Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic: Điểm Đến Nha Khoa Lý Tưởng Cho Du Khách Nước Ngoài

Với chi phí nha khoa rẻ bằng 1/5 – 1/10 các nước khác, dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo, nhiều du khách nước ngoài lựa chọn Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (ViDental) là địa chỉ uy tín trong điều trị, nắn chỉnh thẩm mỹ răng miệng.

Nha khoa Việt Nam: Đi trước Singapore 10 năm

Đến nay, răng hàm mặt là một trong số ít lĩnh vực y tế của Việt Nam có những kỹ thuật đi trước nhiều nước trong khu vực. Chia sẻ bên lề hội nghị khoa học và triển lãm Răng hàm mặt quốc tế năm tại Hà Nội, GS Trịnh Đình Hải, Chủ tịch hội Răng hàm mặt Việt nam cho biết, đội ngũ nha sĩ Việt Nam đã làm chủ và thành thạo các kỹ thuật chuyên sâu, tiên tiến về răng hàm mặt như: Vi phẫu ghép đoạn xương hàm, điều trị u, ung thư và các bệnh lý phức tạp vùng hàm mặt…

Ngày nay, kỹ thuật vi phẫu ghép, thay thế xương hàm, ghép một phần khuôn mặt đã được BV Răng hàm mặt TƯ triển khai gần đây và đặt vấn đề cử bác sĩ sang Việt Nam học nâng cao.

Theo bác sĩ “Kỹ thuật này tương đối phức tạp, mỗi ca vi phẫu cho các bệnh nhân biến dạng mặt, ung thư xương hàm kéo dài 13-15 tiếng. Sau đó, bệnh nhân sẽ có khuôn mặt mới, cải thiện thẩm mỹ. Trung bình mỗi tuần, Bệnh viện Răng hàm mặt TƯ mổ thường quy cho 2-3 bệnh nhân, chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với nước ngoài”.

Nha khoa du lịch đã và đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực nha khoa
Nha khoa du lịch đã và đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực nha khoa

Trước đây, những trường hợp này thường sẽ được chỉ định cắt bỏ toàn bộ đoạn xương hàm nhằm tránh biến chứng và khiến khuôn mặt biến dạng rất nhiều. Với kỹ thuật mới, bác sĩ sẽ lấy một đoạn xương mác ở vùng cẳng chân, sau đó tạo hình đưa lên ghép dưới kính hiển vi để nối các mạch máu nhằm nuôi dưỡng mảnh ghép.

Thông thường, mỗi ca phẫu thuật sẽ gồm 3 ekip: Một kíp cắt bỏ xương hàm và sửa soạn các cuống mạch, một kíp lấy xương mác để ghép vào mặt và một ekip gây mê hồi sức.

Là một phần của thị trường du lịch chữa bệnh toàn cầu, gần đây, du lịch nha khoa có tốc độ tăng trưởng nhanh, khoảng 15% năm, mang lại nguồn ngoại tệ khổng lồ. Nếu không có Covid-19. nha khoa du lịch năm 2020 ước đạt 143,8 tỷ USD.

Theo báo cáo thị trường du lịch nha khoa toàn cầu, đến năm 2023 của Market Research Future, châu Á – Thái Bình Dương là thị trường du lịch nha khoa lớn thứ 2, chiếm tới 40% thị trường toàn cầu và có xu hướng dịch chuyển đến các nước Đông Nam Á.

Trải nghiệm Nha khoa tại Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic: Chi phí chỉ bằng 1/10 nước ngoài

Theo chuyên gia nha khoa tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) cho biết, các kỹ thuật như niềng răng, điều trị hô, móm, phẫu thuật hàm hô, trám răng, nha khoa thẩm mỹ, cắm ghép implant, làm răng sứ tại Việt Nam đều ngang ngửa các nước phát triển. Trên thế giới có kỹ thuật gì mới, chỉ sau vài tháng các bác sĩ tại Việt Nam đều có thể cập nhật được ngay.

Trong khi đó, điều trị tại Việt Nam, cụ thể là Viện Nha khoa ViDental chỉ bằng ⅕ đến 1/10 so với các nước khác. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều người nước ngoài bay sang Việt Nam để trải nghiệm dịch vụ nha khoa. Tại Viện Nha khoa ViDental, hàng ngày đều có bệnh nhân là người nước ngoài.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, khi trao đổi với Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa Malaysia, 1 lần cấy implant ở nước họ mất khoảng 5000 USD. Tại Việt Nam, con số này chưa tới 1000 USD. Các dịch vụ như trám lấy tủy răng ở nước ngoài tốn khoảng 2000 USD thì ở Việt Nam chỉ từ 50 USD, nhổ một chiếc răng khôn tại Việt Nam tốn khoảng USD nhưng ở nước ngoài tối thiểu 50-200 USD. Hay làm 1 chiếc răng sứ ở Việt Nam chỉ từ 60-300 USD thì ở nước ngoài có thể lên tới 1500 USD…

Nhắm đến khách quốc tế trong dài hạn, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam đã bỏ ra ngân sách khổng lồ để nâng cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế – một quy trình thẩm định đánh giá chất lượng các bệnh viện quốc tế. Do đó, các du khách nước ngoài sẽ yên tâm trong việc điều trị bệnh lý và nắn chỉnh răng.

