Chi Phí Niềng Răng 1 Hàm Giá Bao Nhiêu? Có Niềng Được Không?

Bác sĩ Thái niềng răng
Cố vấn chuyên môn: BS CKII Nguyễn Thị Thái (BS Thái niềng răng)
 • Bằng Chuyên khoa Cấp II Chuyên khoa RHM Đại Học Y Hà Nội
 • Chủ tịch Hiệp hội nha khoa tư nhân Việt Nam
 • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam
 • Thành viên Dự án Nghiên cứu "Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0"

Niềng răng là giải pháp giúp phục hình thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm về răng như hô, thưa, móm, lệch lạc… Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng bị lệch lạc 2 hàm. Vậy với những bệnh nhân muốn niềng răng 1 hàm có được không và chi phí niềng răng 1 hàm là bao nhiêu? 

Niềng răng 1 hàm được không?

Thông thường, bệnh nhân thường phải niềng răng đồng thời cả hai hàm để đảm bảo hiệu quả trong quá trình niềng răng. Tuy nhiên, đối với một vài trường hợp bạn vẫn có thể niềng răng 1 hàm mà vẫn mang lại hiệu quả như y muốn.

Phương pháp này phù hợp với những tình trạng gặp vấn đề sai lệch nhẹ với 1 hàm duy nhất. Hàm răng còn lại phải đều đẹp, thế răng chuẩn và hướng răng không bị cụp vào hoặc chìa ra với vòm xương hàm. Đồng thời, răng và vòm răng phải hài hòa và cân xứng với nhau trên cung hàm.

230621-VDT-05-1-800x800.jpg

Để biết được tình trạng răng của mình có niềng 1 hàm được không, bạn cần phải có sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn. Niềng răng 1 hàm có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức chăm sóc nhưng không đơn giản như chúng ta nghĩ. Đa số các ca bệnh đều được các bác sĩ khuyến khích nên niềng răng 2 hàm để đảm bảo khớp cắn chuẩn chỉnh.

KHÁM PHÁ NGAY: Lợi Ích Của Niềng Răng Có Thể Bạn Chưa Biết

Ưu điểm của việc niềng răng 1 hàm

Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến việc niềng răng 1 hàm có phải giải pháp hữu hiệu hay không. Câu trả lời nằm ở những ưu điểm riêng biệt của niềng răng 1 hàm được chia sẻ ngay sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Niềng răng để nắn chỉnh, cải thiện tình trạng răng mọc lệch,… thường tốn nhiều thời gian. Vì vậy việc gây mất thẩm mỹ, khó khăn trong ăn uống, giao tiếp,… là những lý do cản trở nhiều bệnh nhân quyết định điều trị niềng răng. Nhưng nếu niềng răng 1 hàm thì sẽ khắc phục được những bất tiện trong sinh hoạt đáng kể. 

Lưu ý: Để quá trình niềng răng 1 hàm tiết kiệm thời gian nhất bạn nên khám định kỳ đúng lịch hẹn của nha sĩ. Điều này giúp phát hiện kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình niềng răng để kịp thời xử lý. Đồng thời bạn cũng có thể được căng chỉnh lại dây cung để việc niềng răng sớm có hiệu quả.

Nếu bạn duy trì được những thói quen tốt mà nha sĩ yêu cầu, hiệu quả niềng răng sẽ đạt yêu cầu trong thời gian sớm nhất, thường là từ 1-2 năm. 

XEM THÊM: Niềng Răng 1 Hàm – Những Điều Cần Biết Trước Khi Thực Hiện

Giảm đau đớn

Một vấn đề đáng lo ngại mà mỗi bệnh nhân phải đối mặt là cảm giác đau đớn trong suốt quá trình niềng răng. Đặc biệt với niềng răng cả 2 hàm, bạn sẽ phải mất thời gian khá lâu để làm quen với sự thay đổi mới này. Việc niềng răng cả 2 hàm sẽ gây khó khăn trong vấn đề ăn uống, đau đớn khi nhai, cắn thức ăn hoặc chịu tác động từ ngoại lực. Thậm chí những cơn đau vẫn âm ỉ ngay cả khi đang không ăn gì.

