[CẬP NHẬT MỚI NHẤT] 10+ Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Ở Hà Nội

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Thái | Chuyên Khoa: Chỉnh hình Răng Hàm Mặt, Nha khoa Thẩm mỹ | Nơi công tác: ViDental Clinic - LK 56 Thành phố Giao lưu, ViDental Clinic - T4 /50 Nguyễn Chí Thanh

Đối với dịch vụ niềng răng – chỉnh nha hay bất kỳ giải pháp nha khoa nào khác, để đạt được kết quả như mong đợi và đảm bảo an toàn, đội ngũ bác sĩ chính là yếu tố quan trọng nhất. Do đó để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, yên tâm trao gửi nụ cười, sức khỏe răng miệng của bản thân, ngay dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tiêu chí để chọn được bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Nếu muốn chọn được bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội hay bất kì địa chỉ nào khác, các bạn cần dựa vào các tiêu chí như chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và những đánh giá của khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại đây. Cụ thể như sau:

Tiêu chí để chọn được bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội
Tiêu chí để chọn được bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội
 • Bắt buộc cần có chứng chỉ hành nghề: Đây là điều kiện khách hàng cần cần nhắc đến đầu tiên khi tìm kiếm một địa chỉ niềng răng giỏi ở Hà Nội. Bởi chỉ khi các bác sĩ niềng răng đáp ứng được đầy đủ điều kiện về kiến thức chuyên môn và tay nghề mới được đơn vị có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề. Các bạn tuyệt đối không thực hiện điều trị bất kỳ vấn đề răng miệng nào, đặc biệt là niềng răng – chỉnh nha, dù tình trạng của bạn đơn giản hay phức tạp với những bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề.
 • Trình độ chuyên môn tốt: Bên cạnh các kiến thức Răng Hàm Mặt cơ bản, bác sĩ niềng răng cho bạn cần được đào tạo chuyên sâu về niềng răng – chỉnh nha. Hơn nữa, họ cũng thường xuyên học tập, nghiên cứu và tham gia đào tạo, cập nhật công nghệ/phương pháp mới.
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành: Một bác sĩ niềng răng giỏi cần trực tiếp thực hiện thành công cho nhiều ca niềng răng – chỉnh nha, kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Bởi bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, điều này không chỉ quyết định kết quả điều trị mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng khách hàng.
 • Nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng: Với những phản hồi từ khách hàng trước đó đã thực hiện niềng răng – chỉnh nha, hay các dịch vụ khác sẽ giúp bạn đánh giá chính xác được đó có phải bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội không.

10 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội được tin tưởng nhất

Niềng răng – chỉnh nha là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp nhất, ngoài yêu cầu về hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ tối tân, hiện đại, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tận tâm, hết mình vì người bệnh. Chính bởi vậy, rất nhiều người quan tâm tìm kiếm bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội khi có nhu cầu cải thiện các khuyết điểm của hàm răng, lấy lại sự tin cho bản thân.

Dưới đây là danh sách 11 bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều người dân yêu thích nhất tại thủ đô:

#1. Bác sĩ niềng răng giỏi tại ViDental Clinic

ViDental Clinic chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với bệnh nhân trên toàn quốc, trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa Phức hợp và Toàn diện ViDental. Đơn vị này luôn đứng đầu danh sách các cơ sở nha khoa uy tín nhất trên toàn quốc, với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong ngành. 

ViDental Clinic hiện đang sở hữu hệ thống các phòng khám liên kết trải dài rộng rãi từ Bắc vào Nam, tự tin cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho người dân. Các phòng khám đều được đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian rộng rãi, cùng hệ thống vô trùng khử khuẩn chuẩn Y tế và hệ thống máy móc, trang thiết bị nha khoa tân tiến, được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

ViDental Clinic đã điều trị thành công cho TRÊN 2000 ca chỉnh nha
ViDental Clinic đã điều trị thành công cho TRÊN 2000 ca chỉnh nha

Đặc biệt, khi đến niềng răng – chỉnh nha tại ViDental, các bạn sẽ được tặng một buổi thăm khám, tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ đó dựa trên nhu cầu, khả năng tài chính, tình trạng răng miệng thực tế và tư vấn của nha sĩ lựa chọn ra phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Hiện tại, ViDental Clinic đang cung cấp đa dạng giải pháp chỉnh nha cho khách hàng lựa chọn như niềng răng trẻ em với hàm trainer, khay định đình, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, chỉnh nha mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự động/tự khóa, hay mặt trong, cùng niềng răng khay trong suốt invisalign đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao,…

Tính đến thời điểm hiện tại, ViDental Clinic đã điều trị thành công cho TRÊN 2000 ca chỉnh nha cho các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc,… mọi cấp độ từ nhẹ đến nặng. Để làm được điều này, ngoài hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hỗ trợ, yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến 90% sự thành công của ca niềng là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thực hiện điều trị cho bệnh nhân.