Là đơn vị đầu tiên xây dựng mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN tại Việt Nam, ViDental là đơn vị đầu tiên cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ nha khoa dành cho mọi tình trạng, mọi đối tượng. ViDental bao gồm các trung tâm trực thuộc sau:

ViDental nổi bật với hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam
ViDental nổi bật với hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam

Viện Nha khoa ViDental nổi bật với nhiều ưu điểm sau:

 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc. Đặc biệt, các chuyên gia thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, khóa học nước ngoài ngắn hạn để trao đổi kinh nghiệm, cập nhật tri thức và công nghệ nha nhanh chóng.
 • Đơn vị tiên phong trong đầu tư công nghệ và thiết bị nha trên thế giới như Thụy Sỹ, Pháp, Anh, Mỹ… Tất cả công nghệ này đều được cấp phép lưu hành bởi Bộ y tế trước khi đưa vào sử dụng.
 • Đẩy mạnh hợp tác và phát triển lĩnh vực Nha khoa thông qua các chương trình trao đổi, hợp tác quốc tế, hội thảo chuyên ngành nhằm chia sẻ và tiếp cận kiến thức nha khoa, hoàn thiện Hệ sinh thái nha khoa phức hợp HÀNG ĐẦU tại Việt Nam.
 • Đa dạng dịch vụ, từ nha khoa điều trị bệnh lý như sâu răng, chữa tủy, cạo vôi… đến nha khoa thẩm mỹ như niềng răng, làm răng sứ, trồng implant…
 • Cam kết hiệu quả cho mọi dịch vụ, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi đối tượng, từ trẻ em, người trưởng thành đến người lớn tuổi.

Theo thống kê, mỗi năm có gần 100.000 bệnh nhân nước ngoài sang Việt Nam để chữa răng, đem về gần 150 triệu USD. Số lượng bệnh nhân được dự đoán sẽ tăng 2,5 lần trong 3 năm tới. Do đó, Việt Nam cần tận dụng thời cơ, lợi thế và hợp sức để trở thành vùng đất lý tưởng trên bản đồ du lịch nha khoa thế giới. 

Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic là một trong những đơn vị uy tín trong nắn chỉnh, thẩm mỹ răng miệng cho không chỉ khách hàng Việt Nam mà còn là địa chỉ tin cậy cho du khách nước ngoài. Với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng, cải thiện thẩm mỹ nụ cười, Nha khoa Thẩm mỹ ViDental xứng đáng là ĐƠN VỊ UY TÍN số 1 Việt Nam trong thăm khám và nắn chỉnh nụ cười cho mọi đối tượng, mọi tình trạng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Bình luận (82)

 1. Mai Anh says: Trả lời

  Em đang học bên Úc, giờ muốn bọc răng sứ mà chi phí này đắt quá, hỏi mấy đứa bạn em thì cùng chất liệu và nội dung điều trị như thế chi phí ở Việt Nam rẻ hơn khoảng 3 lần, không biết chất lượng và cụ thể như thế nào, mọi người tư vấn em với.

  1. Nguyễn Diệu Linh says: Trả lời

   Đúng đấy em chi phí, chất lượng trồng răng của Việt Nam Mình đang hấp dẫn nhất trong khu vực, ví dụ cấy implant ở Việt Nam có giá từ 700 đô la, còn một chiếc răng sứ có giá chỉ từ 250 đô. Trong khi đó, số tiền này sẽ gấp ba lần so với ở Mỹ, Anh hay Australia.

   1. Tiểu Bình says: Trả lời

    Mình có vài người bạn ở Úc và Newzealand học cũng thường xuyên lựa chọn Việt Nam là điểm đến để du lịch nha khoa, tức là kết hợp du lịch và điều trị nha khoa vì theo họ bên mình chất lượng, kỹ thuật cũng không thua kém quốc gia phát triển nào, mà chi phí còn thấp, cùng số tiền điều trị ở nước họ nếu sang Việt Nam họ vẫn có thể trải nghiệm du lịch thoải mái mà vẫn được điều trị nha khoa.

   2. Dương Trúc says: Trả lời

    Bạn yên tâm về chất lượng nha khoa Việt Nam đây là một trong số ít lĩnh vực y tế của Việt Nam có những kỹ thuật đi trước nhiều nước trong khu vực nên bạn cứ yên tâm, còn chi phí thì hấp dẫn hơn rất nhiều, bạn cứ xác định nếu làm răng bên đó thì với số tiền đó bạn vừa có thể về thăm gia đình vừa có thể điều trị nha khoa như ý muốn

   3. Ngọc Ngọc says: Trả lời

    Chất lượng thì rất tốt nhưng phải đúng địa chỉ em nhé, giờ bên mình nhiều cơ sở không đủ tiêu chuẩn, không đủ điều kiện mọc lên như nấm, nếu chọn phải các trung tâm kém chất lượng dễ tiền mất tật mang em ạ. Một số địa chỉ uy tín như Răng Hàm Mặt TW, Thu Cúc, Việt Pháp, ViDental…bạn có thể tham khảo.

 2. Đỗ Văn Thành says: Trả lời

  Hôm trước tôi cũng có đi khám ở ViDental ở địa chỉ số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM thấy cả 1 gia đình khách nước ngoài đi khám răng kết hợp du lịch hay sao ý. Thấy họ rất thông thạo chắc khám ở đây nhiều lần rồi,

  1. Mchope Well says: Trả lời

   MÌnh đi khám nha khoa cũng gặp nhiều, nếu bạn khám ở các trung tâm nha khoa uy tín hay gặp lắm. tội gì bạn cùng số tiền đó vừa được du lịch vừa được hưởng dịch vụ chất lượng tương đương thì tại sao họ lại không đến Việt Nam.