Đối với niềng răng 1 hàm, mức độ đau đớn sẽ giảm đi 1 nửa. Bạn sẽ dễ dàng làm quen hơn với việc phải niềng răng. Khi mức độ hô, lệch chưa nghiêm trọng được niềng răng sớm sẽ càng làm hạn chế được những cơn đau.

Tiết kiệm chi phí

Rõ ràng, chi phí là điều mà bất cứ ai cũng phải quan tâm khi quyết định niềng răng. Niềng răng 1 hàm sẽ khiến bạn đỡ băn khoăn hơn về vấn đề này. Việc chỉ thiết kế 1 hàm niềng răng giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn cơ sở niềng răng đạt chất lượng như mong muốn.

Điều quan trọng nhất vẫn là việc phát hiện sớm các triệu chứng để thăm khám và nhận tư vấn niềng răng kịp thời. Khi quyết định niềng răng răng hô nhẹ sẽ tiết kiệm tối ưu được cả về thời gian, chi phí cũng như hạn chế đau đớn đáng kể.

Quá trình niềng răng 1 hàm có những ưu điểm nhất định
Niềng răng 1 hàm trên hoặc dưới có những ưu điểm nhất định

Trường hợp được chỉ định niềng răng 1 hàm

Nếu trong quá trình thăm khám, khi các bác sĩ kiểm tra mức độ của răng để xem xét liệu niềng răng 1 hàm dưới có đảm bảo không? Sau đây là một số trường hợp có thể áp dụng niềng răng 1 hàm:

 • Răng thưa nhẹ, hở kẽ răng nhẹ ở hàm trên hoặc hàm dưới do bẩm sinh hoặc do các thói quen xấu.
 • Răng hô, móm mức độ nhẹ ở một hàm duy nhất. Trường hợp hô, móm do khung xương hàm thì phương pháp niềng răng 1 hàm sẽ không mang lại hiệu quả tốt. 
 • Răng lệch lạc, khấp khểnh ít trên 1 hàm, hàm còn lại phải đều, đẹp, đúng khớp cắn: Sử dụng niềng răng 1 hàm để điều chỉnh lại các vị trí lệch lạc.

230621-VDT-04-1-4-1-800x800.jpg

XEM THÊM:

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá niềng răng 1 hàm dao động từ 15 – 60 triệu tùy thuộc vào từng trường hợp.

Yếu tố quyết định chi phí niềng răng 1 hàm

Mỗi ca bệnh sẽ có mức chi phí chỉnh nha khác nhau là do:

 • Tình trạng răng miệng

Trong quá trình niềng răng, tình trạng răng khấp khểnh, hô, vẩu,…mỗi người sẽ có mức độ khác nhau. Tùy thuộc và mức độ lệch lạc thì mức giá chỉnh nha sẽ có sự chênh lệch.

Nếu răng lệch lạc quá nhiều, việc uốn nắn và điều chỉnh về đúng vị trí càng khó, khi đó mức giá niềng răng sẽ cao hơn.

Nếu như người bệnh có những vấn đề về răng miệng, cần phải điều trị triệt để để tiến hành quá trình chỉnh nha, khi đó mức giá niềng răng sẽ cộng thêm phần chi phí điều trị bệnh lý.

Trong một số trường hợp cần phải nhổ từ 1 – 2 răng để tạo khoảng trống cũng như kéo răng đến vị trí cần di chuyển. Những dịch vụ này sẽ phát sinh trong quá trình niềng răng 1 hàm.

XEM CHI TIẾT: Niềng Răng Thưa Bao Nhiêu Tiền? Niềng Bao Lâu Thì Răng Đều?

 • Độ tuổi của bệnh nhân

Răng và xương ở trẻ đang phát triển còn mềm, dễ điều chỉnh và không cần sử dụng những phương pháp kỹ thuật phức tạp. Đó là lý do chi phí niềng răng ở trẻ thấp hơn tương đối nhiều so với những ca niềng ở người trưởng thành.

BẠN CÓ BIẾT: Độ Tuổi Vàng Niềng Răng Tốt Nhất Là Khi Nào? Tìm hiểu ngay!

