sau đó mới chiếu đèn ? nếu v có bị nóng rát hay ê buốt gì ko thế?

  1. Thuy VAn says: Trả lời


   Phải có thuốc thì mới tẩy trắng đc chứ chế, quan trọng là mình biết rõ nguồn gốc của thuốc cũng như nha khoa đảm bảo hiệu quả sau khi làm cho mình hay ko thôi

  2. Bao Ngoc says: Trả lời


   Tuần trc ms đi tẩy trắng ở Trung Tâm ViDental Clinic xong nè, Lúc làm thì k bị nóng rát hay ê, tẩy xong thì có ê một xíu. bs nói do cơ địa và dặn tui về nahf tự theo dõi thêm á, đến hôm sau là hết ê buốt và ăn uống bt lại đc rồi.

  3. Dong Nguyen says: Trả lời


   Theo lý thuyết thì nếu bị ê buốt sau khi tẩy là cũng bình thường thôi chứ k phải hiện tượng gì quá nghiêm trọng đâu. chỉ là nếu bị ê buốt lâu thì khả năng cao là do thuốc có vấn đề hoặc thời gian chiếu laze quá lâu

 12. Thục Oanh says: Trả lời


  Răng của tui cũng thuộc dạng nhạy cảm, cũng hay bị ê buốt khi ăn đồ nóng hoặc lạnh . Nhưng khi tẩy trắng răng ở Trung Tâm ViDental Clinic lại rất ok đấy chứ. Tưởng tẩy xong sẽ bị đau nhức, ê buốt mấy ngày nhưng trộm vía chỉ hơi ê ê nhẹ nhẹ trong buổi chiều là hết rồi.

  1. Song Minh says: Trả lời


   b ơi b tẩy trắng răng ở Trung Tâm ViDental Clinic hết bao nhiêu tất cả v b. b có chi phí chi tiết xin chia sẻ thêm cho mh vs nhé. mh cũng định đi tẩy răng ý àm răng mh cũng nhạy cảm giống b v á

  2. Quách Phương Thảo says: Trả lời


   Chị tẩy răng trong vòng mấy buổi vậy ạ? Em dự định đi khám và tẩy răng trong vòng 1 buổi không biết có kịp không chị nhỉ. Em sợ tẩy phải mất avfi tiếng mới xong

  3. Thục Oanh says: Trả lời


   Tui tẩy 1 liệu trình chi phí hết 2 củ khoai nhé các b. Mấy b muốn biết mh phải tẩy bn liệu trình thì nên đi khám để bs tư vấn cho vì mỗi ng có mức độ ố vàng khác nhau dẫn đến lượng thuốc vs số liệu trình khác nhau á. Ai ở xa k di chuyển đến pk thường xuyên đc thì có thể gọi số hotline của họ để tư vấn trước cũng đc nè 0989.624.446

 13. Thục Oanh says: Trả lời


  Tui tẩy 1 liệu trình chi phí hết 2 củ khoai nhé các b. Mấy b muốn biết mh phải tẩy bn liệu trình thì nên đi khám để bs tư vấn cho vì mỗi ng có mức độ ố vàng khác nhau dẫn đến lượng thuốc vs số liệu trình khác nhau á. Ai ở xa k di chuyển đến pk thường xuyên đc thì có thể gọi số hotline của họ để tư vấn trước cũng đc nè 0989.624.446

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.624.446

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.624.446

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.624.446