Review 10 Bác Sĩ Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay

Bọc răng sứ là một dịch vụ nha khoa tương đối phức tạp, đòi hỏi người thực hiện cần có tay nghề cao, sự tỉ mỉ, cẩn thận trong suốt quá trình tiến hành mới có thể mang lại kết quả tốt nhất. Do đó, khi tìm kiếm một địa chỉ nha khoa phục hình răng thẩm mỹ, một trong những yếu tố bạn cần quan tâm đến đầu tiên là bác sĩ bọc răng sứ là ai, họ có trình độ chuyên môn không và đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả một số cái tên nổi bật trong ngành mà bạn có thể yên tâm trao gửi nụ cười.

Danh sách 10 bác sĩ bọc răng sứ giỏi hiện nay

Dưới đây là danh sách tổng hợp 10 bác sĩ bọc răng sứ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, các bạn có nhu cầu cải thiện các khuyết điểm của hàm răng và lấy lại sự tự tin cho bản thân có thể liên hệ.

#1. Bác sĩ Nguyễn Thị Thái 

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái tốt nghiệp loại giỏi cả hai chuyên khoa I và II tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội. Bà được đánh giá là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu trong tay nhiều chứng chỉ nha khoa cao cấp như: 

 • Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign. 
 • Chứng chỉ cấy ghép răng Implant Nha khoa. 
 • Chứng chỉ kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa.
Bác sĩ Nguyễn Thị Thái 
Bác sĩ Nguyễn Thị Thái

Bên cạnh đó, bác sĩ Thái đã và đang giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các đơn vị như sau:

 • Nhà đầu tư kiêm phụ trách chuyên môn hệ thống Nha khoa Mỹ giai đoạn năm 2004 đến 2013.
 • Trưởng khoa RHM BV Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong thời gian từ tháng 4/2014 đến tháng 2/2022.
 • Là đại diện thương hiệu Mystic Arrow Implant (thương hiệu Nhật Bản). 
 • Thành viên ban chấp hành của Hiệp hội Nha chu Việt Nam khóa I.

Tính đến nay, bác sĩ đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân gặp các vấn đến răng miệng khác nhau. Luôn luôn làm việc với tâm niệm mang đến sức khỏe ăn nhai tốt và nụ cười đẹp cho mọi người, nên bác sĩ ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn khi gặp vấn đề về răng miệng, trong đó có bọc răng sứ.

#2. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM, sau đó có thời gian tu nghiệp tại Đại học ở Houston, Texas suốt 5 năm sau đó. Hiện tại, bác sĩ Hùng đang là thành viên của nhiều hiệp hội nha khoa quốc tế như ADI, AO, ICOI,… Bác sĩ có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, là một bác sĩ điều trị nha khoa có tâm và có tầm, xứng đáng để bạn tin tưởng trao gửi nụ cười.

Với hệ thống kiến thức tích lũy vô cùng lớn, cùng với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Đình Hùng đã điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp của khách hàng cả trong và ngoài nước. Trước khi sáng lập nên Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide, bác sĩ Hùng đã từng làm việc ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM với vị trí Phó Giám Đốc.

Bệnh viện Worldwide với sự dẫn dắt và đào tạo của của bác sĩ Hùng đã trở thành một trong những bệnh viện Răng Hàm Mặt kỹ thuật cao hàng đầu hiện nay, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ có tiếng và tài giỏi bậc nhất.

Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM – Số 244A Cống Quỳnh, thuộc P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

#3. Bác sĩ Đạt Hoàng

Bác sĩ Đạt Hoàng được đánh giá là một trong những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với vị trí chuyên gia tiểu phẫu răng miệng, bác sĩ Hoàng còn có 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa điều trị và thẩm mỹ, trong đó có bọc răng sứ. 

Bác sĩ Đạt Hoàng được đánh giá là một trong những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam
Bác sĩ Đạt Hoàng được đánh giá là một trong những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam

Được biết sau khi tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Harvard Hoa Kỳ. Ngoài trình độ chuyên môn cao, bác sĩ còn luôn làm việc bằng sự nỗ lực và tâm huyết với nghề, mong muốn mang đến cho khách hàng nụ cười hoàn mỹ nhất. Tính đến hiện tại, bác sĩ Đạt Hoàng đã thực hiện thành công khoảng 4000 ca răng sứ thẩm mỹ và 2000 ca cấy ghép implant.

Để được thăm khám và điều trị với bác sĩ các bạn hãy liên hệ đến ViDental Clinic theo thông tin phía trên.