 • Tùy thuộc vào loại khí cụ

Có rất nhiều loại khí cụ niềng răng ra đời nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của người bệnh. Niềng răng được phân ra làm 2 loại khí cụ cơ bản là khay niềng răng và mắc cài. Mỗi loại sẽ có chi phí niềng răng 1 hàm trên khác nhau, tùy theo mức tài chính của bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại khí cụ chỉnh nha phù hợp.

Đối với những người đặt ra yêu cầu về độ thẩm mỹ của hàm răng trong thời gian đeo niềng thì khay niềng Invisalign có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, mức giá cho loại khí cụ này khá cao dao động từ 70 – 150 triệu đồng. Để giảm thiểu chi phí thực hiện, bạn có thể lựa chọn niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc mắc cài pha lê. Độ thẩm mỹ của 2 loại mắc cài này cũng khá tốt và chi phí niềng răng 1 hàm trên (dưới) cũng thấp hơn so với khay niềng răng trong suốt.

ĐỌC NGAY: Giá Niềng Răng Các Loại Khí Cụ Chỉnh Nha Phổ Biến Hiện Nay [Cập nhật 2023]

230621-VDT-07-1-1-800x800.jpg

Còn đối với những người muốn lựa chọn chi phí niềng răng 1 hàm trên (dưới) không quá quan tâm đến yêu cầu về tính thẩm mỹ, phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại sẽ khá phù hợp. Chi phí của loại mắc cài này dao động từ 20 – 30 triệu đồng mà kết quả niềng răng cũng đạt được hiệu quả cao.

230621-VDT-06-1-1-800x800.jpg

Chi phí niềng răng 1 hàm chi tiết

Dưới đây là chi phí niềng răng một hàm bằng những phương pháp phổ biến mà bệnh nhân nên tham khảo:

 • Niềng răng mắc cài kim loại 1 hàm khoảng 12,5 triệu đồng
 • Niềng răng bằng mắc cài sứ 1 hàm khoảng 22,5 triệu đồng
 • Niềng răng trong suốt 1 hàm dao động từ 40 – 60 triệu đồng

Tưởng chừng niềng răng 1 hàm có thể tiết kiệm chi phí chỉnh nha nhưng thực tế vẫn có nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn niềng răng 2 hàm để giúp hiệu quả niềng răng ổn định hơn.

Bởi khi nắn chỉnh khớp cắn ở 1 hàm duy trì sẽ dễ dẫn đến tình trạng lệch lạc và mất cân đối cho hàm còn lại. Việc này sẽ dẫn đến việc bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí không hề nhỏ để điều chỉnh hàm còn lại. Vì vậy, cần thăm khám kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp điều trị trong quá trình niềng răng.

KHÁM PHÁ NGAY: Chi Tiết Các Bước Trong Quá Trình Niềng Răng tại đây!

230630-VDT-20.gif

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ niềng răng 1 hàm uy tín 

Đa số các trường hợp niềng răng 1 hàm thường muốn tiết kiệm chi phí. Nắm bắt tâm lý này, nhiều nha khoa đưa ra mức giá rẻ bất ngờ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chỉnh nha là một kỹ thuật phức tạp nên chất lượng sẽ tương xứng với chi phí.

Rất nhiều người ham rẻ để rồi gặp phải biến chứng khi niềng, có thể kể đến như tiêu chân răng, bật gốc chân răng, rối loạn khớp thái dương hàm, răng chạy lại sau niềng,… Để có được mức giá rẻ, các bên nha khoa này thường cắt bớt các chi phí như: tuyển những bác sĩ tay nghề còn yếu, không ứng dụng công nghệ cao, không có cam kết bảo hành…

Yếu tố tiên quyết: “Tay nghề bác sĩ”

Nhiều người lầm tưởng rằng niềng răng một hàm sẽ đơn giản hơn khi niềng 2 hàm. Tuy nhiên, trên thực tế khi niềng răng 1 hàm các bác sĩ cần chú ý hơn về hướng dịch chuyển và vị trí răng chạy trên cung hàm đảm bảo tương thích nhất với hàm không niềng. Do đó bác sĩ thực hiện chỉnh nha 1 hàm cần có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. 

