Chữa Tủy Răng Là Gì? Quy Trình Thực Hiện Và Lưu Ý Bạn Cần Nhớ

Chữa tủy răng là một phương pháp điều trị nha khoa phổ biến hiện nay. Nó được áp dụng nhằm mục đích để lấy sạch tủy răng của những chiếc răng đang bị tổn thương (chủ yếu là sâu răng, chấn thương răng do tai nạn, viêm nha chu). Vậy quy trình thực hiện rút tủy như thế nào? Có đau không? Cần lưu ý điều gì khi thực hiện điều trị? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về những thắc mắc này.

Tủy răng là gì? Định nghĩa chữa tủy răng

Tủy răng là một mô sợi bao gồm mạch máu và thần kinh nằm ở chính giữa của răng. Khi tủy gặp vấn đề như viêm nhiễm hoặc chết, nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể dẫn đến hình thành mủ ở chóp chân răng trong xương hàm. Tình trạng này có thể tạo thành áp xe phá hủy cấu trúc xương quanh răng bị viêm.

Chữa tủy răng là phương pháp điều trị nội nha nhằm lấy bỏ một phần hoặc toàn bộ tủy răng đã bị nhiễm trùng hoặc chết. Sau khi nha sĩ lấy hết những mô tủy bị tổn thương, khoảng trống còn lại sẽ được tiệt trùng để ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Tiếp theo nha sĩ sẽ tạo dáng và trám bít hoàn toàn để răng vẫn có thể thực hiện chức năng ăn nhai như bình thường.

Tủy răng là mô sợi bao gồm mạch máu và thần kinh nằm ở chính giữa của răng
Tủy răng là mô sợi bao gồm mạch máu và thần kinh nằm ở chính giữa của răng

Những răng nào cần thực hiện chữa viêm tủy răng?

Theo các nha sĩ, không phải trường hợp nào cũng nên thực hiện rút tủy răng. Chỉ một số trường hợp nhất định nên thực hiện phương pháp điều trị nội nha này. Cụ thể như sau:

 • Những răng có bệnh lý tủy như: Sâu răng ăn đến tủy, tủy không khỏe mạnh do bị kích thích bởi chất hàn, răng mài mòn nhiều, hở tủy do tai nạn hoặc vỡ răng,…
 • Những răng có bệnh lý vùng cuống như: Vùng cuống răng xuất hiện ổ nhiễm trùng, ổ nhiễm trùng tạo nên ổ mủ lớn có tên Abscess ở lợi, các vùng xung quanh gây hiện tượng sưng mặt, sưng lợi, khi nhai thấy đau buốt.
 • Những răng cần phải chữa viêm tủy do yêu cầu của nha sĩ khi muốn thực hiện làm răng giả (cầu răng sứ hoặc chụp răng), nha khoa thẩm mỹ….

Để biết chính xác tình trạng răng miệng hiện tại của mình có cần điều trị tủy không bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa thăm khám chi tiết và nghe tư vấn cách chữa thích hợp.

Quy trình chữa tủy răng với 7 bước chuẩn y khoa

Quy trình lấy tủy răng cần được thực hiện bởi những nha sĩ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Các bước thực hiện đúng chuẩn y khoa nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe răng miệng cho người bệnh, từ đó tránh được những biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là các bước chữa tủy răng an toàn:

Bước 1: Thăm khám tổng quát và chụp X-quang

Trước khi tiến hành rút tủy răng, bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của người bệnh. Trường hợp phát hiện hoặc nghi ngờ chiếc răng nào đó bị viêm bác sĩ sẽ chỉ định bạn chụp X-quang để đánh giá chính xác mức độ tổn thương. Cụ thể xem xét lỗ sâu đã thông thương đến buồng tủy hay chưa, hoặc răng đã có phản ứng ở vùng chóp chưa,…

Chụp X-quang để đánh giá chính xác mức độ tổn thương
Chụp X-quang để đánh giá chính xác mức độ tổn thương

Sau khi có kết quả chính xác, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn về tình hình sức khỏe răng miệng đồng thời lên kế hoạch điều trị, thời gian và chi phí phải trả để bạn tham khảo.

Bước 2: Gây tê

Sau khi đã thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị cũng như chi phí bạn sẽ tiến hành gây tê. Nguyên nhân là viêm tủy thường gây ra những cơn đau buốt dữ dội, đôi khi nhức lên tận thái dương. Để việc điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả bác sĩ bắt buộc gây tê, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình rút tủy.

Tuy nhiên ở một số trường hợp răng đã chết tủy hoàn toàn, không còn cảm giác đau nhức bác sĩ có thể không cho bạn sử dụng thuốc tê..