   1. Lưu Nhi says: Trả lời

    Tớ gặp cả người Cam, Lào cũng sang bên mình để điều trị nha khoa, được biết bên họ chất lượng dịch vụ, kỹ thuật đều chưa được phát triển nên đến Việt Nam để hưởng chất lượng dịch vụ cao mà chi phí vừa phải.

 3. Phan Hải Anh says: Trả lời

  Mình có a bạn người Úc muốn đến Việt Nam trồng răng Implan thì có thể kết hợp làm xong trong một lần du lịch của a ấy được không (khoảng 2 tuần) mình cũng không hiểu rõ về quy trình trồng răng này lắm, ai làm rồi tư vấn giúp mình.

  1. Nguyễn Khiêm says: Trả lời

   Trồng răng Implant không thể thực hiện trong ngày một, ngày hai đâu bạn mà cần quá trình kéo dài từ 3 – 6 tháng, còn phụ thuộc cả vào tình trạng hiện tại của người bệnh nữa, nếu có vấn đề răng miệng cần điều trị trước thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Bạn khuyên bạn ấy nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, cũng như có kế hoạch cụ thể vì trồng răng này cần có thời gian sau khi gắn trụ xong, chờ tích hợp vào hàm sau đó mới gắn sứ. Trước mình làm mất 6 tháng https://viennhakhoa.org/trong-rang-implant-mat-bao-lau-5703.html

   1. Phuongg Thuu says: Trả lời

    Mình được giới thiệu ở nha khoa ViDental có phương pháp rút ngắn thời gian cấy ghép răng trong đó sử dụng loại trụ Implant tích hợp nhanh Nobel từ Mỹ và Straumann từ Thuỵ Sỹ đồng thời trồng răng ngay sau khi nhổ răng, rút ngắn được đáng kể thời gian.

   2. Huy Lee says: Trả lời

    Vẫn phải đi lại vài lần đó bạn, nhưng chi phí bên mình trồng cũng rẻ hơn so bên ấy nhiều coi như đi du lịch thăm bạn thường xuyên, để tiết kiệm bạn nên hướng dẫn đặt lịch trước, mình hay làm ở Vidental, chi phí rẻ mà chất lượng tốt.

 4. Phạm Lan Nhi says: Trả lời

  Đặt lịch ở Vidental như thế nào vậy ạ, để tuần tới đứa em mình về nước đưa nó đi dán sứ Veneer, thấy mọi người chia sẻ chất lượng dịch vụ cũng như chi phí phù hợp nên ai đã trải nghiệm dịch vụ ở đây rồi giới thiệu mình với.

  1. Phương Linh says: Trả lời

   Bạn gọi hotline số 0987.933.309 gặp nhân viên họ sẽ hướng dẫn cụ thể, hoặc đặt lịch qua web theo đường link mình gửi bên dưới nhé. https://viennhakhoa.org/dat-lich

   1. Thu Trang says: Trả lời

    @Phương Linh ViDental có làm việc ngoài giờ hành chính không bạn, mình muốn khám khoảng thời gian sau 17h00 ấy.

   2. Sumi Nguyễn says: Trả lời

    Buổi sáng họ làm việc từ 8h -12h buổi chiều thì 13h30 – 17h30 bạn đến giờ đó hơi muộn, bạn có thể khám vào cuối tuần, Nha khoa ViDental làm việc cả các ngày cuối tuần đó.

 5. Thư Ryou says: Trả lời

  Điều trị nha khoa cho người nước ngoài tại vidental chế độ cam kết bảo hành có gì đặc biệt không các bác, em được giao nhiệm vụ tìm cơ sở uy tín cho sếp làm răng, ông này người Malaysia nhưng được cái rất thích các dịch vụ ở Việt Nam, em tìm hiểu thì Vidental khá ổn vừa thuận tiện, vừa có chất lượng dịch vụ tốt nhưng chưa trải nghiệm nên em muốn xin ý kiến các bác đã làm dịch vụ ở đây rồi ạ.

  1. Bùi Ngọc Văn says: Trả lời

   Các đối tượng đều như nhau hết bạn à, trước mình có cùng đồng nghiệp người nước ngoài đi bọc răng toàn sứ Nacera được bảo hành 15 năm, cấp giấy bảo hành, cam kết như nhau, không thấy khác gì. Sau đó bạn mình mất thẻ bảo hành đến người ta vẫn cấp lại bình thường.

   1. Tùng Đào says: Trả lời

    Chiến lược phát triển của ViDental là lâu dài và bền vững nên họ rất coi trọng uy tín trong chăm sóc và điều trị nha khoa, dù đó là bất kỳ ai, đối tượng nào đều như nhau, và đặc biệt chất lượng luôn được coi trọng hàng đầu nên bạn yên tâm, con mình niềng răng ở đây, mình cũng mới trồng Implant ở đây nên khá tin tưởng địa chỉ này.