Chính vì vậy, ViDental Clinic luôn chú trọng tuyển chọn kỹ càng với 100% các y bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt của các trường Đại học Y cả trong và ngoài nước. Đồng thời, các bác sĩ cũng không ngừng học tập để nâng cao chuyên môn, sở hữu trong tay nhiều chứng chỉ cao cấp về niềng răng – chỉnh nha nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Điển hình có thể kể đến 3 bác sĩ tiêu biểu nhất trong chuyên ngành chỉnh nha tại ViDental cơ sở Hà Nội là:

Bác sĩ Phùng Thuận

Với những người quan tâm tìm hiểu và có nhu cầu niềng răng, chắc chắn không còn xa lạ với cái tên này. Bác sĩ Phùng Thuận là một trong những chuyên gia số 1 trong lĩnh vực chỉnh nha tại Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. 

Bác sĩ Thuận được đào tạo bài bản tại chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Hà Nội, có bằng tốt nghiệp loại ưu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện niềng răng thành công mọi ca bệnh, trong đó có những ca phức tạp và niềng hỏng mà nhiều bác sĩ phải bó tay.

Bác sĩ Phùng Thuận là một trong những chuyên gia số 1 trong lĩnh vực chỉnh nha tại Hà Nội
Bác sĩ Phùng Thuận là một trong những chuyên gia số 1 trong lĩnh vực chỉnh nha tại Hà Nội

Quan trọng hơn cả, bác sĩ vẫn luôn không ngừng trau dồi bản thân, học tập nâng cao tay nghề và cập nhật các công nghệ mới. Bởi bác sĩ Thuận tâm niệm, một ca chỉnh nha thành công không chỉ quan tâm đến hiệu quả trước mắt, mà còn đảm bảo duy trì được kết quả lâu dài và giảm bớt đau đớn cho người bệnh trong quá trình thực hiện.

Một số chứng chỉ nổi bật liên quan đến chỉnh nha bác sĩ Phùng Thuận đã đạt được như:

 • Chứng chỉ của khóa chỉnh nha chuyên sâu POS Quốc Tế.
 • Chứng chỉ khóa chỉnh nha mặt lưỡi CLB Hàn Quốc.
 • Chứng chỉ khóa chỉnh nha khay trong suốt Invisalign Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ đào tạo liên tục của Bệnh viện RHM TW TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Hứa Thị Xuân

Bác sĩ Hứa Thị Xuân được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha tại Hà Nội. Mặc dù khá kín tiếng và không quá nổi tiếng trên các kênh truyền thông, nhưng bác sĩ Xuân là cái tên nổi bật trong ngành, không chỉ được các chuyên gia cùng ngành công nhận mà còn được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Được biết, bác sĩ Xuân tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, đến nay đã có trên 20 năm công tác trong ngành. Một số chứng chỉ chỉnh nha nổi bật của bác sĩ là:

 • Chứng chỉ chỉnh nha của Viện đào tạo Răng Hàm Mặt của Đại học Y Hà Nội.
 • Chứng chỉ “Chỉnh Nha Meaw kết hợp với dây thẳng trong chỉnh nha toàn diện” của giáo sư Dr. Dennis Lim.
 • Chứng chỉ chỉnh nha của giáo sư Dr Chrischang – Đại Học Đài Loan.
 • Chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu minivis của Dr.John Lin.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái là chuyên gia niềng răng – chỉnh nha hàng đầu tại ViDental, đặc biệt với lĩnh vực niềng răng invisalign bác sĩ đã có 10 năm kinh nghiệm thực tiễn cùng với quá trình học tập, nghiên cứu dài lâu. Cùng với đó, bác sĩ Thái cũng có thời gian làm việc 25 năm trong ngành, thực hiện thăm khám và điều trị bệnh lý nha khoa cho hàng ngàn bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái là chuyên gia niềng răng - chỉnh nha hàng đầu tại ViDental
Bác sĩ Nguyễn Thị Thái là chuyên gia niềng răng – chỉnh nha hàng đầu tại ViDental