Bước 3: Cách ly

Một bước trong quy trình lấy tủy răng tiếp theo chính là đặt đế cao su để giúp chiếc răng điều trị nội nha cách ly khỏi nước bọt – nguồn chứa vi khuẩn trong miệng. Hơn nữa việc đặt đế cao su cũng giúp đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị. Cụ thể tránh tình trạng rơi dụng cụ vào đường thở người bệnh, bạn sẽ không phải khó chịu với mùi dung dịch bơm rửa trong quá trình điều trị.

Bước 4: Mở tủy

Ở bước tiếp theo bác sĩ sẽ sử dụng mũi khoan chuyên dụng để mở đường vào tủy răng của bạn. Bác sĩ khoan một lỗ từ thân răng xuống buồng tủy, dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy sạch các tổ chức men, ngà bị tổn thương xung quanh.

Mở tủy răng và loại bỏ phần tủy bị viêm
Mở tủy răng và loại bỏ phần tủy bị viêm

Bước 5: Sửa soạn lại hệ thống ống tủy

Sau khi mở đường đến tủy bác sĩ tiến hành rút tủy răng. Bác sĩ sẽ sử dụng bộ dụng cụ điều trị nội nha bằng tay hoặc bằng máy để làm sạch mô tủy bị viêm nhiễm hoặc chết.

Để chắc chắn rằng có thể lấy hết được tủy trong hệ thống các ống tủy, bác sĩ cần sử dụng máy định vị chóp, phim chụp X-quang xác định đúng chiều dài chân răng sau đó sẽ làm sạch và tạo hình ống tủy mới đúng với chiều dài đó. Đồng thời bác sĩ cũng cần đảm bảo mô tủy không còn sót lại ở trong ống tủy.

Trong quá trình chữa tủy răng này bác sĩ cũng tiến hành bơm rửa bằng các dung dịch sát khuẩn như Javen, nước muối sinh lý hoặc Chlorhexidine. Việc này giúp rửa trôi các tác nhân, vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo hệ thống ống tủy được sạch sẽ.

Bước 6: Trám bít ống tủy

Sau khi ống tủy đã được làm sạch, bác sĩ sẽ đánh giá lại xem răng đủ điều kiện trám bít hay chưa. Quá trình trám bít ống tủy sẽ sử dụng xi măng và cồn Gutta percha, kết hợp dụng cụ bằng tay hoặc máy để lèn chặt, bịt kín toàn bộ hệ thống ống tủy.

Ngoài ra trước khi tiến hành trám bít, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang với cây côn chính trong ống tủy để đảm bảo rằng đã sửa soạn hết chiều dài ống tủy, đồng thời hàn kín ống tủy cho đến tận chóp răng.

Trám bít chặt hệ thống ống tủy mang lại công dụng trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, ngăn ngừa sự tái viêm nhiễm của răng, từ đó bảo tồn mô răng còn lại một cách hiệu quả.

Bước 7: Tiến hành phục hồi lại thân răng

Bước tiếp theo trong quy trình chữa tủy răng đó là bác sĩ tiến hành phục hồi thân răng. Theo đó răng sau khi đã được trám bít ống tủy cần được phục hồi, tái tạo lại phần thân bằng chất hàn composite hoặc GIC.

Sau khi chữa tủy nha sĩ sẽ phục hồi lại thân răng
Sau khi chữa tủy nha sĩ sẽ phục hồi lại thân răng

Các răng sau khi được chữa tủy sẽ trở nên giòn và dễ vỡ hơn, đồng thời răng cũng bị đổi màu. Vì vậy với những răng được điều trị tủy cần được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhân tạo như chụp răng sứ, endocrown hoặc overlay,… Lớp vỏ nhân tạo này có khả năng chịu lực tốt, giảm nguy cơ gãy vỡ đồng thời tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt.

Nguyên tắc điều trị tủy răng

Với mục đích là giữ răng thực hiện tốt chức năng ăn nhai, việc rút tủy đảm bảo 3 nguyên tắc sau:

 • Đảm bảo yếu tố vô trùng.
 • Yêu cầu loại bỏ hết toàn bộ phần tủy hư hại trong răng và hệ thống ống tủy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trám bít về sau.
 • Các ống tủy phải được trám bít kín theo 3 chiều trong không gian.

5 cách chữa tủy răng tại nhà an toàn và hiệu quả

Như đã nói, viêm tủy răng gây ra những cơn đau nhức vô cùng khó chịu. Vì thế giải pháp khắc phục tức thời tại chỗ là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn giảm bớt triệu chứng đau nhức trước khi di chuyển đến nha khoa để điều trị. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 cách chữa viêm tủy răng tại nhà an toàn và hiệu quả.

