Bọc Răng Hàm Bị Sâu Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Chi Tiết Nhất

bs-thuyanh
Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Phạm Thùy Anh
 • Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội
 • Đảm nhận vị trí Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại các bệnh viện lớn như BVĐK Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Bắc Thăng Long
 • Thăm khám và điều trị thành công cho hơn 1000+ khách hàng

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu?

Khi bọc răng hàm bị sâu, bác sĩ cần xử lý răng sâu trước, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn khuẩn hại, sau đó mới bọc sứ ra bên ngoài, do đó chi phí sẽ bao gồm cả phí điều trị răng sâu và phí bọc sứ.

TÌM HIỂU THÊM: Bọc Răng Sứ Có Lấy Tủy Không?

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người
Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Bảng giá xử lý răng sâu được cập nhật như sau:

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

GIÁ KHUYẾN MÃI

GIÁ NIÊM YẾT

Điều trị tủy răng vĩnh viễn nhóm răng hàm nhỏ R4,5

1.350.000 VNĐ

1.500.000 VNĐ

Điều trị tủy răng vĩnh viễn nhóm răng hàm nhỏ R4,5 ( có viêm cuống)

1.800.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

Điều trị tủy răng vĩnh viễn hàm lớn 6,7 hàm trên

2.250.000 VNĐ

2.500.000  VNĐ

Điều trị tủy răng vĩnh viễn hàm lớn 6,7 hàm trên( có viêm cuống)

2.700.000 VNĐ

3.000.000 VNĐ

Điều trị tủy răng vĩnh viễn hàm lớn 6,7 hàm dưới

1.800.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

Điều trị tủy răng vĩnh viễn hàm lớn 6,7 hàm dưới( có viêm cuống)

2.250.000 VNĐ

2.500.000 VNĐ

Điều trị tủy lại

4.500.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ

Bảng giá bọc răng sứ tại ViDental Clinic như sau:

LOẠI MÃO SỨ

GIÁ KHUYẾN MÃI

GIÁ NIÊM YẾT

BẢO HÀNH

Răng Sứ Titanium

2.250.000 VNĐ/răng

2.500.000 VNĐ/răng

5 năm

 Răng Sứ Katana

4.050.000 VNĐ/răng

4.500.000 VNĐ/răng

7 năm

Răng Sứ Cercon

5.400.000 VNĐ/răng

6.000.000 VNĐ/răng

7 năm

Răng Sứ Cercon HT

6.300.000 VNĐ/răng

7.000.000 VNĐ/răng

8 năm

Răng Sứ HT Smile

6.300.000 VNĐ/răng

7.000.000 VNĐ/răng

10 năm

Răng Sứ Ceramil

7.200.000 VNĐ/răng

8.000.000 VNĐ/răng

10 năm

Răng Sứ Emax Zic

5.400.000 VNĐ/răng

6.000.000 VNĐ/răng

10 năm

 Răng Sứ Emax Press

6.300.000 VNĐ/răng

7.000.000 VNĐ/răng

10 năm

Răng Sứ Emax Zircad Multi

7.200.000 VNĐ/răng

8.000.000 VNĐ/răng

10 năm

Răng Sứ Lisi Press

7.200.000 VNĐ/răng

8.000.000 VNĐ/răng

10 năm

Răng Sứ Lava Plus

7.200.000 VNĐ/răng

8.000.000 VNĐ/răng

10 năm

 Răng Sứ Nacera

6.300.000 VNĐ/răng

7.000.000 VNĐ/răng

10 năm

Răng Sứ Nacera Q3

8.100.000 VNĐ/răng

9.000.000 VNĐ/răng

10 năm

XEM NGAY: Có Nên Bọc Răng Sứ Giá Rẻ – Hệ Quả Khôn Lường

Giá bọc sứ răng sâu bao gồm chi phí xử lý răng sâu và bọc sứ
Giá bọc sứ răng sâu bao gồm chi phí xử lý răng sâu và bọc sứ

