[Tư Vấn] Thông Tin Chi Tiết Về Bảng Giá Niềng Răng Trong Suốt

Bảng giá niềng răng trong suốt là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng đang có nhu cầu chỉnh nha. Kỹ thuật này giúp  khắc phục các vấn để như răng hô, móm, thưa hay mọc khấp khểnh,… Hãy cùng tìm vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bảng giá niềng răng trong suốt – thông tin mới nhất

Niềng răng trong suốt hiện nay có ba phương pháp chính là Invisalign, Ecligner và 3D clear. Đây đều là những kỹ thuật niềng răng sử dụng khay trong suốt không dùng thêm khí cụ niềng.

Bảng giá niềng răng trong suốt – niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, với cơ chế hoạt động từ các mấu tạo lực, giúp nắn chỉnh răng về đúng các vị trí trên cung hàm. Trung bình một ca niềng Invisalign sẽ phải đeo từ 20 – 40 khay, tùy theo khách hàng chọn niềng 1 hàm hay 2 hàm. Khi mới niềng người dùng cần đeo khay 22 giờ mỗi ngày và thay khay mới theo sự chỉ định của bác sĩ.

Phương pháp này có hiệu quả rất cao, cải thiện tốt tình trạng răng hô, móm, thưa và lệch lạc. Tuy nhiên sẽ kém hiệu quả cho những trường hợp sai lệch răng và móm do xương hàm. Với tình trạng sai lệch do hàm, người dùng cần kết hợp niềng răng và phẫu thuật hàm.

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha không cần khí cụ niềng
Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha không cần khí cụ niềng

Nhìn chung, bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign bao nhiêu tiền sẽ dựa trên tình trạng răng cũng như hình thức niềng và cơ sở thực hiện. Giá của phương pháp này sẽ dao động ở những mức sau:

 • Niềng răng Invisalign mức trung bình: 100 triệu/lộ trình.
 • Niềng răng Invisalign mức khó: 110 triệu/lộ trình.
 • Niềng răng Invisalign phức tạp: 120 triệu/lộ trình.

Bảng giá niềng răng trong suốt – phương pháp Ecligner

Ecligner là phương pháp niềng răng được phát hành bởi một công ty sản xuất thiết bị niềng răng trong suốt tại Hàn Quốc. Phương pháp này cũng được chính phủ Hàn Quốc và các tổ chức công nghệ chỉnh nha quốc tế cấp chứng nhận.

Các khay niềng trong suốt của những thương hiệu khác đều có mấu tạo lực là các khấc nhỏ ở một số vị trí trên khay. Trong khi đó, Ecligner hoàn toàn không sử dụng mấu tạo lực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cao. Dù không có tác động hoàn hảo như Invisalign, nhưng Ecligner vẫn có thể nắn chỉnh tốt các tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc… về vị trí đúng vị trí mong muốn. Mỗi bộ khay niềng của Ecligner cũng sẽ giao động số khay từ 20 – 40 khay và tùy theo tình trạng răng sai lệch nặng hoặc nhẹ.

Phương pháp Ecligner có giá thấp hơn phương pháp Invisalign, với toàn bộ lộ trình sẽ có giá từ 60 – 80 triệu. Và đặc biệt, các khay niềng Ecligner đều được chế tác hoàn toàn thủ công.

Xem thêm: Niềng Răng Mắc Cài Sứ Là Gì? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Bảng giá niềng răng trong suốt – phương pháp 3D clear

Cũng là phương pháp nằm trong hệ thống niềng răng không mắc cài, 3D clear được cải tiến, chế tác thủ công dựa trên kỹ thuật niềng răng Invisalign và Ecligner. Về mặt thẩm mỹ, niềng răng 3D clear cũng đạt được sự tối ưu nhưng ở phần hiệu quả và chi phí thì thấp hơn khá nhiều so với những phương pháp trước đó.

Khay niềng 3D clear được chế tác thủ công, đơn vị nha khoa thực hiện sẽ ép ra mẫu hàm dựa vào dấu răng của từng khách hàng. Niềng răng 3D clear hỗ trợ nắn chỉnh các tình trạng răng sai lệch như hô, móm, thưa, lệch lạc nhưng chỉ ở mức độ nhẹ và không triệt để. Bởi vậy đơn vị thực hiện cần có chuyên môn cao để theo dõi tiến độ và hiệu quả của lộ trình.