Sử dụng nước cốt lá chuối

Lá chuối có chứa chất giảm đau, chống viêm nhiễm tự nhiên, rất tốt cho việc điều trị tủy răng tại nhà. Theo đó bạn chỉ cần chọn một chiếc lá chuối non, rửa sạch và nghiền nát, lọc lấy phần nước cốt. Tiếp đó bạn dùng khăn hoặc bông sạch thấm nước cốt lá chuối rồi chấm lên chiếc răng bị viêm tủy. Bạn giữ nguyên như vậy trong vòng 3 phút rồi dùng nước sạch súc miệng, cơn đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm rõ rệt.

Nước cốt lá chuối chữa tủy răng hiệu quả
Nước cốt lá chuối chữa tủy răng hiệu quả

Nước muối cải thiện hiệu quả tình trạng viêm tủy răng

Muối là một trong những nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp mỗi gia đình Việt, vì thế nó rất dễ tìm. Bạn có thể dùng muối để giảm nhanh các cơn đau nhức do viêm tủy răng gây ra.

Bạn chuẩn bị một nắm muối nhỏ hòa chung với nước ấm sau đó dùng để súc miệng trong 2 phút, mỗi ngày từ 3-4 lần để thấy cơn đau thuyên giảm.

Ngoài khả năng giảm đau, sử dụng muối còn sát khuẩn hiệu quả, từ đó giúp răng chắc khỏe hơn, ngăn ngừa những tác nhân gây nên bệnh lý về răng miệng.

Đắp hành tây chữa viêm tủy răng

Hành tây có khả năng sát khuẩn và giảm đau nhanh chóng, vì thế nó thường được dùng trong điều trị ê buốt răng, viêm tủy. Bạn chuẩn bị nửa củ hành tây, rửa sạch rồi thái thành lát mỏng, đắp trực tiếp lên chiếc răng bị đau. Đợi khoảng từ 3-5 phút sẽ thấy cơn đau thuyên giảm và dễ chịu hơn.

Dùng nước cốt tỏi súc miệng

Công dụng của tỏi là chống viêm, kháng khuẩn, mặc dù mùi hương có thể hơi nồng nhưng nếu bạn chịu khó súc miệng bằng nước cốt tỏi sẽ giúp giảm đau nhanh chóng. Theo đó bạn chuẩn bị một vài tép tỏi, ép lấy nước cốt rồi súc miệng kết hợp đắp tỏi sống lên chân răng bị viêm tủy, cảm giác ê nhức sẽ nhanh chóng tan biến.

Công dụng của tỏi là chống viêm, kháng khuẩn
Công dụng của tỏi là chống viêm, kháng khuẩn

Nước trà xanh súc miệng

Chữa tủy răng tại nhà bằng cách dùng nước trà xanh súc miệng là phương pháp được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Trà xanh là loại thảo mộc lành tính có khả năng sát khuẩn hiệu quả. Bạn sử dụng nước trà xanh súc miệng ngày 2-3 lần sẽ thấy cơn đau nhức giảm nhanh.

Những cách chữa viêm tủy răng tại nhà tuy rất đơn giản và an toàn nhưng không có khả năng điều trị dứt điểm bệnh. Nó chỉ mang lại hiệu quả giảm đau tức thời, vì thế người bệnh vẫn cần đến nha khoa để điều trị dứt điểm, tránh biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra trong quá trình điều trị tủy răng tại nhà bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Không tùy ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ: Việc dùng thuốc tân dược, thuốc Nam hay thuốc Đông y đều cần tới sự chỉ định của bác sĩ, thầy thuốc chuyên khoa. Vì thế bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc giảm đau hay những phương thuốc trên mạng về nhà sử dụng để điều trị tủy răng.
 • Hạn chế sử dụng đồ kích thích: Trong quá trình điều trị tủy răng bị viêm tại nhà bạn không được ăn thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, quá cay, quá chua, chất kích thích như bia, rượu, nước ngọt có gas,… Đây đều là “kẻ thù” có thể gây hỏng tủy. Vì thế khi sử dụng những thực phẩm này sẽ khiến cơn đau tăng mạnh, gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Chữa tủy răng có đau không?

Khi thực hiện thăm khám với bác sĩ nha khoa và biết mình cần điều trị tủy, rất nhiều người lo lắng rằng “chữa tủy răng đau không?”, “chữa tủy răng bao lâu thì hết đau?”

