Top 13+ Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi Ở Hà Nội Được Khách Hàng Đánh Giá Cao

Để đạt được kết quả điều trị và thẩm mỹ răng miệng tốt nhất, khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín, một trong những yếu tố bạn cần phải xem xét đầu tiên chính là tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Nếu đang sinh sống tại thủ đô và có nhu cầu tìm hiểu về các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội thì các bạn không nên bỏ qua bài viết phía dưới đây.

Danh sách 13 bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý đến khi lựa chọn phòng khám nha khoa. Khi thực hiện với các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội dưới đây, đảm bảo bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ càng, từ đó có phương án điều trị tối ưu nhất.

#1. Bác sĩ Hứa Thị Xuân – Chuyên gia số 1 về chỉnh nha tại Hà Nội

Trong danh sách các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội, cái tên đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn chính là bác sĩ Hứa Thị Xuân. Bác sĩ Xuân tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, sau đó thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, nghiên cứu để nâng cao chuyên môn, trong đó có khóa học chuyên về chỉnh nha của Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội. 

Các bác sĩ của ViDental đều tận tâm với khách hàng
Các bác sĩ của ViDental đều tận tâm với khách hàng

Bác sĩ được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha tại thủ đô Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một số chứng chỉ cao cấp về chỉnh nha bác sĩ đang sở hữu, nổi bật nhất có thể kể đến như:

 • Chứng chỉ chỉnh nha của GS Dr Chrischang – Đại Học Đài Loan.
 • Chứng chỉ chỉnh nha minivis của Dr.John Lin.
 • Chứng chỉ “Chỉnh Nha meaw kết hợp với dây thẳng trong chỉnh nha toàn diện” của GS Dr. Dennis Lim.

Hiện tại, bác sĩ Xuân đang làm việc tại Trung tâm Bọc răng, Dán răng sứ thẩm mỹ ViDental Clinic trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp và toàn diện ViDental. Đây là nơi sở hữu các công nghệ hiện đại nhất thị trường, cùng với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đảm bảo đem đến sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để được bác sĩ Xuân thăm khám, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm ViDental Clinic theo thông tin phía dưới đây:

 • Địa chỉ: LK 57, Đ.số 23, KĐT TP Giao lưu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 098 793 3309.

#2. Bác sĩ Trần Văn Trường

Bác sĩ Trần Văn Trường nguyên là Viện trưởng Viện Răng Hàm Mặt Quốc Gia, Giáo sư trường Đại học Răng Hàm Mặt Madagascar và Giáo sư trường Đại học Nha khoa Phnompenh, Camphuchia. Ông đã có nhiều năm thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng cho người dân. Bên cạnh đó, Giáo sư còn tham gia nghiên cứu với hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học.

Một số chức vụ nổi bật khác của Giáo sư Trường là:

 • Là Ủy viên liên đoàn Nha Khoa Quốc Tế (FDI).
 • Đồng thời, ông cũng là Ủy viên Hội hợp tác Nha khoa quốc tế vùng Sông MeKong.

Mặc dù hiện nay đã nghỉ hưu, nhưng bác sĩ vẫn có lịch thăm khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân – Số 6 Nguyễn Thị Thập, thuộc KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.

#3. Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, hiện tại đang công tác ở Khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – CuBa (Địa chỉ 37 P. Hai Bà Trưng, thuộc Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội). Ông có nhiều kinh nghiệm trong ca mổ về hàm mặt, nhổ răng 8 và các răng ngầm khó trong xương, cũng như trực tiếp làm phẫu thuật cắt đẩy xương hàm,…

Không những vậy, bác sĩ còn tham gia các khóa học tập nâng cao về chỉnh nha tại nước ngoài. Đồng thời ông còn được đào tạo bài bản về làm răng sứ veneer tại Seadent và Bệnh viện Răng hàm mặt Thành phó Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Dán Sứ Veneer Trả Góp Cần Những Thủ Tục Gì? Địa Chỉ Uy Tín 

#4. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú

Bác sĩ Phú là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chỉnh nha tại Việt Nam. Ông đã có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Đức, Pháp,… Hiện tại bác sĩ đang là giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội, đồng thời công tác tại trung tâm Quốc tế Việt Đức địa chỉ 630 đường Trường Chinh, Hà Nội.

Bác sĩ Phú là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chỉnh nha
Bác sĩ Phú là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chỉnh nha

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú đã giúp hàng ngàn bệnh nhân lấy lại nụ cười đẹp, tự tin thông qua các dịch vụ niềng răng – chỉnh nha, trồng răng implant.