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng hàm bị sâu

Thực tế, bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Chất liệu răng sứ: Răng sứ toàn sứ có nhiều ưu điểm vượt trội nên chi phí sẽ cao hơn răng sứ kim loại, gấp khoảng  2 – 4 lần. Do đó khách hàng lựa chọn bọc sứ răng hàm bằng răng sứ toàn sứ cần chi trả số tiền nhiều hơn răng sứ kim loại.
 • Tình trạng răng miệng: Chi phí bọc sứ cho răng sâu có sự thay đổi do mức độ sâu răng, viêm tủy và vị trí răng sâu của khách hàng. Loại bỏ tủy răng số 6,7 hàm trên thường có giá cao hơn các răng khác. Ngoài ra, nếu khách hàng bị viêm nướu, áp xe răng hoặc một số vấn đề khác cũng cần xử lý trước khi bọc sứ, lúc này tổng chi phí sẽ tăng lên.
 • Số lượng răng cần bọc: Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần xử lý. Thông thường bảng giá các nha khoa đưa ra chỉ tính trên 1 răng. Khách hàng cần bọc bao nhiêu răng sẽ nhân số lượng lên để tính tổng chi phí. Vì thế số lượng răng hàm sâu cần bọc càng nhiều, số tiền cần chi trả càng cao.
 • Chính sách giá nha khoa: Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đầu tư cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, cung cấp dịch vụ chất lượng cao thì chính sách giá bọc sứ răng hàm bị sâu cũng cao hơn bình thường.
Bọc càng nhiều răng sứ bị sâu, chi phí càng cao
Bọc càng nhiều răng sứ bị sâu, chi phí càng cao

Lưu ý chăm sóc răng hàm sau khi bọc sứ

Ngoài việc quan tâm đến việc bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu, để có được hàm răng đẹp và bền lâu nhất, các bạn cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau trong quá trình phục hình răng sứ.

 • Chế độ ăn uống: Mặc dù răng sứ có độ bền cao và khả năng chịu lực khá tốt, tuy nhiên không đồng nghĩa với việc bạn có thể thường xuyên sử dụng các thực phẩm quá dai, cứng. Bởi nếu chịu tác động lực quá lớn trong một thời gian, răng sứ có thể kém bền chắc hơn. Cùng với đó, thuốc lá, đồ ăn quá nóng, hoặc quá lạnh có thể gây ảnh hưởng không tốt đến răng, chính vì vậy các bạn cũng nên hạn chế sử dụng.
 • Vệ sinh răng miệng: Quá trình chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau khi bọc răng sứ cũng không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần thực hiện tương tự như với một chiếc răng thật là được. Cụ thể sử dụng bàn chải lông mềm chải răng thật nhẹ nhàng, vệ sinh mỗi ngày 2 – 3 lần vào khoảng thời gian sau khi ăn, đồng thời sử dụng thêm chỉ nha khoa/máy tăm nước thay cho tăm thường để vệ sinh răng miệng tốt nhất. Kết thúc quá trình đánh răng, các bạn nên dùng nước muối sinh lý/nước súc miệng chuyên dụng để giúp hơi thở có mùi thơm hơn.
 • Thăm khám răng miệng định kỳ: Việc chăm sóc răng tại trung tâm 3 – 6 tháng/lần là việc làm cần thiết giúp nha sĩ nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu bất thường của răng hàm sau khi bọc sứ hoặc những răng thật khác. Từ đó sớm có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ giúp giảm bớt chi phí và bảo tồn răng tốt hơn.

GỢI Ý: Cách Chăm Sóc Răng Sứ Giúp Bảo Vệ Tuổi Thọ Răng Sứ Hiệu Quả

Nên thăm khám nha khoa để xử lý sớm vấn đề phát sinh
Nên thăm khám nha khoa để xử lý sớm vấn đề phát sinh

Nên bọc răng hàm bị sâu ở đâu?

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín để không cần băn khoăn về việc bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu, đã hợp lý hay chưa, có đảm bảo chất lượng không thì không nên bỏ qua Trung tâm Bọc răng, Dán răng sứ thẩm mỹ ViDental Clinic. Đây là đơn vị chuyên sâu về các dịch vụ bọc răng, dán sứ thẩm mỹ, luôn dẫn đầu xu hướng nha khoa thẩm mỹ mới nhất trên thế giới. 

Với đội ngũ bác sĩ giàu tâm huyết và có kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ thiết kế một quy trình bọc răng sứ NHANH – CHÍNH XÁC cho khách hàng, cam kết tuân thủ các tiêu chí an toàn khắt khe nhất. Chính vì vậy, hơn 98% khách hàng sau khi đến trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tại Trung tâm ViDental Clinic đều vô cùng an tâm và hài lòng với chất lượng tại đây.

Trên đây là những thông tin chi tiết giải đáp cho vấn đề bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu. Chi phí dịch vụ này sẽ bao gồm cả phí xử lý răng sâu và phí bọc răng sứ nên sẽ cao hơn bình thường. Ngoài ra, tùy từng khách hàng với tình trạng răng miệng, nhu cầu bọc sứ khác nhau mà chi phí cũng có sự chênh lệch. Để đạt kết quả cao, có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp, chắc khỏe, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, dịch vụ chất lượng và có quy trình bọc răng hàm bị sâu đúng chuẩn y khoa.