   2. Anh Thư says: Trả lời

    Không biết đã có ai nhận được bảo hành chưa ạ, em chỉ thấy mọi người nói nhiều về chính sách bảo hành ở đây tốt thời gian bảo hành lâu thôi chứ thực tế thì không biết thế nào, em sợ trường hợp họ lại gây khó dễ, đổ lỗi cho khách hàng sau đó họ không bảo hành cho áy.

    1. Mong Vi Lee says: Trả lời

     @Anh Thư Trong thông tin cam kết bảo hành sẽ được ghi đầy đủ trong hợp đồng gồm các trường hợp được và không được hưởng bảo hành nên bạn cứ yên tâm, không phải lo về vấn đề đó. Tuy nhiên cũng nên tự chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn để giữ gìn, vệ sinh răng miệng được tốt nhất. https://viennhakhoathammy.com/chinh-sach-bao-hanh-rang-su-tai-nha-khoa-vidental-chi-tiet-nhat-7827.html#chinh-sach-va-dieu-kien-bao-hanh-rang-su-tai-vidental-clinic-nhu-the-nao

   3. Thanh Hương says: Trả lời

    Không biết đã có ai nhận được bảo hành chưa ạ, em chỉ thấy mọi người nói nhiều về chính sách bảo hành ở đây tốt thời gian bảo hành lâu thôi chứ thực tế thì không biết thế nào, em sợ trường hợp họ lại gây khó dễ, đổ lỗi cho khách hàng sau đó họ không bảo hành cho ấy.

 6. Pham Quyen says: Trả lời

  Đồng nghiệp cùng công ty em đang muốn tìm địa chỉ khám nha khoa, Người Pháp nhưng rất tin tưởng nha khoa Việt Nam và muốn trồng răng bên mình, hiện tại bạn ấy đang ở Quận Hoàn Kiếm, ai có địa chỉ nha khoa nào uy tín, chất lượng khu vực đó giới thiệu em với ạ, nha khoa tư nhân thôi vì anh ấy không muốn phải chờ đợi cũng như chỉ khám vào cuối tuần thôi.

  1. Bùi Thủy says: Trả lời

   Nhà mình hiện nay đang sử dụng các dịch vụ tại ViDental ở địa chỉ 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhà mình đều thăm khám nha khoa ở đây thường xuyên, cũng thực hiện nhiều dịch vụ rồi, niềng răng, bọc răng, tẩy răng thường xuyên thấy rất tốt, bạn có thể tham khảo.

   1. Hồ Ngọc Quý says: Trả lời

    Giới thiệu cho người nước ngoài thì chọn địa chỉ uy tín nhé bạn, giờ nhiều trung tâm chất lượng kém mở ra không biết đâu mà lần cả ngay cả mình cũng từng bị rồi, tiền mất tật mang, đừng để mất hình ảnh, mình thấy mấy chỗ này chất lượng tốt bạn tham khảo xem sao nhé: Nha khoa ViDental, nha khoa Việt Pháp, nha khoa Paris, Thu Cúc.

   2. An Nguyễn says: Trả lời

    MÌnh cũng ở Hoàn Kiếm đã trồng răng ở Vidental rồi, đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn giới thiệu cho đồng nghiệp của mình, bác sĩ tận tình, chu đáo, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chi phí phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau điều trị cũng rất tốt, quanh khu vực thì mình thấy chỗ nha khoa này ổn nhất rồi.

 7. Ph Ngọc Vy says: Trả lời

  các vấn đề khác em không quan tâm chứ riêng chi phí thì đúng là ở Việt Nam rẻ hơn nhiều so với nước ngoài đó các anh chị, đợt chị em du học ở sing gọi điện về bảo đi lấy cao răng ở bển mắc lắm luôn. Trông cho về VN để đến nha khoa ruột vidental làm. haha

  1. Đức Nguyên says: Trả lời

   sao ai cũng thích đi vidental v nhỉ, lấy cao răng sao ko vào các nha khoa nhỏ chút để đỡ tốn tiền. vào nha khoa lớn họ lấy phí đắt

  2. Hai Bui says: Trả lời

   Lấy cao răng ở vidental tính ra có 2$ 1 lần thì đắt chỗ nào bác, 1 năm bác đi lấy cao răng chắc maximum 4 lần chứ mấy. 2$mà đc nằm máy lạnh, phòng khám sạch sẽ khang trang tội gì ko đi làm chui vào mấy nha khoa nhỏ chi cho hành hạ bản thân

 8. Dương Lê says: Trả lời

  Cho hỏi chính sách bảo hành của vidental dành cho dịch vụ bọc sứ được áp dụng cho mọi loại sứ luôn hay chỉ áp dụng riêng biệt cho một số loại sứ thôi? Với cho hỏi chi nhánh tân phú ở TP HCM có mở cửa cuối tuần ko có càn đặt hẹn trước khi đến hay không?

  1. Lý Chí Tâm says: Trả lời

   Phòng khám ở tân phú có mở cửa luôn thứ 7 chủ nhật đó b, b sợ đông thì cứ gọi hẹn trước cho chắc ăn nha. còn nếu b ko có việc gấp có thể đợi đc thì cũng k cần hẹn đâu. đợi tầm 10 15 phút là đc khám thôi nè

  2. Trang Tuyền says: Trả lời

   Tui ko rõ các loại sứ khác thế nào chứ sứ zircon tui làm là được bảo hành chính hãng 10 năm lận á. hôm bữa đi tư vấn bác sĩ tư vấn tui hai ba loại lận có loại bảo hành 20 năm cơ nhưng tui thấy 10 năm là đủ sài rồi

  3. Viện Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   “Chào bạn! Chính sách bảo hành của Vidental sẽ áp dụng riêng biệt cho từng loại sứ, mỗi loại sứ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Bạn hãy yên tâm là cho dù bạn sử dụng loại sứ nào ở Vidental đều sẽ được cam kết chính hãng và được bảo hành chính hãng từ 3 đến 20 năm tùy loại.
   Các chi nhánh của Vidental đều mở cửa vào cuối tuần, thời gian làm việc 8h – 17h30, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0987.933.309 để hẹn lịch trước với nhân viên nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Vidental!”