Bác sĩ thực hiện chỉnh nha 1 hàm cần có giấy phép hành nghề của Sở y tế, có chuyên môn cao và được đào tạo tại các trường y khoa chuẩn. Kinh nghiệm thực tế dày dặn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bác sĩ đối phó với những ca niềng phức tạp. Không chỉ vậy, bác sĩ chỉnh nha “chuẩn quốc tế” cũng cần phải có thời gian tiếp thu kiến thức và nâng cao tay nghề tại các nước có hệ thống nha khoa phát triển như Anh, Mỹ, Đức…

ĐỪNG BỎ QUA:

Tại Nha khoa ViDental, trình độ chuyên môn và kỹ thuật của bác sĩ là yếu tố được đề cao hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa được dẫn dắt bởi 1 trong những “cây cổ thụ” của ngành nha khoa Việt Nam là Dr Thái Nguyễn Smile.

Thiet-ke-chua-co-ten-2.jpg

Bác sĩ Thái Nguyễn Smile từng là Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tại các bệnh viện quốc tế lớn , thực hiện thành công 5000+ ca chỉnh nha và nằm trong TOP các bác sĩ có nhiều khách hàng nhất Hà Nội

Bác sĩ Thái Nguyễn Smile – Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa ViDental – là chuyên gia chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng, từng là Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tại các bệnh viện quốc tế lớn như Thu Cúc. Bác sĩ cũng có nhiều năm tu nghiệp về chỉnh nha tại các quốc gia có nền nha khoa tân tiến như Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc…Đến nay, bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 5000 ca chỉnh nha với nhiều mức độ khác nhau.

Các chuyên gia tại ViDental đều có kinh nghiệm dày dặn lên tới hơn 15 năm. Do đó, các bác sĩ dễ dàng lập phác đồ chỉnh nha đúng chuẩn. Phác đồ bao gồm hướng, vị trí thích hợp cho răng dịch chuyển trên cung hàm và cả thời gian niềng răng tối ưu. Việc tác động lực đồng đều giữa thân và chân răng đồng thời duy trì tốc độ dịch chuyển phù hợp nhất, không quá nhanh và cũng không quá chậm, vừa đạt hiệu quả mà không gây đau đớn cho răng. 

Từ những bước thăm khám đầu tiên cho tới khi tháo niềng, các chuyên gia đồng hành 1:1 cùng khách hàng. Không chỉ lập phác đồ hiệu quả mà còn tư vấn miễn phí chế độ dinh dưỡng và quy trình vệ sinh răng miệng đúng chuẩn. 

230621-VDT-17-1-800x800.jpg

Xem thêm: Chi tiết về 45 Tiêu chuẩn AIFC được áp dụng tại Nha Khoa ViDental

Công nghệ hỗ trợ giúp rút ngắn thời gian

Với độ khó và yêu cầu thông số chính xác cao khi thực hiện niềng răng 1 hàm, công nghệ VI-SMILE X3 được ứng dụng nhằm giúp ca chỉnh nha đạt hiệu quả tốt nhất. Đúng với tên gọi của nó, VI-SMILE X3 đạt độ chính xác gấp 3 lần và tiết kiệm gấp 3 lần thời gian chỉnh nha. Những công nghệ được tích hợp trong VI-SMILE X3 bao gồm:

230425-Nieng-rang4.jpg

Công nghệ niềng răng quốc tế VI – SMILE X3 giúp tăng hiệu quả niềng răng 1 hàm gấp 3 lần

 • ITERO 5D: Sử dụng công nghệ AI cho phép các bác sĩ quan sát toàn bộ khoang miệng, thông số được đo với đơn vị Micromet, đảm bảo chính xác tuyệt đối khi niềng răng 1 hàm. Hiện nay, ITERO 5D được sử dụng thay thế phương pháp lấy dấu hàm truyền thống, chỉ mất 60s nhưng lại cho ra kết quả chính xác hơn gấp 3 lần.
 • SMILE CHECK: Lưu trữ thông số thăm khám trọn đời của khách hàng và tự động phân tích hướng dịch chuyển tối ưu nhất cho răng. SMILE CHECK là công nghệ đắc lực giúp tối ưu quá trình lập phác đồ chỉnh nha. 
 • SMILE STREAM: Tầm soát xương hàm và các vùng mạch máu xung quanh miệng, phát hiện sớm nhất biến chứng có thể xảy ra khi niềng, đặc biệt với niềng răng 1 hàm. 