Về trình độ chuyên môn, bác sĩ tốt nghiệp loại ưu cả Chuyên khoa I và II lĩnh vực Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Hơn nữa, bà còn thường xuyên học tập để nâng cao chuyên môn, năng lực với mong muốn mang đến sức khỏe ăn nhai tốt và nụ cười đẹp cho mọi người. Một số chứng chỉ nổi bật mà bác sĩ Thái đã tích lũy được như:

 • Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign. 
 • Chứng chỉ cấy ghép Implant Nha khoa. 
 • Chứng chỉ kiểm soát nhiễm khuẩn trong lĩnh vực nha khoa.

Bên cạnh công tác chính tại ViDental, bác sĩ đã và đang giữ nhiều chức vụ quan trọng khác như:

 • Nhà đầu tư kiêm phụ trách chuyên môn hệ thống Nha khoa Mỹ từ năm 2004 đến 2013.
 • Tổng giám đốc Công ty TNHH Nha khoa Nagomi 100% vốn Nhật Bản từ tháng 8/2013 đến tháng 10/2022.
 • Trưởng khoa RHM BV Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ tháng 4/2014 đến tháng 2/2022.
 • Đại diện thương hiệu Mystic Arrow Implant (thương hiệu Nhật Bản). 
 • Thành viên ban chấp hành hiệp hội nha chu Việt Nam khóa I.

Để được thăm khám và tư vấn chỉnh nha với bác sĩ Thái, bác sĩ Thuận và bác sĩ Xuân, các bạn hãy liên hệ ngay đến ViDental Clinic theo thông tin dưới đây:

#2. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội và có hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực nha khoa. Đặc biệt, bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha, sở hữu nhiều chứng chỉ cao cấp như Chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) và bằng Thạc sĩ chỉnh nha được cấp bởi Học viện Hoa Kỳ và chứng chỉ chỉnh nha không mắc cài Invisalign Hoa Kỳ,…

Bên cạnh đó, bác sĩ làm việc với phong cách chuyên nghiệp luôn quan tâm, tận tụy với khách hàng. Do đó trước khi đưa ra phác đồ điều trị, bác sĩ luôn thăm khám vô cùng kỹ lưỡng. Hãy liên hệ đến Nha khoa Lạc Việt theo địa chỉ số 426 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng để được điều trị với bác sĩ Thu Trang.

Click tại đây: Top 11 Địa Chỉ Trồng Răng Khểnh Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

#3. Bác sĩ Lã Thiên Quế

Bác sĩ Lã Thiên Quế có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, là bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, ông cũng nổi bật trong nhiều lĩnh vực nha khoa khác như nhổ răng khôn, trồng răng, điều trị bệnh lý răng miệng,…

Hiện tại bác sĩ Thiên Quế đang công tác tại Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ, để đặt lịch thăm khám với bác sĩ, các bạn có thể đến địa chỉ 61 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân.

#4. Bác sĩ Lê Hưng

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, đặc biệt là chuyên ngành niềng răng – chỉnh nha, bác sĩ Hưng có thể tự tin điều trị tốt nhất cho mọi trường hợp bệnh nhân, kể cả những trường hợp phức tạp nhất. Bên cạnh đó, ông cũng không ngừng tham gia nghiên cứu và học hỏi để tăng thêm kỹ năng và tay nghề cho bản thân.

Bác sĩ Hưng và cộng sự của mình
Bác sĩ Hưng và cộng sự của mình

Nha khoa Dr Hưng – nơi hội tụ nhiều nha sĩ giỏi, có chuyên môn cao là đơn vị do bác sĩ Lê Hưng thành lập. Các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ số 3 Ngõ 45 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Tp Hà Nội để đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ Hưng.

Cùng tìm hiểu: TOP 11 Địa Chỉ Trồng Răng Implant Giá Rẻ Nhất Ở Tại TP.HCM

#5. Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng

Nếu đang tìm kiếm các bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, các bạn không nên bỏ qua cái tên này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ đã có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà. Hiện nay, bác sĩ Trâm đang là thành viên của Hiệp hội chỉnh nha thế giới.