 9. Vịt Cỏ says: Trả lời

  Đã ai thử dịch vụ dán sứ trả góp 0% ở vidental chưa ạ, nếu là sinh viên thì thủ tục có phức tạp ko. với cho em hỏi chút là có nên dùng dv trả góp ko hay nên trả 1 lần sẽ tốt hơn. em sợ là trả góp thì họ sẽ làm không toàn tâm như trả 1 lần ấy

  1. Lê Mẽo says: Trả lời

   chị đi làm rồi còn thích trả góp hơn là trả 1 lần nè em, mỗi tháng trả 1 ít, còn lại cứ để phòng thân lo chuyện khác. Lãi suất 0% tội gì ko góp . còn e đừng có lo việc dịch vụ, e có thanh toán theo hình thức nào thì trên hợp đồng cũng rõ ràng các điều khaorn cam kết bảo hành cho e hết. ngta làm sai hay ko đúng e vẫn khiếu nại đc

  2. Trần Phú Quý says: Trả lời

   tui kiếm đc link bài này có thông tin về dịch vụ trả góp bên vidental này, các thông tin cũng khá đầy đủ mong là giúp đc bạn https://wikinhakhoa.com/chuyen-gia-vidental-giai-dap-nhung-lo-lang-cua-khach-hang-khi-dan-rang-su-veneer.html

 10. Thủy Phạm says: Trả lời

  Chia sẻ với mọi người quá trình bọc sứ ở vidental của mình. Đầu tiên là mình rất ưng màu sứ và chất liệu sứ ở đây, trông rất tự nhiên chứ không phải kiểu trắng sáng quá lố, giá cả cũng ngang ngửa các nha khoa tư nhân khác nhưng đổi lại bên này được bảo hành và bác sĩ ở đây làm cũng rất nhẹ nhàng nữa. Mình đã đc tư vấn kỹ từ những ngày đầu liên hệ qua zalo cho đến khi hoàn thành xong bộ răng sứ vẫn đc nha khoa dặn dò hướng dẫn vệ sinh và tái khám định kỳ. Nói chung mình rất hài lòng . ai đang tìm địa chỉ bọc sứ uy tín có thể tham khảo nhé

  1. Lê Khoa Land says: Trả lời

   Bạn ơi bạn bọc loại sứ gì vậy, chi phí hết bao nhiêu thế? Bạn có thể cho mình xin số zalo của phòng khám đó để mình hỏi thêm đc ko, mình cũng đang tìm nk bọc sứ

  2. Tram Nguyen says: Trả lời

   Chị thủy ơi, chị làm răng sứ ở chi nhánh nào của vidental vậy có thể chia sẻ thêm cho em đc ko, nhà e ở tân phú, gần nhà cũng có nk vidental mà e ko biết có chung 1 chỗ với nk chị nói ko ạ

  3. Nghĩa Hồ says: Trả lời

   Công nhận làm răng sứ ở vidental ưng nhất cái khoản dịch vụ chăm sóc Kh của họ, bữa mình bọc xong quên mất đi tái khám lại còn đc bên pk gọi nhắc, mặc dù chỉ là hành động nhỏ nhưng thể hiện dv của họ tốt thế nào rồi.

  4. Thủy Phạm says: Trả lời

   Nhiều cmt quá mình trả lời chung ở đây luôn nha, sứ mình làm là sứ cercon, chi phí là 5tr5 1 cái, các b có thể theo dõi các đợt KM của họ để có khuyến mãi thêm. mình alfm ở chi nhánh hà đông của vidental nhá, địa chỉ đây Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá). Theo mình biết thì chi nhánh nào của họ cũng có chất lượng và dv ngang nhau hết nên các b muốn làm ở vn nào cũng đc, cứ chọn cái nào gần nhà cho tiện di chuyển. Đây là số hotline của họ, b có thể gọi hỏi tư vấn, đặt lịch hẹn hoặc kb zalo để tư vấn trước đều đc nhé 0987.933.309. mình gửi thêm một số review khác của những b khác để mn tham khảo thêm nha https://viennhakhoathammy.com/review-trong-rang-su-nguyen-ham-tai-vidental-5121.html

 11. Nhật Linh says: Trả lời

  Bọc sứ cho răng thưa thì có cần mài không nhỉ các anh chị. em có đi tư vấn thì bác sĩ vẫn kêu em mài răng mặc dù răng e thưa khá nhiều

  1. Hạ QUyên says: Trả lời

   có thể mài k phải vì răng bạn nhỏ hay to đâu mà có thể mài vì răng bị chỉa tùm lum đó, bạn hỏi kỹ bác sĩ xem sao. đợt mình cũng bọc chữa răng thưa bác sĩ nói răng vừa thưa mà cũng hô nhẹ nên vẫn cần mài