#5. Bác sĩ Phạm Như Hải

Bác sĩ Phạm Như Hải là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội, sau đó tham gia các khóa đào tạo về nha khoa thẩm mỹ, răng sứ tại Châu Âu.

Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị Răng Hàm Mặt ở Hà Nội, ngày càng được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Ngoài khám chữa nha khoa, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu khoa học, trong đó nhiều bài nghiên cứu đã được đăng trên các tờ tạp chí và báo chuyên ngành.

Hiện Phó Giáo sư Hải sẽ thăm khám và điều trị bệnh lý về răng tại phòng khám Răng hàm mặt Bác sĩ Phạm Như Hải – Số 1 Hàng Tre, thuộc Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#6. Bác sĩ Trịnh Đình Hải

Bác sĩ Trịnh Đình Hải hiện là Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, đồng thời là Viện phó Viện đào tạo Răng hàm mặt – Trường Đại học y Hà Nội và Chủ tịch Hội Răng hàm mặt Việt Nam. 

Với hơn 30 năm công tác trong ngành Răng Hàm Mặt, ông là một trong những người có nhiều cống hiến đóng góp đưa lĩnh vực này phát triển vươn tầm thế giới. Bởi vậy, nếu được thăm khám và điều trị với bác sĩ, người bệnh chắc chắn không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

Hiện nay, ngoài thời gian làm tại Bệnh viện, bác sĩ còn có lịch thăm khám cho người bệnh tại Phòng khám Nha khoa Trịnh – Số 519B – 521 Thụy Khuê, thuộc Tây Hồ, Hà Nội.

Đọc thêm tại đây: Danh Sách 12 Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi Ở TPHCM Bạn Không Nên Bỏ Qua

#7. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương có nhiều năm công tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, đặc biệt có kinh nghiệm trong cải thiện các trường hợp khấp khểnh, vẩu, móm,… Hàng nghìn khách hàng đã được bác sĩ điều trị thành công và được sở hữu nụ cười khỏe mạnh, tự tin.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương
Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương

Một số chức vụ nổi bật, Giáo sư, Tiến sĩ Phương đã và đang đảm nhận là:

 • Giám đốc Trung tâm Răng Hàm Mặt – Viện đào tạo RHM Đại học Y Hà Nội.
 • Phó viện trưởng Viện đào tạo RHM – Trường ĐH Y Hà Nội.
 • Trưởng bộ môn Nắn chỉnh răng Viện đào tạo RHM – Đại học Y Hà Nội.

#8. Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo

Bác sĩ Thảo tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội vào năm 2010. Không dừng lại ở đó, bà không ngừng học tập để nâng cao chuyên môn cả lý thuyết lẫn thực hành trong nhiều lĩnh vực nha khoa khác nhau. 

Hiện tại bác sĩ Võ Thị Minh Hảo đang sở hữu rất nhiều chứng chỉ nha khoa cao cấp về các lĩnh vực như:

 • Chứng chỉ cấy ghép Implant (năm 2012).
 • Chứng chỉ chỉnh nha (năm 2013 – 2014).
 • Chứng chỉ Invisalign (năm 2017).
 • Chứng chỉ mặt dán sứ Veneer (năm 2018).

Phương châm làm việc của bác sĩ là ưu tiên quyền lợi và lợi ích cho khách hàng. Chính vì vậy, trong quá trình thăm khám bác sĩ luôn tư vấn kỹ lưỡng để người bệnh hiểu rõ tình trạng của bản thân và phương pháp, sau đó mới tiến hành điều trị. Hiện nay, ngoài làm việc tại bệnh viện, bạn có thể đến Nha khoa Đại Dương – Số 200, Hoàng Quốc Việt, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn với bác sĩ.

#9. Bác sĩ Bùi Thị Thu Oanh

Bác sĩ Oanh tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, đồng thời sở hữu nhiều chứng chỉ nha khoa chất lượng trong tay như:

 • Chứng chỉ đào tạo liên tục chuyên ngành Implant, tại Pháp năm 2004.
 • Chứng chỉ đào tạo liên tục chuyên ngành Chỉnh nha, tại Mỹ năm 2013.