Việc rút tủy răng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và không đau đớn
Việc rút tủy răng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và không đau đớn

Hiện nay việc điều trị nội nha được áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Vì thế việc rút tủy răng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Người bệnh không cần quá lo lắng về vấn đề có đau hay không.

Hơn nữa trong quá trình điều trị tủy, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cục bộ cho bệnh nhân. Chính vì thế, tại vị trí lấy tủy người bệnh hoàn toàn không có cảm giác đau buốt hay ê nhức. Nhờ vậy tâm lý bệnh nhân trong quá trình chữa tủy khá nhẹ nhàng và thoải mái.

Ngoài ra để giảm bớt lo lắng khi chữa tủy răng bạn nên chọn những nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, máy móc hiện đại. Những yếu tố này sẽ góp phần hạn chế biến chứng xấu xảy ra trong quá trình chữa tủy.

Rút tủy răng có gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh?

Rút tủy răng có gây hại đến sức khỏe không là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm khi cần tiến hành điều trị tủy. Về vấn đề này, thực tế, việc lấy tủy hoàn toàn không nguy hiểm hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Ngược lại đây là còn phương pháp điều trị nội nha cần thiết để ngăn chặn viêm nhiễm lây lan diện rộng, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của răng. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng người bệnh một cách toàn diện.

Hơn nữa, sau khi rút tủy răng bị viêm người bệnh sẽ không còn cảm giác đau đớn hay ê buốt khi ăn những thực phẩm nóng hoặc lạnh. Nhờ vậy việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn, sinh hoạt của người bệnh trở lại quỹ đạo bình thường.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện điều trị tủy ở những nha khoa kém uy tín, bác sĩ thực hiện tay nghề kém, ít kinh nghiệm, máy móc hỗ trợ thô xơ sẽ khiến quá trình rút tủy diễn ra không chính xác, đối diện nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ví dụ như việc lấy tủy răng không sạch sẽ ảnh hưởng đến các mô răng lành. Lúc này tủy viêm còn sót lại sẽ khiến viêm nhiễm lan rộng gây nên những cơn đau nhức dữ dội, thậm chí mất răng nếu không được điều trị kịp thời.

Có cần nhổ răng khi thực hiện rút tủy?

Đây cũng là một trong những vấn đề được khách hàng vô cùng quan tâm khi phải thực hiện điều trị tủy. Theo các chuyên gia nha khoa, không phải trường hợp nào khi chữa tủy cũng cần nhổ răng. Cụ thể như sau:

Tùy trường hợp bạn có thể phải nhổ răng khi chữa tủy
Tùy trường hợp bạn có thể phải nhổ răng khi chữa tủy
 • Trường hợp không cần nhổ răng: Đối với những răng chữa tủy vẫn còn nguyên phần chân và thân răng thì bác sĩ vẫn sẽ giữ lại chiếc răng này mà không cần nhổ bỏ. Để bảo tồn chiếc răng này ở trạng thái tốt nhất bác sĩ thường khuyên người bệnh nên phục hình sứ sau khi rút tủy.
 • Trường hợp cần nhổ răng: Đối với những trường hợp hỏng tủy do sâu răng ăn vào tận chân răng, gần như phá hủy toàn bộ thân răng, răng chấn thương gãy hết thân,… bác sĩ sẽ chỉ định bạn nhổ bỏ. Việc nhổ bỏ này không chỉ giúp tiêu diệt viêm tủy hiệu quả mà còn bảo tồn những chiếc răng kế cận. Sau khi nhổ răng bạn có thể tiến hành trồng Implant để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên việc cấy ghép Implant thường có chi phí khá cao, quá trình thực hiện phức tạp, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn nha khoa uy, chất lượng để phục hình.

Thời gian chữa tủy răng mất bao lâu?

Chữa tủy răng mất bao lâu thời gian? Một ngày có xong không? Về vấn đề này, theo các bác sĩ nha khoa, kỹ thuật chữa tủy răng là quá trình lấy bỏ một phần hoặc toàn bộ tủy răng – một mô nhỏ dạng sợi nằm ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị viêm hoặc chết, khoảng trống còn lại sẽ được bác sĩ làm sạch, tạo dạng và trám bít kín lại để tránh vi khuẩn tấn công khiến viêm nhiễm lây lan diện rộng.