THAM KHẢO THÊM:

Dịch vụ

Chất liệu phổ biến

Bảng giá

Câu hỏi thường gặp

Bọc răng sứ ở đâu tốt là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. ViDental Clinic giới thiệu đến bạn danh sách 12 địa chỉ bọc sứ uy tín và chất lượng nhất:

 • Trung tâm ViDental Clinic
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương.
 • Nha khoa Việt Smile.
 • Nha khoa Úc Châu.
 • Nha khoa Thùy Anh.
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thừa Thiên Huế.
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.
 • Nha khoa Việt Khương.
 • Nha khoa Việt Pháp.
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM.
 • Nha khoa Kim.
 • Nha khoa Tâm Đức Smile.

Với thắc mắc bọc răng sứ có đau không, chuyên gia khẳng định quá trình này chỉ tạo cảm giác ê nhức nhẹ, hoàn toàn không gây đau đớn dữ dội bởi bọc răng sứ chỉ tác động đến phần cùi răng thật, không xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng, tủy hay mô mềm. Ngoài ra, bọc sứ không gây chảy máu.

Tuy nhiên có một số nguyên nhân khiến khách hàng bị đau nhức sau khi bọc răng sứ đó là: Tay nghề bác sĩ kém, mài răng quá tỷ lệ, gắn mão sứ không sát khít hoặc không xử lý vấn đề nha khoa trước khi bọc sứ. Thêm vào đó nếu khách hàng có chế độ ăn uống, sinh hoạt không đúng cách cũng tăng nguy cơ đau nhức sau khi bọc sứ.

Tuổi thọ của răng sứ có thể lên đến 20 năm nếu bạn có một chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp. Tuổi thọ này sẽ ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như:

 • Chất liệu sứ sử dụng
 • Kỹ thuật phục hình sứ
 • Tình trạng răng trước khi trồng
 • Vệ sinh răng miệng đúng cách

Nên bọc răng sứ loại nào là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Hiện nay có 2 dòng mão sứ là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ với những ưu điểm và hạn chế khác nhau.

 • Răng sứ kim loại có giá rẻ nhưng tuổi thọ thấp, dễ bị đen viền nướu và oxy hóa trong môi trường khoang miệng.
 • Răng sứ toàn sứ có tính thẩm mỹ cao, màu sắc giống răng thật, khả năng ăn nhai tốt, không bị đen viền nướu và tuổi thọ cao nhưng chi phí đắt hơn răng sứ kim loại.
 • Một số dòng răng sứ phổ biến được lựa chọn nhiều: Răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Ceramill, răng sứ Emax, răng sứ Venus.

17 tuổi bọc răng sứ được không là thắc mắc của nhiều người. Các bác sĩ cho biết bọc răng sứ chỉ được khuyến khích trong trường hợp răng phát triển hoàn thiện, khung xương hàm đã ổn định. Độ tuổi tốt nhất để bọc răng sứ là trên 18 tuổi, tuy nhiên tùy tình trạng răng miệng, sức khỏe cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sĩ có thể tiến hành bọc răng sứ.

Cần chú ý một số trường hợp 17 tuổi tuyệt đối không nên bọc răng sứ: Răng quá nhạy cảm, răng nứt vỡ chỉ còn chân răng, răng bị lung lay, răng hô hoặc vẩu do xương hàm, sai lệch khớp cắn nghiêm trọng.

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Giá bọc sứ Cercon dao động từ 5.000.000 - 7.000.000 đồng/răng. Chi phí cho từng trường hợp có thể thay đổi dựa vào các yếu tố như số lượng răng cần bọc, tình trạng răng miệng của khách hàng, chính sách giá của nha khoa.

Răng sứ Cercon hiện nay có 2 loại là răng sứ Cercon ZirconiaCercon HT. Dòng răng giả này có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt, không bị đen viền nướu, độ bền lên đến 20 năm. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bọc răng sứ Titan
Làm Răng Sứ Sau Bao Lâu Thì Hết Ê Buốt Và Cách Xử Lý Đúng
Bọc Răng Sứ Có Tốt Không Và Đối Tượng Nào Nên Thực Hiện?
Chi Tiết Răng Sứ Titan Giá Bao Nhiêu? Hiệu Quả Tốt Không?
Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa Bị Mẻ Có Hiệu Quả Không?
Bọc Răng Sứ Bao Lâu Thì Ăn Được Và Nên Ăn Uống Thế Nào?
Bọc Răng Sữa Cho Bé Có Nên Không? Khi Nào Cần Thực Hiện?
Top 9 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Giá Rẻ TP.HCM Bạn Không Nên Bỏ Qua
1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới
Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

kollss
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Clinic - Hà Nội: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Clinic - Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309