  2. Cẩm Tú says: Trả lời

   Chỉ sợ mài vào tủy nhá, xưa tui cũng đi bọc sứ mà bác sĩ bảo mài sẽ vào tủy nên khuyên tui đi niềng chứ k chịu bọc cho tui đâu nè. cẩn thận hơn thì bạn nên kiếm theeo nha khoa khác kiểm tra lần nữa cho chắc, đây là số của bên nha khoa lúc xưa khám cho tui bạn hỏi họ thử nha 0987.933.309

 12. Phuoc Sang Bill says: Trả lời

  Mình muốn làm răng sứ . Mà chưa biết nha khoa nào ở Sài Gòn làm uy tín và chất lượng. Cũng tìm hiểu thì thấy vidental đc khen vì có bác sĩ giỏi làm êm không đau. ai làm ở đây chưa ạ

  1. Yumi Ly says: Trả lời

   Tui cũng đang tìm hiểu, thấy nhiều báo viết về nha khoa này lắm, đọc trong mấy hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm cũng thấy nhiều bạn review nha khoa này ko biết là có thật sự tốt ko nhưng chắc dv cũng ok ms đc nhiều KH khen như thế https://bacsinhakhoa.org/chuyen-gia-noi-gi-ve-boc-rang-su-tham-my-tai-vien-nha-khoa-vidental-1587.html

  2. Oanh Ngọc says: Trả lời

   Mình có bọc sứ ở vidental cách đây 2 năm hoặc hơn, ko nhớ chính xác thời gian nào, chỉ nhớ là cũng gần tết như này này. Lúc đó pk đông quá trời luôn nhưng mình đến pk tổng cộng 3 bữa, bữa nào cũng đc nhân viên sắp xếp gặp bác sĩ nhanh thiệt nhanh, ko phải ngồi đợi lâu. Nên mình rất ấn tượng đến tận bây giờ. Còn về chất lg răng sứ thì chắc mình k nói các b cũng biết, đến giwof mình sài vẫn tốt chứ nếu k tốt thì chắc phốt lâu r, kk

  3. Tiên says: Trả lời

   Ê tui nghe nói bọc sứ ở vidental được bảo hành lâu lắm đúng ko bà, bà bọc r thì tiện chia sẻ vụ này cho mn biết luôn đi. bà bảo hành bao giờ chưa

  4. Oanh Ngọc says: Trả lời

   hùi đó mình bọc là sứ cercon , bên vidental họ có cho thẻ bảo hành chính hãng của sứ là 10 năm thì phải, mình k nhớ rõ. Thời gian đầu làm xong mình cũng cất thẻ kỹ lắm, nhưng mà sài đc cỡ 3 tháng là mình ko care vì nếu có vấn đề gì thì đã có r, đây mình càng dùng lâu càng thấy quen như răng thật. Chỉ cần chăm chỉ vệ sinh để răng sạch sẽ tránh viêm, với bảo vệ màu sứ là sài hoài luôn á

 13. Nguyễn Đông Sử says: Trả lời

  Tôi 50 tuổi có thể dán sứ được không, răng bị ố vàng do hút thuốc lâu năm thì nên chọn loại dán sứ nào xin tư vấn giúp

  1. Huy Đinh says: Trả lời

   tui cũng đang tính đi làm trắng răng do răng vàng ố vì hút thuốc, mà phân vân giữa tẩy trắng với cả dán sứ/bọc sứ. Tẩy trắng giá rẻ hơn nhiều mà sợ tẩy xong răng yếu dễ bị ê

  2. Tâm Vũ says: Trả lời

   Ố vàng thế thì sao không bọc sứ luôn , dán sứ chỉ sợ không che hết được vết ố đâu. có thể bọc sứ zircon nghe nói sứ này dày hơn che vết ố do hút thuốc lâu năm tốt lắm

  3. Viện Nha Khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Vidental, đối với dịch vụ dán răng sứ Veneer có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi. Vì thế, những khách hàng 50 tuổi vẫn có thể thực hiện dịch vụ dán sứ Veneer bạn nhé. Để biết được loại sứ nào phù hợp với tình trạng răng hiện tại của bạn các bác sĩ cần thực hiện thăm khám trực tiếp để đưa ra kết luận chính xác hơn. Bạn có thể liên hệ đến số hotline 0987.933.309 hoặc đến trực tiếp tại các chi nhánh của Vidental để được tư vấn chi tiết hơn! Cảm ơn bạn!

 14. Quoc Thai says: Trả lời

  Người việt mình ít để ý chăm sóc răng mieegj trừ khi nào bị sâu hẳn nhìn thấy vết đen to hay là đau răng khôn mới đi bệnh viện khám chứ hiếm khi đến nha khoa. nước ngoài họ luôn đi khám định kỳ 3 tháng 6 tháng. ai làm trong mấy công ty nước ngoài thì biết, họ rành về nha khoa việt hơn cả mình

  1. Trương Ngọc Hoài Hân says: Trả lời

   đúng luôn, đồng nghiệp tui rủ tui đi khám răng vs lấy cao răng hoài mà tui ngại đi lắm, bữa em gái tui nó đòi dán sứ tui hỏi tham khảo thử nó làm hẳn cho tui 1 bài review các nha khoa ở sài gòn luôn. Cái nào nên né, cái nào nên đi thử nó biết hết. Cũng nhờ nó chỉ mà e gái tui đi dán sứ thuận lợi k gặp vấn đề gì