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Bùi Thị Thu Oanh đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề bệnh lý răng miệng như hàn răng, điều trị viêm quanh răng, nhổ răng, điều trị tủy,… Bên cạnh đó, bà cũng thực hiện hàng ngàn ca nha khoa thẩm mỹ, làm răng giả như chụp sứ, cầu răng sứ,…

Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Việt pháp – số 1 Phương Mai, thuộc Đống Đa, Hà Nội. Bạn có thể đến đây vào giờ hành chính hoặc liên hệ đặt lịch trước để được thăm khám và điều trị với bác sĩ Oanh.

#10. Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa tốt nghiệp thủ khoa cao học Việt Pháp Khoa Nha tại Đại học VICTOR SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp) vào năm 2004. Tiếp đến, ông là một trong số rất ít Tiến sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn Platinum Elite do tổ chức Invisalign Hoa Kỳ cấp.

Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa
Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

Hiện nay, ngoài thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, ông còn là khách mời Chương trình Cùng bạn sống khỏe trên kênh VOV2 để tư vấn các giải pháp cải thiện bệnh lý răng miệng cho người dân. Để được tư vấn các vấn đề răng miệng với bác sĩ Hòa, các bạn có thể đến Phòng khám nha khoa Việt Đức tại 484 Trần Khắc Chân và 116 Thái Hà, thủ đô Hà Nội.

#11. Bác sĩ Đỗ Quang Trung

Bác sĩ Đỗ Quang Trung được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nha chu. Bác sĩ cũng là nguyên Trưởng bộ môn Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội.

Với kinh nghiệm gần 40 năm trong ngành, bác sĩ đã tiếp xúc và điều trị cho đa dạng tình trạng bệnh răng miệng. Hiện nay, dù đã nghỉ hưu nhưng bác sĩ vẫn miệt mài nghiên cứu và tham gia khám chữa bệnh cho người dân tại Phòng khám Răng hàm mặt – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc – Số 286 Thụy Khuê, thuộc Q.Tây Hồ, Hà Nội.

#12. Bác sĩ Phạm Thị Huyền Trang

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Huyền Trang không chỉ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt trong nước, còn có thời gian tu nghiệp tại Đại học Nantes-Cộng hòa Pháp. Chính vì vậy, bác sĩ đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân với các tình trạng răng miệng khác nhau, ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt.

Ngoài thăm khám và điều trị, bác sĩ Trang còn có nhiều công trình nghiên cứu nổi bật liên quan đến các bệnh về Răng như:

 • Nhận xét về bệnh nhân sau cấy implant và được làm phục hình phủ (overdenture) tại Khoa Phẫu thuật Hàm Mặt, BV Roges Salengro, Lille-Cộng hòa Pháp (2002).
 • Bệnh lý miệng thường gặp trên bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS” tại BV đa khoa Đống Đa (2006).

Để được thăm khám các vấn đề răng miệng với bác sĩ, khách hàng có thể đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City – Số 458 Minh Khai, thuộc Hai Bà Trưng, Hà Nội.

#13. Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng

Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng nguyên là Trường khoa Nha chu của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, đồng thời giữ chức Phó Chủ tịch Hội Nha chu Việt Nam. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề viêm quanh răng, viêm lợi, cũng như thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng lợi, tái tạo mô quanh răng, hay phẫu thuật tạo hình đường viền lợi sinh lý,…

Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng
Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng

Ngoài trực tiếp tham gia điều trị, bác sĩ còn là giảng viên của nhiều khóa học, nổi bật nhất là khóa học về phẫu thuật nha chu. Mặc dù hiện nay đã nghỉ hưu, nhưng ông vẫn thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám riêng Nha khoa Đức Thắng tại số nhà 100 phố Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa, Hà Nội.

Lưu ý điều gì để chọn được bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội?

Để lựa chọn được bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Đó phải là các bác sĩ được đào tạo tại những Trường Đại học Y chuyên về Răng Hàm Mặt, Chỉnh hình hoặc các khoa liên quan. Điều này nhằm đảm bảo họ có trình độ, kiến thức chuyên môn tốt.
 • Bác sĩ có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghề sẽ đảm bảo thăm khám và chẩn đoán chính xác, từ đó đưa ra phác đồ điều trị tối ưu hơn.
 • Bên cạnh đó, bác sĩ cần là người tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm với bệnh. Điều này bạn có thể tham khảo qua những đánh giá và phản hồi khách quan từ khách hàng trước đó.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về danh sách 13 bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội. Nhìn chung việc lựa chọn được bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã giúp bạn đạt được 80 – 90% sự thành công trong điều trị và thẩm mỹ răng miệng.

Tìm hiểu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.624.446

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.624.446

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.624.446