Tại nha khoa ViDental, công nghệ VI-SMILE X3 được áp dụng trong tất cả các ca niềng răng để khách hàng có được hiệu quả niềng răng tốt nhất.

Nha khoa ViDental đem tới chính sách hỗ trợ trả góp niềng răng 1 hàm lên KHÔNG LÃI SUẤT với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng chỉ cần chi trả từ 1-2 triệu đồng/ tháng và cho phép trả chậm trong vòng 12 đến 24 tháng. Nha khoa cam kết hoàn trả 100% chi phí niềng răng nếu kết quả niềng không như mong muốn. Đặc biệt, gói bảo hành cũng được cung cấp cho khách hàng có nhu cầu, bao gồm miễn phí dịch vụ nhổ răng khôn, giải quyết bệnh lý nha khoa,… và giảm giá dịch vụ thăm khám nha khoa định kỳ, cấp cứu tai nạn niềng răng,…

Thiet-ke-chua-co-ten-1-800x800.jpg

Những lưu ý vệ sinh răng miệng để niềng răng 1 hàm hiệu quả

Để quá trình niềng răng 1 hàm hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất, bạn cần quan tâm đến việc vệ sinh răng miệng sao cho đúng cách.

 • Thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng bàn chải chuyên duyện ít nhất 2 lần/ngày. Kết hợp cùng chỉ nha khoa cũng như nước súc miệng để tăng hiệu quả làm sạch mảng bám.
 • Hạn chế sử dụng những loại thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình niềng răng như cà phê, thuộc lá, kẹo, đồ ăn cứng, quá lạnh, quá nóng,… và thay vào đó bằng những thực phẩm cung cấp dinh dưỡng đủ chất cho cơ thể như cháo, súp, sữa, ….
 • Tuân thủ theo lịch trình thăm khám yêu cầu của bác sĩ nha khoa và tái khám đúng hẹn để kịp theo dõi tình hình qua từng giai đoạn để có phác đồ điều trị thích hợp.
 • Trong trường hợp nếu mắc cài bị bung, đứt hay viêm lợi, sưng nướu,… xảy ra vẫn phải đến ngay cơ sở nha khoa để được các bác sĩ giải quyết kịp thời. Tránh trường hợp để lâu gây ra những hậu quả trong việc niềng răng.

ĐỪNG BỎ QUA: Niềng Răng Có Ăn Uống Bình Thường Được Không? Những Thực Phẩm Nên Ăn Và Cần Kiêng Khi Niềng

Người bệnh cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ trong quá trình niềng
Người bệnh cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ trong quá trình niềng

Chi phí niềng răng 1 hàm có thể ít hơn khi niềng 2 hàm nhưng không đảm bảo sẽ có hiệu quả tốt hơn trong mọi trường hợp. Vì vậy, bạn cần phải có sự tư vấn chính xác từ bác sĩ chuyên môn để xác định khả năng có thể áp dụng phương pháp, nhằm mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM:

230704-VDT-03.jpg

Xem thêm

Dịch vụ

Bảng giá tham khảo

Câu hỏi thường gặp

Khi tìm kiếm đơn vị niềng răng uy tín, bạn cần chú ý đến các tiêu chí quan trọng như giấy phép hoạt động, số lượng ca niềng răng thành công, và chuyên sâu về niềng răng.

 • Một số địa chỉ uy tín ở Hà Nội bao gồm Nha Khoa ViDental Clinic, Nha khoa Sunshine Dental, và Nha khoa Quốc tế Tâm An (Serenity).
 • Ở TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể xem xét Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ - răng hàm mặt WorldWide, và Nha khoa Peace Dentistry.
 • Đà Nẵng cũng có các lựa chọn như Nha Khoa Quốc tế My Smile, Nha Khoa A&T, và Nha Khoa Sài Gòn - Đà Nẵng.