  2. Bella Anh says: Trả lời

   Bạn ơi , bạn cho mình xin địa chỉ nha khoa em gái bạn dán sứ đc ko, với cho mình hỏi chi phí để dán sứ nguyên hàm có cao không vậy bạn

  3. Trương Ngọc Hoài Hân says: Trả lời

   e gái tui dán veneer ở vidental quận 1 trên đường đặng tất đó b, nó bảo bác sĩ mài có xíu thôi, k đau, mà dán cũng nhanh nữa. Nó dán đâu 5 6 tr 1 cái hay sao đó tui ko hỏi kỹ , bạn cần thì tui cho số nha khoa để b hỏi trực tiếp cho dễ nha 0987.933.309. Đồng nghiệp tui cũng cho số này e gái tui cũng kb zalo tư vấn trước đó

 15. Đỗ Thanh Hiền says: Trả lời

  em đang bầu tuần thứ 20, thai kì của em khỏe mạnh ,có làm sứ veneer đc không xin bác sĩ tư vấn cho em với. với cho em hỏi là dán sứ mất bao lâu vậy e sợ nằm lâu ko tốt cho bé

  1. Phương Thắm says: Trả lời

   Bầu bì thì nên hạn chế làm gì đụng đến răng á b ơi, sợ ảnh hưởng đến em bé với sau này sinh xong răng cũng dễ bị ê buốt lắm

  2. Lê Yến says: Trả lời

   Em bầu cũng mới dán xong nè c, e bầu to hơn chút 24 tuần cơ. ai nói e sao chứ e phải đẹp e mới vui vẻ thì con e ms vui vs mạnh khỏe đc, kkk

  3. Viện Nha Khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Đối với các thai phụ đang trong giai đoạn 3 tháng giữa thai kỳ có thể thực hiện dán sứ veneer, tuy nhiên cần phải có sự đảm bảo về mặt sức khỏe của thai phụ cũng như thai nhi. Bạn nên chọn các địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cũng như lựa chọn các nha khoa có công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình dán sứ được diễn ra thuận lợi hơn với thể trạng mẹ bầu bạn nhé. Vidental gửi bạn thêm các thông tin liên quan đến việc dán sứ veneer khi đang mang thai tại bài viết này: . Bạn có thể liên hệ hotline 0987.933.309 hoặc ghé trực tiếp các chi nhánh của Vidental để được tư vấn kỹ hơn nha! Cảm ơn bạn nhiều!

 16. Yen Huynh Thi says: Trả lời

  Bữa chị sếp em bã hỏi em có biết nha khoa vidental không chở bã đi, mà e ú a ú ớ . cuối cùng tra google thì mới biết nha khoa này ấy chứ. nha khoa cũng to hiện đại, chị sếp ng đài còn biết mà e thì mù tịt. từ đó em về lén đăng ký khám định kỳ ở đây luôn sau còn có chuyện tán dóc với sếp

  1. Chavy Huynh says: Trả lời

   ở hà nội có chi nhánh ko bạn nhỉ, mình mới ra hà nội ở vào tháng đang định tìm nha khoa lấy cao răng định kỳ , xung quanh khu vực hà đông càng tốt , tại cũng chưa rành đường chưa dám đi xa

  2. Như Quỳnh Nguyễn says: Trả lời

   Vidental có chi nhánh ở ngay ngã ba yên xá đó b, b thử tra google hoặc là gọi điện cho nha khoa hỏi địa chỉ chính xác nha 0987.933.309.

 17. Lưu Nhi says: Trả lời

  Tớ gặp cả người Cam, Lào cũng sang bên mình để điều trị nha khoa, được biết bên họ chất lượng dịch vụ, kỹ thuật đều chưa được phát triển nên đến Việt Nam để hưởng chất lượng dịch vụ cao mà chi phí vừa phải.

 18. Vân Quỳnh says: Trả lời

  Không biết mấy nha khoa Vidental, Thu Cúc chăm sóc điều trị bệnh nhân nước ngoài có ổn không chứ hôm vừa rồi mình vào một nha khoa nhỏ trên đường Tây Sơn, Hà Nội thấy có khách nước ngoài vào khám mà bất đồng ngôn ngữ, không giải quyết được họ phải đi về.

  1. Nerine Lê says: Trả lời

   Hôm mình đi bọc răng ở ViDental cũng thấy có nước ngoài đến điều trị sâu răng, có đội ngũ phiên dịch, nhiều bác sĩ cũng có trình độ giao tiếp Tiếng Anh tốt nên thấy mọi thứ đều ổn. Chắc bạn gặp ở mấy nha khoa nhỏ, chất lượng dịch vụ thấp, mở ra để thực hiện các dịch vụ đơn giản thôi, nên đối tượng khách hàng của họ chưa hướng đến người nước ngoài nên mới như vậy.

 19. Đỗ Hoài Thanh says: Trả lời

  Em gái em đang du học bên Úc nó kêu chi phí niềng răng bên đó cao quá, tới đây nó được nghỉ 2 tuần về Việt Nam muốn em dẫn đi niềng răng, ai có địa chỉ uy tín cho em xin với chi phí hết bao nhiêu và trong 2 tuần có kịp hoàn thành không.