Việc chữa tủy mất thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Tình trạng răng của bạn như thế nào, sức khỏe tổng thể ra sao, có đảm bảo để thực hiện điều trị hay không? Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến thời gian thực hiện rút tủy.
 • Vị trí răng cần điều trị nằm ở đâu?
 • Tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị y tế phục vụ có hiện đại không là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian điều trị tủy.
Thời gian thực hiện rút tủy phụ thuộc nhiều yếu tố
Thời gian thực hiện rút tủy phụ thuộc nhiều yếu tố

Theo bác sĩ nha khoa, người bệnh thường mất thời gian từ 2-3 ngày để thực hiện quá trình điều trị răng. Ngoài ra:

 • Đối với răng cửa, thông thường thời gian cần thiết để chữa trị là khoảng 20-30 phút. Bởi vì loại răng này chỉ có một ống tủy nên thời gian thực hiện nhanh hơn so với răng hàm. Mặc dù vậy thời gian tiến hành chữa trị cũng có thể lâu hơn nếu bạn mắc phải một số bệnh lý nha khoa khác.
 • Đối với răng hàm – loại răng có nhiều ống tủy, người bệnh có thể phải hẹn gặp bác sĩ từ 2-4 lần và mất khoảng thời gian là 30 phút cho mỗi lần chữa trị.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Chữa tủy răng giá bao nhiêu? Đây có thể là vấn đề được đại đa số khách hàng quan tâm khi trao đổi với bác sĩ nha khoa. Theo đó giá chữa tủy răng được đánh giá là khá hợp lý với kinh tế của người bệnh khi chỉ dao động trong khoảng 800.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ. Hơn nữa tùy thuộc răng cần điều trị là răng cửa hay răng hàm mà chi phí bạn phải trả có thể chênh lệch ít nhiều. Ngoài ra nếu bạn mắc phải một số bệnh lý răng miệng liên quan khác, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị khỏi trước khi lấy tủy, như vậy cũng khiến mức giá phải trả tăng lên nhiều hoặc ít.

Các bác sĩ nha khoa cho biết, theo thời gian chiếc răng bị lấy tủy sẽ sừng hóa, trở nên giòn và dễ vỡ hơn sau 15-20 năm. Vì thế để bảo tồn chiếc răng này, bác sĩ thường khuyên người bệnh nên bọc sứ. Bọc sứ cho răng không chỉ bảo vệ răng khỏi vỡ, gãy mà còn tăng tính thẩm mỹ và nâng cao khả năng ăn nhai.

Người bệnh cần lưu ý điều gì khi điều trị tủy?

Việc chữa tủy răng sẽ giúp người bệnh thoát khỏi cảm giác đau buốt, ê nhức khó chịu. Không những vậy phương pháp điều trị nội nha này còn ngăn ngừa viêm nhiễm lây lan, bảo tồn răng thật và một số răng kế cận. Mặc dù mang đến nhiều tác dụng nhưng trong quá trình điều trị người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

Đồ ăn cay nóng là thực phẩm người bệnh nên kiêng
Đồ ăn cay nóng là thực phẩm người bệnh nên kiêng
 • Trong thời gian điều trị, nếu răng bị rút tủy vẫn chưa được bọc sứ bạn tuyệt đối không được cắn nhai bất cứ vật gì, nhất là đồ cứng. Vì răng sau điều trị rất giòn, dễ vỡ mẻ. Sau khi mới điều trị, tốt nhất bạn nên hạn chế nhai phía bên răng đó để hạn chế tổn thương.
 • Sau khi rút tủy người bệnh nên hạn chế ăn đồ cay nóng hoặc quá lạnh, quá chua,… Những thực phẩm vẫn có thể khiến răng mới điều trị cảm thấy khó chịu.
 • Để đảm bảo an toàn sức khỏe răng miệng bạn nên thực hiện việc vệ sinh kỹ càng. Cụ thể bạn nên dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, chải răng 2 lần/ngày với bàn chải lông mềm, súc miệng thường xuyên.
 • Người bệnh sau khi chữa tủy vẫn cần thăm khám định kỳ từ 3-6 tháng/lần để nhanh chóng phát hiện ra những bất thường và có hướng điều trị thích hợp, kịp thời.

Chữa tủy răng là phương pháp điều trị nội nha đang được áp dụng phổ biến thời gian gần đây. Phương pháp này sẽ lấy đi phần tủy bị viêm, bảo tồn chiếc răng thật một cách tối đa. Mặc dù vậy không phải trường hợp nào cũng nên rút tủy, bạn nên đến gặp nha sĩ để được thăm khám và tư vấn phương pháp chữa trị thích hợp nhất. Ngoài ra bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà sử dụng khi chưa có chỉ định từ bác sĩ, việc này có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Clinic - NewGate Quận 1 - Cơ sở TPHCM : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Clinic - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Clinic - APEC Thủ Đức TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309