Thời gian niềng răng 3D clear sẽ lâu hơn niềng Invisalign hay Ecligner, chi phí thực hiện cũng tương đối phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể:

 • Niềng răng 3D Clear cấp 1 có giá thực hiện từ 8.000.000 đồng/hàm.
 • Niềng răng 3D Clear cấp 2 có giá thực hiện từ 15.000.000 đồng/hàm.
 • Niềng răng 3D Clear cấp 3 có giá thực hiện từ 25.000.000 đồng/hàm.
 • Niềng răng 3D Clear cấp 4 có giá thực hiện từ 35.000.000 đồng/hàm.
 • Niềng răng 3D Clear cấp 5 có giá thực hiện từ 50.000.000 đồng/hàm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng trong suốt

Thực tế, với câu hỏi bảng giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền thì khó có được câu trả lời chính xác. Bởi giá niềng răng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng răng miệng: Tuỳ vào từng tình trạng răng sai lệch nặng hay nhẹ mà mức chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn đang mắc phải một số bệnh lý về răng miệng thì cần điều trị triệt để mới có thể tiến hành niềng răng. Và việc điều trị này có thể sẽ cần phát sinh thêm chi phí. Trong giai đoạn thăm khám, nha sĩ sẽ xác định tình trạng răng trước khi bắt đầu quá trình niềng.
 • Phương pháp niềng răng: Hiện nay có 3 phương pháp niềng răng trong suốt là Invisalign, Ecligner và 3D clear. Tùy vào nhu cầu, kinh tế cũng như tình trạng răng lệch lạc của mỗi người mà áp dụng phương pháp thích hợp. Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền tại mỗi phương pháp này cũng đều có sự chênh lệch.
 • Cơ sở nha khoa thực hiện: Mỗi nha khoa sẽ có đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế cũng như công nghệ niềng răng khác nhau. Bởi vậy, giá niềng răng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Dành riêng cho bạn: Có Nên Niềng Răng Khểnh Không? Lựa Chọn Loại Nào Phù Hợp

Các bệnh lý răng miệng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thực hiện
Các bệnh lý răng miệng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thực hiện

Cách tiết kiệm chi phí niềng răng

Có thể thấy để hoàn thành quá trình niềng răng, người dùng cần phải bỏ ra một khoảng tiền khá lớn. Để tiết kiệm chi phí niềng răng người dùng có thể lưu ý một số vấn đề sau:

 • Niềng răng sớm: Niềng răng trẻ em tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện hơn so với người lớn. Bởi xương và răng ở trẻ em vẫn đang phát triển nên có thể dễ dàng nắn chỉnh về đúng vị trí mong muốn. Theo đó, quá trình thực hiện cũng ít phải sử dụng dụng các khí cụ hỗ trợ niềng răng nên sẽ tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều.
 • Chăm sóc răng miệng đúng: Giá niềng răng cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng trước và trong thời gian điều trị. Nếu trong thời gian niềng răng, phát sinh các bệnh lý răng miệng hay bong tuột mắc cài sẽ gây đội thêm chi phí, thời gian thực hiện cũng bị kéo dài hơn. Do đó, chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách để phòng tránh các biến chứng cũng chính là một trong những yếu tố giúp tiết kiệm chi phí hữu ích.
 • Lựa chọn nha khoa chất lượng: Thông thường để có được kết quả niềng răng hoàn hảo nhất cần mất từ 1 tới 2 năm. Thế nhưng, nhiều đơn vị nha khoa thực hiện chỉnh nha sai cách gây mất thời gian và tốn thêm chi phí khắc phục. Do đó nếu muốn tiết kiệm chi phí, đảm bảo kết quả niềng răng đẹp nhất người dùng cần chú ý chọn địa chỉ niềng răng uy tín.

Niềng răng trong suốt ở đâu đảm bảo chất lượng

Niềng răng trong suốt ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Dưới đây là một số địa chỉ nha khoa uy tín và có chi phí thực hiện phải chăng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 • Viện nha khoa thẩm mỹ Vidental: Vidental là một trong những địa chỉ uy tín để niềng răng trong suốt nói riêng và chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ nha khoa nói chung. Viện nổi bật với hệ thống trang thiết bị y tế và công nghệ nha khoa tại Vidental được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và các công nghệ được chuyển giao từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Đặc biệt dịch vụ niềng răng trong suốt tại đây được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt và luôn mang đến cho khách hàng hiệu quả cao nhất.
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế: Đơn vị là bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa răng hàm mặt, là nơi điều trị nha khoa chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thăm khám điều trị cho người dân trong tỉnh cũng như khu vực lân cận. Ngoài ra, bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế còn thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và áp dụng kỹ thuật nha khoa hiện đại vào việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh răng miệng.
 • BV Đại học Y Dược TP.HCM: Không bất ngờ khi đơn vị luôn nằm trong top đầu những địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín nhất hiện nay. Từ khi thành lập, nơi đây đã được được nhiều người biết đến và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân khu vực TPHCM. Nguyên nhân là do đơn vị sở hữu đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt, luôn trực tiếp thăm khám, tư vấn cho người bệnh. Khi có nhu cầu niềng răng trong suốt, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như độ an toàn khi đến đây.
Chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng
Chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng

Trên đây là một số thông tin giúp bạn đọc hiểu kỹ hơn về bảng giá niềng răng trong suốt hiện nay. Hi vọng những giải đáp trên có thể giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp phù hợp cũng như chi phí phải chăng nhất.

Thông tin hữu ích: Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong: Đối Tượng, Chi Phí Và Hiệu Quả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger zalo