  1. Võ Gia Linh says: Trả lời

   Thời gian thăm khám và gắn mắc cài thì trong một buổi là xong rồi bạn, nhưng nếu có bệnh nha khoa phải điều trị dứt điểm mới niềng được nên bạn nhắc em bạn lưu ý vấn đề này.

 20. Than Dola says: Trả lời

  Mình bị sâu 2 răng cũng lâu lắm rồi, đi khám bác sĩ khuyên nên nhổ và trồng Implan để tránh bị tiêu xương và xô lệch răng mà tới đây mình đi Nhật 3 năm, mọi người cho xin lời khuyên là trồng răng luôn bên mình hay sang đó trồng cho chất lượng dịch vụ tốt.

  1. Ngọc Tú says: Trả lời

   Ở VIệt Nam giờ thua kém nước nào đâu, nhiều nước họ đang sang mình để du lịch kết hợp nha khoa vì chất lượng tốt và chi phí thấp đó, mà a lại muốn qua nước ngoài làm.

 21. Đức Minh says: Trả lời

  Mình đang ở Canada, tới đây về Việt Nam thăm quê và có ý định muốn bọc răng sứ, tìm hiểu trên mạng cũng nhiều thấy chi phí rẻ mà chất lượng rất tốt, nhưng không biết cụ thể như thế nào, các bạn có lưu ý gì khi về Việt Nam làm răng thì chia sẻ mình với.

  1. Hoàng Thu says: Trả lời

   Nói chung là bạn cần lưu ý mấy điểm là: Không đặt cọc tiền trước. Nhiều phòng nha nhắn tin cho các bạn rằng, phòng khám đông bệnh nhân cần đặt cọc trước để giữ chỗ. Điều này thì không nên, bạn chỉ đặt cọc tiền khi bạn đến nơi, thăm khám và đã có trải nghiệm điều trị. Nên chọn những gói điều trị toàn diện, không nên ngại thời gian mà rút ngắn điều trị hoặc bỏ bước. Vì Việt Kiều thường không có nhiều thời gian, các phòng nha không tốt thì đôi khi nhắm mắt điều trị cho xong để thu tiền, cho nên dẫn đến chất lượng điều trị không đảm bảo. Vẫn tồn tại một số phòng nha lừa đảo làm kiểu thời vụ, hay thay đổi địa điểm, đổi tên, đổi số điện thoại và địa chỉ email nên cần có sự tư vấn của người thân hoặc đến trực tiếp để tìm hiểu, Chúc bạn tìm được cơ sở nha khoa như ý

 22. Văn Trung says: Trả lời

  răng em bị chấm chấm đen là có phải sâu răng ko nhỉ, nhìn mất thẩm mỹ quá nên em đang tính đi dán sứ lại, không biết chi phí dán sứ nguyên hàm có cao không

  1. Nguyễn Th Thư says: Trả lời

   đừng coi thường mấy vết đen đó nha, bữa tui cũng nghĩ là do cao răng nên đi lấy may mà bác sĩ kiểm tra kĩ lại mới phát hiện bị sâu răng mức độ nhẹ

 23. Dương Thúy says: Trả lời

  Em đang muốn làm răng sứ mà k biết chỗ nào ô kê La.. chị em cho e đia chỉ làm răng sứ đẹp và uy tín ở sài gòn với. Em cảm ơn

 24. Văn Chuyền says: Trả lời

  Mình 41 tuổi muốn cải thiện tình trạng răng bị hô, mọc lệch, đi khám bs khuyên nên niềng vì làm răng sứ phải lấy tuỷ, có ai lớn tuổi như mình niềng rồi không ạ, phân vân quá !

 25. Lê Nguyễn Ngọc Lan says: Trả lời

  M.n cho mình hỏi làm sứ có mất nhiều thời gian ko và làm thì nên làm loại sứ nào ạ , do cuối năm nhiều việc nên ko có thời gian đi đi lại lại nhiều. Với lại mng biết ở Hà Nội có nha khoa nào uy tín không, tư vấn giúp mình với

 26. Thuỳ Trang says: Trả lời

  Mn ơi em đang phân vân giữa niềng răng và làm răng sứ thẩm mĩ, mn cho em rv với ạ. Tiện mn cho em hỏi Vidental nhiều người giới thiệu lắm đã ai làm bên này chưa ạ.

 27. Sơn Hoàng says: Trả lời

  Có nha khoa nào trồng implant ko cần phẫu thuật ko cả nhà?
  E đang tìm hiểu implant mà thấy phẫu thuật sợ quá

 28. Minh Hạnh says: Trả lời

  Có nhiều nha khoa mới quá mọi người ạ,sau thời gian làm việc mk cũng có một khoản nho nhỏ nên quyết định sẽ làm lại răng nè,nhưng có nhiều nha khoa mới quá và cũng không biết chất lượng ra sao,liệu có uy tín không,và mình thấy mng có nhắc đến nha khoa thẩm mỹ Vidental bên Thủ Đức ý,mọi người ai đã làm rồi có thể cho mình xin một chút review được không ạ.Cảm ơn mọi người đã lắng nghe

 29. Nhu Y Phan says: Trả lời

  Mình đang tính dán sứ veneer 20 răng ở hcm, bạn nào dán rồi cho mình xin review với.Có bị hôi miệng như bọc sứ hok ạ, độ bền và rủi ro gì hok ạ.Mấy ace quảng cáo pr đừng ib em nha.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309