#4. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân 

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân là chuyên gia nổi tiếng trong ngành Răng Hàm Mặt hàng đầu tại TP.HCM. Bác sĩ sở hữu nhiều thế mạnh chuyên môn nổi trội như:

 • Chuyên gia cấy ghép Implant đơn và cả Implant toàn hàm (All On X).
 • Phục hình răng sứ trên implant, bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer.
 • Ghép nướu, điều chỉnh nướu và thẩm mỹ nụ cười cho khách hàng.
 • Phục hồi xâm lấn tối thiểu.
 • Nha khoa tổng quát.

Tính đến nay, bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cấy ghép Implant và phục hình răng sứ. Ngoài ra, bác sĩ còn giỏi về nhiều lĩnh vực nha khoa khác nhau, đồng thời có kinh nghiệm thực tế về phục hình xâm lấn tối thiểu, ghép nướu, làm đẹp nụ cười, cùng các dịch vụ nha khoa cơ bản,…

Địa chỉ liên hệ: 470 – 472 Lê Hồng Phong, thuộc P.1, Quận 10, TPHCM.

Click tại đây: Top 11 Địa Chỉ Trồng Răng Khểnh Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

#5. Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng

Trong danh sách bác sĩ bọc răng sứ giỏi tại Hà Nội, hay toàn khu vực phía Bắc không thể không kể đến cái tên Nguyễn Huy Hoàng. Bác sĩ Hoàng tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, sau đó còn tham gia các khóa học tập nâng cao về chỉnh nha – niềng răng tại nước ngoài. Đồng thời, bác sĩ cũng được đào tạo bài bản về làm răng sứ veneer tại Seadent và Bệnh viện Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Hoàng tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội
Bác sĩ Hoàng tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội

Hiện tại, bác sĩ Hoàng đang công tác ở Khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – CuBa . Ngoài thế mạnh về chỉnh nha và răng sứ, bác sĩ còn có nhiều kinh nghiệm trong ca mổ về hàm mặt, nhổ răng 8 và các răng ngầm khó trong xương, cũng như trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt đẩy xương hàm,…

Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – CuBa – 37 P. Hai Bà Trưng, thuộc Tràng Tiền, Q.Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

#6. Bác sĩ Bùi Thị Thu Oanh

Bác sĩ Bùi Thị Thu Oanh là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi hàng đầu tại TP.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, bã đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề bệnh lý răng miệng, điển hình như hàn răng, điều trị viêm quanh răng, nhổ răng, điều trị tủy,… Đặc biệt, bác sĩ Oanh cũng thực hiện thành công hàng ngàn ca nha khoa thẩm mỹ, làm răng giả như chụp sứ, cầu răng sứ, bọc răng sứ, hay dán răng sứ,…

Được biết bác sĩ Oanh tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, sau đó bà cũng không ngừng học tập để nâng cao chuyên môn và tay nghề, sở hữu trong tay nhiều chứng chỉ nha khoa chất lượng như:

 • Chứng chỉ đào tạo liên tục chuyên ngành Implant, tại Pháp vào năm 2004.
 • Chứng chỉ đào tạo liên tục chuyên ngành Chỉnh nha, tại Mỹ vào năm 2013.

Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện Việt pháp – Số 1 Phương Mai, thuộc Quận Đống Đa, Hà Nội.

#7. Bác sĩ Phạm Như Hải

Bác sĩ Phạm Như Hải là cái tên nổi bật trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ, đặc biệt là bọc răng sứ. Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị Răng Hàm Mặt, ngày càng nhận được nhiều sự yêu thương, tin tưởng của người dân.

Bác sĩ Phạm Như Hải là cái tên nổi bật trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ
Bác sĩ Phạm Như Hải là cái tên nổi bật trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ

Được biết, bác sĩ Hải tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, sau đó tham gia nhiều khóa đào tạo về nha khoa thẩm mỹ và răng sứ tại Châu Âu. Chính vì vậy, khi thăm khám và điều trị với bác sĩ, các bạn có thể hoàn toàn an tâm, mọi vấn đề phát sinh đều được xử lý tối ưu.

Hiện nay, ngoài khám chữa nha khoa, bác sĩ còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Nhiều bài nghiên cứu của bác sĩ đã được đăng trên các tờ tạp chí và báo chuyên ngành, được ứng dụng vào trong lĩnh vực.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Răng hàm mặt Bác sĩ Phạm Như Hải – Số 1 Hàng Tre, thuộc Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cùng tìm hiểu: TOP 11 Địa Chỉ Trồng Răng Implant Giá Rẻ Nhất Ở Tại TP.HCM

#8. Bác sĩ Trần Xuân Thông

Nếu các bạn đang tìm kiếm bác sĩ bọc răng sứ giỏi thì có thể tham khảo cái tên Trần Xuân Thông. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại BV Nhân dân 115 với vai trò Trưởng khoa Khoa Răng Hàm Mặt, đã thực hiện thăm khám và điều trị đa dạng vấn đề về nha khoa cho khách hàng trong toàn khu vực. 

Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngày càng được nhiều người dân yêu mến nhờ có chuyên môn cao, năng lực tài ba. Đặc biệt ông luôn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân hết sức mình để giải quyết mọi vấn đề răng miệng một cách tốt nhất. 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám răng hàm mặt bác sĩ Trần Xuân Thông – 117 Thành Thái, thuộc P.14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

#9. Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp trường Trường Đại học Y Dược TPHCM, sau đó tiếp tục học lên và sở hữu trong tay bằng Tiến sĩ Khoa học Nha khoa của Trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản. Chuyên môn chính của bác sĩ là điều trị những vấn đề bệnh lý về hàm mặt như điều trị, phẫu thuật hay cấy ghép nha khoa và phục hình thẩm mỹ răng miệng.

Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp trường Trường Đại học Y Dược TPHCM
Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp trường Trường Đại học Y Dược TPHCM

Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Tùng luôn nỗ lực đem đến cho bệnh nhân của mình những giá trị tốt nhất. Cả quá trình thăm khám và điều trị, bác sĩ luôn thực hiện cực kỳ kỹ lưỡng, nhằm tìm ra hướng điều trị chính xác và phù hợp nhất cho từng khách hành. Chính vì những lý do này, ông ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của người bệnh.

Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện FV – Số 6 Nguyễn Lương Bằng, thuộc P.Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

#10. Bác sĩ Nguyễn Lê Trung

Bác sĩ Nguyễn Lê Trung là bác sĩ nha khoa giỏi, nổi tiếng được nhiều người biết đến và lựa chọn để điều trị răng miệng không chỉ tại Hồ Chí Minh mà trên phạm vi cả nước. Được biết bác sĩ Lê Trung đã tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Dược TPHCM, sau đó không ngừng tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề.

Tính đến hiện tại, bác sĩ có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ. Với các ca phục hình răng, bọc răng sứ, dán răng,… ông luôn thăm khám kỹ lưỡng để để đem lại các giải pháp điều trị tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Không chỉ có chuyên môn năng lực cao, bác sĩ Lê Trung còn được nhiều người yêu mến bởi luôn đề cao đạo đức của người thầy thuốc, điều trị cho khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tụy.

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa Stone – 453 Cách Mạng Tháng 8, thuộc Phường 13, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: TOP 12 Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Ở TPHCM Nổi Tiếng Nhất

Cần lưu ý gì để chọn được bác sĩ bọc răng sứ giỏi?

Để chọn được bác sĩ bọc răng giỏi với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong ngành, đảm bảo mang đến kết quả phục hình thẩm mỹ răng miệng tốt nhất, các bạn cần dựa vào một tiêu chí dưới đây:

 • Điều kiện bắt buộc là bác sĩ cần có chứng chỉ hành nghề, điều này sẽ giúp đánh giá được bác sĩ có đủ kiến thức chuyên môn và tay nghề không. Tuyệt đối không thực hiện bọc răng, hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào với các bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề.
 • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang bị đầy đủ kiến thức về Răng Hàm Mặt cơ bản. Đồng thời họ cũng thường xuyên học tập, nghiên cứu để nâng cao tay nghề, cập nhật các công nghệ và phương pháp mới.
 • Kinh nghiệm dày dặn trong nghề của bác sĩ sẽ thể hiện qua số ca bọc răng sứ bác sĩ đã thực hiện thành công. Điều này không chỉ nằm ở mặt thẩm mỹ mà còn ở vấn đề sức khỏe, tính mạng khách hàng.
 • Những phản hồi của khách hàng về bác sĩ sau khi bọc răng sứ cũng là một tiêu chí giúp bạn đánh giá được chính xác đó có phải là bác sĩ giỏi, có chuyên môn và cái tâm làm nghề không.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về 10 bác sĩ bọc răng sứ giỏi ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mong rằng qua đây, bạn có thể tìm cho mình một bác sĩ giỏi, phù hợp với điều kiện của bản thân, nhanh chóng lấy lại nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Thông tin hữu ích

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Clinic - NewGate Quận 1 - Cơ sở TPHCM : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Clinic - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Clinic - APEC Thủ Đức TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309