Chuyên gia niềng răng cho biết, trẻ từ 6 tuổi trở lên có thể niềng răng và được chia thành 2 giai đoạn:

 • Từ 6 - 11 tuổi là thời điểm mọc răng vĩnh viễn, niềng răng giúp định hướng vị trí răng để các răng mọc lên được thẳng hàng, đều đẹp.
 • Từ 12 - 18 tuổi là “thời điểm vàng” để niềng răng cho trẻ vì lúc này răng vĩnh viễn đã mọc hoàn toàn, xương hàm đang phát triển, dễ dàng dịch chuyển về đúng vị trí.

Niềng răng cho trẻ càng sớm sẽ khắc phục được tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc, cải thiện lỗi phát âm, tăng thẩm mỹ khi trưởng thành. Đặc biệt niềng răng trong giai đoạn 6 - 18 tuổi còn đạt được hiệu quả nhanh chóng và hạn chế nhổ răng. 

Với thắc mắc niềng răng có phải nhổ răng không, các chuyên gia cho biết khi niềng răng KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI NHỔ RĂNG. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định có phải nhổ bỏ răng khi chỉnh nha không.

 • Nhổ răng khi niềng nhằm mục đích tạo khoảng trống cho răng dịch chuyển về đúng vị trí, tránh xô lệch răng.
 • Đối tượng cần nhổ răng trước khi niềng là: Răng hô, răng móm, sai lệch khớp cắn, răng chen chúc, khấp khểnh, răng quá nhiều.
 • Trường hợp không cần nhổ răng vẫn có thể niềng bình thường là: Khung hàm rộng, răng thưa, hàm răng đang trong quá trình phát triển.
 • Nhổ răng khi niềng không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, ngược lại còn tạo điều kiện để quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao hơn.

Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng ở Hà Nội, bạn cần cân nhắc các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, phương pháp niềng răng, chi phí,...vậy niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Dưới đây là top 12 nha khoa niềng răng uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn:

 1. ViDental (AIFC Chuẩn Quốc Tế)
 2. Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương
 3. Phòng khám răng miệng - Bệnh viện Quân y 103
 4. Nha khoa Việt Đức
 5. Nha khoa Lạc Việt Intech
 6. Nha khoa Việt Smile
 7. Nha khoa Oze
 8. Nha khoa Win Smile
 9. Nha khoa Bảo Việt
 10. Nha khoa Thúy Đức
 11. Nha khoa Thùy Anh
 12. Nha khoa Ngân Phượng

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM là thắc mắc chung của khá nhiều người, đặc biệt là những ai đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, các tỉnh thành lân cận. Việc chỉnh nha tại các phòng khám nhỏ, không đảm bảo điều kiện vô trùng có thể gia tăng nguy cơ viêm nhiễm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về 16 địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay tại khu vực Sài Gòn.

Răng hô là trường hợp thường gặp hiện nay, với những người có tình trạng này nên thực hiện niềng răng để cải thiện tình trạng hô. Mức giá dành cho dịch vụ này như sau:

 • Giá niềng răng hô hàm bằng mắc cài có mức giá dao động trong khoảng 18.000.000 – 115.000.000 VNĐ.
 • Giá niềng răng hô hàm trong suốt Invisalign có mức giá khoảng 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

le-ra-mat-3
Chỉ Niềng Răng Hàm Dưới Có Mang Đến Hiệu Quả? Lưu Ý Khi Thực Hiện
Niềng răng trước và sau
[Giải đáp chi triết] Có nên niềng răng nhổ răng số 3 hay không?
viêm nha chu khi niềng răng
Niềng răng lệch khớp cắn
Niềng răng nhựa: Khám Các Phá Phương Pháp Hiệu Quả Và Chi Phí
Niềng răng nhổ răng số 8 nên hay không? Giải đáp chi tiết
Niềng răng Trainer có thể dùng cho người trưởng thành
Niềng răng bị hóp má
Răng lệch nhân trung
nieng-rang-thao-lap-hinh-anh-thumb
1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới
Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309