Ngoài trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Ngọc Trâm còn giữ vai trò giảng dạy tại các đơn vị uy tín. Do đó lịch trình của bác sĩ khá dày đặc, các bạn nên liên hệ đặt lịch trước tại theo địa chỉ 38 Ngụy Như Kon Tum, thuộc Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

#6. Bác sĩ Nguyễn Minh Hải

Bác sĩ Thưởng có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, thực hiện điều trị thành công cho hàng trăm ngàn ca chỉnh nha ở các cấp độ từ dễ đến khó. Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, bác sĩ còn được đánh giá cao về chuyên ngành phẫu thuật gò má, cấy ghép implant,…

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp để nâng cao tay nghề,… Để được thăm khám với bác sĩ, các bạn có thể đến địa chỉ 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#7. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú

Bác sĩ Mạnh Phú là 1 trong 2 bác sĩ duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận bằng chỉnh nha của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ. Hiện nay ông làm việc chính tại Nha khoa Đăng Lưu, đồng thời là cố vấn chuyên môn cho Hệ thống Bệnh viện Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn. 

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú đang tư vấn cho người bệnh
Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú đang tư vấn cho người bệnh

Không chỉ là người có chuyên môn, bác sĩ còn luôn quan tâm, chăm sóc bệnh nhân với mong muốn mang đến kết quả tối ưu nhất. Các bạn hãy liên hệ đến địa chỉ số 630 Trường Chinh và 12 Điện Biên Phủ, Hà Nội để đặt lịch thăm khám, điều trị với bác sĩ Phú.

#8. Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

Bác sĩ Nguyễn Phú Hoà là người có chuyên môn sâu về niềng răng, đặc biệt là chỉnh nha bằng khay trong suốt. Ông là người đầu tiên của Việt Nam có 4 năm liên tiếp đạt danh hiệu kim cương của Tập đoàn Invisalign của Mỹ. 

Để được thăm khám và điều trị với bác sĩ Hòa, các bạn có thể liên hệ đến nha khoa Quốc tế Phú Hòa theo địa chỉ 484 Trần Khát Chân, thuộc Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm: TOP 12 Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Ở TPHCM Nổi Tiếng Nhất

#9. Bác sĩ Võ Trương Như Ngọc

Bác sĩ Như Ngọc là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, được khách hàng đánh giá cao. Bác sĩ Ngọc được nhiều khách hàng tìm đến khi gặp các khuyết điểm như răng khấp khểnh, chen chúc, lệch khớp cắn,…

Ngoài ra, ông cũng tham gia nghiên cứu và đạt được nhiều thành tựu, điển hình như báo cáo thành công tại 2 hội nghị lớn nhất thế giới. Các bạn nếu muốn thăm khám và điều trị với bác sĩ có thể đến Phòng khám nha khoa Như Ngọc địa chỉ số 34 Trần Quang Diệu, Hà Nội.

#10. Bác sĩ Phạm Như Hải

Bác sĩ Hải tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Răng Hàm Mặt Thành phố Renes của Pháp năm 1997, có chuyên môn cao trong lĩnh vực nắn chỉnh và phục hình răng. Ông đã có nhiều cống hiến cho nền y học nước nhà, được đồng nghiệp yêu mến và bệnh nhân tin tưởng.

Bác sĩ Hải tốt nghiệp Trường Đại học Răng Hàm Mặt Thành phố Renes của Pháp
Bác sĩ Hải tốt nghiệp Trường Đại học Răng Hàm Mặt Thành phố Renes của Pháp

Nếu muốn thăm khám với bác sĩ Phạm Như Hải các bạn có thể đến Nha khoa 5 sao Hà Nội theo địa chỉ số 27 Doãn Kế Thiện, Thủ đô Hà Nội.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về 10 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, mong rằng qua đó các bạn có thể lựa chọn được bác sĩ và đơn vị nha khoa uy tín, nhanh chóng cải thiện tình trạng răng miệng của bản thân. Nhìn chung niềng răng – chỉnh nha là kỹ thuật tương đối phức tạp, vì vậy khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu thực kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.  

Thông tin hữu ích

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1000+ Khách hàng hài lòng với nụ cười mới

Khách hàng hài lòng

Tặng gói SPA RĂNG SỨ trị giá 2,5 triệu đồng

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309