ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA - BÁC SĨ TẠI VIDENTAL CLINIC

ViDental Clinic - Trung tâm Bọc răng, Dán sứ thẩm mỹ là trung tâm chuyên về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như bọc răng, dán răng sứ. Với những công nghệ tiên tiến nhất, ViDental Clinic trở thành sự lựa chọn của hơn 5000+ khách hàng trong thời gian qua. Để có thể phát triển mạnh mẽ trong ngành nha khoa như hiện tại, ViDental Clinic tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về các dich vụ: Bọc răng sứ; Dán răng; Tẩy trắng răng; Trám sứ Inlay/Outlay và một số dịch vụ nha khoa khác.

Tại ViDental Clinic, chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ViDental Clinic được đào tạo chuyên môn bài bản, sở hữu nhiều bằng cấp Quốc tế, thường xuyên cập nhật những xu hướng nha khoa hiện đại nhất, tu nghiệp tại các quốc gia phát triển mạnh về mảng nha như: Mỹ, Hàn Quốc; Nhật Bản; Singapore;...Dưới đây là danh sách đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại Nha khoa ViDental Clinic:

Chuyên gia Ell Shuster với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng chuyên gia hàng đầu thế giới đã và đang mang đến những giải pháp chỉnh nha hoàn hảo cho khách hàng Việt. Đồng thời, với phong cách làm... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn

Chuyên gia Nick Chapman sở hữu kiến thức sâu rộng về nha khoa thẩm mỹ và trình độ học vấn cao từ trường đại học danh giá hàng đầu thế giới. Đồng thời, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn

Bác sĩ Trương Minh Tuấn

Học hàm / học vị:
Chức vụ : Chuyên gia - Bác sĩ phục hình răng thẩm mỹ tại Trung Tâm ViDental Clinic

Bác sĩ Trương Minh Tuấn có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, từng tham gia các khóa đào tạo cấp cao về chuyên ngành phục hình răng sứ, mang lại nụ cười cho hơn 1000... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn

Bác sĩ Đạt Hoàng tốt nghiệp loại giỏi tại ĐH Y Thái Bình, từng đảm nhận vị trí Bác sĩ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Việt Pháp - Úc Châu. Bác sĩ còn có khoảng thời gian... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn

Bác sĩ CK2 Trần Dũng

Học hàm / học vị: Bác sĩ CK2
Chức vụ : Cố vấn chuyên môn ViDental Clinic

Bác sĩ Trần Dũng là một trong những bác sĩ phụ trách chính dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa ViDental. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và từng có cơ hội làm việc tại nhiều... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn

Bác sĩ Trương Hoàng Tuyển là gương mặt được nhiều khách hàng nha khoa tin tưởng và đánh giá cao nhờ chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng về hai lĩnh vực chỉnh nha và phục hình răng sứ. Xem thêm »

Đặt lịch hẹn

Bác sĩ CK2 Bác sĩ Nguyễn Duy Tân

Học hàm / học vị: Bác sĩ CK2
Chức vụ : Chuyên gia - Bác sĩ trồng răng Implant nha khoa ViDental (chi nhánh NewGate )

Bác sĩ Nguyễn Duy Tân là một trong những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm về phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng, yêu mến. Ông được đào tạo bài... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn

Bác sĩ CK2 Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong

Học hàm / học vị: Bác sĩ CK2
Chức vụ : Chuyên gia - Bác sĩ tiểu phẫu khoa ViDental Clinic (chi nhánh NewGate )

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong là bác sĩ giỏi đã có hơn năm 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là dịch vụ trồng răng Implant và niềng răng chỉnh nha. Với trình độ chuyên môn cao,... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn
Hệ thống cơ sở
HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Clinic - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Clinic - NewGate Quận 1 - Cơ sở TPHCM : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Clinic - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Clinic - APEC Thủ Đức TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309